Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Jinx Vận Xui chương 22 chương 21 chương 20 mới nhất

Jinx Vận Xui đã ra chương mới nhất là chương 22 vào ngày 12/5. Đọc ngay Jinx Vận Xui chương 22 chương 21 chương 20 để có thể theo dõi chương truyện đầy hấp dẫn. Hiện tại Jinx Vận Xui chap 21 đã ra mắt trên trang Website tác giả trên Lezhin phát hành ngay hôm nay. Bản Engsub đã xuất hiện trên trang của tác giả, tuy nhiên bản Vietsub Jinx Vận Xui chap 22 chap 21 chap 20 Vietsub cũng đã được ra mắt, bài độc giả theo dõi Jinx Vận Xui chap 22 cùng bangxephang.com qua nội dung sau đây nhé!

Thông tin giới thiệu truyện Jinx Vận Xui

Truyện Manhwa Jinx Vận Xui kể về nhà vật lý trị liệu Kim Dan, anh hiện đang có một cuộc sống khá khó khăncông việc không phù hợp định và phải trả tiền viện phí khổng lồ cho người bà của mình. Một ngày nọ anh được người khác nhờ đến thực hiện công việc cho võ sĩ MMA – Joo Jae Kyung, người này đã trả mức lương rất cao và đưa ra lời đề nghị thu hútmặc dù vậy Kim Dan đã nhanh chóng phát hiện ra lời đề xuất về việc điều trị cho Joo Jae Kyung không dễ dàng như vậy.

Đây là một bộ truyện tranh Manhwa của tác giả trên Lezhin đã dành nhiều tâm huyết cho cốt truyện. Cùng với nét vẽ đẹp đã thu hút phần đông người đọc đến với truyện.

Nội dung truyện Jinx Vận Xui chương 22 chương 21 chương 20

Jinx Vận Xui chương 20, 21 đã xảy ra cảnh tuyển thủ Joo Jae Kyung đưa Kim Dan về nhà một khi chứng kiến hoàn cảnh khốn khổ của anh. nhưng báo sẽ chưa bao giờ hết báo cho đến khi nó nhận ra được tình cảm của mình. Chính Vì vậy mà Joo Jae Kyung đã nói ra các đòi hỏi của mình cho bác sĩ Kim Dan, có nhiều lời lẽ hơi khó nghe làm cho người đọc cảm nhận thấy khá khó chịu vì việc này.

Jinx Vận Xui chương 22

Tuy đối xử với Kim Dan không ra gì, thô bạo và đầy cục súc tuy nhiên đến chap 21, nơi mà chắc hẳn bạn đọc nào cũng nghĩ là sẽ lại tiếp tục có ngược thì lại có màn cuJia xe khét lẹt.

Đột nhiên Joo Jae Kyung thay tính đổi nết mà đến thăm bà hộ Kim Dan khi thấy anh mệt mỏi nằm vật vờ tại sô pha. Thế là khi Kim Dan tỉnh dậy thấy cuộc gọi nhỡ từ bệnh viện, vội vã chạy đến bệnh viện thì bắt gặp cảnh Joo Jae Kyung đang ngồi tương tác nói chuyện hết sức vui vẻ với bà của mình. vẫn chưa có bất cứ điều xấu gì như anh nghĩ.

Xem thêm: Đọc truyện Thuật Xăm Sinh Tử truyện tranh trọn bộ – Review Thuật Xăm Sinh Tử

Review Jinx Vận Xui chương 22

Ta có khả năng thấy rằng chap 11 tưởng chừng là có biến gió nhất nhưng lại là chương chứa đầy sự yên bìnhtuy vậy không thể biết rằng tác giả sẽ viết tiếp câu chuyện về hai người ra sao đây. Jinx Vận Xui chương 22 dự báo là một chap có khả năng có đầy sóng gió cho người thích ngược hoặc cũng có khả năng sẽ đẩy nhanh tình cảm của hai nhân vật cho con dân ưa thích ngọt ngào.

mặc dù vậy hiện tại không có chiến hint nào do tác giả thả ra để Bạn có thể dự đoán trước được. mặc dù vậy thì có lẽ đến giờ này chúng ta cũng đã đi được 1/4 câu chuyện rồi, những biến cố không thể làm cho trái tim sắt đá của Bạn có thể bị lung lay được nữa.

Vậy nên hãy cùng đón coi Jinx Vận Xui Chương 22, 21, 20 mới nhất từ tác giả nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #congnghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

Tóm lại

Bài viết trên đã tổng hợp Jinx Vận Xui chương 22 chương 21 chương 20, review mới nhất cho bạn. bangxephang.com hi vọng bài content trên giúp cho bạn có khả năng đọc thêm và trải nghiệm chương truyện xuất sắc nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài content thú vị khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5/5 - (1 bình chọn)
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 429