Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

phim the good bad mom khi nào chiếu

Phim The Good Bad Mom khi nào chiếu?

Phim The Good Bad Mom khi nào chiếu chính là thắc mắc hiện nay của nhiều người bởi mới đây, diễn viên Ahn Eun Jin chiều nay đã up hình hậu trường phim The Good Bad Mom cùng Do Hyun và cô Ra Mi Ran. Đây là những diễn viên được nhiều người yêu thích, hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ mạnh mẽ. Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết Phim The Good Bad Mom khi nào chiếu cũng như một số thông tin có liên quan nhé.

Phim The Good Bad Mom khi nào chiếu?

Theo thông tin từ Netflix cũng như nhà phát hành phim, The Good Bad Mom sẽ được chiếu vào nửa đầu năm 2023, ngay sau khi bộ phim The Glory 2 chiếu xong. Hai bộ phim này đều được công chiếu trên nền tảng Netflix nên người xem có thể tham khảo để đón xem kịp thời nhé.

Nội dung phim The Good Bad Mom – phim của Lee Do Hyun 2023

The Good Bad Mom là bộ phim hài tình cảm của Hàn, khai thác nội dung về tình cảm gia đình theo một cách hoàn toàn khác biệt so với những bộ phim thường thấy trước đây. Nhân vật chính của bộ phim là người mẹ đơn thân Young Soon đang nuôi nấng đứa con trai nhỏ, cả hai kiếm tiền dựa vào việc bán các sản phẩm từ nông trường. Vì muốn con trai mình sau này có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn, ngay từ nhỏ thì người mẹ đã thiết lập kỷ luật thép đối với con, bất đắc dĩ trở thành “người mẹ tồi” để con trai được giáo dục trong một môi trường tuyệt vời.

Đúng như mong đợi, người con trai tên là Kang Ho lớn lên đã trở thành một công tố viên vô cùng xuất sắc, liên tục tạo nên những tiếng vang lớn trong sự nghiệp của mình. Nhưng bị ảnh hưởng từ sự kỷ luật hà khắc từ nhỏ, Kang Ho nảy sinh tâm lý không muốn gặp mẹ, không muốn nói chuyện với mẹ và cả hai ngày càng trở nên xa cách lẫn nhau.

Trong một sự cố bất ngờ, Kang Ho đột nhiên bị mất trí nhớ và tâm trí anh quay về lại thành một đứa trẻ 7 tuổi ngây thơ, hồn nhiên. Người mẹ lúc bấy giờ quyết định phải trở thành “người mẹ tồi” một lần nữa để giáo dục Kang Ho thực hiện đúng nề nếp, kỷ cương và có tính lỷ luật vô cùng cao.

Hãy đón chờ ngày ra mắt của phim để xem những tình tiết thú vị khác nhé.

Dàn diễn viên phim The Good Bad Mom 2023

Bộ phim The Bad Good Mom 2023 có sự góp mặt của nhiều diễn viên đã từng thành công trong nhiều vai diễn, điển hình có 3 diễn viên nổi bật đảm nhiệm vai chính của bộ phim như:

Diễn viên Ra Mi Ran (vai Young Soon) là mẹ của nam chính. Đây là nữ diễn viên vô cùng đặc biệt bởi cô được nhận xét rằng chỉ chạm đến ánh hào quang ở những năm 50 tuổi. Ra Mi Ran được đánh giá là diễn viên diễn khá tròn vai, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trong từng bộ phim mà cô tham gia.

Diễn viên Lee Do Huyn (vai Choi Kang Ho ) là người con công tố viên bị mất trí nhớ trong phim. Mỹ nam điện ảnh Hàn Quốc này để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi nhiều vai diễn thành công trong các bộ phim như: Tuổi trẻ của tháng năm, Vinh quang trong thù hận,… Đây hứa hẹn sẽ là vai diễn đột phá của bộ phim cũng như trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Diễn viên Ahn Eun Jin ( Mi Joo) là người bạn từ thuở thơ ấu của nam chính.

Phim The Good Bad Mom khi nào chiếu? Một số hình ảnh phim The Good Bad Mom 2023

Dưới đây là một số hình ảnh phim The Good Bad Mom mà bạn đọc có thể xem qua. Tiếp tục đón chờ siêu phẩm này nhé.

phim the good bad mom khi nào chiếu

phim the good bad mom khi nào chiếu

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thẻ biết được phim The Good Bad Mom khi nào chiếu cũng như một số thông tin có liên quan khác. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Hãy Đánh Giá post
Vi Tường
Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Bài viết: 618