Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL mùa 8, Build Team Song đấu DTCL mùa 8

Song đấu Là đội hình với nhiều tướng giúp xoay chuyển lối chơi bất ngờ. Song đấu cũng đã xuất hiện tại DTCL mùa 4.5  hãy cùng tham khảo cách xây dựng và tổng hợp Top đội hình Song Đấu mạnh nhất meta 12.23 DTCL Mùa 8 tại bài viết này của bangxephang.com ngay nhé!

Giới thiệu tướng Song Đấu

song dau dtcl 4.5

Gangplank (Siêu Nhân + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Gangplank loại bỏ mọi năng lực khống chế và bắn một viên đạn lửa vào kết quả trước mắt, gây sát thương phép và giảm 30% khả năng hồi máu trong 8 giây.

Kayle (Đạo Chích + Song Đấu)

 • Kỹ năng: 3 đòn đánh kế đến của Kayle đánh trúng kết quả trước mắt, gây sát thương vật lý bằng 175% sát thương vật lý và sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi một ô của chúng.

Fiora (Ngưu Binh + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Fiora lao vào kẻ địch, gây 225/225/250% sát thương lên tất cả kẻ địch trúng phải và kích hoạt Linh Hồn Song Đấu của cô trong 8 giây. Trong khi Linh Hồn Song Đấu của cô đang hoạt động, Fiora nhận ít hơn 20% sát thương và các đòn tấn công của cô sẽ hồi lại Máu.

Yasuo (Quân Đoàn Laser + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Yasuo lướt đến vị trí nhiều kẻ địch nhất và “Hasagi” một cơn lốc vào kết quả trước mắt gây sát thương phép và hất tung các đơn vị trúng phải, gây choáng trong 1.2/1.5/1.8 giây.

Nilah (Vệ Binh Tinh Tú + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Nilah xoay cây roi của mình, gây 90/135/235 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh đồng thời hồi 275/325/400 máu cho bản thân và đồng đội trong vòng 1 giây. Cô kết thúc bằng một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch trong một phạm vi rộng.

Vayne (Siêu Thú + Đặc Nhiệm + Song Đấu)

 • Kỹ năng: Vayne bắn một tia sét vào mục tiêu, gây 110/110/129% sát thương chuẩn.

Zed (Quân Đoàn Laser + Song Đấu + Tin Tặc)

 • Kỹ năng: Zed chuyển dịch ra phía sau mục tiêu và tiêu diệt chúng, xé 20/30/60 giáp trong 6 giây. Sau đấy, hắn kích hoạt kỹ năng của mình trong 6/6/15 giây. Khi kích hoạt, các đòn tấn công của Zed gây thêm sát thương vật lý và mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 125% sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch xung quanh.

tất cả đều là những skill gây sát thương, một vài ít thì có thể gây hiệu ứng bất lợi hoặc khống chế, chỉ có Nilah và Fiora là còn giúp đỡ hồi máu cho đồng đội. Nên Song Đấu hoặc là phải “đánh nhanh, diệt gọn” hoặc là cần có một chống chịu tốt để hứng sát thương.

Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL mùa 8
Đội hình Song Đấu DTCL Mùa 8 mạnh nhất

Ưu nhược điểm của đội hình song đấu

Ưu điểm

 • Sát thương lớn
 • Tăng tiến sát thương nhanh

Nhược điểm

 • Phòng thủ yếu
 • Roll không ra Zed 2 rất dễ đi bụi
 • phần trăm lọt top 4 cao, nhưng tỷ lệ top 1 thấp

Cách Lên đồ Song Đấu DTCL mùa 8

Kayle:

 • Cuồng đao: trang bị khá cần thiết cần ghép sớm nếu như có lõi anh hùng của Kayle
 • Diệt khổng lồ: mùa 8 có nhiều nhà chơi Thần giáp hoặc kẹp Đấu sĩ nên Diệt khổng lồ sẽ cực kì thiết yếu.
 • Vô cực kiếm để dồn damage mạnh hoặc Bàn tay công lý, Huyết kiếm tăng hồi phục.

Yasuo: một trong những tướng được sử dụng nhiều nhất trong các mùa.

 • Bàn tay công lý, Găng bảo thạch, Quyền năng khổng lồ

Vayne: Cuồng đao, Diệt khổng lồ, Vô cực hoặc Cuồng cung

GangplankFiora: Huyết kiếm, Vô cực, Quyền năng khổng lồ

Nilah: Thương Shojin, Quyền trượng thiên thần, Kiếm súng hextech

Zed: Áo choàng bóng tối, Kiếm tử thần, Vô cực hoặc Diệt khổng lồ hoặc Cuồng cung đều mạnh

Cách chơi đội hình Song Đấu DTCL mùa 8

Đầu game

Đầu game thì chúng ta có thể bắt tay vào làm theo cách đơn giản nhất với 4 Song Đấu. Kayle đứng dưới gây sát thương và 3 tướng ở trên vừa là tank vừa là tướng đánh nhau luôn. nếu như thấy việc lên 2 sao cho các tướng Song Đấu không đi đến đâu thì chúng ta có thể chọn ăn chuỗi thua cũng đều được.

Giữa game

Nó là lúc mà bạn sẽ khởi tạo nên đội hình chính của mình, Bạn có thể để 4 Song Đấu và chèn vào 2 Đấu Sĩ để tăng thêm tank cho team.

Còn nếu như nắm rõ ràng chăm chú vào các tướng Song Đấu giá rẻ thì ngay bây giờ có khả năng slowroll cho Kayle, Yasuo, Gangplank hoặc Fiora lên 3 sao và dồn đồ cho bất kỳ ai lên 3 sao trước. nhưng Bạn có thể ưu tiên Gangplank và theo đội hình 4 Song Đấu 3 Siêu Nhân ở dưới đây.

Cuối game

Reroll cho Gangplank lên 3 sao trước tiên, Ashe và Sena sẽ là tướng gây nhiều sát thương. ngoài những điều ấy ra chúng ta có thể roll lên 3 sao thêm cho 3 Song Đấu còn lại. bạn có thể dừng lại ở cấp 6 cho đến khi nào tìm được ít nhất là Gangplank và Ashe lên 3 sao.

Còn nếu như thấy việc roll lên 3 cho các tướng không mắc không đến đâu thì lên cấp 8 nhanh để thêm các tướng Song Đấu còn lại. Mốc 6 Song Đấu về cuối với Mordekaiser, Alistar là tank là đội hình cuối cùng mà bạn có thể thử nghiệm. Các trang bị gây sát thương lúc này sẽ được dồn cho Zed hoặc Vayne.

nếu như có được Ấn Song Đấu, Bạn có thể nhờ Mordekaiser cầm giúp vì hắn là tướng 5 vàng vừa là tank vừa có khả năng gây sát thương diện rộng cho team địch. Nilah hoặc Fiora có khả năng là tank phụ vì hai tướng này có khả năng hồi máu.

Lên được 8 Song Đấu thì thời gian tung chiêu của các tướng sẽ nhanh chóng. Chủ lực có đủ đồ hoặc lên 3 sao thì thời gian tồn tại của team địch sẽ khá ngắn.

điểm tốt của Song Đấu là gây sát thương và điểm không tốt là thiếu tank chống chịu. bạn sẽ mong muốn có các tướng phòng thủ trong team ngay từ khi bắt đầu để nếu có thua thì không mất khá nhiều máu. Đến khi roll được và có đồ cho các tướng Song Đấu rồi thì có khả năng thay thế bằng nhiều sự cộng hưởng khác.

Cách chơi Song Đấu Zed DTCL Mùa 8

Không nhất thiết cần có trang bị cho Vayne, ưu tiên Zed trước. Nilah cũng không hẳn phải sắm 3 dây chuyền chuẩn chỉ, món tank nào cũng đều đượctuy nhiên, ấn Song Đấu cho Sejuani là buộc cần có.

Cách chơi đội hình Song Đấu Zed Nilah DTCL Mùa 8 232725

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: Ưu tiên đồ công Zed như Cung, Kiếm, Găng

Lõi công nghệ:

 • Túi đồ URf
 • Vé vàng
 • Vọng Âm Luden
 • Ấn Tình Nhân
 • Khu giao dịch
 • Làm nóng
 • Lõi anh hùng Zoe – Double Bubble (ném thêm 1 bong bóng)
 • Lõi anh hùng Zoe – Sleepy Time (ờ đầu combat ném bóng ngủ làm choáng 3 tướng thấp máu nhất)
 • Lõi anh hùng Annie – Reflector Shield (Phản dame kẻ địch đánh vào khiên)

Cách chơi Song Đấu kẹp Siêu Công Nghệ

Đội hình Song Đấu với chủ lực Fiora

Fiora sẽ là chủ lực trong đội hình chính bên cạnh Vi. Đội hình Song Đấu này sẽ ưu tiên chiến thuật Slow Roll, với kết quả trước mắt hàng đầu là nâng cấp Fiora, Vi và Yasuo lên 3 sao. Ngay từ thời gian đầu trận, người chơi có khả năng dễ dàng kiếm được 4 Song Đấu. tuy nhiên, do đội hình Song Đấu có quá ít vị tướng có thể đảm nhiệm vai trò chống chịu chính, người chơi sẽ ưu tiên khởi đầu với 2 Song Đấu là Fiora và Yasuo (có thể thay thế bằng Gangplank).

Ở những mức độ kế đến, người chơi sẽ sử dụng 4 Song Đấu liên kết với các vị tướng chống chịu như Vi, Alistar và Sejuani. Trang bị quan trọng nhất sẽ là Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý cho Fiora, cùng với đấy là những trang bị chống chịu cho Vi. Ở giai đoạn cuối trận, người chơi có khả năng bổ sung các trang bị tăng sát thương vật lý cho Zed.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn chơi đội hình Song đấu DTCL mùa 8 đa dạng giúp bạn xoay bài cực tốt. Truy cập bangxephang.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về DTCL mỗi ngày nhé

Hãy Đánh Giá post
Thanh Quốc
Thanh Quốc

Là một Manager SEO Website chuyên xây dựng phát triển website, chuyên phát triển từ khóa ranking TOP cao nhất. Chuyên xây dựng Content chuẩn SEO, cung cấp kiến thức có độ chính xác cao nhất.
----Bút Ký----

Bài viết: 368