Ai may mắn sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt nên lưu ý ngay

Mỗi cá nhân sinh ra đều có những đường chỉ tay khác nhautrong số đó những người có những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp thường ít người sở hữu. Theo quan niệm thuật tướng số đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận giàu nghèo của mỗi đời người. Hãy cùng bangxephang khám phá những những đường chỉ tay đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài viết: các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Trong thuật coi tướng, khi coi tay sẽ lưu ý đến vị trí của bàn tay và giới tính của người được coinếu chúng ta là nam thì thường xem tay trái là số mệnh và công danh là tay mặtnếu chúng ta là nữ thì sẽ có số mệnh nằm trong tay mặt và công danh sẽ ở tay nghịch.
Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đấy là: Đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Những đường chỉ tay dài hay ngắn, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách, những chỉnh sửa trong cuộc sống… của người đấy.

 

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-6

Đường chỉ tay căn bản và vị trí của nó

Đường chỉ tay sinh đạo

đây chính là đường chỉ tay về sức khỏe của mỗi cá nhân. Kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay và đến tận cổ tay. Đường này nói về sức khỏe của con người. Người nào có đường sinh mệnh này sâu rõ, không đứt đoạn thì là người trường thọ. một vài trường hợp đường này ngắn nhưng có vàn tay chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vậy nên chúng ta cần nhìn vào những cung đường khác nữa.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đường tâm đạo luôn nằm trong lòng bàn tay, xuất phát từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, những người bạn và tình yêu đôi lứa. Độ dài ngắn của đường này cũng chỉ rõ bạn là người như thế nào trong tình yêu: Điềm đạm, chân tình hay ích kỷ và thiếu lí trí.

Đường chỉ tay trí đạo

Thể hiện về trí tuệ mỗi cá nhântrong đó gồm trí thông minhhọc thức, tư tưởng. Đường này chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay, ở giữa bàn tay, bên dưới các ngón tay. nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận và tỉ mỉ. Vì mỗi hình thức dù nhỏ của đường này cũng có 1 ý nghĩa và cần phải xem cả 2 bàn tay trái và phải.

Đường chỉ tay đặc biệt – Chỉ tay thông minh

Đường chỉ tay thông minh có vị trí ở giữa ngón nhẫn và ngón út, thường là 2 đường song song có thể hơi nghiêng hoặc thẳng đứng. Thuật xem tướng tay cho biết đây cũng là một trong những đường chỉ tay đáng chú ý, những người sở hữu nét tướng này này thường có đầu óc rất thông minh.

Họ có đầu óc nhanh nhạy, linh động cùng trí tưởng tượng phong phú. Họ đơn giản làm mới những điều mới mẻ và luôn làm mới cuộc sống của bản thân. Chính Vì điều đó, những người này rất phù hợp với hoạt động yêu cầu sự sáng tạo và nghệ thuật cao.

Xem thêm: Những đường chỉ tay lạ ít ai trên thế giới có được

Đường chỉ tay ngây thơ

Để biết được mình có đường chỉ tay ngây thơ hay không thì bạn hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ. nếu như tại đốt này có nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ Nó là biểu hiện của một người lương thiện, hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng. Vì vậy, người có đường chỉ tay này thì cần phải thận trọng, nên tránh những yếu tố bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối.

Các đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay ngây thơ nằm tại đốt cuối cùng của ngón trỏ

Xem thêm: Xem ý nghĩa hoa tay đầy đủ nhất cho bạn 2022

Đường chỉ tay định mệnh

Đường chỉ tay định mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Đường này rất đáng chú ý nó bắt đầu từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa. Theo nhân tướng học thì đường chỉ tay này biểu hiện về cuộc đời của bạnnếu như đường chỉ tay của chúng ta đậm và sâu thì chứng tỏ bạn là người thành công và có quý nhận phù trợ.

Nếu đường tay định mệnh của chúng ta rộng và xám thì cụ thể nhìn thấy bạn là một người kém may mắn.

Đường chỉ tay tâm đạo – đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay tâm đạo là đường chỉ tay song song nhau, hai đường song song trên lòng bàn tay thì bạn là một người giàu nội lực, có tính cách thoải mái và luôn cố gắng giải quyết mọi hoạt động dù bạn gặp vấn đề nào đi nữa.

Theo ý nghĩa phong thủy, nếu người nào sở hữu một trong các đường chỉ tay đặc biệt này thì sẽ là người có tình cảm và hoạt động tuyệt vời. Hình dung dễ dàng, đường tâm đạo có hình sợi xích hay móc xích nối liền nhau. so với phụ nữ có đường chỉ tay này thì là người đa tình có trải nghiệm trong tình yêu. tuy nhiên họ thuộc kiểu người cả thèm chóng chán.

Đường chỉ tay

Đường chỉ tay âm đạo rất hiếm có

Đường chỉ tay kim tinh (vân kim tinh)

duong-chi-tay-kim-tinh.jpg

Đường chỉ tay kim tinh (vân kim tinh)

Đường chỉ tay kim tinh mang đặc điểm có hình tựa như người nổi tiếng nhỏ, nằm ở phần thịt ngay bên dưới ngón áp út. Nó biểu tượng cho sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống sau này của người sở hữu.

Người sở hữu chỉ tay kim tinh mặc dù là nam hay nữ thì vận mệnh đều luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và sớm có được thành công. có thể ở trong phần đầu cuộc đời, họ sẽ gặp phải một vài những chông gai nhất định.Tuy nhiên về sau thì sự nghiệp sẽ rất nhanh phù hợp định, yên bề gia thất và có được một hạnh phúc mĩ mãn.

Các đường chỉ tay đặc biệt – Chỉ tay Phật nhãn (vân mắt Phật)

(Sở hữu chỉ tay vân mắt Phật báo hiệu vận mệnh như thế nào?)

(Sở hữu chỉ tay vân mắt Phật báo hiệu vận mệnh như thế nào?).

Vân mắt Phật thường nằm ở giữa hai đốt ngón tay cái, là hai đường vân nhỏ hợp với nhau tựa như hình con mắt. Đường chỉ tay vân mắt Phật dự báo tương lai của chủ nhân sở hữu nó sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Những người như vậy thường có trực giác nhạy bén, cơ trí, và được mọi người trọng vọng. Họ luôn mang lại cho người đối diện cảm giác an toàn, trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người yếu thế hơn. Chính vì thế, người có đường chỉ tay vân mắt Phật sớm đạt được thành công, có địa vị cao trong xã hội.

Chỉ có 1% dân số thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt

trong thực tế theo phân tích thống kê thì chỉ chuẩn bị khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt và họ là những người nổi bật về tính cách, tư chất sáng tạo cũng giống như tài giỏi hơn người. không chỉ vậy họ luôn sống chan hòa, yêu thương và rất thích tạo điều kiện người khác, cho nên những người này thường có những thành tích đáng nể, luôn được người đời ngưỡng mộ và kính nể.

tuy nhiênnếu như bạn may mắn chỉ nằm trong số 1% này thì cũng đừng quá mê tín mà tin rằng cho dù không làm gì cũng có thể đạt được thành công. Vì thực tế mọi vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay con người, không ai khác ngoài chính mình mới là người có khả năng kiểm soát cuộc đời của bản thân.

Con đường mà bạn đang đi cũng là do chính bạn tìm kiếmnếu ông trời may mắn cho bạn khả năng thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, đừng nên phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay này.

thêm nữa mỗi cá nhân con người đều chỉ được sống một lần, sinh mệnh của chúng ta là duy nhấtvì vậy hãy làm những điều mà bạn thích, nắm bắt thu thập cơ hội theo đuổi ước mơ, dù cho thất bại cũng vẫn cố gắng thực hiện biến nó thành điều đang diễn ra ngay nhé. hãy cố gắng làm chủ chính chính mình để tạo cơ hội tăng trưởng và thăng tiến trong công việc, cuộc sống.

Tổng kết

Không phải ai cũng may mắn có đường chỉ tay đặc biệt đâu nhé. Tùy vào dấu hiệu, hình dáng và vị trí của từng chỉ tay mà vận số của mỗi người không giống nhau. Sự rẽ nhánh, đứt quãng hay mờ nhạt của chỉ tay báo hiệu phần nào may mắn hoặc bất lợi, chông gai trong cuộc sống sắp tới. Bảng Xếp hạng hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết thú vị sau nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Việt Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress