Full code Kiếm Vương 1 ADNX cập nhật mới nhất 12/2022

Sưu tầm và nhập các mã code Kiếm Vương 1 ADNX giúp bạn có thể nhận được các vật phẩm trang bị cho nhân vật và hoàn thành các mục tiêu đặt ra của game. Dưới đây là tổng hợp các mã code Kiếm Vương 1 ADNX, bạn đọc nhanh tay lưu lại và nhập để nhận các vật phẩm quý giá đầu mùa này nhé.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp code Edward the Man-Eating Train mới nhất 2023

Code Kiếm Vương 1 ADNX

Giống như nhiều game hiện nay trên thị trường thì game Kiếm Vương 1 ADNX cũng có mục nhập mã code để tặng quà cho người chơi. Khi người chơi nhập những mã code miễn phí được nhà sản xuất cài đặt sẵn này, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm vô cùng giá trị để thực hiện nhiệm vụ game. Code Kiếm Vương 1 ADNX dùng để nhận các vật phẩm như sau:

  • KNB Khóa
  • Bạc Khóa
  • Huyền Tinh…

code kiếm vương 1 adnx

Nhập Code Kiếm Vương 1 ADNX Mobile giúp bạn thu thập được nhiều tài nguyên, trang bị giá trị và có thể là cả thú cưỡi quý hiếm. Các vật phẩm quà tặng được thay đổi thường xuyên, mang tới sức mạnh đột phá và hiệu quả.

  • Code 1: KV1ADNXTANTHU
  • Code 2: KV1ADNXVIPCODE

Hướng dẫn nhập code Kiếm Vương 1 ADNX nhanh và đơn giản

Để nhập code nhận thưởng vật phẩm, người chơi tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ADNX của người chơi thông qua đường link https://id.adnx.vn

Bước 2: Người chơi nhấn vào mục Giftcode ở giao diện của tài khoản ADNX

Bước 3: Nhập chính xác thông tin trong mục Giftcode gồm: tên game, tên máy chủ, tên nhân vật. Nếu bạn nhập sai thì sẽ không nhận được vật phẩm cho nhân vật của mình.

Bước 4: Copy mã code bên trên mà bangxephang đã tổng hợp dán vào ô nhập giftcode để tránh trường hợp nhập sai mã dẫn đến việc tốn thời gian. Sau khi nhập giftcode thì bạn cần nhập mã xác nhận để xác nhận không phải ngươi máy.

Bước 5: Nếu bạn thực hiện đủ, đúng các bước trên thì vật phẩm sẽ được gửi về tài khoản của bạn và ADNX cũng sẽ gửi một thông báo để bạn biết. Nếu sai thì bạn kiểm tra kỹ lại thao tác và cố gắng thực hiện đúng nhé.

code kiếm vương 1 adnx

Cách nhận thêm nhiều code Kiếm Vương 1 ADNX mới

Nhà phát hành game chỉ đưa ra giftcode khi có một sự kiện gì đó đặc biệt, và nếu bạn bỏ lỡ, thì có thể khi bạn biết đến mã code đó thì code đã hết thời hạn sử dụng rồi. Chính vì nguyên nhân đó nên hãy theo dõi nhưng trang fanpage, những website chính thức của game hoặc của những trang web tổng hợp đáng tin cậy để cập nhật code game kịp thời. Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn để cập nhật code Kiếm Vương 1 ADNX.

– Trang chủ Kiếm Vương 1 ADNX Mobile: kv1.adnx.vn

– Fanpage Kiếm Vương 1 ADNX Mobile: fb.com/kiemvuong1adnxmobile/

– Group Kiếm Vương 1 ADNX Mobile fb.com/groups/kiemvuong1adnxmobile

– Website uy tín cập nhật code Kiếm Vương 1 ADNX: https://bangxephang.com/

Trang web bangxephang sẽ cập nhật giftcode từng ngày ngay tại bài viết này nên bạn chỉ cần theo dõi bài viết này là đã biết được tất cả các mã code mới rồi.

Giới thiệu về game Kiếm Vương 1 ADNX vừa ra mắt

Kiếm Vương 1 ADNX là game nhập vai hot nhất dịp cuối năm 2022

Ra mắt ngày 12/12/2022 và được rất nhiều game thủ săn đón nên không hề điêu khi nói đây là trò chơi hot nhất dịp cuối năm nay. Kiếm Vương 1 ADNX hot cũng không có gì quá bất ngờ vì đây là game thuộc dạng nhập vai, giúp người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chân thực nhất về các môn phái võ thuật trước kia, tái hiện là những huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời.

Sự kiện “Đua Top Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile” của Kiếm Vương 1 ADNX 

Sự kiện này bao gồm việc đua top tài phú và đua top uy danh, được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu khác nhau, hứa hẹn sẽ là những trả nghiệm vô cùng thú vị cho các game thủ. Hãy tải game gia nhập vào cuộc đua ngay thôi nào.

Tổng kết

Trên đây thì bangxephang.com đã tổng hợp mã code Kiếm Vương 1 ADNX giúp các game thủ nhận được những món quà vật phẩm đầu tiên của game cùng những thông tin bổ ích có liên quan. Tiếp tục theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Hãy Đánh Giá post