Tổng hợp video chương trình Hát Ca Bềnh Bồng đã phát sóng

Bạn đang nóng lòng muốn xem tổng hợp lại những tập của chương trình Hát Ca Bềnh Bồng đã từng phát sóng? Đọc ngay bài viết dưới đây của bangxephang.com để biết nhé.

Nội dung chương trình Hát Ca Bềnh Bồng

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng là chượng trình do Đài Truyền hình Việt Nam đứng ra tổ chức với mục đích đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau đến với quý khán giả.

Ở mỗi tập của chương trình Hát Ca Bềnh Bồng thì đều sẽ mời một cặp nam-nữ ca sĩ đến để hát những ca khúc thuộc chủ đề định sẵn cũng như chia sẻ về những chủ đề đó.

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng do Đài Truyền hình Việt Nam đứng ra tổ chức, Biên tập viên Diệp Chi là đạo diễn và do MC Quốc Bảo làm MC dẫn dắt chương trình. Đây thực sự có thể được coi là bến đỗ cho tâm hồn mỗi dịp cuối tuần mà bạn nên cân nhắc.

chương trình hát ca bềnh bồng

Lịch phát sóng Hát Ca Bềnh Bồng

Chương trình âm nhạc Hát Ca Bềnh Bồng sẽ được chiếu đều đặn vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3. 

Quý khán giả quan tâm cũng có thể xem qua video công chiếu trên kênh youtube của VTV hoặc theo dõi bài viết này của bangxephang.com để được cập nhật những thông tin một cách nhanh nhất.

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng Tập 1: Hát Ca Bềnh Bồng Văn Mai Hương và Phạm Hồng Phước

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng số đầu tiên đã mời hai ca sĩ đình đám với những bản nhạc đầy cảm xúc đó là nữ ca sĩ Văn Mai Hương và nam ca sĩ Phạm Hồng Phước. Hai người đã gửi đến khán giả những giai điệu xúc động của ca khúc “Cha già rồi đúng không” khiến ai cũng phải bùi ngùi xúc động. Cụ thể thì bạn có thể xem trong video dưới đây:

Hát Ca Bềnh Bồng Tập 2: Hát Ca Bềnh Bồng Nguyên Hà và Trần Lân Nhã

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng Tập 2 có sự tham gia của nữ ca sĩ Nguyên Hà và nam ca sĩ Lân Nhã với nhiều ca khúc để lại dấu ấn sâu đậm như: Hơn Cả Yêu, Bức thư tình thứ hai. Cụ thể thì bạn có thể thưởng thức chương trình Hát ca Bềnh Bồng tập 2 thông qua video dưới đây:

 

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng Tập 3: Hát Ca Bềnh Bồng Hà Nhi và Hồ Trung Dũng

Dưới đây là video chương trình Hát Ca Bồng Bềnh Tập 3 có sự tham gia của ca sĩ Hà Nhi và ca sĩ Hồ Trung Dũng với một số bài hát điển hình như: Những điều nhỏ nhoi, Chưa quên người yêu cũ,… Cụ thể bạn có thể xem chương trình âm nhạc giải trí Hát Ca Bềnh Bồng Tập 3 trong video dưới đây:

Chương trình Hát Ca Bềnh Bồng tập 4 – Hát Ca Bềnh Bồng tập mới nhất

Hiện tại dữ liệu về phần này đang được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể xem được những chương trình Hát Ca Bồng Bềnh đã phát sóng từ trước giờ. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ và hãy tiếp tục theo dõi bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác né.

 

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress