Mặt Trời Mùa Đông tập 14 VieON bản chuẩn

Bạn muốn xem phim Mặt Trời Mùa Đông tập 14 full VieON bản chuẩn? Bạn muốn biết liệu hành trình trả thù của Minh Huy sẽ diễn biến như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để được giải đáp thắc mắc trên nhé.

Lịch chiếu phim Mặt Trời Mùa Đông

Bộ phim Mặt Trời Mùa Đông được phát sóng là bộ phim truyền hình Việt Nam được phát sóng vào lúc 20h mỗi thứ 6, thứ 7 hằng tuần trên nền tảng VieON.

Diễn viên Mặt Trời Mùa Đông

Tham gia bộ phim Mặt Trời Mùa Đông là dàn diễn viên đầy tài năng, được nhiều người yêu thích có thể kể đến những diễn viên tham gia bộ phim Mặt Trời Mùa Đông như: Steven Nguyễn, Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Huy Khánh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và những diễn viên tham gia khác.

Tóm tắt Mặt Trời Mùa Đông tập 14 full VieON

Trong bộ phim Mặt Trời Mùa Đông tập 14 full, khi bị mẹ nuôi là bà Tư phát hiện ra thân phận thực sự thì Minh Huy đã vô cùng hoảng sợ nhưng cuối cùng thì bà Tư đã giúp anh giữ bí mật để anh tiếp tục công cuộc trả thù của mình. Bà Tư cũng hiểu rằng nếu lúc này bà cản Minh Huy thì anh sẽ phải sống day dứt suốt phần đời còn lại.

Về phía Đan Thanh, sau khi tự tử và được đưa vào bệnh viện thì tình hình tinh thần cũng như sức khỏe của cô đã khá hơn. Tuy nhiên, Đan Thanh vẫn luôn day dứt về chuyện không biết rằng tại sao Minh Hoàng (Minh Huy) lại đột nhiên thay đổi thái độ đối với cô như vậy. Cô không tin rằng anh đã thật sự không còn chút tình cảm gì với cô.

mặt trời mùa đông tập 14
mặt trời mùa đông tập 14

Xem phim Mặt Trời Mùa Đông tập 14 VieON bản chuẩn

Xem phim Mặt Trời Mùa Đông tập 14 full bản chuẩn tại video dưới đây:

Xem phim Mặt Trời Mùa Đông trọn bộ

Xem phim Mặt Trời Mùa Đông trọn bộ 32 tập tại những đường link dưới đây:

Dữ liệu đang được cập nhật

Tổng kết Mặt Trời Mùa Đông tập 14

Thông qua bài viết trên đây của Bảng Xếp Hạng, hy vọng bạn đọc đã có thể xem phim Mặt Trời Mùa Đông tập 14 full cũng như biết thêm những thông tin thú vị mà bộ phim truyền hình này đem đến cho khán giả. Cảm ơn bạn đã đón xem bài viết của Bảng Xếp Hạng nhé.

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress