Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

cách vẽ among us

Hướng dẫn cách vẽ among us đơn giản nhất 2023

Cách vẽ Among Us đã biến thành một tựa game phổ biến và song hành với các game thủ kẻ từ khi Among Us nổi lên từ gần 2 tháng trước. Hàng loạt meme, video video chế, bộ quần áo được rất nhiều “nhà thiết kế” đã biến hóa hình ảnh nhân vật Among Us theo ý tưởng riêng của họ bên cạnh việc tải Among Us về và chơi Among Us. Cùng Bangxephang tìm hiểu nhé.

Và bạn cũng có thể vẽ nhân vật Among Us theo cách điệu của mình hoặc thiết kế một meme theo phong cách của mình. Cách vẽ nhân vật trong Among Us, rất dễ vẽ nếu như bạn vẽ đúng. Vì vậy, hãy coi qua hướng dẫn vẽ nhân vật Among Us ở dưới đây để chúng ta có thể vẽ Crewmate hoặc Impostor Among Us nhé. Bạn có thể xem thêm gợi ý Hướng dẫn cách vẽ tóc xoăn cực hot nhất 2023

Cách vẽ Among us crewmate

Các bước cơ bản để bắt đầu vẫn chẳng hạn như với bất kỳ bản vẽ nào khác. Bạn hãy dùng bút chì khi mới bắt đầu. Sau đấy, khi bản phác thảo bằng bút chì đã coi như hoàn tất, hãy tô điểm cho nhân vật của bạn bằng màu sắc mà bạn muốn.

Hãy chọn loại màu dạ hoặc màu sáp, tránh sử dụng màu nước. nếu bạn giỏi vẽ thì có thể bỏ qua phần này.

ve amongus

tiếp theo, hãy bắt đầu với nhân vật mặc định, tức là nhân vật Among Us không đeo phụ kiện như mũ, bộ quần áo, pet bên cạnh…

Cách vẽ Among Us Impostor

ve amongus

Hoặc Bạn có thể coi một hình nhân vật Among Us theo mẫu đơn giảnví dụ như Among Us LMHT chẳng hạn, hoặc coi qua một vài mẫu dễ dàng có sẵn ở dưới đây Sau đấy cải thiện dần màu sắc và độ bóng, màu sáng tối cho nhân vật của mình.

among us

Rồi từ các mẫu đơn giản Bạn có thể sáng tạo thêm những skin Among Us và sẻ chia với bạn bè của mình.

among us

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ đầu lâu đơn giản nhất hiện nay

Tổng kết

Còn có rất nhiều video chỉ dẫn vẽ Among Us trên Youtube mà Bạn có thể xem và vẽ theo chỉ dẫntuy nhiên nếu muốn nhân vật Among Us của chúng ta có “chất” riêng thì hãy tự thiết kế ra bộ quần áo và màu sắc riêng của mình, Bangxephang chúc bạn vẽ thành công qua cách vẽ Among Us của bangxephang hướng dẫn nhé.

Hãy Đánh Giá post