Chi nhánh ngân hàng BIDV từ Bắc tới Nam cập nhật mới nhất 2022

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, chi nhánh ngân hàng BIDV trải dài khắp cả nước và cả nước ngoài. Hiện nay ngân hàng Thươnhân ng mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trải rộng 190 chi nhánh, 871 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Nếu bạn muốn biết địa chỉ những chi nhánh ngân hàng BIDV ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chi nhánh ngân hàng BIDV từ Bắc tới Nam cập nhật mới nhất 2022

Sơ lượt ngân hàng BIDV

Quảng Bình: Thực hư tin đồn chi nhánh ngân hàng 'sắp phá sản'?

Ngân hàng BIDV hay tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 1957 cùng với lịch sử 65 năm phát triển và gắn liền với hành trình xây dựng, bảo vệ đất nước Việt Nam.

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, ngân hàng có nguồn vốn và quy mô tài sản khổng lồ. BIDV là ngân hàng có nguồn thu lớn mỗi năm, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tin dùng khá nhiều. Hệ thống ngân hàng BIDV hiện đã vươn tới ngoài thế giới.

Các chi nhánh ngân hàng BIDV lên tới con số 190, và 871 phòng giao dịch. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết các chi nhánh ngân hàng BIDV ngay bài viết dưới đây nhé!

Các chi nhánh ngân hàng BIDV tại thủ đô Hà Nội

Sau đây là danh sách các chi nhánh ngân hàng BIDV cho các bạn có thể tham khảo nhé:

Chi nhánh BIDV – Ba Đình

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Bắc Từ Liêm

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Cầu Giấy

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Đống Đa

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Hà Đông

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Hai Bà Trưng

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Hoàn Kiếm

Chi nhánh ngân hàng BIDV – Hoàng Mai