Hướng dẫn cách mua vé xem concert BLACKPINK Hà Nội giá rẻ

Cách mua vé xem concert BLACKPINK tại Hà Nội là một trong những câu hỏi được nhiều fan hâm mộ của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc này lưu tâmgroup đã có nhiều lần tổ chức concert tại các quốc gia khác nhau và luôn thu hút sự chú ý của công chúng. mặc dù vậy, để có khả năng mua được vé concert BLACKPINK tại nước ta không phải là điều đơn giản. Vậy cách “săn vé” như thế nào, Hôm nay Bangxephang.com sẽ chỉ dẫn các bạn ở phía dưới nhé!

Blackpink chính thức về Việt Nam

Ngày 26/6, YG Entertainment (công ty quản lý của Blackpink) bất ngờ tung áp phích Thông báo tổ chức 2 đêm concert Born Pink tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào 29 và 30/7.

Mua vé world tour của Blackpink tại Hà Nội khi nào, ở đâu? - Ảnh 1.

Theo đó, Blackpink sẽ chính thức mở bán vé 2 đêm concert kể trên vào ngày 7/7 tới. Trên trang chủ của YG Entertainment, 2 đêm diễn tại Hà Nội của nhóm nhạc nữ 4 thành viên vẫn hiện dòng chữ “coming soon” (sắp ra mắt).

Mua vé world tour của Blackpink tại Hà Nội khi nào, ở đâu? - Ảnh 2.

mặc dù vậy, khi đến gần ngày 7/7, người hâm mộ có thể truy cập địa chỉ web: – https://blackpinkofficial.com/worldtourbornpink/ – để đặt mua vé ở ô chữ “ticket link”.

ngoài ra, còn có ô chữ “more info” để người hâm mộ nắm được thêm tất cả thông tin các quy trình tham gia…

có khả năng thấy, trước 2 đêm diễn tại Hà Nội, Blackpink còn có 1 đêm diễn tại Sân vận động State De France ở Pháp vào ngày 15/7.

Và sau khi hoàn tất lộ trình tại Hà Nội, Blackpink sẽ lại tới Mỹ vào tháng 8.

Blackpink là một trong những group nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc và đang có sức liên quan thế giới đáng kể.

Concert Blackpink 2023 tại đất nước ta xảy ra khi nào

Concert Blackpink 2023 có thể được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội, vào 2 đêm 29 và 30.07.2023. Và thời gian chính thức mở cổng bán vé là bắt tay vào làm vào 12h00 ngày 7.7.2023 tới đây.

blackpink

Hiện tại, giá vé concert vẫn chưa được công bốtuy nhiên đối với các nước Đông Nam Á đã xảy ra concert Born Pink, mức giá được dự đoán sẽ khá ổn với túi tiền của người hâm mộ đất nước ta.

cụ thể, giá vé VIP tại show diễn ở Thái Lan vào tháng 1/2023 là khoảng 6,4 triệu VNĐ, vì vậy mức giá rẻ nhất được bán ra tại Việt Nam có khả năng dao động khoảng 1.000.000 VNĐ.

Ticketbox là gì?

Nếu bạn là một fan hâm mộ của BLACKPINK và muốn tham dự concert của họ tại Hà Nội, bạn phải cần biết cách mua vé trên Ticketbox.

Ticketbox là một trong những nền tảng bán vé Trực tuyến hàng đầu tại nước ta. Ticketbox mang đến các dịch vụ bán vé cho phong phú sự kiện khác nhau, từ âm nhạc, văn hóa, thể thao cho đến giáo dục, bán hàng và xã hội.

Với bộ máy thanh toán an toàn và tiện lợi, Ticketbox cho phép người dùng mua vé bằng nhiều hình thức khác nhau, từ thẻ tín dụng, thẻ ATM, ví điện tử cho đến tiền mặt. Ticketbox cũng có ứng dụng di động cho phép người sử dụng mua vé và quản lý vé một cách dễ dàng trên smartphone sáng tạo.

ngoài những điều ấy ra, Ticketbox còn là đối tác chính thức của YG Entertainment và IME Vietnam trong việc bán vé concert BLACKPINK tại đất nước ta.

cách mua vé concert BLACKPINK

Vé concert BLACKPINK sẽ chính thức được bán vào ngày 7/7/2023 trên Ticketbox với giá từ 1.500.000 đồng đến 8.000.000 đồng. Số lượng vé có hạn nên bạn nên nhanh tay để không bỏ lỡ thời cơ được gặp gỡ và động viên cho các thành viên Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa nhé!

Cách mua vé xem concert BlackPink Hà Nội trên Ticketbox

Để không bỏ lỡ tấm vé gặp gỡ với 4 cô nàng đẹp đẽ, tài năng BlackPink, hãy tham khảo ngay các bước đặt hàng vé rõ ràng nhất sau đây:

Cách đặt vé xen Blackpink trên máy tính

Bước 1: truy cập vào đường link: ticketbox.vn để tiến hành mua vé.

Đăng ký tài khoản trên web ticketbox.vn

Đăng ký account trên Web ticketbox.vn

Bước 2: Đăng ký account trên Ticketbox bằng số điện thoại/Facebook/Apple ID, tạo passwordnhập thông tin cá nhân và nhấp vào nút “Hoàn tất”.

Chọn sự kiện cần mua vé

Chọn sự kiện cần mua vé

Bước 3: người mua hàng Lựa chọn sự kiện mình muốn đặt vé. một khi nhấp vào sẽ thấy khung chữ màu đỏ “Mua vé ngay” và nhấp vào đấy.

Nhấn vào 'Đặt vé ngay'

bấm vào “Đặt vé ngay”

Bước 4: Tại giao diện mua vé, khách hàng chọn lựa số lượng, loại vé tham gia sự kiện, nhập mã giảm giá (nếu có) sau đó nhấp vào khung “Tiếp tục” màu xanh ở góc phải.

Lưu ý: một vài sự kiện sẽ có ghế ngồi, người mua hàng nhấp vào chọn lựa vị trí ngồi mà mình ước muốn.

Điền thông tin vé và 'Tiếp tục'

điền thông tin vé và “Tiếp tục”

Chọn ghế (nếu có)

Chọn ghế (nếu có)

Bước 5: điền thông tin người tham gia sự kiện theo đòi hỏi.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán gồm có thẻ tín dụng, Internet Banking, MoMo…

Nhập thông tin và thanh toán

điền thông tin và thanh toán

Bước 7: sau khi hoàn tất mọi công đoạnkhách hàng hãy nhấp vào khung “Hoàn tất đặt vé” nằm ở góc phải màn hình.

Vé online được gửi đến email

Vé online được gửi đến email

Lưu ý: Ticketbox sẽ gửi nội dung vé đến người mua thành công bằng tài liệu pdf đính kèm trong mail mà khách hàng đã điền ở mục nội dungngười mua hàng có khả năng kiểm duyệt lại vé coi mình đã đặt thành công hay chưa tại phần My Ticket ở tài khoản cá nhân hoặc ứng dụng E-Ticket.

Kiểm tra vé đã mua thành công để chắc chắn

Cách mua vé xem concert BLACKPINK trên điện thoại

Tiến hành đăng ký account

Bước 1: truy cập vào trang Website của Ticketbox hoặc tải app Ticketbox trên ứng dụng Store hoặc Google Play.

Bước 2: Tiến hành đăng ký account trên Ticketbox.

Bước 3: Điền số máy > Nhấn “Tiếp tục”

cách mua vé concert BLACKPINK

Điền số máy > Nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Điền 4 chữ số được gởi về điện thoại > Nhấn “Tiếp tục”

cách mua vé concert BLACKPINK

Điền 4 chữ số được gửi về điện thoại > Nhấn “Tiếp tục”

Bước 5: Điền mật khẩu > Chọn “Tiếp tục”

cách mua vé concert BLACKPINK

Điền mật khẩu > Chọn “Tiếp tục”

Bước 6: điền thông tin cá nhân > Bấm “Hoàn thành” là xong phần đăng ký tài khoản.

cách mua vé concert BLACKPINK

sau khi hoàn tất thì tiến hành mua vé

Bước 1: sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể được chuyển đến trang chủ của Ticketbox. Bạn có thể tìm kiếm concert BLACKPINK bằng việc nhập từ khóa vào ô chọn lựa ở góc trên bên trái hoặc lướt qua các sự kiện thu hút ở phần giữa màn hình.

Bước 2: Chọn “Mua vé ngay” để xem chi tiết về thời gian, địa điểm và giá vé của concert.

cách mua vé concert BLACKPINK

Chọn “Mua vé ngay”

Lúc này, bạn có thể thấy một bản đồ sơ đồ ghế ngồi của concert với những vùng được phân màu khác nhauchúng ta có thể di chuyển chuột qua những vùng để coi giá vé và số lượng vé còn lại của mỗi khu vực. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ để xem rõ hơn.

hình minh họa tham khảo:

cách mua vé concert BLACKPINK

kế hoạch chỗ ngồi (minh họa)

Bước 3: Chọn vị trí ghế ngồi > Nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: điền thông tin cá nhân vào các mục cần thiết và chọn phương thức thanh toán (có Momo, thẻ tín dụng và account tổ chức tài chính

Bước 5: Hoàn tất thanh toán và nhận mã công nhận vé qua email hoặc tin nhắn. bạn cần lưu trữ mã xác nhận vé để đổi vé vào ngày diễn ra concert.

Video hướng dẫn mua vé xem concert Blackpink Hà Nội chi tiết

Giá Lightstick Blackpink Real

Lightstick của nhóm nhạc Blackpink cũng được bán rộng rãi với giá bán dao động từ dưới 1 triệu đồng. Lightstick này có hình dạng giống như một chiếc búa đồ chơi, và được gọi là Hammer Bong. Nó có thể tạo ra âm thanh vui nhộn, khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

HÀNG CÓ SẴN] Blackpink Official Light Stick - Hàng chính hãng | Young Green  by YG SHOP

Để sở hữu lightstick của Blackpink, người mua có thể đặt mua trên trang web của công ty quản lý nhóm YG Entertainment. Ngoài ra, nhiều fanpage lớn của YG Entertainment tại Việt Nam cũng bán lightstick của nhóm nhạc này. Khi mua lightstick từ nhóm nhạc hoặc từ các cá nhân bán lẻ, người mua nên kiểm tra kỹ lưỡng và tìm hiểu cẩn thận để tránh mua phải hàng giả và chất lượng kém.

Những điều cần chú ý khi săn vé cem concert blackpink

Khi săn vé, bạn cần nhớ các ngày quan trọng:

Vé thường bắt tay vào làm bán vài tháng trước buổi hòa nhạc.

Vé có khả năng bán hết nhanh chóng nên hãy sẵn sàng hành động rất nhanh.

Giá vé có thể khác biệt tùy vào địa điểm và khu vực chỗ ngồi.

FAQ về concert Blackpink Hà Nội 2023

1. Blackpink sẽ diễn ra ở đâu vào năm 2023?

Blackpink chưa công bố lộ trình cho năm 2023. Hãy theo dõi trang Web chính thức và mạng xã hội của họ để cập nhật nội dung.

2. Tôi có khả năng mua vé từ đâu?

Bạn có thể mua vé từ trang Website bán vé chính thức của Blackpink hoặc từ các trang Web bán vé bên thứ ba.

Hiện đang được bán chính thức tại Web : Ticketbox

3. Giá vé concert Blackpink thường là bao nhiêu?

Giá vé có thể dao động từ $50 đến hơn $500 tùy theo địa điểm và khu vực ngồi.

4. làm thế nào để biết vé nào được bán?

Bạn nên đăng ký nhận thông cáo từ trang Web chính thức của Blackpink và theo dõi kênh mạng xã hội của họ để nhận thông tin cập nhật về việc bán vé.

Vé concert BLACKPINK không được hoàn trả, đổi hoặc chuyển nhượng. nếu bạn không thể tham dự concert vì lý do cá nhân, Bạn có thể liên lạc với Ticketbox để coi xét các trường hợp đặc biệt.

Tổng kết

Trên Đây là toàn bộ các bước hướng dẫn cách mua vé concert BlackPink Hà Nội vào tháng 7/ 2023. kỳ vọng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp ích cho bạn đặt mua vé thành công và tận hưởng đêm diễn hoành tráng của thần tượng lần đầu tiên tại đất nước ta trong thời gian sắp tới. Bangxephang.com chúc các bạn sớm săn được những tấm vé cho mình

5/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet