[TỔNG HỢP] TOP 20+ Font chữ graffiti hot nhất hiện nay

Font chữ Graffiti – nếu như bạn đang Lựa chọn một phông chữ chuyên biệt dành cho thiết kế poster phim hoặc bìa tạp chí, hãy cân nhắc đọc thêm qua danh sách dưới đây. Những phông chữ này sẽ giúp bạn làm ra thiết kế độc đáo với vẻ ngoài độc đáo nổi bật mọi ánh mắt.

Trong bài viết ngày hôm nay, Bangxephang đã lấy những phông chữ graffiti miễn phí tốt nhấtđa phần chúng đều sẽ được Dùng cho các dự án cá nhân, tuy nhiên bạn vẫn có thể thử nghiệm chúng cho các dự án thương mại.

Bạn đang xem: [TỔNG HỢP] TOP 20+ Font chữ graffiti hot nhất hiện nay

Hosp Graffiti Font – font chữ graffiti

Phông chữ The Hosp được thiết với tư duy hướng đến nghệ thuật. Nó là sự tìm kiếm xuất sắc cho bất kì dự án hiện đại nào cần tạo điểm chú ý. Bộ phông chữ gồm có các kí tự in hoa, số và dấu câu, đồng thời đây chính là hàng hóa miễn phí.

Free Hosp Graffiti Font

Sprite Graffiti Font – font chữ graffiti

Phông chữ The Sprite có 3 cách điệu khác nhauphù hợp trong hoàn cảnh bạn mong muốn thiết kế graffiti nhưng vẫn dễ đọc. đây chính là phông chữ không mất phí cho mục đích cá nhân và thương mại với hỗ trợ trên desktop PC và phông chữ trang Web.

Free Sprite Graffiti Font

MostWanted Graffiti Font – font chữ graffiti

Phông chữ graffiti The MostWanted mang hơi hướm hiện đại với bộ kí tự in hoa và chữ thường. Bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo thành một thiết kế độc đáo. Phông chữ này là một phần của Envato Elements.

MostWanted Graffiti Font

Tag Type Free Font – font chữ graffiti

Phông chữ The Tag Type bao gồm bộ kí tự thường và in hoa. chúng ta có thể tải xuống và dùng cho mục đích cá nhân mà không phải trả thêm tiền. Bộ phông chữ cũng gồm có dấu câu và bộ chữ cái cyrilic.

Tag Type Free Font

BlowBrush Font – font chữ graffiti

BlowBrush là một phông chữ cách điệu ngòi bút viết tay, phù hợp cho những dự án cần vẻ ngoài đậm đà và thu hút. Phông chữ bao gồm các kí tự in hoa, số, 22 kí tự đáng chú ý và một vài biến thể.

Free BlowBrush Font

Graffiti Front Font – font chữ graffiti

Phông chữ Graffiti là một Lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế poster phim. Bộ phông chữ giúp đỡ đầy đủ các kí tự và có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân và thương mại.

Free Graffiti Front Font

Watch Graffiti Font – font chữ graffiti

Phông chữ graffiti Watch là một phần của bản đăng kí Envato Elements và là tìm kiếm hoàn hảo cho thiết kế poster, tiêu đề, bìa tạp chí và nhiều hơn thế nữa.

Watch Graffiti Font

Sloppy Paint Font – font chữ graffiti

Phông chữ Sloppy Paint là hàng hóa miễn phí dành cho mục tiêu thực hiện công việc cá nhân, bao gồm các kí tự in hoa, chữ cái và biểu tượng dấu câu.

Free Sloppy Paint Font

The Graffiti Font – font chữ graffiti

Phông chữ Graffiti có hai phiên bản trắng đen và bản màu. Bạn có thể tải xuống dưới dạng file tin PNG để dùng cho mục tiêu cá nhân và dự án thương mai.

Free The Graffiti Font

Don Graffiti Font

Phông chữ Don Graffiti thu thập cảm hứng từ các thiết kế graffiti xưa cũ. đây chính là sản phẩm không mất phí dành cho các dự án cá nhân và thương mại, phù hợp với thiết kế poster phim, trưng bày, bìa tạp chí và tiêu đề.

Free Don Graffiti Font

Baling Ink Font

Phông chữ The Baling Ink là một phần của bản đăng kí Envato Elements. đây chính là một hàng hóa đắt tiền và là tìm kiếm tuyệt vời dành cho các dự án xây dựng nhãn hiệu hoặc thiết kế cần hơi thở đương đại và đô thị.

Baling Ink Font

Brushed Font

Phông chữ The Brushed là một hàng hóa miễn phí dành cho mục đích cá nhân. Nó gồm có các kí tự in hoa, số và kí tự dấu câu.

Free Brushed Font

Humblle Rought Font

Phông chữ graffiti có phiên bản thông thường và đặc biệt. Nó đem đến cảm giác cứng cáp, do đó sẽ thích hợp với các dự án thiết kế retro với bộ kí tự chuẩn và cách điệu cùng giúp đỡ đa ngôn ngữ.

Free Humblle Rought Font

Marker No2Hun Font

The Maker No2Hun là một phông chữ miễn phí dành cho mục đích cá nhân và bao gồm bộ kí tự thường và in hoa, số và dấu câu. Bên cạnh đóhàng hóa này còn hỗ trợ các kí tự phong cách riêng biệt.

Free Marker No2Hun Font

Dexgraffiti Return Graffiti Font

Dexgraffiti là phông chữ mới mẻ thích hợp cho các dự án đô thị, gồm có bộ kí tự thường và in hoa cũng giống như số và dấu câu.

Dexgraffiti Return Graffiti Font

Fusterd Brush Font

Phông chữ The Fusterd Brush mang đến cảm xúc lịch lãm tao nhã. Bạn có thể sử dụng nó cho các dự án cá nhân và thương mại. Phông chữ bao gồm các kí tự thường và in hoa, số và những đường uốn lượn linh hoạt.

Free Fusterd Brush Font

JuneBug Font

The JuneBug là một phông chữ tươi vui mang phong cách graffiti, là tìm kiếm phù hợp cho các dự án thiết kế hướng ến đối tượng trẻ. Phông chữ bao gồm các kí tự thường và in hoa, số và dấu câu. Đây là hàng hóa miễn phí cho mục tiêu cá nhân.

Free JuneBug Font

Fozzie Got A Posse Typeface

Bộ phông chữ bao gồm 3 phong cách khác nhau với đầy đủ các kí tự thường và in hoa. cùng lúc đó nó cũng hỗ trợ các kí tự số và dấu câu. đây chính là sản phẩm hoàn toàn không mất phí cho mục đích cá nhân và thương mại.

Free Fozzie Got A Posse Typeface

Serpong Typeface

Phông chữ Serpong chứa các kí tự in hoa với phiên bản chữ cứng và vào khuôn. Đây thuộc một phần của bản đăng kí Envato Elements với những chức năng OpenType.

Serpong Typeface

Vindica Rebel Brush Typeface

Vindica Rebel Brush là bộ phông chữ in hoa với các kí tự số và dấu câu. Đây là sự tìm kiếm xuất sắc cho các thiết kế trang trí và poster.

Free Vindica Rebel Brush Typeface

Hoodson Script

Hoodson Script là một phông chữ phong cách graffiti và là chọn lựa tuyệt vời cho thiết kế poster, tiêu đề hoặc trang trí. Nó là sản phẩm không mất phí dành cho mục tiêu cá nhân.

Font chữ graffiti là tìm kiếm hoàn hảo khi bạn thiết yếu kế poster, trang trí hoặc các loại hình thiết kế trưng bày khác. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể tìm ra các phông chữ graffiti miễn phí này để hỗ trợ quá trình thiết kế, vì thế hãy sử dụng triệt để chúng nhé. Bangxephang chúc bạn thành công nhé.

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet