Hướng dẫn cách vẽ hoa bỉ ngạn chỉ với 7 bước đơn giản 2023

Cách vẽ hoa bỉ ngạn – Trên toàn cầu có hơn trăm ngàn loài hoa với tư thế và màu sắc phong phú. Và, hoa bỉ ngạn là một trong những loài hoa bí ẩn và mang một ý nghĩa rất riêng, gây tò mò cho rất phần đông người khi tìm hiểu về văn hóa Á Đông. bài viết dưới đây Bangxephang sẽ chỉ dẫn bạn cách vẽ hoa bỉ ngạn một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các gợi ý Hướng dẫn cách vẽ trường em đơn giản nhất hiện nay

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 1 – Vẽ cánh hoa

Bước 1 vẽ hoa bỉ ngạnBước 1 vẽ hoa bỉ ngạn

Bạn dùng bút chì và bắt tay vào làm vẽ đường răng cưa nhẹ cong nhiều ở phần đuôi. bắt đầu vẽ một đường thứ hai tương tự có xuất hành chung một điểm với đường thứ 1. Bạn chú ý đẩy đường cong này nhẹ về phía sau để tạo độ rộng cho bề mặt cánh hoa bỉ ngạn. Ở phần cuối bạn vẽ một hình móc câu và nối vào điểm cuối của đường thứ nhất.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 2 – Tô màu cho cánh hoa bỉ ngạn

Bước 2 vẽ hoa bỉ ngạnBước 2 vẽ hoa bỉ ngạn

sử dụng chì màu đỏ tán nhẹ từ phần đầu đến đuôi theo sắc thái từ đậm sang nhạt.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 3 – Vẽ các cánh hoa còn lại

Bước 3 vẽ hoa bỉ ngạnBước 3 vẽ hoa bỉ ngạn

bắt đầu sử dụng chì vẽ theo cách tương tự để hoàn thành các cánh hoa còn lại. chú ý vẽ các cánh hoa cong đều xung quanh và uốn xuống dưới ở phần đuôi.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 4 – Vẽ cuống hoa

Bước 4 vẽ hoa bỉ ngạnBước 4 vẽ hoa bỉ ngạn

Ở phần trung tâm các cánh hoa, bạn sử dụng bút chì vẽ một hình bầu dục nhỏ rồi kéo nhọn phần đầu. tiếp tục vẽ một hình bầu dục khác ở phía dưới. Tô đen phần cuống hoa bỉ ngạn vừa vẽ.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 5 – Vẽ cành hoa bỉ ngạn

Bước 5 vẽ hoa bỉ ngạnBước 5 vẽ hoa bỉ ngạn

Kéo dài đường chì hơi nghiêng về bên trái cho đến một độ dài cụ thể. Vẽ song song một đường tương tự ở bên cạnh để tạo cành hoa.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 6 – Vẽ thêm bông hoa

Bước 6 vẽ hoa bỉ ngạnBước 6 vẽ hoa bỉ ngạn

sử dụng bút chì kéo nhẹ một đường dày để tạo cuống hoa thư 2 và bắt đầu dùng phương thức trên vẽ các bông hoa bỉ ngạn đỏ tương tự. chú ý là phải để các cánh hoa mới động loạt nằm khuất sau cánh hoa đã vẽ để tranh bị rối hình.

Cách vẽ hoa bỉ ngạn bước 7 – Vẽ nhị hoa

Bước 7 vẽ hoa bỉ ngạnBước 7 vẽ hoa bỉ ngạn

sử dụng bút chì kéo một đường cong dài từ tâm các cánh hoa lên phía trên và kết bằng một hình móc câu nhỏ được tô đậm. tiếp tục vẽ các đường cong tương tự có độ dài ngắn không giống nhau cho mỗi bông hoa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vẽ trường em đơn giản nhất hiện nay

Tổng kết

Trên đây chính là 7 bước vẽ hoa bỉ ngạn đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay với rèn luyện ngay đi nhé. Bangxephang chúc các bạn thành công!

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet