Full code Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Cách nhập Code Võ Lâm Nhàn Hiệp

Code Võ lâm nhàn hiệp VNG, được phát triển bởi Studio Seasun, đây là tựa game đối kháng chiến thuật đội hình 5vs5, giữa các vị tướng ngũ hành chiến đấu với

nhau, với đa dạng tướng giúp bạn có thể xây dựng những quân bài chủ lực vô cùng chất lượng. Đặc biệt là khi chơi game bạn cũng sẽ nhận được những phần

quà Gifcode từ nhà phát hành VNG , cùng Bảng Xếp Hạng điểm qua những mã code chất lượng dưới đây nhé.

Code Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mới nhất

Hiện tại thì Võ lâm nhàn hiệp đang trong giai đoạn Alpha Test bản 2 nên nhà phát hành VNG chưa có update code dành cho các game chủ công. Trong suốt

thời gian sắp tới có thể các chủ công sẽ nhận được những mã code tân thủ và tặng sever mới khi game đã phát hành bản chính thức.

Các game thủ có thể tải ngay bản alpha test 2 và chơi game để có thể có những trải nghiệm game thật sớm , sẵn sàng bước vào ngày ra mắt game chính thức mà không bị bỡ ngỡ với các tính năng ở ngay Link tải phía dưới kia nhé , Bangxephang.com sẽ sớm cập nhật Code Võ lâm nhàn hiệp VNG ngay khi game vừa ra bản chính thức tại bài viết này, nên các bạn hãy lưu bài viết này lại nhé!

Link tải ở ngay dưới bài viết nhé!

Giới thiệu Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Code Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là tựa game chơi trên mobile, game được phát triển bởi Công ty Kingsoft là tựa game hot tại Trung Quốc. Hiện tại Võ lâm nhàn

hiệp VNG hiện được nhà phát hành game VNGGames đưa về thị trường Việt Nam và đang trong giai đoạn Alpa test cuối cùng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian

sắp tới.

  • Chiêu mộ hơn 50 môn phái huyền thoại võ lâm
  • Ngũ hành kinh mạch – Thức tỉnh tiềm năng
  • Ngũ hành kết hợp, đột phá sức mạnh đội hình
  • Đồ họa đặc sắc, phong cách đẹp mắt, hiệu ứng xuất sắc
  • Đổi tướng tự do, đa dạng hóa chiến thuật

Đồ họa Code võ lâm nhàn hiệp

Game được xây dựng theo tính chất kiếm hiệp, với đồ họa game vô cùng đẹp mắt, đây là điều mà các game thủ rất thích chơi tựa game đối kháng 5vs5 này.

Các nhân vật trogn game được khắc họa vô cùng xinh động đặc sắc, người chơi sẽ thấy các nhận vật gần gũi dễ dàng tiếp cận.

Lối chơi đa dạng

Đúng tiêu đề game thì chơi là phải “nhàn”, Võ Lâm Nhàn Hiệp tung ra một gameplay không thể rảnh tay hơn, khi hoạt động của chúng ta chỉ có là chọn những hoạt động cần tham gia, phân bổ một đội hình chuẩn chỉ cho tất cả. Còn lại, bộ máy sẽ “cân hết”, từ auto đánh quái, tự ra kỹ năng, auto leo tháp, nhặt đồ,….

Thậm chí còn hơn thế, khi game tích hợp luôn 2 tính năng AFK cho game thủ thoải mái nhận thưởng. Đúng chất “nhàn”, không làm mà cũng có ăn thì có mà “ăn quà AFK” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp chứ đâu

Cơ chế vận hành đội hình trong game cũng không có gì… lạ lắm. bạn có thể sưu tập đủ đội hình 5 vị tướng, cho họ xuất trận để chinh phục mọi thử thách khó nhằn của game. điểm đặc biệt của Võ Lâm Nhàn Hiệp là bộ máy phân cấp ngũ hành theo Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương sinh tương khắc. Qua đó, bạn nên cân nhắc trong việc Lựa chọn các nhân vật để dung hòa cả 5 nguyên tố này.

ngoài ra, các nhân vật trong game theo như Mọt trải nghiệm, đang có 4 phẩm chất chính là: Xanh lục, Xanh dương Tím và Tím hiếm. Cấp Tím hiếm ở Đây là các tướng có 4 kỹ năng, sẽ mở lần lượt khi tướng đó đạt các mốc level cần thiết (mở kỹ năng 4 ở cấp 61). Còn Tím bình thường thì chỉ có 3 kỹ năng thôi, yếu hơn quá nhiềuvì thế, Mọt khuyên anh em là có Gacha thì cứ pick full đội hình tướng Tím hiếm nhé.

Chế độ trong game

Xét về mặt tính năng, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG xây dựng quá nhiều hoạt động để người chơi có thể thoải mái làm trong cả ngày. Bạn có thể đi các hoạt động Phó bản, Leo tháp nếu thích PvE, hoặc thử thách bản thân với các sân chơi Đấu Trường cạnh tranh khác.

Trong ngày đầu Alpha Test, game căn bản thuyết phục được mong muốn chinh phục của game thủ, khi các thử thách không dễ để vượt qua. bạn sẽ dính khá nhiều trận…thất bại vì sự chênh lệch về lực chiến cũng giống như cách bố trí đội hình không đúng cáchmặc dù vậy, đừng nản lòng, vì game có các cơ chế nâng cấp nhân vật khá tối ưu và tiết kiệm.

Review Võ Lâm Nhàn Hiệp: Mới lạ nhưng vẫn cần “chiến hơn”

cụ thể, trong các đợt quay Gacha, người chơi có thể nâng cấp sao tướng bằng việc tích các tướng cùng loại, cùng hệ. nhìn bao quát, tính năng này không mới, tuy nhiên nó được yêu thích vì giúp game thủ… tiết kiệm được tài nguyên. bởi vậy, nó rất ổn với các game AFK rảnh tay như Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG.

Review Võ Lâm Nhàn Hiệp: Mới lạ nhưng vẫn cần “chiến hơn”

Ngày ra mắt Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Hiện tại game đang trong giai đoạn Alpha Test 2 và sẽ sớm có thông báo chính thức khi game ra sever chính đầu tiên ngay tại fanpage  Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Game Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test 2 trên cả hệ điều hành Android và iOS từ ngày 16.12 sắp tới.

THAM GIA ALPHA TEST 2 NHẬN HOÀN TRẢ NẠP THẺ ƯU ĐÃI ĐẾN 150% 

Tải iOS: https://testflight.apple.com/join/AG2T9BdA

Tải Android: https://vlnh.onelink.me/up4L/Fanpage

Nạp thẻ tại: https://pay.zing.vn/game/volamnh

???̛̀? ????: Từ 10h00 ngày 16/12/2022 cho đến 15h00 ngày 23/12/2022

Fanpage : https://www.facebook.com/volamnhanhiep

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về Code Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG cập nhật mới nhất về thông tin , tuy chưa có code và game cũng đang trong giai đoạn Alpha test nhưng các chủ công cũng có thể trải nghiệm bản test trước tiên và chờ ngày game ra mắt là có thể quay lại Bangxephang.com để nhận được nhiều code tân thủ và code ữu đại nhất nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Việt Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress