Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Full Code King Legacy update mới nhất 8/12/2022

Code King Legacy là một trong những yếu tố có thể giúp cho quá trình chơi game King Legacy của bạn trở nên thành công hơn. King Lagecy là một game dựa trên anime và nó thu hút rất nhiều người chơi, cụ thể là bộ anime nổi tiếng One Piece.

Trong game King Legacy bạn có thể bắt gặp những thứ quen thuộc như Trái Ác Qủy, Vua Biển và thật nhiều thứ khác có liên quan đến One Piece. Tại gam bạn sẽ giao dịch bằng đơn vị tiền tệ Beli. Code Legacy sẽ hỗ trợ người chơi nhận về tiền tệ này.

Bảng xếp hạng sẽ cung cấp Full code King Legacy cập nhật thường xuyên cho các bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm như gems và reset lại các chỉ số. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lấy Full Code King Legacy giúp cho việc chơi game mượt mà hơn nhé!

Game King Legacy là game gì?

King Legacy là một game trên Boblox dựa trên truyện anime One Piece. Tại trò chơi này người chơi có thể mua những trái ác quỷ hoặc các món vũ khí quen thuộc mà các nhân vật trong One Piece sở hữu như Hắc Kiếm Kokuto Yoru, Murakumogiri, Chủy Kanabo,…

Bạn sẽ nhập vào vai một Hải tặc hoặc Hải Quân, thực hiện các nhiệm vụ theo cốt truyện và chiến đấu với những người chơi khác để so sánh và chứng minh sức mạnh của mình. Vì nội dung trò chơi dựa theo cốt truyện One Piece nên một phần lớn trải nghiệm của người chơi trong game là đạt được năng lực của những trái ác quỷ.

Xem thêm: Code tiệm lẩu đường hạnh phúc

Code King Legacy cập nhật mới nhất 8/12/2022

Code King Legacy luôn được cập nhật mới mỗi ngày để bạn có thể nhận được những món quà hấp dẫn như xu, gem và nhiều vậy phẩm giá trị khác.

Mã code Quà tặng Trạng thái
UPDATE4.0.2 Đổi nhận 5 viên ngọc Mới nhất
HYDRAGLYPHICS Đổi nhận 50 viên ngọc Mới nhất
900KLIKES Nhận reset stat Mới nhất
UPDATE4 Đổi lấy 5 viên ngọc Code king legacy update 4
UPDATE3.5 Đổi lấy 5 viên ngọc Code king legacy update 3.5
Peodiz Đổi lấy 100k tiền mặt Mới dùng được
DinoxLive Đổi lấy 100k tiền mặt Mới dùng được
900KFAV 1 Gem Mới dùng được
700KFAV 1 Gem Mới dùng được
600KFAV 1 Gem Mới dùng được
800KFAV 1 Gem Mới dùng được
400KLIKES Stat Reset Mới dùng được
Update2_13 5 Gems Còn hạn
300KLIKES Stat Reset Còn hạn
Update2_14 5 Gems Còn hạn
Update2_17 3 Gems Còn hạn
500KLIKES a Stat Reset Còn hạn
1MFAV 5 Gems Còn hạn
Update2_16 5 Gems Còn hạn
Update2_5 3 Gems Còn hạn
550KLIKES Stat Reset Còn hạn
Update3 3 Gems Còn hiệu lực
THXFOR1BVISIT 3 Gems Còn hiệu lực
Update3_15 3 Gems Còn hiệu lực
650KLIKES Stat Reset Còn hiệu lực
Update3_16 3 Gems Còn hiệu lực
Update3_17 3 Gems Còn hiệu lực

Code King Legacy Update 3.51 mới

Để nhằm tạo cơ hội cho các game thủ nâng tầm trải nghiệm khi tham gia trò chơi King Legacy, chúng tôi cung cấp cho bạn một số mã code King Legacy Update 3.51 mới nhất giúp bạn có thể leo rank nhanh chóng.

 • 20MVisit – Code có chứa 100,000 Beli
 • 22kLike
 • 23kLike
 • 26kLikes – Code để reset chỉ số.
 • BestEvil
 • Makalov
 • ReduceLagMap
 • Thanakorn – Code có chứa 300,000 Beli
 • Threeramate – Code có chứa 300,000 Beli

Hướng dẫn cách nhập code King Legacy

Để nhập code king legacy thì trước tiên bạn đã tải game về máy sẵn rồi.

 • Bước 1: Mở game lên và chọn biểu tượng Menu dưới thanh kinh nghiệm, sau đó chọn Code.
 • Bước 2: Khi bảng nhập code hiện ra bạn hãy nhập code ở khung bên dưới và chọn Accept ở bên trên.

Các mã code trong game King Legacy hỗ trợ bạn làm quen trong game nhanh hơn sau khi được hỗ trợ về tài chính hoặc nhân vật trong game.

Tuy nhiên các code này dù ở bất kỳ game nào cũng có giới hạn thời gian hoặc lần nhập vậy nên bạn hãy cập nhật thường xuyên về bài viết Full Code King Legacy của Bảng xếp hạng để có thể cập nhật code mới nhất nhé!

Cách nhận thêm code King Legacy

Code King Legacy thường xuất hiện mới trong những đợt update, nên người chơi khi nhận được những nội dung mới trong các bản cập nhật thì cũng kèm theo đó là nhận được những code mới do nhà phát hành tặng.

Các code này đa số chứa beli, gems và vài code khác lại là reset lại các chỉ số. Cách đơn giản để nhận thêm code King Legacy là bạn chỉ cần lưu lại trang web này của Bangxephang bằng cách nhất CTRL+D hoặc thêm vào thanh dấu trang, sau đó kiểm tra lại hàng ngày trên thanh dấu trang là được.

Tại sao phải nhập code King Legacy

Cách nhận thêm code King Legacy

Khi bạn chơi game, nhập code King Legacy sẽ giúp người chơi đạt được nhiều gems và beli, hai loại tiền tệ chính ủa game. Việc này có thể giúp bạn mua trái ác quỷ và nhiều thứ có giá trị khác trong game.

Nếu bạn chỉ làm nhiệm vụ hoặc cày game bằng cơm như bình thường thì bạn cũng có thể kiếm được tiền rồi. Nhưng với các code King Legacy, người chơi có thể giảm bớt thời gian cày cuốc nhưng vẫn đạt được những gì bạn muốn.

Tại sao khi nhập code King Legacy lại không hoạt động?

Nguyên nhân khi bạn nhập code King Legacy mà code không hoạt động thì rất có thể là bạn đã nhập sai ký tự trong code. Code thường có số, chữ hoa, chữ thường nên rất có thể bạn nhập không đúng, vậy nên khi nhập bạn cần cẩn thận kiểm tra lại xem mình đã nhập đúng code chưa.

Cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần copy code ở bảng trên kia và dán vào khung nhập code game thay vì nhập thủ công để tránh sai sót, mất thời gian.

Tổng kết

Bài viết trên cung cấp và cập nhật code King Legacy cho bạn có thể dễ dàng theo dõi và áp dụng các mã vào game. Bảng xếp hạng còn rất nhiều các thông tin khác về game cực thú vị mà có thể bạn sẽ cần. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5/5 - (1 bình chọn)
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 429