199+ ảnh meme đội quần hài hước lầy lội nhất hiện nay

Những meme đội quần lên đầu hài hước này được người ta dùng khi cảm thấy xấu hổ bởi một nguyên nhân nào đó. Xem ngay những meme này dưới đây. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh cần sử dụng những meme này, thì hãy cuộn xuống dưới xem ngay nhé.

Trong bài viết này, Bangxephang.com sẽ tổng hợp cho bạn 199+ ảnh meme đội quần hài hước lầy lội nhất hiện nayhãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tổng hợp meme mèo cười hài hước, bựa và cute nhất năm 2023

“ĐỘI QUẦN” nghĩa là GÌ

Người ta thường sử dụng câu “Đội quần lên đầu” khi gặp phải tình huống vô cùng xấu hổ hoặc “quê mùa” đến mức không dám nhìn mặt ai.

Meme là một hình ảnh, một clip, một đoạn văn bản, v.v. Được truyền nhanh chóng từ người dùng internet này sang người sử dụng internet khác, thường có những chỉnh sửa nhỏ khiến nó trở nên hài hước.

Những meme thể hiện sự “quê” này hay được sử dụng để chê bai, chế giễu một hành động đáng xấu hổ nào đó một cách vui nhộn.

Câu nói này mới đây đã được giới trẻ chế lại thành các meme vui nhộn, họ dùng để giao tiếp với nhau trên mạng xã hội. Meme này được giới trẻ sử dụng để chê bai, chế giễu; khi bạn hoặc người khác thực hiện những hành vi đáng xấu hổ, không dám nhìn mặt người khác.

xem thêm Top 200+ ảnh meme cute xỉu up xỉu down nhất năm 2023

199 + ảnh meme đội quần hài hước lầy lội nhất

meme đội quần

Meme đội quần lên đầu hài hước cực lầy

“Đội quần lên đầu”, một câu nói dùng để chỉ một hành động xấu hổ tột độ hay “nhà quê” không dám nhìn mặt người khác.

Nó là một trong những chiếc meme “đội quần lên đầu” trước tiên và phổ biến nhất. Bây giờ các bạn trẻ thường sử dụng những chiếc meme hài hước và thông minh độc đáo của riêng mình với những chiếc quần tự thiết kế cực dị, cực chất giúp tăng thêm độ hài hước cho chiếc meme này.

xem thêm 99+ ảnh meme mèo khóc cute hài hước không thể bỏ qua

meme đội quần

Meme đội quần lên đầu sáng tạo vui nhộn

“Meme đội quần trên đầu” sẽ chế nhạo những hành động mà bạn cảm thấy vô cùng xấu hổ, đến nỗi phải đội quần lên đầu.

Các bạn trẻ Gen Z còn sáng tạo ra rất nhiều kiểu họa tiết quần mới mẻ và thú vị để thể hiện cá tính của mình. Với các họa tiết đám mây, hoa, chấm bi, động vật, nhân vật hoạt hình… trên các nền màu sắc khác nhaudo đó Bạn có thể thể hiện sự “quê độ” một cách “khác người” nhất!

meme đội quần

Meme đội quần lên đầu khiến bạn cười không nhặt được mồm

Thay vì chỉ đội một cái quần thì các bạn trẻ đã photoshop ra hàng chục chiếc quần phủ kín cả không gian xung quanh để thể hiện sự nhục nhã và quê mùa này chỉ đội 1 cái quần lên đầu thôi cũng không đủ. Dù đội hàng chục chiếc quần cũng không thể che hết sự nhục nhã này.

Chiếc meme này rất phù hợp để sử dụng trong những tình huống khó đỡ, khiến mọi người cười không nhặt được mồm. mặc dù vậy chỉ phải bạn bình tĩnh, tự tin thì không đúng không có tình huống xấu hổ nào không cứu vãn được nhé.

meme đội quần

Meme đội quần hoa cho tao mượn thêm mấy cái quần đi

Chiếc meme cực dễ thương với hàm ý việc đội một cái quần là không đủ để giấu đi bản mặt đáng xấu hổ này, có lẽ phải đi mượn vài chiếc quần khác đội lên để đỡ cảm thấy xấu hổ ~.

meme đội quần

Meme đội quần lên đầu hình anime

Anime được rất nhiều các bạn trẻ gen Z yêu thích. Để thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình thì họ đã tạo ra những chiếc meme với những ảnh chụp nhân vật ưa chuộng của họ để dùng. Vừa thú vị lại tránh trùng lặp với người khác.

Các bạn cũng có thể tự tay làm một chiếc meme đội quần lên đầu độc đáo của riêng bạn để sử dụng chỉ với chiếc meme gốc, hình ảnh bạn thích và công cụ photoshop đấy!

10+ meme đội quần lên đầu cho đỡ quê phổ biến nhất

Album tổng hợp meme đội quần lên đầu cho đỡ nhục. Hình ảnh hài hước được nhiều người dùng để comment mỗi khi rơi vào tình huống xấu hổ, dở khóc dở cười.

Nhục quá nàNhục quá nà

Bực ghê

Đội giỏ lên đầu cũng đượcĐội giỏ lên đầu cũng đều được

Đội quần lên cho đỡ nhục nàĐội quần lên cho đỡ nhục nà

Đội quần lên cho đỡ nhục nàĐội quần lên cho đỡ nhục nà

Đội chung cho đỡ nhụcĐội chung cho đỡ nhục

Còn gì nhục hơnCòn gì nhục hơn

Khi bạn bè nhắc tới chuyện làm khi saykhi mà bạn bè nhắc tới chuyện làm khi say

Tao quen rồiTao quen rồi

Đội vào điĐội vào đi

Đội chung cho vuiĐội chung cho vui

Đội quần thần chưởng

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết tổng hợp 199+ ảnh meme đội quần hài hước mà phân mục Kho ảnh đẹp của Bangxephang.com đã tổng hợp cho bạn, các bạn sẽ tìm được cho mình chiếc ảnh ưng ý nhé.

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress