Top 1000+ mẫu logo lớp đẹp – độc – chất nhất 2022

Top 1000+ mẫu logo lớp đẹp – độc – chất nhất 2022. Logo là một phần quan trọngkhông thể thiếu của mỗi tập thể lớp không những bởi nó giúp lớp thu hút mà còn vì nó chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chính vì thế, các bạn học sinh đều mong muốn chọn lựathông minh nên một mẫu logo đặc biệt hơn cho riêng lớp mình. Khám phá ngay top 1000+ mẫu logo lớp đẹp – độc – chất nhất 2022 cùng những tips có ích giúp cho chiếc logo của lớp bạn thêm độc đáo và tuyệt vời nhé!

Đang xem bài viết: Top 1000+ mẫu logo lớp đẹp – độc – chất nhất 2022

Mẫu logo lớp là gì?

Logo là một hình ảnh, thương hiệu, chứa những biểu tượng, chữ viết, chi tiết, đại diện cho một tập thể, một tổ chứcđội nhóm,… đối với một tập thể lớp nói chung và trang phục lớp nói riêng, Mẫu logo lớp là một dấu ấn mang thương hiệu của lớp, thể hiện tên hay những dấu hiệu, cá tính và phong cách riêngvì vậy, logo thuộc một phần không thể thiếu và được các bạn học sinh vô cùng cẩn thận khi thiết kế logo cho lớp mình.

Logo hiểu đơn giản là kí hiệu, hình ảnh riêng của lớp

Logo hiểu thực tế là kí hiệu, hình ảnh riêng của lớp

Logo lớp có ý nghĩa gì?

Logo là linh hồn, là tiếng nói đại diện cho cả một tập thể, vì thế, mỗi chiếc logo đều mang những ý nghĩa đặc biệt không thể thay thế.

Tạo nên sự sai biệt

bước đầu tiên một chiếc logo thể hiện là sự khác biệt. Chắc hẳn không bạn học sinh nào muốn thương hiệu của lớp mình lại bị trùng lặp, đụng hàng với bất kì lớp nào đúng không nào. Bằng những chi tiết, hình ảnh, slogan gần gũi, gắn liền với tập thể lớp, chiếc logo đã tạo nên sự sai biệt, mang một màu sắcấn tượng riêng không thể bị hòa lẫn với bất kì lớp nào.

Logo áo lớp tăng năng lực nhận diện

Bên cạnh việc tạo sự khác biệt, chiếc logo còn là một cách để lớp bạn ghi dấu ấn sâu sắc, khó quên trong mắt bạn bè, thầy cô. Chính sự khác biệt mà logo thể hiện đã giúp lớp bạn tạo nên cái chất riêng, mang phong cách, cá tính của lớp, làm tăng khả năng nhận diện cho lớp bạn, giúp lớp bạn thu hút dù giữa chốn đông người.

Gia tăng tinh thần đoàn kết

Thêm một ý nghĩa to lớn mà chiếc logo thể hiện đấy là gắn kết tình cảm của các thành viên trong lớp, kéo các bạn học sinh lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh to lớn của một tập thể nhờ những hình ảnh, slogan truyền cảm hứng, sâu sắc. đặc biệt, khi cả lớp cùng khoác trên mình chiếc áo lớp và logo giống nhau, các bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn, lạc lõng nữa và tự tin, tỏa sáng, thể hiện cá tính của bản thân.

Xem thêm: Mách nước địa chỉ cửa hàng bán vali ở hải phòng uy tín nhất 2022

Một số mẫu logo lớp đẹp nhất 2022

nếu các bạn đang đau đầu vì không biết chọn mẫu logo nào giữa hàng ngàn mẫu logo trên thị trường thì top những mẫu logo lớp đẹp nhất 2022 dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết điều đócùng tham khảo và cảm nhận những nét đặc biệt của từng mẫu logo nhé.

Logo lớp 4

chỉ dùng cho những bạn học sinh lớp 4 nhỏ nhắn, dễ thương là mẫu logo 4A Family We Are Superman này. sử dụng hai màu xanh và trắng chủ đạo, mẫu logo này không những mang đến sự hài hòaxinh đẹp mà còn là vô cùng nổi bật, khiến người khác phải ngoài nhìn. không chỉ thế, qua hình ảnh chiếc mũ có lông trắng lạ mắt, dễ thương và câu slogan ý nghĩa, sâu sắc “We Are Superman”, chiếc logo này còn thể hiện sự thật tự tin, ý chí kiên cường của các bạn học sinh.

Mẫu logo 4A Family màu xanh lá cây

Mẫu logo 4A Family màu xanh lá cây

Logo lớp 5

Lựa chọn một hình ảnh dễ dàng tuy nhiên ấn tượngthông minh là một người nổi tiếng vàng với mũi tên xuyên qua, mẫu logo này đã chiếm được thiện cảm của các bạn học sinh từ ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Bên cạnh đó, mẫu logo này còn rất sâu sắc khi dùng slogan “5A Family Is The Best”, thể hiện tình cảm to lớn cũng giống như niềm tự hào của các thành viên dành cho tập thể lớp của mình.

Mẫu logo 5A Family is the best độc đáo

Mẫu logo 5A Family is the best độc đáo

Logo lớp 6

Một trong những mẫu logo hot hit và trendy nhất 2022 mà cụ thể các bạn không thể bỏ lỡ là chiếc logo 6A Family We Are One. Hình ảnh chú gấu đang gầm oai phong cùng màu xanh dương bắt mắt sẽ giúp lớp bạn luôn thu húttrở thành điểm chú ý phá cách không thể nhầm lẫn với bất kỳ lớp nào. ngoài ra, mẫu logo còn thể hiện tình cảm yêu thương của các bạn học sinh dành cho nhau qua slogan “6A Family We Are One”, bộc lộ sự đoàn kết của các thành viên chẳng hạn như một gia đình.

Mẫu logo lớp 6 hình chú gấu màu xanh

Mẫu logo lớp 6 hình chú gấu màu xanh

Logo lớp 7

không những đáng chú ý bởi màu xanh lạ mắt và tươi sáng, mẫu logo này còn được các bạn học sinh lớp 7 ưa chuộng vì hình rồng độc đáo. Slogan cực chất “Go Play Afraid Of Rain” cũng góp một phần bộc lộ cá tính, cách điệu cũng như độ “chịu chơi” của tập thể lớp. Với một mẫu logo ấn tượng như này, chắc chắn lớp bán sẽ nổi bần bật và để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt thầy cô, bạn bè.

Mẫu logo 7/1 hình rồng xanh cá tính

Mẫu logo 7/1 hình rồng xanh cá tính

>>> Xem thêm: Mách nước địa chỉ cửa hàng bán vali ở hải phòng uy tín nhất 2022

Logo lớp 8

Tầm cần thiết và sức mạnh của sự đoàn kết là những gì chiếc logo này truyền tải thông qua slogan ngắn gọn nhưng sâu sắc “I Can’t You Can’t But We Can” – Tôi không thể, bạn không thể nhưng con người có thể”. Bên cạnh đó, hình ảnh sư tử – vị chúa sơn lâm vô cùng lẫm liệt càng giúp mẫu logo này trở nên đặc sắc, khó bỏ xót, tạo nên dấu độc đáo riêng của lớp.

Mẫu logo cho tập thể lớp 8 với hình sư tử màu vàng

Mẫu logo cho tập thể lớp 8 với hình sư tử màu vàng

Logo lớp 9

Thật thiếu sót nếu không nhắc tới mẫu logo 9E Family Free Your Sparkle trong danh sách này. Logo sử dụng hình ảnh chú hổ và ngọn lửa xanh rực cháy, tạo nên một tổng thể cực chất, là một Lựa chọn lý tưởng cho một tập thể lớp thích sự độc lạ và phá cách. điểm chú ý của mẫu logo còn thể hiện qua slogan “Free Your Sparkle” – Giải phóng năng lượng của chúng ta, là lời khích lệ, tiếp sức để các bạn học sinh bùng nổ, thể hiện bản thân và tỏa sáng, khẳng định bản thân mình.

Mẫu logo 9E Family màu xanh

Mẫu logo 9E Family màu xanh

Logo lớp 10

Không nhiều chi tiết tuy nhiên mẫu logo này lại có sức hút to lớn với các bạn học sinh lớp 10. Với hình ảnh chú gà trống mào lớn, mẫu logo đã thể hiện sự chăm chỉ, cần cù và chữ tín của toàn thể lớp. ngoài ra, gà trống là loài vật gọi mặt trời, đánh dấu thời khắc bắt tay vào làm một ngày mới tuyệt vờigiống như đánh dấu khoảnh khắc các bạn học sinh lớp 10 mới bước sang cấp 3, bắt tay vào làm hành trình tuyệt vời tại ngôi trường học mới.

Mẫu logo chú gà trống khỏe khoắn cho lớp 10

Mẫu logo chú gà trống khỏe khoắn cho lớp 10

Logo lớp 11

Mẫu logo lớp 11 này mang lại một hình ảnh vô cùng độc đáo và đặc biệt là ninja với thanh kiếm sắc bén. Màu xanh và đen chủ đạo càng giúp mẫu logo trở nên bí ẩn và cuốn hút. không những thế, mẫu logo còn ghi dấu ấn thật tự tin bởi slogan “We Are 11A4”, khẳng định tên lớp cũng như niềm tự hào khi được là một thành viên của toàn thể 11A4.

Mẫu logo we are 11A4

Mẫu logo we are 11A4

Logo lớp 12

nếu như các bạn học sinh lớp 12 muốn ghi lại một dấu ấn sâu đậm với thầy cô, bạn bè trong trường trước khi kết thúc tuổi cắp sách tới trường thì đừng vội lướt qua mẫu logo 12A3 hình chim đại bàng này. Bên cạnh hình ảnh chú đại bàng vừa ngầu vừa chất là slogan “It Is Life” sâu sắc, để lại nhiều suy nghĩ, khiến mọi người vấn vương. màu sắc tươi sáng, thu hút của người làm mẫu logo này cũng là một điểm nhấn độc đáo, giúp lớp bạn trở nên đáng chú ýphong cách, khiến bạn bè lớp khác phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Mẫu logo hình chim đại bàng 12A3

Mẫu logo hình chim đại bàng 12A3

Những câu slogan logo lớp hay nhất

Một chiếc logo mà thiếu slogan thì khó có khả năng truyền tải được những thông điệp sâu sắc và cá tính của lớp. cùng xem qua những mẫu slogan cực chất, cực cuốn hút và ý nghĩa phía dưới để chiếc logo của lớp bạn thêm ấn tượng nhé!

Những câu slogan logo bằng Tiếng Việt

 • Lớp chúng mình là một gia đình
 • Học lặng câm, nghịch lặng lẽ
 • Vượt qua thời gian, đập tan thử thách
 • Trời tính không bằng chúng ta tính
 • quan trọng vẫn là thần thái
 • Mất ngủ vì vẫn chưa có đối thủ
 • Tiên học lễ, hậu học văn – Đi học trễ, nghỉ học luôn
 • Mệt mỏi vì học giỏi
 • Tri thức ở đâu chúng tôi vươn cao tới đấy
 • Sinh ra là để tỏa sáng

Những câu slogan logo bằng Tiếng Anh

 • Friendship U can keep – Giữ chặt tình bạn
 • Do it your way! – Hãy làm theo cách của chúng ta
 • You never walk alone – Bạn chưa bao giờ đi một mình
 • Always in my heart – luôn trong tim tôi
 • Come on, you can do it – Cố lên, chúng ta có thể thực hiện được mà
 • The legend of a generation – Huyền thoại của một thế hệ
 • Wherever you go, i will be there – Dù bạn đi nơi đâu, tôi cũng sẽ bên bạn
 • We are the best – con người tuyệt nhất
 • I am always be your side – I will be right here to help you: Tôi luôn ở bên cạnh bạn
 • All for one, one for all – tất cả vì một, một vì tất cả

Những chú ý khi thiết kế logo lớp

Tự thiết kế nên chiếc logo có một không hai là điều mà mất cứ tập thể nào cũng mong muốn. Để chiếc logo của lớp bạn thật ấn tượng và hoàn hảo thì mau lưu lại những lưu ý hữu ích dưới đây nhé!

Logo cần tạo nên sự khác biệt

bước đầu tiên mà một chiếc logo nên có là sự sai biệt để thể hiện thương hiệu riêng, tăng khả năng nhận diện cho lớp. Chính bởi vậy, khi thiết kế, bạn nên áp dụng và thông minh nên những chi tiết mới mẻấn tượng đưa lên chiếc logo để làm nên một độc đáo sâu sắc trong mắt người đối diện.

Logo của bạn phải đơn giản, dễ hiểu

Một chiếc logo rườm rà, nhiều chi tiết đôi lúc lại không bảo đảm thẩm mĩ, phản tác dụng và khiến người nhìn khó phát hiện ra những gì bạn thể hiện trên logo. Thay bởi vậydễ dàng, dễ hiểu sẽ là một phương án đạt kết quả tốt cho chiếc logo của bạn bắt mắt hơn, đồng thời giúp mọi người dễ phát hiện ra thông điệp lớp bạn truyền tải.

Logo cần có hàm ý

Logo đại diện cho một tập thể lớp, thể hiện cá tính cũng giống như nét riêng của lớp. Điều đó chỉ đúng khi chiếc logo của lớp bạn có ý nghĩaBạn có thể khai thác các chi tiết từ những điều quen thuộc nhất với tập thể lớp như tên lớp, môn học chuyên, linh vật theo tuổi,.. Và sử dụng những câu slogan ý nghĩa, truyền động lực để mẫu logo của lớp bạn sâu sắc và ấn tượng hơn.

Vị trí đặt logo

bình thường chiếc logo có thể được các bạn học sinh đặt ở lưng áo, hoặc ở bụng của áo lớp. không chỉ thế, ngực trái của áo – vị trí gần tim nhất cũng là một nơi ý nghĩa để bạn thể hiện chiếc logo của lớp mình. Bên cạnh đấy, vị trí tay áo cũng là một chọn lựa phá cách, tạo điểm nhấn cho chiếc áo lớp cùng lúc đó giúp lớp bạn khác biệtấn tượng hơn.

Kích thước logo

Kích thước và vị trí đặt logo có các mối quan hệ mật thiết với nhau. Bạn không thể để một chiếc logo có kích thước quá to ở ngực áo cũng giống như không thể chọn một chiếc logo nhỏ bé cho vị trí sau lưng áo. Vậy nên, nếu như có thể, hãy phác thảo trước kích thước áo và kích thước logo trước khi thiết kế, đảm bảo cho trang phục hài hòa và cân đối nhất nhé!

Công thức in hay thêu logo

Phương pháp in thêu logo cũng cần được chọn lựa cẩn thận để phù hợp với chi tiết trên logo cũng giống như phong cách riêng của tập thể lớp. nếu lớp bạn thích sự thu hút và khác biệt thì phương pháp in phản quang hoặc in 3D sẽ vô cùng thích hợpnếu như chiếc logo của chúng ta có nhiều chi tiết, theo phong cách dễ thương thì in chuyển nhiệt hay thêu sẽ là Lựa chọn lý tưởng. hãy cân nhắc kĩ để tìm kiếm phương pháp in hay thêu hợp lý nhé.

App thiết kế logo lớp rất nhanh

Nếu những chiếc logo đã có sẵn không phù hợp với nét đặc trưng của lớp bạn thì đừng ngần ngại tự thiết kế cho riêng lớp mình một chiếc logo bằng các phần mềm như:

 1. Jeta Logo Designer
 2. Sothink Logo Maker
 3. CorelDraw,
 4. Adobe Illustrator
 5. Adobe Spark,…

Ngoài ra, còn trang Website thietkeaolop.vn cũng là một địa chỉ miễn phí và vô cùng tiện ích, giúp đỡ cho quá trình thiết kế của chúng ta.

Trang Website tạo ấn tượng với người dùng bởi sắc màu bắt mắt, tính năng vượt trội, dễ hiểu và đơn giản, giúp toàn bộ mọi đối tượng mục tiêu đều có khả năng thông minh không giới hạn. không chỉ thế, trang Web này còn sở hữu rất nhiều biểu tượng, chỉ tiết ấn tượng, bạn chỉ phải Lựa chọnphân bổ để làm nên chiếc logo của riêng mình. đáng chú ýtrang Website này còn cho phép bạn tải logo về một cách đơn giản mà vẫn giữ nguyên độ sắc nét và màu sắc chân thực, chắc chắn không chỉ khiến các bạn hài lòng và hứng thú.

Tổng kết

Mỗi chiếc logo lớp đều ẩn chứa những ý nghĩa và thông điệp sâu sắc của các bạn học sinh, lưu trữ các thời điểm ý nghĩa của tuổi học tròmong rằng qua những gợi ý trong bài viết trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về logo lớp cũng như có cho mình ý tưởng về chiếc logo của riêng lớp mình! Đừng quên tham khảo tại chuyên mục

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168