Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

cách làm thiệp cưới 3d

Hướng dẫn cách làm thiệp cưới 3d chỉ với 8 bước đơn giản

Cách làm thiệp cưới 3d – Có phải các bạn đang thắc mắc cách làm thiệp cưới 3d. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết sau đây của Bangxephang.

Bạn có thể xem thêm gợi ý Hướng dẫn cách làm thiệp cưới online đơn giản nhất 2023

8 bước dễ dàng trong cách làm thiệp cưới 3D độc đáo

Bước 1 trong cách làm thiệp cưới 3D – Thiết kế

Đây là bước mấu chốtbắt đầu cho bước sáng tạo một thiệp cưới 3D độc đáotrước tiên, các bạn hãy phác thảo ý tưởng của mình bằng việc vẽ mô hình lên mô hình 3D trên máy tính, cắt thử và test mẫu đến khi mô hình thật sự chuẩn, mở ra đóng vào dễ dàng.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 2 trong cách làm thiệp cưới 3D – Cắt mô hình

Từng chi tiết của mô hình, giấy bìa thiệp, ruột thiệp đều được cắt trên máy cắt laser. Cách làm thiệp cưới 3D trong khâu này đòi hỏi người cắt phải cẩn thận và tỷ mỉ từng chi tiết một, tránh sự sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. tuy nhiên, để sản xuất được nhiều hàng hóa trong một ngày thì đòi hỏi cần có ít nhất 5 cái máy cắt laser chạy liên tục 24/24/ngày.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 3 trong cách làm thiệp cưới 3D – Lắp ráp mô hình

Nó là một trong những công việc chuẩn bị khó nhất trong quy trình làm thiệp cưới. Là một công đoạn cũng đòi hỏi tính cẩn thận, tỷ mỉ không kém của người thợ thông minh nên các mẫu thiết kế.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 4 trong cách làm thiệp cưới 3D – May mô hình vào giấy ruột

Lại là một khâu tăng tính kiên trì, siêng năng của đội ngũ nhân viên trong cách làm thiệp cưới 3D. Việc mô hình có đứng thẳng hoàn hảo hay không phụ thuộc vào sự chuẩn xác của từng đường kim mũi chỉ của thợ may. vì vậy, các bạn ấy phải tập trung cao độ để đảm bảo vừa làm nhanh tuy nhiên cũng đảm bảo được giá trị của bộ thiệp cưới ấn tượng.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 5 trong cách làm thiệp cưới 3D – Dán giấy ruột vào giấy bìa

nếu cầm trên tay một chiếc thiệp mà thấy thiệp bị cong vênh, phồng rộp thì đó chính là lỗi của khâu này, mà nguyên nhân chính là bôi keo không đều. Chính Vì vậy phải thật cẩn thận trong việc dán keo, tránh hỏng hóc, đảm bảo giấy ruột và giấy bìa ăn khớp với nhau.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 6 trong cách làm thiệp cưới 3D – kiểm tra thiệp

Khâu kiểm duyệt này cũng rất quan trọng trong cách làm thiệp cưới 3D. sau khi thiệp hoàn thành, khâu kiểm tra thiệp sẽ tiến hành kiểm duyệt, loại bỏ những chiếc thiệp bị dính bẩn, hay mô hình làm chưa đạt chuẩn. Số thiệp đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển qua khâu kế đến để vào phong bì và bìa kiếng.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 7 trong cách làm thiệp cưới 3D – Vào phong bì

Khâu này cũng quan trọng lắm à nha các tình yêu. Số thiệp đủ chuẩn mực có thể được cho vào phong bì và bìa kiếng. Lúc này con người đã có một “cực phẩm” thiệp cưới uyên ương ra mắt thị trường, các cặp đôi có khả năng tổng hợp lại cho hành trình ghi dấu hạnh phúc khổng lồ nhất cuộc đời.

Cách làm thiệp cưới 3D

Bước 8 trong cách làm thiệp cưới 3D – Đóng hàng và xuất hàng

sau khi hoàn thành tất cả các khâu 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7 thì hàng hóa đầy đủ sẽ được đóng thùng chắc chắn bằng thùng carton chuẩn bị và sẵn sàng để xuất ra thị trường trong nước và quốc tế.

Cách làm thiệp cưới 3D

Xem thêm: [Tổng hợp] Những mẫu thiệp mừng 8/3 đẹp nhất 2023

Tổng kết

“Quy trình 8 bước trong cách làm thiệp cưới 3D ấn tượng” thật nhanh gọn và chất lượng phải không các bạn? Hãy đến với Bangxephang để được xem thêm nhiều bài viết bổ ích hơn nhé. 

Hãy Đánh Giá post