Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ và diễn viên phim

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ – Dã Man Sinh Trưởng hiện đang công chiếu tại Việt Nam. Gió thổi Bán Hạ là một bộ phim Trung Quốc về đề tài đô thị, tình cảm thương trường cùng với sự tham gia của diễn viên quen thuộc Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại bộ phim đang được công chiếu tại nền tảng IQIYI. Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ cung cấp cho bạn Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ và diễn viên, nội dung phim qua bài viết dưới đây nhé!

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ
Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ

Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ được công chiếu vào ngày 27/11/2022. Lịch chiếu phim bắt đầu tử thứ 2 đến Chủ nhật, vào lúc 18h30, ngày đầu chiếu 4 tập đối với tài khoản VIP, từ CN- thứ Năm chiếu 2 tập mỗi ngày, thứ 6 và thứ 7 chiếu 1 tâp/ ngày. Bộ phim Gió thổi Bán Hạ sẽ kết thúc cho tài khoản VIP là vào ngày 15/12/2022.

Tài khoản thường sẽ được xem 1 tập/ ngày từ thứ 2 – Chủ nhật, kết thúc phim ngày 31/12/2022.

Nội dung chính phim Gió thổi Bán Hạ

Bộ phim Gió thổi Bán Hạ kể về cô gái Hứa Bán Hạ mất mẹ từ nhỏ, cha lại không thương yêu, quan tâm đến cô nên đã khiến cô rèn luyện được tính cách mạnh mẽ, tự lập, dám nghĩ dám làm. Khi cô lớn lên, Hứa Bán Hạ đã cùng Tiểu Trần, Đồng Kiêu Kỵ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Thời điểm ban đầu, ba người đã thu gom thép phế liệu làm công việc kinh doanh của mình, sau đó dần tiếp xúc với ngành thép. Họ bắt đầu giao dịch với các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc, công ty nước ngoài và công ty tư nhân,…

Trong những năm tháng khởi nghiệp, Hứa Bán Hạ đã gặp được nhiều nhân vật kinh doanh khác nhau và cảm nhận được nóng lạnh của con người, sự tàn nhẫn của thương trường. Nhưng những điều đó đều không khiến cô bị hạ gục được. Với tầm nhìn độc đáo và sự can trường của mình, cô đã vượt qua những thử thách, trở thành nhân vật có địa vị, có tiếng nói trong ngành sắt thép – lĩnh vực mà được coi là địa phận của phái nam trong thời kỳ đó.

Hứa Bán Hạ đã trải qua những mâu thuẫn và đấu tranh giữa lương tâm và tư bản, đạo đức và ích lợi, tuy có vấp ngã , đau đớn hay trải qua nhiều biến cố, cô cũng luôn có những người bạn, người thân yêu bên cạnh đồng hành thu được trái ngọt.

Diễn viên phim Gió thổi Bán Hạ

Bộ phim Gió thổi Bán Hạ với sự góp mặt của nhiều diễn viên có thực lực như:

– Triệu Lệ Dĩnh vai Hứa Bán Hạ: là một cô gái không nhận được tình thương từ cha, cô tự mình kiếm tiền trang trải cuộc sống từ khi còn rất trẻ. Điều đó đã tôi luyện nên một Hứa Bán Hạ đầy mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu mà nam giới cũng phải kính nể.

– Âu Hào vai Đồng Kiêu Kỵ: Là đàn em thân tín nhất của Hứa Bán Hạ.

– Lý Quang Kiệt vai Triệu Lũy: là một tổng giám đốc điều hành của một công ty nước ngoài, đứng đầu ngành thép ven biển. Là người có quan hệ tình cảm với Hứa Bán Hạ sau nhiều lần hợp tác.

Xem thêm>> Lịch phát sóng phim Phù Đồ Duyên: unchained Love 2022

Trailer phim Gió thổi Bán Hạ

Tổng kết

Bài viết trên Bảng xếp hạng đã cung cấp Lịch phát sóng phim Gió thổi Bán Hạ và những thông tin về nội dung, diễn viê của phim. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể tham khảo và trải nghiệm phim tuyệt vời hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 429