Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

giả lập android trên pc nhanh

Top phần mềm giả lập Android trên PC nhanh và phổ biến nhất 2021

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập Android trên laptop với chất lượng hoàn toàn không giống nhaumột số phần mềm bảo đảm tốt, một số khác lại gây ra sự chiếm dụng nguồn tài nguyên không hề nhỏ, làm chậm thiết bị của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top phần mềm giả lập android trên pc nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm giả lập android trên PC nhanh nhất – Bluestacks

Phần mềm Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android miễn phí trên Windows 7, 8 và 10 thân thuộc với phần đông người sử dụng và được nhận xét tốt hơn so với những phần mềm cùng công dụng.

Xem thêm: Top 11 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản, nhanh chóng

BlueStacks hỗ trợ rất nhiều game phổ biến như PUBG Mobile, Liên quân, Clash Of Clans, Chiến dịch huyền thoại… Chạy nhanh, ổn định, hoạt động tốt và có nhiều tính năng tối tân.

Bluestacks được cài sẵn cửa hàng ứng dụng Google Play Store, cài thêm game bên ngoài thông qua tệp .apk, có tính năng rung màn hình, định vị, stream game trực tiếp lên Facebook, hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Nhược điểm:

  • Nếu như bạn đang sử dụng máy tính cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì BlueStacks cũng là một lựa chọn tốt nhất.
  • Bên cạnh việc yêu cầu cấu hình máy tính cao, BlueStacks còn “bắt” người dùng xem quảng cáo để có thể tải game.
  • Đôi khi phần mềm này sẽ làm chậm máy của bạn vì ngốn bộ nhớ RAM khá nhiều, đây được xem là 1 nhược điểm của BlueStacks.

Vào thời điểm hiện tại, BlueStacks đã cho ra mắt BlueStacks 3 với nhiều tính năng và có nhiều cải tiến hơn, giúp giảm bớt các lỗi giật lag trong lúc chơi game, ngoài ra game thủ có thể chơi nhiều game cùng lúc trên BlueStacks mà không bất cứ vấn đề gì.

Các bạn nếu chưa cài phần mềm này hay vẫn còn đang dùng phiên bản cũ thì có thể tải về theo đường dẫn sau đây.

Nox App Player

Nox App Player hay được gọi đơn giản là Nox, là phần mềm giả lập hệ điều hành Android giúp bạn sẽ trải nghiệm rất đầy đủ những tính năng của điện thoại Android ngay trên PC và laptop 1 cách đơn giản nhất.

Tiện ích này mang đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt khi chơi game và hỗ trợ cài đặt các ứng dụng từ điện thoại lên máy tính.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Nox App Player nhanh chóng tạo nên tên tuổi của mình khi liên tục thay đổi phù hợp hơn với các yêu cầu của người sử dụng đề ra. Bằng cách cải tiến engine giúp thích ứng với nhiều dòng CPU khác nhau khi mà một số giả lập khác không hỗ trợ, điều này giúp Nox App Player có thêm nhiều người sử dụng mới. Trải nghiệm thực tế Nox App Player trên máy tính có cảm xúc như chạy ứng dụng ngay trên điện thoại thật sự sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Ngoài ra, Nox App Player còn có những tiện tích và tính năng bổ sung đáng chú ý giúp người sử dụng điều khiển trò chơi bằng cách dùng bàn phím, chuột. Việc này mang đến nhiều niềm vui hơn cho những người yêu thích game Android.

Giả lập Droid4X

Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất thì Droid4X là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Droid4X cho phép toàn bộ các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà.

Bố cục và giao diện khởi động Droid4X
Bố cục và giao diện khởi động Droid4X

Droid4X cho dù không thực sự nổi tiếng và được PR mạnh như các những trình giả lập Android khác nhưng Droid4X đang chiếm được thiện cảm lớn của cộng đồng người sử dụng. Một khi đã sử dụng Droid4X bạn có thể không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được nhận xét cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ, hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ thiết lập game bên ngoài Google Play Store bằng tệp .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều chức năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

Giả lập KoPlayer

KOPlayer là một trình giả lập Android mãnh liệt và miễn phí hướng tới đối tượng là người sử dụng chơi game Android trên máy tính. Phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn tải xuống các tập tin apk từ Google Play Store và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của bạn. Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86, hỗ trợ các tính năng nâng cao như tăng tốc phần cứng và OpenGL.

KoPlayer hỗ trợ nhiều chức năng cho game thủ
KoPlayer hỗ trợ nhiều chức năng cho game thủ

Các tính năng chính:

  • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.
  • Hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn.
  • Bộ điều khiển được bố trí hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím.
  • Khả năng thu lại clip và chia sẻ Gamplay độc đáo.
  • Đường link tải KoPlayer trực tiếp tại trang chủ

Giả lập MEmu

MEmu là một cái tên đang nổi khi lọt vào danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó tự hào bởi năng lực tương thích hoàn toàn với các chip của Intel và AMD, phiên bản mới nhất của nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipop, giúp cho bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn.

Giao diện chính màn hình MEmu
Giao diện chính màn hình MEmu

MEmu cho phép người sử dụng root và cung cấp một loạt tính năng hỗ trợ các game thủ khi chơi game. Tuy nhiên phần mềm không quá nặng và có khả năng tối ưu hóa hiệu năng tốt phải có thể hoạt động ổn định trên nhiều máy tính có cấu hình không giống nhau. Đây chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho ai có nhu cầu vừa để làm việc vừa để chơi game.

Phần mềm giả lập LDPlayer

LDlayer là một phần mềm giả lập Android trên máy tính Windows với dung lượng nhẹ, hỗ trợ tối ưu hóa hiển thị và hỗ trợ các game thủ chơi các Game Mobile hiệu suất cao trên máy tính mà không ngốn bộ nhớ RAM.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Các tính năng nổi bật:

– Dung lượng nhẹ, không ngốn RAM.

– Bộ điều khiển được tích hợp sẵn.

– Tối ưu hóa hiển thị.

– Hỗ trợ điều chỉnh chuột và bàn phím dễ dàng.

Thông tin:

– Nhà phát hành: XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED.

– Hệ điều hành: Windows.

– Dung lượng: 307 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/10.

Phần mềm giả lập Genymotion

Genymotion là một trong những trình giả lập Android, nhắm đến đối tượng là các lập trình viên mong muốn thử nghiệm ứng dụng Androi của mình trên đa dạng thiết bị ảo nhằm mục tiêu phát triển, thử nghiệm ứng dụng. Genymotion đã có sẵn cho các hệ điều hành Windows, macOS và Linux.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Các tính năng nổi bật:

– Genymotion có thể mô phỏng chỉ số kỹ thuật phần cứng của bất cứ thiết bị Android, từ mô phỏng phiên bản Android, kích thước màn hình, đến dung lượng bộ nhớ, máy ảnh,… cho phép bạn kiểm tra ứng dụng của mình trên nhiều loại thiết bị Android khác nhau.

– Mô phỏng nhiều tình huống nhờ bộ cảm biến phần cứng rất đầy đủ (GPS, mạng, cảm ứng đa điểm,…) để mô phỏng bất kỳ tình huống nào.

– Genymotion tự động hóa và mở rộng quy mô các thử nghiệm của bạn để giảm chu kỳ thử nghiệm cũng giống như sửa đổi và nâng cấp chất lượng và độ tin cậy của ứng dụng.

– Genymotion là trình giả lập Android cung cấp trên 3 nền tảng Windows, macOS và Linux.

Thông tin:

– Nhà phát hành: Genymobile.

– Hệ điều hành: Windows, macOS và Linux.

– Dung lượng: 36 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Microsoft Windows 8/8.1/10, macOS 10.13/10.14 /10.15, Ubuntu 18.04 LTS, Debian 9, Fedora 30.

Phần mềm giả lập Android Studio

Android Studio cung cấp các công cụ một cách nhanh chóng để tạo ứng dụng trên mọi loại thiết bị Android hướng đến đối tượng là lập trình viên Android, những người đang phát triển các ứng dụng Android trên điện thoại, máy tính bảng.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Các tính năng nổi bật về tin học & công nghệ:

– Tạo bố cục phức tạp ConstraintLayout bằng cách thêm các ràng buộc từ mỗi chế độ xem đến các chế độ xem.

– Cung cấp khả năng hoàn thành mã cho các ngôn ngữ Kotlin, Java và C/C++ giúp viết mã tốt hơn, tăng hiệu năng làm việc.

– Bằng việc kiểm tra nội dung của file APK của ứng dụng để tìm thời cơ giảm dung lượng ứng dụng Android.

– Cài đặt và chạy các ứng dụng của bạn nhanh hơn so sánh với thiết bị thật, cùng lúc đó mô phỏng các cấu hình và tính năng khác nhau để tạo trải nghiệm thực.

– Được cung cấp bởi Gradle, hệ thống xây dựng của Android Studio cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng của mình để tạo nhiều phiên bản ứng dụng cho các thiết bị không giống nhau.

– Các công cụ lập hồ sơ tích hợp cung cấp chỉ số đã được đo đạt thời gian thực cho hoạt động mạng, bộ nhớ và CPU của ứng dụng của bạn.

c. Thông tin

– Nhà phát hành: Google.

– Hệ điều hành: Windows, Mac và Linux.

– Dung lượng: 871 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows (64-bit), Mac (64-bit), Linux (64-bit).

Phần mềm giả lập Windroy

Windroy (WindowsAndroid) là một dự án kết hợp các công dụng của YouWave và Bluestacks nhằm mô phỏng Android trong Windows cho phép người dùng sử dụng ứng dụng, trò chơi dành cho hệ điều hành Android trên máy tính.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Các tính năng nổi bật:

– Windroy hỗ trợ tất cả các độ phân giải màn hình chẳng hạn như: 1920×1080, và hỗ trợ chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình.

– Windroy hỗ trợ dùng bàn phím và chuột, điều khiển từ xa cũng như các thiết bị mạng.

– Windroy tích hợp hoàn hảo với Windows Media Player.

– Windroy tận dụng phần cứng được hỗ trợ mãnh liệt của máy tính của bạn, cho phép bạn mở tất cả các ứng dụng Android của mình – gồm có cả những ứng dụng ở chế độ 3D – để bạn sẽ thoải mái thưởng thức các trò chơi Android trên PC của bạn.

Xem thêm: TOP các loại cáp chuyển từ VGA sang HDMI được dùng phổ biến nhất hiện nay

Thông tin:

– Nhà phát hành: Socketeq.

– Hệ điều hành: Windows.

– Dung lượng: 262.5 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.

Jar of Beans

Khác với các phần mềm trên, Jar of Beans là một phần mềm giả lập Android không cần thiết lập và có thể chạy chỉ với một tệp thực thi dạng .exe duy nhất. Mặc dù là phần mềm có thể hoạt động ngay nhưng không vì thế, Jar of Beans yếu kém về tính năng, công cụ này có thể tự tùy biến định dạng hiển thị theo độ phân giải rất thú vị.

Jar of Beans đặc biệt cũng hỗ trợ chế độ phần đông người sử dụng, tạo thẻ nhớ SD ảo cũng như giao diện ADB interface giả lập rất chân thực. Trong thời gian tới, các phiên bản mới hứa hẹn còn bổ sung thêm công cụ nhập liệu từ bàn phím vật lý.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Jar of Beans đặc biệt cũng hỗ trợ chế độ nhiều người dùng, tạo thẻ nhớ SD ảo cũng như giao diện ADB interface giả lập,…rất chân thực. Trong thời gian tới, các phiên bản mới hứa hẹn còn bổ sung thêm nhiều công cụ nhập liệu từ bàn phím vật lý giúp người sử dụng thực hành các bước trên game nhanh chóng hơn

Phần mềm giả lập Android này được nhận xét khá cao nhờ khả năng giải quyết “ngon” game , đặc biệt trên ứng dụng có đồ họa khủng. Jar of Beans hỗ trợ trình quản lý tăng tốc phần cứng để sửa đổi và nâng cấp hiệu năng tổng thể.

Dù bố cục và giao diện ban đầu của Jar of Beans có thể khiến người dùng mới cảm nhận thấy nó hơi nhàm chán tuy nhiên chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đến bố cục và giao diện Android quen thuộc. Các bạn có thể download miễn phí Jar of Beans tại đường dẫn sau.

Remix OS Player

Remix OS Player hay gọi ngắn gọn là Remix OS, được phát triển bởi Jide, cũng là một thành viên mới trong mảng giả lập Android trên máy tính. Điểm hay của Remix OS là ứng dụng giả lập duy nhất chạy Android Marshmallow thay vì Android cũ hơn, quá trình cài đặt khá đơn giản và dùng cũng khá đơn giản.

Remix OS được thiết kế để chơi game là chính, vì vậybạn có thể có một loạt lựa chọn để tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi của mình theo ý thích. Tiếc là hiện tại, Remix OS chỉ hỗ trợ bộ chip AMD.

Giả lập android trên PC nhanh
Giả lập android trên PC nhanh

Remix OS là một phiên bản Android được tùy biến lại để có thể chạy các app ở dạng cửa sổ, Remix OS còn có cả CH Play nữa nên bạn có thể tải xuống những ứng dụng mà bạn thường dùng trên Android về để sử dụng.

Chú ý là trước khi dùng, các bạn phải cần chắc chắn đã bật công nghệ Virtualization Technology (VT) trong BIOS của máy tính. Nó thường nằm ở mục CPU Configuration hoặc System Settings trong BIOS. Cách truy cập BIOS không giống nhau theo từng hãng, bạn có thể xem thêm trên Google nhé.

Tổng kết

Trên đây chính là những phần mềm giả lập android trên pc nhanh mà được đánh giá cao nhất, còn quan điểm của bạn thì sao? Hãy sẻ chia với chúng tôi phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Hãy Đánh Giá post
Võ Hạnh
Võ Hạnh
Bài viết: 545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *