Full Code Valor Legends cập nhật mới nhất 2023

Code Valor Legends – Với lối chơi dễ dàng và đồ họa đẹp đẽ, Valor Legends chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một môi trường thư giãn vô cùng thu hút. Hôm nay Bangxephang sẽ hướng dẫn bạn điền code game Valor Legends để bạn có thêm các phần quà không mất phí từ nhà phát hành game nhé.

Bạn đang xem bài viết : Full Code Valor Legends cập nhật mới nhất 2023

Giới thiệu về game Valor Legends

Code Valor Legends là dãy ký tự bao gồm các số và chữ cái được phân bổ ngẫu nhiên do nhà quản lý phân phối phần mềm game phát hành. Code thường được tặng trong các sự kiện lớn như ra mắt game, sinh nhật game, các đợt giveaway, minigame để tạo sự hứng thú trong cộng đồng game thủ.

Khi nhập mã code này, anh em sẽ có cơ hội nhân được đá quý, vàng, hạt tiến hóa, tinh chất năng lượng, trang bị, các anh hùng,… hoàn toàn miễn phí. Như vậy thì mọi người sẽ có lợi thế hơn nhiều game thủ khác trong cuộc phiêu lưu giả tưởng của mình.

Chính vì việc này mà những gift code Valor Legends đang cực hot và được nhiều game thủ săn lùng. tuy nhiên, mỗi mã chỉ được Dùng cho 1 lần cho 1 account mà thôi. Số lượng mã được tung ra cũng cực kì hạn chế nên sức nóng không bao giờ giảm mà ngày càng tăng lên.

Code Valor Legends mới nhất - Download.vn

Code Valor Legends mới nhất

Tổng hợp Full code Valor Legends mới nhất 2023

 • VLfridayblack : Mã hết hạn ngày 20/12/2022
 • lễ tạ ơnVL22 : Mã hết hạn ngày 20/12/2022
 • vixjvixY : Đổi mã quà tặng này để lấy phần thưởng X[Đã thêm vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, Hết hạn; Ngày 30 tháng 11 năm 2022]
 • VLBIRTHDAY : Đổi mã quà tặng này để lấy X200 Đá quý[Đã thêm vào ngày 13 tháng 9 năm 2022]
 • VL777 : Đổi mã quà tặng này và nhận phần thưởng X
 • 4kZdnvBw : Đổi mã quà tặng này và nhận được X 1x Hạt giống Sự sống, 1 giờ Tiền vàng Không hoạt động và 1 giờ Tinh chất Năng lượng Không hoạt động
 • 4kGsGV3j : Đổi mã quà tặng này và nhận X 800 viên ngọc
 • 4kymqQeH : Đổi mã quà tặng này và nhận X 60 Mảnh vỡ anh hùng sử thi 5 sao cho Pháp sư thực tập – Tom
 • 4ktYjexA : Đổi mã quà tặng này và nhận X Vũ khí Sử thi, Bộ Áo giáp và 300 Hạt Tiến hóa
 • GOGOGOVL0919
 • VLKOREA0829
 • happysummer2022
 • vlfacebook200k
 • summerfb22
 • vl5millionplayers
 • getnewheroesjun
 • vlfacebook150k

Cách nhập code Valor Legends

chỉ dẫn cách nhập code nhanh

Trong bố cục và giao diện chính của game nhấn vào avatar nhân vật > Chọn cài đặt > tiếp tục điền mã code và nhấn đổi là thành công nhé!

hướng dẫn chi tiết cách nhập code Valor Legends

Bước 1đầu tiên trong giao diện chính của game bạn nhấn vào avatar nhân vật.

Nhấn vào avatar

nhấn vào avatar

Bước 2kế đến trong bố cục và giao diện mới xuất hiện bạn bấm vào giftcode phía bên phải.

Chọn giftcode

Chọn giftcode

Bước 3xảy ra bố cục và giao diện gif code bạn hãy điền mã code vào ô redeem code và nhấn confirm.

Điền code

Điền code

Như vậy bạn đã nhập code thành công, màn hình sẽ xuất hiện quà tặng bạn nhận được.

Nhập code thành công

Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Để nhận được code Valor Legends mới nhất Bạn có thể theo dõi khung phía dưới bài viết này ở phần II, mình cập nhật liên tục ngay khi có code mới để bạn sử dụng ngay.

Trong các sự kiện không giống nhau thì code cũng sẽ có thời hạn sử dụng không giống nhau, nên khi nhận được code bạn phải cần nhập ngay vào bộ máy để nhận quà nhé.

Câu hỏi hay gặp về mã Valor Legends

Làm cách nào để đổi mã Valor Legends?

Để đổi mã Valor Legends (mã quà tặng), trước tiên người chơi cần coi như hoàn tất phần hướng dẫnsau khi hướng dẫn hoàn tất, hãy tìm nút biểu tượng hình đại diện hồ sơ, nút này sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình trò chơi. bấm vào nó. Tìm nút biểu tượng mã quà tặng trên màn hình thông tin người chơi. Và, Nhập mã quà tặng và nhận phần thưởng

Làm cách nào để nhận thêm mã Valor Legends?

Nhiều Mã Valor Legends mới được phát hành trên các phương tiện truyền thông xã hội của trò chơi như Facebookinstagram, Twitter, Reddit và Discord chính thức. Hầu hết thời gian, các nhà tăng trưởng trò chơi phát hành mã phiếu giảm giá vào những dịp đáng chú ý như sự kiện cần thiết của trò chơi, lễ hội nổi tiếng, sự cộng tác và sự kiện đáng chú ý. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách mã phiếu giảm giá này với hầu hết các mã đổi quà mới nếu như có mã phiếu giảm giá mới. Đánh dấu trang này và tiếp tục kiểm tra thường xuyên các mã phiếu giảm giá mới.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin về code game Valor Legends mà bangxephang.com mới cập nhật gửi tới các game thủ, Hy vọng với những code trên các bạn đã có thể nhận được cho mình những phần quà game HOT nhất. Truy cập Bangxephang.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức HOT mỗi ngày nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Việt Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress