Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

10 kênh Podcast hay cho các bạn trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, thông tin được cập nhật mỗi ngày vô cùng đa dạng. Do đó, việc sàng lọc thông tin trong thời đại hiện nay là vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta nhất là các bạn trẻ.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc sáng tạo truyền thông cũng dần trở nên đổi mới hơn từ đọc sang nhìn và rồi đến nghe. Bởi lẽ, cuộc sống ngày càng phát triển thì con người ngày càng phải tận dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Và văn hóa nghe Poscast, audio,radio sinh ra để đáp ứng yêu cầu này.

Poscast hình thành với sự tiện lợi như một chiếc radio thời 4.0. Chỉ bằng một chiếc smartphone, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tiếp cận được nhiều luồng thông tin hữu ích ngay cả khi làm việc, khi nấu ăn, khi đi xe hay cả trước khi đi ngủ,…

Nắm được nhu cầu và sự tiện lợi ấy, Bangxephang.com muốn chia sẻ cho các bạn trẻ 10 kênh Podcast hay, chất lượng nhất định không thể bỏ qua. Hãy cùng nhau đón xem nhé!

HIEU.TV

Đây là nơi chia sẻ những bài học, kinh nghiệm đúc kết sau hơn 20 năm làm việc tại nhiều nơi trên thế giới của anh Hiếu Nguyễn – hiện đang là cố vấn cho chính phủ Úc về Digital Strategy.

Xem thêm: Cách cài đặt driver wifi không cần mạng

Qua những chủ đề mang nhiều giá trị, nhất là những series về tự do tài chính vô cùng bổ ích. Mỗi bài chia sẻ từ kênh HIEU.TV không chỉ khiến cho chúng ta có những cái nhìn toàn diện về tài chính, mà còn đưa ra cho ta những cách làm thế nào để tự do tài chính cho chính bản thân.

Qua đó, giúp cho mỗi người có thêm động lực mỗi ngày  thức dậy, vượt qua được những gì mình đang có để đạt được tương lai tự do hơn.

HIEU.TV nơi chia sẻ kiến thức về tự do tài chính

The Present Writer

The Present Writer – vốn là một kênh blog khá thú vị với những bài học về cuộc sống, phát triển bản thân và chủ nghĩa tối giản. Tác giả của blog là Chi Nguyễn – hiện đang làm phó giáo sư tại một trường đại học công lập lớn ở Mỹ, đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ Một cuốn sách về Chủ nghĩa tối giản”

Qua cái nhìn đầy khách quan, những trải nghiệm, những va vấp trong cuộc sống. Kênh Podcast với chất giọng ngọt ngào tươi tắn của Chi Nguyễn sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều vấn đề thú vị mà các bạn trẻ không thể bỏ qua nếu muốn phát triển bản thân theo hướng tích cực hơn.

Nơi chia sẻ hững bài học về cuộc sống, phát triển bản thân và chủ nghĩa tối giản

021 Staytion – Nhà ga 021

Đây là nơi để chia sẻ về hành trình và cuộc đời của các doanh nhân, nhà khởi nghiệp tại Việt Nam. Đằng sau sự thành công ấy họ đã từng gặp phải những điều khó khăn gì? Xu thế phát triển của thị trường trong tương lai như thế nào?

Kênh Podcast dự sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hoàn toàn mới mẻ, những bài học kinh nghiệm vô cùng đắt giá mà có thể bạn sẽ không biết được trước đó.

Nơi để chia sẻ về hành trình và cuộc đời của các doanh nhân, nhà khởi nghiệp tại Việt Nam

Trôi theo dòng Indie

Có thể nói đây là nơi để cảm xúc cá nhân được thoải mái bày tỏ và tự do là chính mình.

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, thứ bạn cần sẽ là một không gian để có thể thư giãn. Và “Trôi theo dòng Indie” sẽ là nơi như thế. Với sự mộc mạc không cầu kì, với những cảm xúc chân thật từ đáy lòng, nơi đây sẽ để bạn có những giây phút trải lòng, có cho mình sự đồng cảm và được là chính mình.

Nơi để cảm xúc cá nhân được thoải mái bày tỏ và tự do là chính mình

Ta đi Tây

Một kênh Podcast thực sự rất hữu ích cho những bạn trẻ du học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì về cuộc sống của du học sinh cách xa hàng nghìn km, thì “Ta đi Tây” biết đâu sẽ là nơi mang đến cho bạn những câu trả lời hoàn hảo nhất.

Hãy theo dõi để có thể trang bị cho mình những kiến thức về du học và biết cách tự tạo cho mình nguồn cảm hứng để có thể vượt qua mọi thử thách nơi “đất khách” nhé!

Nơi chia sẻ kiến thức và cuộc sống du học sinh

Giang ơi Radio

Giang ơi Radio là một kênh Podcast của Youtuber nổi tiếng Giang Ơi. Với tư duy hoàn toàn mới mẻhiện đại, “Giang Ơi” mang đến cho chúng ta những câu chuyện tản mạn về cuộc sống khi làm người lớn, chuyện đi làm, chuyện yêu đương,…

Đây sẽ là kênh mang lại năng lượng tích cực, và giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Chứa những câu chuyện tản mạn về cuộc sống khi làm người lớn

Vietnam Innovators

Là một Podcast rất nổi tiếng với cả 2 kênh tiếng Việt và tiếng Anh. “Vietnam Innovators” của Vietcetera là nơi tổng hợp những cuộc trò chuyện với CEO, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn. Họ mang theo rất nhiều các nhân tố đổi mới từ công nghệ, tổ chức, quy mô, chiến lược kinh doanh,…. Qua đó bạn có thể trau dồi thêm rất nhiều kiến thức về kinh tế.

Nơi tổng hợp những cuộc trò chuyện với CEO, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn

Lăng kính “Vô Hường”

Nơi chia sẻ những góc nhìn khác về cuộc sống, những góc nhìn không lường để giúp các bạn trẻ  tránh khỏi vấp ngã và những vỡ mộng đầu đời cũng như ở những khía cạnh tin học & công nghệ. Ở mỗi Podcast kéo dài từ 15 – 20 phút, bạn sẽ nghe được những câu chuyện của nhiều bạn trẻ từ nhiều ngành nghề khác nhau, về một thế giới “không hường” mà họ đã trải qua.

Đây là một kênh Podcast thực sự vô cùng hữu ích để thế hệ trẻ có thể hiểu rõ bản thân mình và có thể trưởng thành hơn sau những bước ngoặt của cuộc đời.

Nơi chia sẻ những góc nhìn khác về cuộc sống

Have A sip

Cũng là một sản phẩm của Vietcetera, nơi được dẫn dắt bởi chị Thùy Minh với mỗi tập là những khách mời khác nhau từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Từ những câu hỏi rất sâu được đặt ra cho khách mời giúp cho khán giả có thể có được cái nhìn toàn cảnh thông qua câu chuyện, thông qua ngành nghề, thông qua cuộc sống của các khách mời.

Nơi mang đến cái nhìn toàn cảnh từ nhiều ngành nghề khác nhau

The finding audio

Với thông điệp bình thường hóa sự thất bại và sự dễ bị tổn thương. Hai host Yenly, Duy Tin muốn chứng minh cho chúng ta thấy rằng hành trình đi tìm kiếm sức bật tinh thần là một hàng trình mang tính cá nhân nhưng mà các bạn sẽ không hề cô đơn, không hề một mình thông qua những câu chuyện của những diễn giả, khán giả khách mời.

Xem thêm: Cách tải phần mềm Teamviewer nhanh chóng đơn giản nhất 2021

Nơi thấu hiểu lòng mình và tìm kiếm sự đồng cảm

Như vậy, có thể thấy những kênh Podcast không chỉ mang đến cho các bạn trẻ nhiều kiến thức mà còn mang đến nhiều thông điệpbài học quý giá. Qua bài viết “10 kênh Podcast hay cho các bạn trẻ” hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được những kênh hay và chất lượng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau!

Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Hãy Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *