Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

hiệp đen là ai

Hiệp Đen là ai? Gia thế và chiến tích của giang hồ Hiệp Đen

Hiệp Đen là ai? Giang hồ Hiệp Đen tiểu sử và gia thế như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết chi tiết những thông tin trên nhé.

Xem thêm bài viết về những người trong giang hồ: Nam Con là ai? Chiến tích của Nam Con

Hiệp Đen là ai? Tiểu sử của giang hồ Hiệp Đen Sài Gòn

Hiệp Đen là giang hồ thứ thiệt tại Sài Gòn một thời gian dài và hiện nay thì đã hoàn lương và dang kinh doanh hệ thống nhà hàng, khách sạn vô cùng nổi tiếng.

Hiệp Đen tên thật là Nguyễn Tuấn Hiệp, sinh ngày 12/9/1971, quê ở Hà Nam nhưng từ nhỏ đã ở tại Hà Tĩnh và sau này thì ở hẳn Long An cũng như đi lại giữa Long An và Sài Gòn để làm ăn.

hiệp đen là ai

Hiệp Đen là ai? Những chiến tích của giang hồ Hiệp Đen

Hiệp Đen được biết đến là một tay giang hồ uy tín, dám làm dám chịu, nói được làm được. Công việc chính của Hiệp Đen chính là nhận bảo kê cho các sòng bạc, tiểu thương khu chợ.

Sau khi thu tiền, Hiệp Đen vẫn giữ nụ cười thân thiện trên môi và đem tiền cất vào một két sắt nhỏ, két sắt để trong một phòng chỉ có Hiệp Đen được phép bước vào, ngoài ra thì dù là ai thì khi bước vào sẽ khó có chuyện bước ra được.

Đời tư của Hiệp Đen

Hiệp Đen đã có người vợ trẻ tuổi hơn mình rất nhiều. Lúc hai người mới công khai, đã có không ít bình luận nói rằng vợ Hiệp Đen chỉ là ham muốn nhất thờ; những xét đến hiện tại thì ta vẫn dễ dàng nhận thấy được rằng vợ chồng hai người vẫn đang vô cung

Dưới đây là một số quan hệ trong giang hồ của Hiệp Đen với những tay giang hồ khác: 

Hiệp Đen và Hải Bánh là bạn bè làm ăn thân thiết với nhau

Hiệp Đen và Dũng Trọc là bạn bè chiến hữu, từng tham gia đóng phim Bố già đường biên

hiệp đen là ai

Hiệp Đen là ai? Một số hình ảnh của Hiệp Đen

Dưới đây là một số hình ảnh của Hiệp Đen mà bạn đọc có thể xem qua để cập nhật thêm tình hình tin tức nhé.

hiệp đen là aihiệp đen là aihiệp đen là ai

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên của bangxephang.com, bạn đọc đã có thể biết được Hiệp Đen là ai cũng như một số thông tin thú vị có liên quan. Tiếp tục theo dõi những bài viết mới của trang web để biết thêm nhiều điều bổ ích khác nhé.

Hãy Đánh Giá post
Vi Tường
Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Bài viết: 618