Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

bộ lego đắt nhất thế giới

TOP 10 bộ lego đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Những bộ Lego ngày càng được trẻ em cũng giống như người lớn hứng thú. Là những bộ sưu tập Lego vô cùng đắt tiền, thậm chí là bộ lego đắt nhất thế giới, nhưng cũng không kém phần xịn xò mang tới cho người chơi những cảm giác và sự tư duy thông minh vô cùng to lớn. Hãy cùng bangxephang.com điểm qua 10 bộ Lego đắt nhất thế giới để khám phá những điều thú vị nhé!

Top 1 bộ lego đắt nhất thế giới LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Nó là bộ LEGO vừa mới được ra mắt vào cuối năm 2021 và có tên trên top đầu những bộ LEGO đắt cũng như khổng lồ nhất thế giới. Bộ hàng hóa sẽ là mô hình tàu chiến đấu AT-AT xuất hiện trong Star Wars: The Empire Strikes Back.

bộ lego đắt nhất thế giới

LEGO Star Wars 75313 AT-AT

Với 6785 mảnh ghép, khi hoàn thành bạn sẽ có một mô hình cao tới 62cm, dài 69cm và rộng 24cm. Mô hình có khả năng Điều chỉnh được các khớp ở đầu và chân. chúng ta có thể mở mô hình và có thể gồm 40 nhân vật nhỏ LEGO (General Veers và Luke Skywalker), 4 chiếc xe đạp tốc độ và blaster hạng nặng E-Web đi kèm. ngoài ra còn buồng lái có thể để thêm 3 nhân vật khác.

Bộ LEGO vừa mới ra mắt nên hiện tại khó tìm mua được ở Việt Nam. Bạn có thể mua thông qua các kênh trung gian với giá khoảng 800$. Vì độ phức tạp của các điểm quan trọng nên bộ LEGO 75313 AT-AT phù hợp với người từ 18 tuổi trở lên.

LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Đứng ở vị trí tiếp theo cũng là bộ LEGO thuộc dòng Star Wars. Tuy không nhiều mảnh ghép như bộ Millennium Falcon, nhưng Imperial Star Destroyer cũng cuốn hút người chơi ở kích thước khá lớn của nó. Khi hoàn thành nó có kích thước 110x66x37 (cm), khi có thêm đế trưng bày thì mô hình cao lên đến 44cm.

bộ lego đắt nhất thế giới

LEGO Star Wars 75252 Imperial Star Destroyer

Mô hình là hình ảnh khắc họa lại hình ảnh lần đầu phi thuyền này xuất hiện trong Star Wars: A New Hope. Bộ LEGO với đầy đủ trang bị vũ khí, buồng lái, ống xả lớn, …. Cùng với 2 nhân vật đi kèm. Đây sẽ là một món trang trí hoành tráng nếu nó được đặt trong phòng bạn.

Bộ LEGO có 4784 mảnh ghép và cũng thuộc loại “Hard to find”, nên không dễ để bạn sở hữu. Hiện hàng hóa được bán với giá 699,99$ và phù hợp với người từ 16 tuổi trở lên.

Bộ lego đắt nhất thế giới tượng bán thân Darth Maul Lego Head

Chi phí: $ 1,255

đứng top đầu danh sách là bức tượng bán thân bằng đầu xuất sắc này của Darth Maul.

20 bộ Lego đắt nhất thế giới - camhung.net - Camhung.net

nếu như bạn không biết anh ta là ai, thì tôi khuyên bạn nên xem Star Wars: Episode I – The Phantom Menace.

Bộ lego này chứa hơn 1800 miếng ghép riêng lẻ, tạo nên một bộ hoàn chỉnh.

nếu bạn có thời gian, sự kiên nhẫn và mong muốn lắp ráp một bộ như thế này, thì bạn có thể kiếm cho mình quyền khoe khoang nghiêm túc trong mạng xã hội lego của bạn!

Bộ lego về Chiến tranh và các vì sao – Rebel Blockade Runner

Chi phí: $ 1,330

Một trong những bộ lego đắt nhất thế giới trong danh sách là Rebel Blockade Runner.

Nó khá khổng lồ, nói không khoa trương, và được tạo thành từ hơn 1700 mảnh ghép từ Star Wars Episode IV: A New Hope.

nếu như bạn cũng là một người hâm mộ Chiến tranh giữa các tại sao thì bạn nên suy xét nghiêm túc về việc thêm bộ này vào bộ sưu tập của mình, vì bạn sẽ nhận được một vài kudo lớn!

Bộ Gala VIP của Star Wars (Vader)

20 bộ Lego đắt nhất thế giới - camhung.net - Camhung.net

Chi phí: $ 1,672

tiếp tục với đề tài Chiến tranh giữa các vì sao, chúng tôi có Bộ Gala VIP, gồm có Darth Vadar, được phát hành tại Hội chợ Đồ chơi Lego vào năm 2005 để truyền thông marketing Revenge of The Sith.

Là một trong những bộ Lego hiếm nhất trên thế giới, thật khó để tìm ra thành quả thực sự của nó.

mặc dù vậy, vì nó quá hiếm, nên nó có thể biện minh cho mức giá chào bán hiện tại của nó như bạn chờ đợi hầu hết các mặt hàng hiếm hoặc độc quyền đều đắt tiền, phải không?

mặc dù vậy, nó tuyệt như địa ngục nên đôi khi nó đáng để cắn viên đạn và trả tiền đô la!

