Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

phần mềm auto click tốt

TOP 8 các phần mềm auto click tốt nhất game thủ chuyên nghiệp hay dùng

Trong quá trình dùng máy tính với nhiều lí do khác nhau: làm việc, học tập hay chơi game, đôi khi có nhiều thao tác chuột hoặc bàn phím lặp đi lặp lại vô cùng nhàm chán, thậm chí việc nhấp chuột nhiều, mạnh ở một số game còn khiến từng chú chuột lần lượt kéo nhau ra đi theo đàn. Với những tựa game tích điểm, đổi quà phụ thuộc vào tốc độ chuột thì tốc độ hư hao chuột còn nhanh đáng kể ngoài ra.

Với các phần mềm auto click tốt sau đây mà mình giới thiệu dựa theo trải nghiệm của chính mình và xu thế 10 năm trở lại đây chắc chắn sẽ làm bạn từ ưng ý đến cực ưng ý.

Bạn đang xem bài viết: TOP 8 các phần mềm auto click tốt nhất game thủ chuyên nghiệp hay dùng

Nếu có cơ hội trải nghiệm những công cụ cao cấp, nâng cao hơn trong tương lai thì với bước click chuột đơn giản, lặp đi lặp lại không kết hợp nhiều với hoạt động nào khác thì 5 phần mềm sau đây sẽ tiếp tục tiếp tục nằm trong thưc mục Program Files như chúng đã từng

Phần mềm auto click tốt – Auto Click 2.2 (chiếm chuột)

Giao diện phần mềm Auto Click 2.2
Giao diện phần mềm Auto Click 2.2

Ngắn gọn, xúc tích và dễ nhớ Auto Click 2.2 là phiên bản được dùng nhiều nhất của phần mềm auto click chuột Auto Click. Auto Click 2.2.

Hỗ trợ tự động click chuột, giúp game thủ không lo mỏi tay, hỏng chuột khi phải chơi game, quan trọng là các website game, nơi có chế độ PK.

Lần thứ nhất mình biết đến Auto Click là lúc chơi game Khu vườn trên mây, lúc đó phải thức đêm thức hôm thu hoạch và tưới nước cho cây và nhờ có Auto Click mà mình được tự động một khoảng thời gian, do không thích hợp với môi trường dùng nên mình phải tạm thời gác bỏ mà đầu tư tiền vào cho nhàn hơn.

Phần mềm Auto Click 2.2 có dung lượng rất nhẹ (khoảng 250KB) mà lại không cần cài đặt: chỉ cần tải về và chạy chương trình là xong.

Cách sửu dụng Auto Click 2.2 rất dễ dàng, chỉ cần mở ứng dụng, di chuyển chuột và chỗ cần click, nhần F3 để bắt đầu sử dụngkhi mà bạn mong muốn dùng lại chỉ cần bấm F3 một lần nữa là xong.

Hơn nữa còn 1 số nút chức năng khác nữa mà khi bạn tìm hiểu sẽ cảm thấy cực kỳ hữu ích: xoay chỉnh tốc độ click là 1 click/giây hay 1000 click/giây và tổng số click những lúc chạy là bao nhiêu, rồi click chuột trái hay chuột phải, double click hay single click,…

Ngoài ra, các bạn có thể tải Auto Clicker về máy của mình để tiến hành click chuột tự động, Auto Clicker có các thiết lập và hoạt động cực kỳ dễ dàng sẽ làm cho các bạn yên tâm hơn.

Phần mềm auto nhanh nhất – Mouse Recorder Pro 2

Bố cục và giao diện Mouse Recorder Pro 2
Bố cục và giao diện Mouse Recorder Pro 2

Nâng cao hơn so sánh với Auto Click, Mouse Recorder Pro 2 ghi lại cả thực hành các bước chuột và bàn phím. Đặc biệt, cho phép chúng ta chỉnh lại delay giữa các hành động, tốc độ tổng thể của toàn bộ quá trình.

Mouse Recorder Pro 2 được mình biết đến qua một lần học khóa học trang Facebook marketing chốt sale của Mr Brand Nguyễn Hữu Toàn.

Nhờ ứng dụng tốt tính năng chính của phần mềm này mà mình tiết kiệm và tăng hiệu năng rất nhiều cho công việc lúc trước của mình đấy là tự động spam… email tăng tỉ lệ inbox.

Phần mềm auto click siêu nhanh – Winautomation

Phần mềm tự động trên Windows Winautomation
Phần mềm tự động trên Windows Winautomation

Auto click chuột chỉ là một công dụng nhỏ bé trong số toàn bộ công dụng mà phần mềm này đem lại. Tìm hiểu qua bài content Winautomation – điều khiển tự động công việc trên Windows

Free Auto Clicker – Phần mềm auto click tốt hiện nay

Free Auto Clicker – Phần mềm CLick chuột tự động phổ biến hiện nay
Free Auto Clicker – Phần mềm CLick chuột tự động phổ biến hiện nay

Phần mềm auto click chuột đang có số lượng người sử dụng lớn nhất vào thời điểm hiện tạiđó chính là Free Auto Clicker. Đây là một ứng dụng cài đặt thực hành các bước nhấp chuột tự động, hoạt động bằng cách ghi lại màn hình và nắm rõ ràng tọa độ nhập.

Đối với phần mềm này thì các tùy chọn của nó cũng giống như là các phần mềm khác hỗ trợ nhấp chuột chính xác và rất nhanh.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm phải kể đến như:

 • Có thể download miễn phí để dùng – không cần thiết trả thêm bất cứ một khoản phí nào.
 • Phần mềm nhấp chuột với tốc độ rất nhanh và hoàn toàn an toàn, không nguy hiểm đến máy tính của bạn.
 • Phần mềm cho phép sử dụng phím tắt để rút ngắn quá trình tạm dừng
 • Free Auto Clicker cho phép điều khiển tự động các nhấp chuột.

Phần mềm auto click miễn phí – Auto Click Typer

Auto Click Typer – Ghi lại các thực hành các bước với chuột và bàn phím
Auto Click Typer – Ghi lại các thực hành các bước với chuột và bàn phím

Thêm một phần mềm auto click chuột nữa không thể bỏ qua đấy chính là một phần mềm Auto Click Typer. Đây cũng là công cụ nhấp chuột tuyệt vời được số đông mọi người ưa dùng sử dụng.

Auto Click Typer không chỉ là phần mềm dùng sử dụng để tự động nhấp chuột mà còn giúp điều khiển tự động các lần nhấp bàn phím. Ngoài ra, ứng dụng thậm chí còn giúp nhập văn bản thay thế.

Để dùng phần mềm này thì bạn sẽ tải không mất phítuy vậy đối với phần mềm để đặt hành động nhấp chuột tự động thì bạn cần phải viết một mã cụ thể để cho nó tuân theo.

Một vài lợi ích có ích khi sử dụng phần mềm Auto Click Typer như:

 • Autoclick ứng dụng có chức năng tự động click chuột.
 • Dễ dàng hóa các công dụng khi dùng máy tính.
 • Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian với các hành động có thể lặp đi lặp lại được.

Phần mềm auto click chuột siêu nhanh – Auto Mouse Click

Auto Mouse Click – Phần mềm tự động hóa các thao tác với chuột
Auto Mouse Click – Phần mềm tự động hóa các thao tác với chuột

Auto Click Typer cũng là phần mềm auto click chuột tuyệt vời mà chúng tôi mong muốn giới thiệu cho bạn. Về chức năng thì phần mềm này cũng có công dụng giống như là các phần mềm auto click chuột khác.

Ngoài hỗ trợ nhấp chuột với tốc độ nhanh chóng ra thì với phần mềm này, bạn cũng có thể đặt các nhấp chuột cụ thể.

Để hoạt động sử dụng phần mềm này thì việc trước tiên bạn cần phải làm đấy chính là trao cho nó các vị trí và số lần bạn muốn nhấp chuột. Sau khi đã cung cấp thông tin xong thì phần mềm sẽ thiết lập và hoàn thiện vai trò cho bạn.

Nhờ có phần mềm auto click Auto Mouse Click mà công đoạn chơi game cũng giống như làm việc của bạn được xảy ra rất nhanh, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian.

GS Auto Clicker 3.1 – Phần mềm kích chuột tự động

Auto Clicker là phần mềm tự động kích chuột auto click vô cùng hữu ích cho những người sử dụng thường xuyên phải click chuột khi chơi game hay làm việc. Phần mềm Autoclick này sẽ tự động kích chuột vào những điểm được đặt sẵn, giúp những ngón tay được giải trí và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tải GS Auto Clicker - tự động kích chuột
Tải GS Auto Clicker – tự động kích chuột

Không có nhiều tùy chọn cấu hình; toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ là nhấn Hotkey được chỉ định và nhấp tự động sẽ bắt đầu ngay tức thì.

Một điều gì đó mà cá nhân tôi thích về GS Auto Clicker là công dụng Recording. Chỉ cần vào menu Options và bấm Recording. Công cụ cho phép bạn ghi lại trình tự và vị trí của các nhấp chuột của bạn. Một khi hoàn thànhbạn có thể chỉ cần đặt nó thành Repeat đã ghi trong một khoảng thời gian nắm rõ ràng.

Đối với những người không mong muốn đặt mình vào nhiều công cụ cấu hình, GS Clicker là trình nhấp tự động tốt nhất có thể được sử dụng không mất phí.

Ưu

 • Dành cho người mới khởi đầu
 • Tương thích với Windows
 • Hoàn toàn không mất phí dùng

Yếu điểm

 • Có thể bị treo vào những thời điểm do nhấp quá nhiều
 • Thiếu một số cấu hình quan trọng

Phần mềm kích chuột miễn phí – Free Mouse Clicker

Nếu bạn phải cần công cụ nhấp chuột tự động đơn giản nhất, thì Trình nhấp chuột không mất phí sẽ không làm bạn thất vọng. Nó là phần mềm màn hình duy nhất không có thực đơn tùy chọn, xuất, nhập và các thứ khó hiểu khác.

Sử dụng phần mềm tự động click chuột máy tính
Sử dụng phần mềm tự động click chuột máy tính

Dễ dàng chỉ cần đặt khoảng thời gian nhấp bằng việc sử dụng bộ đếm thời gian. Bạn sẽ đặt khoảng thời gian thấp nhất là 1 mili giây (có nghĩa là 100 lần nhấp trong một giây). Kế tiếp, chọn nút nhấp chuột – Trái hoặc Phải – và loại nhấp – Đơn hoặc Đôi.

Sử dụng Phím nóng để bắt đầu hoặc Dừng nhấp tự động. Nó đơn giản mà. Tùy chọn, bạn chọn Hotkey theo sự lựa chọn của riêng bạn.

Ưu

 • Giao diện người sử dụng đơn giản nhất
 • Đặt Nhấp chuột mỗi giây tối đa 100 CPS.
 • Không có menu phức tạp.

Nhược điểm

 • Thiếu các tùy chọn nâng cao
 • Chỉ dành cho người mới khởi đầu

Tổng kết

Qua các phần mềm auto click tốt trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong việc tự động hóa các thao tác chuột hằng này hay mỗi khi sử dụng máy tính. Mọi thắc mắc cần giải đáp khi dùng phần mềm auto click chuột chiếm chuột và không chiếm chuột vui lòng comment bên dưới để mình trả lời cho toàn bộ mọi người cùng biết.

Nguồn: Tổng hợp
Hãy Đánh Giá post
Võ Hạnh
Võ Hạnh
Bài viết: 545

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *