Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Full Code Tây Du Phục Ma Update liên tục T12/2022

Code Tây du phục ma giúp cho người chơi nhận được các phần thưởng miễn phí cho người chơi game Tây Du Phục Ma. Là một tựa game chiến thuật AFK với các tính năng hấp dẫn, trò chơi có sự góp mặt của các thần tiên yêu ma quen thuộc trong Tây Du Ký. Bảng xếp hạng cung cấp cho bạn tổng hợp code Tây Du Phục Ma để có thể  nhận được những món quà hấp dẫn từ game nhé!

Game Tây Du Phục Ma là game gì?

Tây Du Phục Ma là game sở hữu hơn 200 tướng khác nhau, trong đó đa phần là các nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương,… các nhân vật này ở trong tác phẩm Tây Du Ký. Các nhân vật trong game được chia ra các phái khác nhau: Tiên, Nhân, Ma, Qủy, và nhiều trang bị như kích duyên, khắc hệ, hợp kích,…  

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn ngoài các nhiệm vụ chính theo cốt truyện như vượt ải, leo tháp, đấu trường, hội chiến bang, boss thế giới, tam giới đại chiến, hay đại náo thiên cung,…

Đặc biệt, game không cung cấp VIP. Thay vì nâng cấp lên VIP mới được nhận được nhiều đặc quyền thì trong Tây Du Phục Ma, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ để tăng bậc Cảnh giới, bậc càng cao càng nhận được nhiều đặc quyền.

Các đặc điểm nổi bật của game:

  • Cốt truyện theo tác phẩm Tây Du Ký hấp dẫn
  • Đồ họa game bắt mắt cùng âm thanh sống động.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau như vượt ải, leo tháp,…
  • Người chơi nâng cấp các thuộc tính: thức tỉnh, đột phá, cường hóa.
  • Lập hội bang để chiến đấu với nhau.
  • Đua top chiến lực liên server

Full Code Tây Du Phục Ma Upadate liên tục mới nhất

Nhà phát hành game thường xuyên tung mã code Tây Du Phục Ma để hỗ trợ người chơi nhận các phần thưởng khi trải nghiệm trò chơi. Dưới đây là tổng hợp code Tây Du phục Ma còn hạn sử dụng

ATULA584
BATGIOI
OBNGAY3
OBNGAY2
HOIBANDAO
NUNHIQUOC
HOAQUASON
OBNGAY1
TAYDU
PHUCMA
NGOKHONG
HACBACH

Lưu ý khi nhập code người chơi cần lưu ý các ký tự đã đúng hay chưa để đảm bảo chính xác. Mỗi mã code này chỉ được nhận quà 1 lần nên hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Xem thêm: Full code ant legion for the swarm

Cách nhập code Tây Du Phục Ma đơn giản

Người chơi hãy chú ý thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để được nhập các code và nhận quà nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Tây Du Phục Ma. Tại giao diện màn hình chính, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái để mở giao diện thông tin cá nhân.

code tây du phục ma

  • Bước 2: Bấm vào mục Giftcode để mở giao diện đổi phần thưởng

  • Bước 3: Nhập code Tây Du Phục Ma mà chúng tôi đã cung cấp ở trên vào ô “Nhập mã đổi đặc thủ”, sau đó nhấn “Xác nhận”

Để cập nhật các mã code mới nhất thì các bạn nên lưu lại trang web này của chúng tôi để cập nhật code thường xuyên cho bạn mỗi ngày.

Tổng kết

Bài viết trên về Code Tây Du Phục Ma giúp cho bạn tham khảo đầy đủ về các mã mới cập nhật và cách nhập mã code đơn giản. Bảng xếp hạng hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích qua các bài viết khác của chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hãy Đánh Giá post
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 429