[Link hot] Clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng

Clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng đang là chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Nhiều người tò mò muốn xem hai người họ có thật sự có những mỗi quan hệ không chính đáng với nhau hay không? Đọc ngay bài viết sau đây của trang web bangxephang để xem clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng full nhé.

Thông tin clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng

Dưới đây là thông tin clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng mà bạn có thể xem để hiểu hơn về sự việc:

“Sáng 4-4, nguồn tin riêng của phóng viên cho biết Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát vừa công bố các quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông L.V.T (57 tuổi) – nguyên bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT – và bà T.T.K.L (45 tuổi) – cán bộ tín dụng, thành viên HĐQT Quỹ Tín dụng nhân dân (TDND) Ngô Mây.

Theo đó, tại trụ sở Quỹ TDND Ngô Mây, đại diện UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây đã đọc 2 quyết định kỷ luật ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng hình thức cảnh cáo về hành vi quan hệ bất chính.

clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng
clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng

Các quyết định này được UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây ban hành vào cuối tháng 3-2023 vừa qua, đồng thời thay thế 2 quyết định kỷ luật được ban hành trước đó vào ngày 12-11-2022.

Trước đó, ngày 12-11-2022, UBKT Đảng ủy thị trấn Ngô Mây đã ban hành 2 quyết định kỷ luật đối với ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng hình thức cảnh cáo. Lý do, ông T. đã sử dụng rượu bia đến mức bê tha, không làm chủ được hành vi; còn bà L. vi phạm đạo đức, nếp sống văn minh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sáng 12-4-2022, nhân viên Quỹ TDND Ngô Mây đến cơ quan làm việc bình thường sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương. Phát hiện cơ quan không được sạch sẽ, nhân viên Quỹ TDND mở camera an ninh của đơn vị lên xem thử bà T.T.K.L có dọn dẹp vệ sinh theo lịch phân công trực vào ngày 11-4-2022 không thì tình cờ phát hiện một đôi nam nữ “mây mưa” trong phòng làm việc của ông L.V.T vào lúc chiều cùng ngày. Thời điểm này, ông T. cũng được phân công trực lãnh đạo cơ quan.

link chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng
link chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng

Sau khi phát hiện vụ việc trên, ông L.V.T và bà T.T.K.L cùng bị tố cáo về hành vi quan hệ bất chính, do cả hai đều có gia đình riêng. Làm việc với cơ quan chức năng, ông T. thừa nhận hôm xảy ra vụ việc, bản thân trong lúc có men rượu, không kiểm soát được mình nên đã xảy ra quan hệ nam nữ quá giới hạn, sai phạm về đạo đức lối sống đối với người đảng viên.

Trong khi đó, bà T.T.K.L cho rằng trong lúc trực cơ quan, do “một phút không làm chủ được bản thân” nên đã có quan hệ bất chính với ông L.V.T. Bà L. cũng khẳng định rằng đây là lần đầu tiên thực hiện hành vi quan hệ bất chính.”

Nguồn: nld.com.vn

Nội dung clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng full

Trong clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng, xuất hiện hình ảnh một ngươi đàn ông và một người phụ nữ “mây mưa” trong phòng làm việc. Cả hai phối hợp vô cùng nhịp nhàng, liên tục tạo ra những âm thanh khiến người xem phải “đỏ mặt”.

Cả hai được cho là đã nhiều lần thực hiện những hành vi này, tuy nhiên, cho đến tận hôm nay thì mới bị phát hiện. Cả hai đều đã có gia đình và con cháu nên đây được xem là hành vi trái với đạo đức, luân thường đạo lý.

clip nhân viên quỹ tín dụng
clip nhân viên quỹ tín dụng

Xem clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng full

Để xem clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng full HD không che, bạn đọc vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để lấy link full HD nhé. Chúc bạn đọc của bangxephang xem clip vui vẻ.

clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng
clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng

Tổng kết link chủ tịch và nhân viên quỹ tín dụng

Thông qua bài viết trên đây của trang web bangxephang, chắc có lẽ bạn đọc cũng đã xem được clip chủ tịch và nữ nhân viên quỹ tín dụng. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của chúng tôi, tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress