Phim Esaret thuyết minh review chi tiết – Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ

Phim Esaret tập 1 thuyết minh review giúp bạn hiểu hơn về bộ phim này Esaret do nhà sản xuất kiêm biên kịch nổi tiếng Birol Güven viết lên kịch bản và được Emre Kavuk đạo diễn. Bộ phim được quay tại vịnh địa điểm Dairy Philosopher được quay và được mọi người mong đợi rất nhiều, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt cho khán giả coi phim. Sau đây, Bảng xếp hạng sẽ chi tiết về Phim Esaret thuyết minh review để chúng ta có thể đọc thêm qua bài viết sau đây nhé!

Link xem phim tại đây nhé ==>> Phim Esaret

Xem phim esaret tại đây

Giới thiệu chi tiết về Phim Esaret – Phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ 2023

Phim Esaret là một trong những bộ phim ảnh truyền hình mới đã được phát sóng trên kênh Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. chủ đề của Phim Esaret ảnh hưởng đế vướng mắc nô lệ hứa hẹn sẽ Đem lại những cung bậc cảm giác người xem về thông tin gay cấn, hấp dẫn.

Bộ phim kể về một người phụ nữ bị giam cầm và một người đàn ông giam giữ như tù nhân. Ma-rốc Mahassine Merabet là nữ diễn viên chính của bộ phim cùng sự tham gia của Cenk Torun.

Nội dung của phim Esaret vietsub thuyết minh review

Nội dung của phim Esaret tập 1 thuyết minh review

Trong tập đầu tiên của bộ phim Esaret tập 1 thuyết minh có liên quan một cô gái trẻ tên là Elif, gia đình cô muốn gả cô nàng cho một người đàn ông lớn tuổi khi còn rất sớm để thu thập tiền, và đây thường là một trong những phong tục của thị trấn địa điểm họ sinh sống.

Elif không mong muốn chấp thuận số phận, đi theo phong tục cổ hủ này vì cô vẫn cố gắng học tập và hoàn thành việc lĩnh hội tri thức của mình để có thể có tương tai dễ dàng hơntuy vậy Elif phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và buộc cô phải kết hôn với người mình rất ghét. Cuộc hôn nhân xảy ra và chuỗi ngày chông gai nhất cuộc đời cô đã bắt đầu.

Sau một thời gian, chồng cô gái qua đời, cô thu thập hết tiền tài ông ta và cuộc đời cô bắt tay vào làm chỉnh sửa. Sau đó cô bị lừa qua Châu phi làm nô lệ và tại đây cô cũng gặp nhân vật chính trong phim Orhun Demirhanli, người đnag đi tìm Firuze trả thù cho người em song sinh của mình.

coi thêm>> Review phim tro tàn rực rỡ

Phim Esaret bao nhiêu tập?

Phim Thổ Nhĩ Kỳ Cầm Tù thuyết minh – Phim Esaret gồm 139 tập phần 1 và 182 tập phần 2. Khán giả chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ phần nào cũng như tập nào của bộ phim kinh điển hấp dẫn này nhé.

Diễn viên chính phim Esaret – Phim Cầm Tù Của Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ thuyết minh – Cenk Torun (Orhun Demirhanli)

Cenk Torun sinh năm 1974, tại Ankara. Anh là con trai của Nurdan Torun. Anh ấy đã tham gia vào clip bài hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Anh ấy trở nên nổi tiếng lần đầu tiên trong loạt phim Crazy Bediş. Anh tham gia phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are not Innocent, Arka Sokaklar, Yeter, và You Name Your Name.

Mahassine Merabet (Hira)

Mahassine Merabet, sinh năm 1999, Mahassine Merabet Tumay đang học diễn xuất tại Học viện Özokur. Dù mới ở Thổ Nhĩ Kỳ được 3 năm mặc dù vậy cô đã nhiều lần trở thành khuôn mặt Adwords của hãng. Cô tốt nghiệp đại học Mohammed V ngành marketing và marketing.

Cô quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ nhờ một người bạn mà cô gặp tại hội chợ Thổ Nhĩ Kỳ khi cô đang học Đại Họcmột khi đến Istanbul, cô bắt đầu học thạc sĩ Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế tại đại học Nişantaşı.

Ali Yagiz Durmus (Kenan)

Ali Yağız Durmuş, người đã đóng một vai trong bộ phim truyền hình Esaretim Sensin, sinh năm 1996. Anh tốt nghiệp Đại Học Celal Bayar, Khoa Khoa học Thể thao. lần đầu trong cuộc đời anh ấy là diễn viên khách mời trong sê-ri Gülizar. Sau đó, anh tham gia loạt phim Baharı beklemek và Yemin.

Hilal Anay (Meryem)

Hilal Anay sinh năm 2000,  nữ diễn viên Hilal Anay cô tốt nghiệp đại học Akdeniz. Cô giới thiệu bản thân mình bằng những clip vui nhộn hài hước của mình. Anh ấy đã tham gia một vai trong bộ phim truyền hình Geçerken Ugradim. Sau đó, cô đóng vai Gülsüm trong một bộ phim truyền hình Yemin.

Trailer phim Esaret tập 1 thuyết minh – Xem phim Esaret tập 1 thuyết minh

Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ  trọn bộ – Xem phim Esaret full trọn bộ

Xem phim Esaret tập 1 tại video dưới đây:

Xem phim Esaret tập 5 thuyết minh – Phim Thổ Nhĩ Kỳ Cầm Tù trọn bộ tập 5

Xem phim Esaret tập 5 thuyết minh:

Xem phim Esaret tập 9 thuyết minh – Xem phim Cầm Tù thuyết minh

Xem phim Esaret tập 9 thuyết minh:

Xem phim Esaret tập 16 thuyết minh – Xem Cầm Tù phim Thổ Nhĩ Kỳ

Xem phim Esaret tập 16 thuyết minh:

Xem phim Esaret tập 20 thuyết minh – Xem phim Cầm Tù của Thổ Nhĩ Kỳ tập 20

Xem phim Esaret tập 20 thuyết minh thuyết minh:

 Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ tập 22 Full HD bản chuẩn

Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ tập 22 Full HD bản chuẩn:

Xem phim Esaret tập 25 thuyết minh – Xem phim Esaret trọn bộ thuyết minh

Xem phim Esaret tập 25 thuyết minh:

Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ tập 26 full thuyết minh – Phim Esaret tập 26

Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ tập 26 full thuyết minh:

Xem phim Cầm Tù tập 36 thuyết minh – Phim Esaret tập 36 thuyết minh

Xem phim Cầm Tù tập 36 thuyết minh – Phim Esaret tập 36 thuyết minh:

Xem phim Esaret tập 57 thuyết minh

Xem phim Esaret tập 57 thuyết minh:

Phim Esaret tập 60 thuyết minh – Xem phim Cầm Tù tập cuối

Phim Esaret tập 60 thuyết minh – Xem phim Esaret tập cuối thuyết minh – Xem phim Cầm Tù Thổ Nhĩ Kỳ tập cuối tại video dưới đây:

Tổng kết

bài viết trên đã chi tiết về Phim Esaret tập 1 thuyết minh review cho các Bạn có thể thoải mái đọc thêmBảng Xếp Hạng hi vọng qua bài viết này bạn đã có một trải nghiệm thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung thú vị khác nữa nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

2/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress