99+ cách trang trí noel đẹp lung linh đón những đêm mùa đông ấm áp

Mùa Giáng Sinh lại đến rồi, mới vậy mà 1 năm nữa sắp trôi qua, bạn đang tìm ý tưởng trang trí Noel đơn giản mà đẹp để tô điểm cho không gian ngôi nhà, quán cafe hay nơi làm việc của mình thêm sắc màu và ý nghĩa trong ngày lễ, cùng Bangxephang điểm qua 99+ ý tưởng trang trí giáng sinh siêu đơn giản dưới đây nhé!

Bạn đang đọc bài viết: 99+ cách trang trí noel đẹp lung linh đón những đêm mùa đông ấm áp

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm cách làm cây thông noel bằng cây khô trang trí nhà cửa ấm áp!

Trang trí Noel với đồ handmade

nếu khéo léo bạn có thể xảy ra các món đồ mang tính biểu tượng mùa lễ hội. Như cây thông mô hình, vòng nguyệt quế, … Nhờ đó mà không khí Noel tràn ngập ngõ ngách nhà mà vẫn nói lên được nhiều về tính cách của cá nhân của chúng tatrước tiên là khi tự tay làm, bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi hơn mua đồ bày bán sẵn.

tự tay thiết kế mô hình cây thông

Trang trí cây thông Giáng sinh là việc cần thiết trong mùa lễ hội.

Trang trí cây thông Giáng sinh là việc cần thiết trong mùa lễ hội.

Việc đầu tư hẳn cây thông Giáng sinh kích thước khá lớn là nên làm. nhưng với điều kiện gia đình rủng rỉnh ngân sách. trái lại, bạn vẫn có khả năng mang không khí Giáng sinh vào nhà bằng nhiều cách khác. dưới đây là những ý tưởng trang trí Giáng sinh ấn tượng dành riêng cho những ai muốn tiết kiệm tiền tài.

nếu như không muốn bỏ ra khoản chi phí lớn cho cây thông bạn vẫn hoàn toàn tạo ra được mô hình cây thông. Đây là cách làm được nhiều gia chủ trên thế giới Lựa chọn. Những tác phẩm này mang nét đặc trưng cá nhân nên khó “đụng hàng”.

Cây thông Giáng sinh mô hình tự tay gia chủ thiết kế sẽ độc nhất vô nhị.

Cây thông Giáng sinh mô hình tự tay gia chủ thiết kế sẽ duy nhất vô nhị.

tự làm vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế cũng là một biểu tượng ý nghĩa luôn xuất hiện trong mùa lễ hội cuối năm. tuy nhiên, những chiếc vòng nguyệt quế cũng đắt không kém cây thông. vì vậy phương án được đưa ra là bạn tự tay làm những chiếc vòng từ nguyên liệu rẻ tiền.

Vòng nguyệt quế handmade sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí.

Vòng nguyệt quế handmade sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm kha khá chi phí.

Cách làm vòng nguyệt quế gần như là đơn giản. Bạn chỉ cần xoay sở được các nguyên liệu thiết yếu, theo sở thích. Quấn chúng lại với nhau đầy ngẫu hứng, tùy ý. Thế là bạn đã có ngay phụ kiện cho mùa lễ hội. Treo lên trước cửa nhà hay cửa sổ dễ dàng nhìn thấy là cách phần đông người Áp dụng.

Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vào.

Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vào.

Nhiều gia đình chọn treo vòng nguyệt quế ở cửa sổ phòng khách.

Nhiều gia đình chọn treo vòng nguyệt quế ở cửa sổ phòng khách.

Các phụ kiện trang trí khác

cũng giống như với vòng nguyệt quế hay cây thông ngay các phụ kiện trang trí giáng sinh khác bạn cũng vẫn có thể tự tay làm. Như việc treo nhánh thông lên bức tranh chữ ngay lối ra vào nhà như phía dưới chẳng hạn. phương thức này giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian mà vẫn mang lại không khí Giáng sinh rộn rã.

Sử dụng đồ trang trí noel tự làm.

sử dụng đồ trang trí noel tự tay thiết kế.

Trang trí Noel với các nguyên liệu rẻ tiền

Tâm lý ngại tốn kém kéo theo việc nhiều chủ nhà không chịu bắt tay với trang trí Giáng sinh cho không gian sống. tuy vậy, hiện tại có rất nhiều nguyên liệu trang trí với mức giá dễ chịu. Những dây kim tuyến, đèn nháy đều có giá hạt dẻ mà hiệu quả mang đến lại cao.

Dây đèn nháy

Dây đèn nháy hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường. Mức giá 1 mét dây đèn nháy cũng đa dạng không kém. Gia chủ có thể treo đèn nháy cùng với nhánh thông hoặc treo khu vực cửa sổ.

Trang trí phòng ngù mùa Giáng sinh với dây đèn nhấp nháy.

Trang trí phòng ngù mùa Giáng sinh với dây đèn nhấp nháy.

Dây ruy băng, dây thừng treo tất

Những nguyên liệu rẻ tiền khác mà Bạn có thể tìm mua dây ruy băng, dây kim tuyến, quả thông, … Chúng vừa đẹp lại vừa không quá tốn kém.

Treo tất lên sợi dây dài thay vì phải treo trên lò sưởi như các quốc gia phương Tây.

Treo tất lên sợi dây dài thay vì phải treo trên lò sưởi như các đất nước phương Tây.

Dùng dây ruy băng trang trí noel cầu thang.

sử dụng dây ruy băng trang trí noel cầu thang.

Trang trí Giáng Sinh với cây thông mini, nhánh thông

Không nhất thiết phải tậu hẳn một cây thông Noel to oạch. đôi lúc chỉ phải bỏ ra chi phí phí nhỏ mua cây thông mini hoặc nhánh thông tự nhiên là bạn đã có đồ trang trí nhà cửa đẹp mùa cuối năm.

Trang trí Giáng Sinh với cây thông mini

Những cây thông Noel mini rất vừa túi tiền lại đem đến không khí mùa lễ hội chẳng thua kém các cây thông kích thước khá lớn. Với các cây thông mini này, bạn nên tìm cách giúp chúng trở nên thật sự nổi bật.

Cây thông mini với chậu bọc giấy đẹp mắt.

Cây thông mini với chậu bọc giấy xinh đẹp.

không những một mà Bạn có thể trưng bày nhiều cây thông cỡ nhỏ trong cùng phạm vi. Cách trang trí Giáng sinh này hứa hẹn mang đến sự bắt mắt tươi vui. cùng lúc đó, gia chủ cũng khéo làm ra không gian lưu trữ gây ấn tượng với khách khứa khi đến chơi nhà mùa lễ hội.

Những cây thông mini được bố trí khắp nơi trong cùng phạm vi gây ấn tượng.

Những cây thông mini được sắp đặt khắp địa điểm trong cùng phạm vi gây ấn tượng.

Trang trí Giáng Sinh với nhánh thông

Những nhánh thông được treo khắp nơi trong, ngoài nhà vào mùa Noel hàng năm. Bạn có thể quấn thêm dây đèn nháy hoặc cũng có khả năng cột thêm dây ruy băng để làm điệu đà.

Nhánh thông trang trí nonel cửa ra vào nhà.

Nhánh thông trang trí nonel cửa ra vào nhà.

Với nhánh thông tự nhiên Bạn có thể treo nhiều địa điểm trong, ngoài nhà. Thậm chí những vùng công dụng như phòng ngủ hay bếp-ăn bạn đều đơn giản treo trang trí với nhánh thông.

Hoặc bạn cũng có thể treo nhánh thông phía bên ngoài cửa ra vào tạo không khí noel độc đáo

Hoặc bạn cũng có thể treo nhánh thông phía bên ngoài cửa ra vào tạo không khí noel độc đáo

Tủ bếp là địa điểm phù hợp để các gia chủ quấn nhánh thông trang trí. Bên cạnh đấyBạn có thể treo thêm vòng nguyệt quế handmade.

Dùng nhánh thông trang trí noel cho tủ bếp.

sử dụng nhánh thông trang trí noel cho tủ bếp.

bình thường, các gia đình có điều kiện sẽ tậu những cây thông kích thước khá lớnmặc dù vậy, với nhiều gia đình có mức ngân sách khiêm tốn đấy gần như là việc làm lãng phí. Vậy tại sao bạn không bắt tay vào việc trang trí Giáng sinh với ý tưởng độc đáo mà vẫn tiết kiệm trên đây?

chỉ phải nhớ đỏ, trắng, xanh là 3 gam màu căn bản của mùa lễ hội này. Vậy coi như là bạn đã có ngay những idea khả dĩ trong đầu giúp trang trí Giáng sinh ấn tượng.

30 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NOEL SIÊU KUTE

Hũ nguyện ước từ lọ thức ăn của em bé

Trang trí noel cho gia đình cho em bé? Thật dễ dàng, hãy tận dụng ngay bình thủy tinh đựng thức ăn của bé, chuẩn bị chút linh kiện như cây thông nhựa, kim tuyến và hồ keo rồi làm theo các bước trong hình ảnh này nhé:

 

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp 

Làm cây thông Noel từ cành khô

Cần gì phải mua cây thông noel ngoài tiệm, chỉ cần vài cành cây khô, phụ kiện gồm dây thừng, bóng tròn, người nổi tiếng, kéo rồi làm theo các bước trong ảnh này là được.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

XEM THÊM: Cách làm cây thông Noel bằng vải nỉ

Làm Hoa tuyết Noel từ que kem

bằng việc tận dụng những que kem vứt đi, bạn phải cần chuẩn bị thêm keo 502 và 1 ít sơn, màu sắc tùy bạn chọn rồi chỉ việc gắn các que kem lại với nhau thành hình những bông hoa tuyết đẹp tuyệt vời.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Ông già Noel từ lõi khăn giấy

Bạn thấy các ông già Noel này xinh không, dễ lắm, bạn hãy sử dụng lại những lõi của cuộn khăn giấy, chuẩn bị thêm bút màu, dây thừng, nút áo và kéo, chai keo rồi làm theo các bước trong ảnh.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Cây thông dễ dàng từ cành khô và lá cây

Có nhiều cách để làm nên những cây thông noel, làm cây thông bằng cách sử dụng cành cây khô, lá cây và giấy báo cũ như ảnh này cũng rất đáng để thử.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Chim cánh cụt từ bóng đèn cũ

đây chính là cách trang trí Noel dễ dàng mà đẹp, kute nhất nè, đáng chú ý ổn với các bạn có quán cà phê hay trà sữa, hoặc gia đình trang trí cho ban công, khu vườn nhỏ xinh bằng những chú chim cánh cụt được Handmade từ các bóng đèn hỏng. Cách làm dễ dàng lắm, bạn phải cần chuẩn bị: Bóng đen, dây thừng, bút màu và sơn để làm nên các chú chim cánh cụt đầy màu sắc.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Kem ống trang trí cây thông từ giấy màu

Bạn thấy mấy que kem này có…Ngon không, dễ lắm, chỉ cần chuẩn bị giấy màu cứng, 2 loại 1 làm thân que kem và ở trên là giấy màu sắc rực rỡ để làm phần kem, sử dụng keo cuộn chúng lại thành hình que kem rồi treo lên cây thông noel, thế là bạn đã đạt được 1 siêu phẩm trang trí Noel rồi nhé!

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Cây thông từ móc khoen và len chỉ

Cách đơn giản nhất để làm cây thông Noel trên tường, ổn với trang trí không gian thực hiện công việc hoặc phòng riêng có diện tích nhỏ. bạn phải cần chuẩn bị len chỉ và các móc khoen, kết hợp thêm các decal dán tường trang trí dạng chữ và hình linh tinh nữa rồi thỏa thích thông minh theo các Ideas của bạn.

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

Vòng nguyệt quế làm từ kẹp quần áo

Vòng trang trí Noel không thể không có trong dịp ngày lễ này, bạn chỉ cần 1 khung thép hoặc bất kỳ vật liệu cứng nào, định hình thành vòng tròn, rồi dùng các kẹp quần áo để tạo hình vòng nguyệt quế như thế này, thật dễ dàng phải không nào!

Trang trí Noel 2019: 30 ý tưởng trang trí Giáng sinh siêu đẹp

những ý tưởng trang trí Noel đẹp, đơn giản

Trang trí trước cửa nhà với cây thông noel mini

sử dụng khoảng trống cửa trước của bạn với hai cây thông Noel mini để tạo điểm chú ý cho hiên nhà của chúng ta trong mùa lễ này. chúng ta có thể trang trí chúng bằng bóng đèn hoặc dễ dàng và chỉ sử dụng đèn. chỉ phải bảo đảm chọn đèn an toàn ngoài trời Nếu chúng ta muốn thêm ánh sáng ấm áp. Tìm một cây dài 1-2m với kích thước hoàn hảo bên cạnh cửa trước nhà bạn.

Trang trí noel bằng những dải ruy băng

Bạn có thể thấy những mảng tường trang trí Giáng sinh theo kiểu truyền thống này trông đẹp ra sao trên tường. chúng ta có thể chọn màu trắng và đỏ truyền thống hay màu xanh lá cây hoặc thử các màu không quá Christmassy cho các hình cắt trang trí. có thể trải nghiệm chiếc thang được đặt phụ thuộc vào tường cũng khá hợp vì nó rất dễ lắp đặt và trang trí. Thay vì đi mua đồ trang trí này ở các cửa hàng, thì bạn hãy tự tay thiết kế đồ trang trí tường dễ dàng này với những người thân trong gia đình nhé.

Trang trí noel bằng những dải ruy băng

Trang trí noel bằng những dải ruy băng

Ý tưởng trang trí Noel với vòng hoa

Bạn không hẳn phải lúc nào cũng phải mua những đồ trang trí xa xỉ mà chỉ cần dùng những món đồ dễ dàng. Sự đa dạng của các loại vòng hoa được sử dụng để trang trí tường Giáng sinh với những kích cỡ và tư thế không giống nhau sẽ khiến cho việc trang trí Giáng sinh không khó hiểu mà vẫn xinh đẹp.

Ý tưởng trang trí Noel với vòng hoa

Ý tưởng trang trí Noel với vòng hoa

Ý tưởng trang trí bằng lời chúc Giáng sinh trên tường

Nó thường là những thứ đơn giản nhất tạo ra sự khác biệt lớn. Trang trí tường Giáng sinh của chúng ta có thể chỉ dễ hiểu là dưới dạng chữ phong cách trên một bức tường. đây chính là một ý tưởng xuất sắc cho gia đinh bạn. chúng ta có thể tìm những dòng chữ có khả năng dán được lên tường. Nó vừa làm cho những bức tường trông đẹp đẽ và lan tỏa ra một năng lượng tích cực trong ngày lễ Giáng sinh.

Ý tưởng trang trí bằng lời chúc Giáng sinh trên tường

Ý tưởng trang trí bằng lời chúc Giáng sinh trên tường

Ý tưởng trang trí Noel bằng những người nổi tiếng vàng

Màu vàng tạo ra không khí ngày lễ tưng bừng hơn, chính Vì điều đó bạn nên sử dụng nó để trang trí ngày lễ Giáng sinh thật sáng tạo. Những ngôi sao vàng năm điểm được coi là một món đồ trang trí ít ratuy nhiên kích thước của chúng khiến chúng biến thành một món đồ trang trí trung tâm nổi bật. Màu vàng nổi lên phía trên các tông màu tối hơn, như đồ nội thất ghế sofa và tăng thêm vẻ đẹp long lanh tinh xảo thông qua cách trang trí.

Ý tưởng trang trí Noel bằng những ngôi sao vàng

Ý tưởng trang trí Noel bằng những người nổi tiếng vàng

Ý tưởng trang trí Giáng sinh cho bàn ăn

Bàn ăn sẽ là người nổi tiếng trong bữa ăn Giáng sinh của chúng ta và đáng được quan tâm đến từng chi tiết. Kim loại trang nhã bằng bạc hình bông tuyết, hay vàng ánh sao tích hợp xinh đẹp với quả thông tự nhiên và đồ dùng phục vụ bằng gỗ sáng màu và mộc mạc. Là một trung tâm của Lễ Giáng sinh, Bạn có thể kết hợp một giá nến với một bó cành cây nhỏ hoặc thanh quế. Và bạn có một bàn ăn hoàn hảo cho bữa tiệc Giáng sinh.

Ý tưởng trang trí với cây thông Noel

Cây thông Noel được coi như là linh hồn của Giáng sinh, nên Đây là đồ trang trí không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Hãy dành nhiều thời gian của bạn để trang trí cho cây thông. mặc dù vậybạn cần xác định chiều cao của trần nhà và khung cảnh để đặt cây trong nhà. Dù bạn muốn có cây nhân tạo hay cây thật thì việc chú ý đến kích thước và hình dáng là thiết yếu để chắc chắn đấy là cây lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Ý tưởng trang trí với cây thông Noel

Ý tưởng trang trí với cây thông Noel

Ý tưởng trang trí Noel bằng vớ/tất

Đây có khả năng là một trong những ý tưởng áo bạo trong những ngày lễ Giáng Sinh. Những đôi tất màu đỏ tuyệt đẹp, hay những đôi tất len họa tiết được đan thủ công sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên độc đáo hơn. chúng ta có thể treo các đôi tất ở khắp nhà như trên trên lan can, tay nắm cửa, trên tường. Chúng cũng rất đẹp được treo ở cuối giường, hoặc bên ngoài cửa ra vào.

Ý tưởng trang trí Noel bằng vớ

Ý tưởng trang trí Noel bằng vớ

Tổng kết

Trang trí noel chào đón Giáng sinh có vô vàn cách, hi vọng những gợi ý trên dành cho những ai muốn trang hoàng nhà cửa vào dịp lễ hoặc cần thiết kế quán cafe, nhà hàng mà vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào trong đầu sẽ có được những ý tưởng hay ho áp dụng cho riêng mình!

Và đừng quên liên tục theo dõi chuyên mục Trang trí để tham khảo thêm nhiều mẫu trang trí với những chủ đề khác nhau cực độc đáo bạn nhé!

Hãy Đánh Giá post