Bộ lego đắt nhất thế giới nên sở hữu – Holiday Train 10173 (22 triệu đồng)

Đứng ở vị trí kế đến là mô hình Lego Holiday Train 10173 được sản xuất vào năm 2006 dành riêng trong mùa lễ Giáng sinh ý nghĩa. Là bộ xếp hình Xe lửa với 965 mảnh ghép, cùng 7 nhân vật nhỏ đi kèm.

Một món quà khá ý nghĩa trong dịp lễ, Vì vậy, mức giá của bộ lego này lên tới gần 22 triệu đồng, được nhiều người chơi Lego ao ước sở hữu.

bộ lego đắt nhất thế giới

Holiday Train 10173

Star Wars 75192 Millennium Falcon (24 triệu đồng)

Là bộ mô hình Lego khổng lồ nhất thế giới, có giá cả vô cùng đắt đỏ đến từ nhãn hiệu Đan mạch. nhưng dù vậy nó vẫn được yêu thích và luôn trong tình trạng hết hàng.

Bộ xếp hình là mô hình bảo vệ Thiên hà, là sản phẩm chỉ dùng cho những ai yêu thích chiến tranh giữa các tại sao và phi thuyền này mang nhiều cảm xúc cho người chơi tái tạo lại bộ phim nổi tiếng này.

Với 7.541 mảnh ghép, bao gồm các phi hành gia như: Han Solo, C-3PO, Rey, Chewwbacca,.. Cùng với ghế xoay, bảng điều khiển, đĩa cảm biến, khoang lái, 2 cửa sập thoát hiểm,.. Là bộ Lego mô phỏng vô cùng chi tiết chiếc phi thuyền nổi tiếng nhất trong thiên hà.

Star Wars 75192 Millennium Falcon dành cho các trẻ từ 16 tuổi trở lên, có mức giá 24 triệu đồng tại nước ta. Thuộc hàng siêu phẩm không dễ dàng gì mua được.

Đồ Chơi LEGO Star Wars 75192 - Siêu Phẩm Phi Thuyền Millennium Falcon 7541 mảnh ghép (LEGO

Star Wars 75192 Millennium Falcon

Bộ lego đắt nhất thế giới về huyền thoại Hẻm Xéo 75978 của Harry Potter

Cuộc hành trình của chúng tôi bắt tay vào làm trong toàn cầu Phù thủy với một trong những bộ mới đây hơn trong danh sách này. 75978 Hẻm Xéo gồm có tổng cộng 5544 cho £ 369.99 / $ 399.99 / € 399.99 và 14 nhân vật nhỏ.

Mô hình có một số địa điểm mang tính biểu tượng nhất từ ​​con phố huyền diệu, giống như cửa hàng kem mê hoặc đến cửa hàng bán những trò đùa, trò đùa và những món đồ đan móc khác.

Năm bộ LEGO lớn nhất từ ​​trước đến nay: Phiên bản năm 2020

Café Corner 10182 – top lego đắt nhất thế giới ra mắt năm 2007

Bộ Lego này được ra mắt vào năm 2007, nằm trong bộ sưu tập Modular Buildings là mô hình một quán cà phê màu nâu, kèm theo màu vàng, nhìn giống một ly cà phê sữa thơm ngon. Với kiến trúc được hình thành với hai mặt tiền bắt mắt, là một trong những mô hình Lego toà nhà có giá đắt đỏ nhất của Lego.

Loạt 10 bộ xếp hình Lego đắt giá nhất trong lịch sử, ai cũng muốn được Tiệm đồ chơi Ráp

Café Corner 10182 gồm có 2,056 mảnh ghép với 3 minifigs. vào thời điểm hiện tại, hàng hóa đã ngừng mang lại. nhưng những sản phẩm đã qua dùng có mức giá tăng lên khoảng 15% hằng năm.

Bộ lego Star Wars Rebel Blockade Runner

Bộ xếp hình Phi thuyền vượt tuyến phong toả, thu thập cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao, có tới 1748 miếng ghép. Bộ xếp hình mô phỏng chiếc phi thuyền của công chúa Leia nặng đến mức cần có tới hai chân đỡ mới có thể đứng thẳng được. Tương xứng với “sức nặng” của chiếc phi thuyền chính là giá thành của nó, bộ xếp hình có mức giá 1330 USD, khoảng 30 triệu đồng.

LEGO Star Wars UCS 10019-1 Rebel Blockade Runner + neue Sticker in Baden-Württemberg - Überlingen | Lego & Duplo günstig kaufen, gebraucht oder neu | eBay Kleinanzeigen

Statue Of Liberty 3450 – top lego đắt nhất thế giới năm 2000

Cuối bảng danh sách những bộ xếp hình đắt giá nhất chính là mô hình Tượng Nữ thần Tự do với mức giá 2131 USD, tương đương 49,5 triệu đồng. Bộ xếp hình nằm trong bộ sưu tập Lego Scuplture ra mắt năm 2000 với những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Tổng kết

Trên Đây là top 10 bộ lego đắt nhất thế giới từ trước đến nay. kỳ vọng có thể giúp người chơi có những thông tin có ích về những bộ Logo có 1 – 0 – 2 này. Bảng xếp hạng bạn có thể sớm sở hữu được một trong những bộ xếp hình trên nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)