Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8 chuẩn leo Rank

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8 được đánh giá là đội hình khá chất lượng với những tướng chủ lực gây sát thương vô cùng chuẩn.Với sự trở lại của Vayne với bộ kỹ năng lợi hại hơn xưa khiến cô nàng có thể trở thành một carry cơ động hơn rất nhiều so với các mùa trước. Hôm nay bangxephang.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8 siêu hot ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm bài viết hướng dẫn Cách lên đồ Jax DTCL Mùa 8 thật đơn giản tại bài viết này nhé

Các tướng trong hệ/tộc Siêu Thú DTCL mùa 8

Khi một nhà tướng Siêu Thú hạ gục một tướng khác, họ sẽ dừng lại để ăn mừng và tăng điểm danh vọng. Các tướng Siêu Thú nhận được STVL và SMPT, +4 Máu tối đa bổ sung theo danh tiếng chung của họ.

Sau khi giết địch, siêu thú nhận vĩnh viễn 6 máu tối đa. Siêu thú cũng nhận thêm các chỉ số dưới đây:

  • Mốc 3: 15% tốc độ đánh và 15 SMPT
  • Mốc 5: 35% tốc độ đánh và 35 SMPT
  • Mốc 7: 55% tốc độ đánh và 55 SMPT

Nasus (Siêu Thú + Linh Vật)

 • Kỹ năng: Nasus bổ cây trượng của mình vào mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và làm chậm 40% Tốc Đánh của chúng trong 3 giây.

Sylas (Siêu Thú + Ngoại Đạo)

 • Kỹ năng: Sylas xoay những sợi xích xung quanh mình, hồi máu cho bản thân và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Jinx (Siêu Lừa + Siêu Thú)

 • Kỹ năng: Jinx bắn một quả tên lửa vào mục tiêu của mình, quả tên lửa này sẽ phát nổ khi va chạm, gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng trong 1/1.2/1.5 giây.

Riven (Siêu Thú + Vệ Quân + Đấu Sĩ)

 • Kỹ năng: Riven nhận được lá chắn máu trong 4 giây và cường hóa 3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô với sát thương phép cộng thêm. Nếu mục tiêu tấn công của Riven hiện có ít máu hơn cô ấy, sát thương phép cộng thêm của cô ấy sẽ tăng thêm 100%.

Vayne (Siêu Thú + Đặc Nhiệm + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Vayne bắn một tia sét vào mục tiêu, gây 110/110/129% sát thương chuẩn.

Miss Fortune (Siêu Thú + Chủ Lực)

 • Kỹ năng: Miss Fortune vận chuyển trong 2 giây, bắn 8 đợt đạn theo hình nón về phía mục tiêu, với mỗi đợt gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Kẻ địch trúng đạn liên tiếp trong thời gian ngắn sẽ nhận sát thương phép tương ứng với mỗi viên đạn.

Nếu như bạn chỉ có các tướng Siêu Thú trên sàn, nếu bạn thắng mọi hiệp đấu và hạ gục được nhiều tướng. Đến giai đoạn 6 bạn sẽ có 400 máu cho mỗi tướng, với một team gồm có 7 tướng Siêu Thú thì tính ra có đến 2800 máu được thêm vào team, bằng 3 Giáp Máu rồi.

Nghe thì hấp dẫn nhưng đó là phép tính khi bạn hoàn toàn thắng và không thua bất kỳ vòng đấu nào, mà điều này thì khá khó để xảy ra. Dù vậy thì cộng thêm máu vĩnh viễn là một phần thưởng mà ít hệ tộc DTCL từng có.

Xem thêm bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình đạo chích DTCL set 8 chuẩn leo rank

Cách chơi đội hình Siêu Thú DTCL mùa 8

Đầu trận

Giữ lấy 3 Siêu Thú trong đầu game và thêm vào một tướng khác bất kỳ, có thể là chống chịu, gây sát thương hoặc hỗ trợ hồi phục, khống chế… Tùy vào việc lúc đó bạn cần có gì. Lên cấp 5 sớm và tiếp tục thêm vào các tướng khác.

Giữa trận

Mốc 5 Siêu Thú là mốc mà bạn cần có trong giai đoạn giữa game, lúc này bạn sẽ tìm được Vayne và bắt đầu ghép đồ cho cô nàng để cô trở thành carry chính. Thêm vào một tướng Song Đấu hoặc đặc nhiệm để tăng thêm tốc đánh và chí mạng cho cô.

Cuối trận

Đến cuối game, bạn có thể lên 7 Siêu Thú nếu có kích từ Nâng cấp công nghệ hoặc có Ấn Siêu Thú. Ấn Siêu Thú có thể build từ Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ nên bạn hoàn toàn có thể kích được lên mốc này nếu có trong tay một chiếc xẻng vàng.

Còn nếu không có được một chiếc Ấn Siêu Thú nào, bạn có thể sử dụng 5 Siêu Thú và thêm vào các tướng khác để góp thêm hệ tộc. Team này chủ lực sẽ thuộc về Vayne hoặc Miss Fortune cùng với Zed làm kép phụ ở trên.

Còn nếu như bạn không tìm thấy MF thì có thể sử dụng Vayne và Jinx làm cặp đôi chủ lực. Tuy nhiên bạn cần phải lên 3 sao cho 1 trong hai tướng. Được cái hàng tank của team này khá dày nên bạn không phải lo về chống chịu.

Nếu chỉ giữ 3 hoặc 5 Siêu Thú thì bạn có thể kết hợp khá nhiều hệ tộc khác với các tướng Siêu Thú. Có thể sử dụng Miss Fortune và Vayne làm tướng gây sát thương chính, Riven làm tank kẹp thêm các tướng khác chỉ để lấy hệ tộc.

Cách lên đồ đội hình siêu thú DTCL mùa 8

độc nhất chỉ có Riven là cần đồ thủ, và một vài trang bị gây bất lợi như Nỏ Sét, Giáp Lửa và Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý làm tăng sát thương cho kỹ năng của Riven tuy nhiên nếu như bạn chỉ chơi Siêu Thú thì chỉ nên ném đồ tank cho Riven. Còn đâu đồ của Miss Fortune và Sylas có thể giống nhau nên chúng ta có thể nhờ Sylas cầm hộ đồ cho MF.

Đồ của Jinx là đồ phép nên có khả năng thu thập đồ tương tự MF, còn Vayne gây sát thương chuẩn nên có thể sử dụng các món đồ giúp đỡ như Cuồng Đao, Cuồng Cung, Diệt Khổng Lồ và có khả năng nhờ Nasus cầm hộ.

Cách chơi đội hình Miss Fortune Vệ Quân Siêu Thú

Đầu trận

3 Siêu Thú là một combo khá dễ kiếm ở đầu game, trong khi Jinx là tướng cầm đồ hộ Miss Fortune cực kỳ ổn, vậy nên vẫn chưa có lý do gì để chúng ta không chơi đội hình này.

Ở đầu game, hãy cố gắng thu thập chuỗi thắng bằng cách ghép sớm các món đồ thủ như giáp lửa hoặc giáp máu Warmog. tuy nhiên, đừng ghép bừa đồ công vì Miss Fortune là carry duy nhất trong đội hình và cần đồ chuẩn.

Top đội hình DTCL Mùa 8 229496

Giữa trận

 • tiếp tục giữ chuỗi thắng ở level 5 và 6 bằng các quân bài như Riven và Vayne
 • Ở level 7, các nhà bắt đầu xả tiền, do đó chúng ta có thể roll nhẹ tìm Miss Fortune và cải thiện đội hình trước khi lên cấp 8

Top đội hình DTCL Mùa 8 229498

Cuối trận

 • nếu vẫn chưa có đồ AP có khả năng chuyển sang chơi AD với Samira
 • Thay dần các tướng chuẩn vào trong đội hình
 • nếu lên được cấp 9 có thể bỏ thêm các quân bài hữu dụng như Janna, Fiddlestick

Top đội hình DTCL Mùa 8 229490

Cách chơi Miss Fortune Vệ Quân Siêu Thú

 • Mặc Giáp Thần Binh cho Sett
 • Đặt Sett ở hàng đầu, các tanker khác ở hàng 2
 • Đặt Miss Fortune ở 2 góc bàn cờ để tung chiêu trúng nhiều người nhất

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn cách chơi build đội hình Siêu thú DTCL mùa 8 siêu chuẩn giúp bạn leo rank một cách đơn giản và vò hot nhất mùa . Truy cập chuyên mục Game để cập nhật thêm nhiều đội hình vô cùng hay trong DTCL và nhiều game khác mỗi ngày nhé

Hãy Đánh Giá post