Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 VTV3 Bản chuẩn

Bạn muốn xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go? Bạn muốn được biết những diễn biến kế đến của những số phận hẩm hiu trong xóm trọ nghèo giữa đời sống đô thị? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go cũng như biết thêm những thông tin thú vị xoay quanh bộ phim truyền hình đang ăn khách này nhé. 

Giới thiệu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full VTV3

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 bắt đầu khắc họa cuộc sống khổ cực của những người trong khu trọ nhỏ. mỗi cá nhân họ đều có những câu chuyện riêng của mình tuy nhiên luôn yêu thương và cảm thông cho nhau. Những người họ tuy chưa biết ngày hôm sau mình sẽ ra sao tuy nhiên vẫn luôn vững tin rằng cuộc đời vẫn tươi đẹp, ngày mai cụ thể sẽ hiệu quả hơn. Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nói chung và Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 luôn hướng khán giả đến những suy nghĩ tích cực, luôn nỗ lực vươn lên để đạt được những thành công tốt đẹp hơn.

Diễn viên mới trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full bản chuẩn

Trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4, không có sự xuất hiện của diễn viên mới tuy nhiên sự diễn xuất của những diễn viên cũ lại một lần nữa khiến khán giả được mãn nhãn với những pha diễn xuất “thần sầu”.

có thể kể đến những diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 như: NSƯT Hoàng Hải (Lưu), NSƯT Thanh Qúy (bà Tình), Thanh Hương (Luyến), Điền (Tô Dũng), cùng các diễn viên ham gia khác.

Lịch chiếu phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao VTV3 và VTV Go

Bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao được chiếu lúc 21h40 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3. Qúy khán giả lưu ý đón xem để không bỏ lỡ bất cứ tình huống nào của phim nhé. Nếu lỡ bỏ lỡ thì quý khán giả cũng có thể tham khảo xem lại phim trên ứng dụng VTV Go của đài truyền hình.

cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4
cuộc đời vẫn đẹp sao tập 4

Tóm tắt diễn biến Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full bản chuẩn

Trong tập 4 phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Luyến được mẹ chồng thuyết phục và động viên nên cuối cùng đã chịu đem cá chỉ vàng và chai rượu sang nhà Lưu để xin lỗi về chuyện hôm trước. tuy nhiên, khi đến nơi thì lại phát hiện Lưu đang bị bệnh nằm mê man bất tỉnh trên giường. Luyến hết lòng chăm sóc Lưu nên khiến cả hai đã có khả năng bỏ qua hiềm khích trước kia mà không gây gổ với nhau nữa.

Bên cạnh đó thì Thạch cũng bị bạn cùng phòng gây sự khi anh đối phương kia có tình cảm với Phương Nga, mà Phương Nga thì lại thích Thạch và đã mạnh dạn bày tỏ với anh. Thạch đau đầu vì vấn đề này nên ngay khi tổ chức xong sinh nhật thì vội về quê với bố và xin lỗi ông. Thạch cũng khuyên bố nên đi bước nữa để có người bầu bạn sớm đêm.

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full HD Bản chuẩn VTV Go

xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 Full VTV Go bản chuẩn tại video dưới đây:

Dự đoán Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 full

Theo dự báo của nghecontent.com, trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 5 thì Lưu và Luyến sẽ có những bước tiến tình cảm mới trong các mối quan hệ của hai người. Cả hai cho dù không đưa ra nhưng đều ngầm hiểu rằng hai người có tình cảm nam nữ với nhau.

Chồng của Luyến hóa ra vẫn còn sống, bà Tình đã đến gặp con trai và khuyên con trở về nhưng hắn lại từ chối và kiên quyết bỏ Luyến. Điều này khiến bà Tình vô cùng buồn và thất vọng.

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Full trọn bộ

coi phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Full trọn bộ tại những đường link video dưới đây:

Xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 full

xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 1 full tại đây

Coi phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 2 full

xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 2 full tại đây

xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 3 VTV Go

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 3 VTV Go tại đây

Tổng kết Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full 

kỳ vọng thông qua bài viết trên đây của bangxephang.com, độc giả đã có thể xem phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 4 full HD cũng giống như biết thêm những nội dung thú vị liên quan đến bộ phim này.

Hãy Đánh Giá post