bụt duy nhỏ là ai

Bụt Duy Nhỏ là ai? Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm vừa kết hôn với người bạn gái 18 tuổi

Bụt Duy Nhỏ là ai? Bụt Duy nhỏ – bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm là ai và có gia thế như thế nào? Và hiện tại thì Bụt vừa kết hôn với bạn gái mới khi bạn gái vừa đủ 18 tuổi? Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm những thông tin về nhân vật này nhé.

Bụt là ai? Bụt Duy Nhỏ là ai – bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm là ai?

Bụt là biệt danh của bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm, tên thật của anh chàng là Nguyễn Phạm Anh Duy, sinh năm 1997 tại Cao Lãnh (Đồng Tháp). Bụt nổi tiếng là người kín tiếng, không thuộc showbiz Việt nhưng lại có mối quan hệ rất thân thiết với hội streamer nổi tiếng ở Việt Nam như: MisThy, Rambo, Quang Cuốn, Xemesis,….

Duy Nhỏ Bụt làm nghề gì?

Duy Nhỏ hay còn gọi là Bụt là người khá kín tiếng trên mạng xã hội, nên theo những nguồn tin thân thiết đáng tin cậy thì được biết rằng hiện tại Bụt đang hoạt động ở lĩnh vực đầu tư kinh doanh.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng Bụt thật sự là thiếu gia nhà giàu chính hiệu khi sinh năm 1997 nhưng hiện tại đã sở hữu rất nhiều tài sản có giá trị – là niềm mơ ước của rất nhiều người như: xe ô tô Lexus. Mercedes,… cùng rất nhiều món đồ hàng hiệu không thể kể xiết.

Chuyện tình cảm của Bụt và Linh Ngọc Đàm

Bụt và Linh Ngọc Đàm xuất phát điểm là bạn thân trong hội bạn bè chơi chung, sau đó thì yêu nhau. Thông qua những bài viết đăng tải trên trang cá nhân của Linh Ngọc Đàm thì không khó để nhận ra cô vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh chàng trai mà mình yêu.

Sau đó, đột nhiên vào năm 2020 thì Linh Ngọc Đàm đăng bài thông báo cô và Bụt đã chia tay trong êm đẹp, Lý do chia tay mà Linh Ngọc Đàm nói chun

“Thật sự chúng mình không buồn nên mọi người cũng đừng buồn nha. Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha”, nữ streamer viết.

bụt duy nhỏ là ai

Bụt Duy Nhỏ là ai? Những hình ảnh của Bụt Duy Nhỏ

Dưới đây là một số hình ảnh của Bụt Duy Nhỏ. Bạn đọc có thể xem để biết thêm thông tin về vị thiếu gia Cao Lãnh quen biết nhiều người trong giới giải trí này nhé.

bụt duy nhỏ là ai

bụt duy nhỏ là ai

bụt duy nhỏ là ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể biết được Bụt Duy Nhỏ là ai cũng như những thông tin liên quan đến Bụt Duy Nhỏ. Tiếp tục cập nhật những tin tức thú vị đang nổi tiếng thông qua bangxephang.com nhé.

 

Hãy Đánh Giá post
Vi Tường
Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Bài viết: 619