Phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết minh

Có phải bạn đang xem phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết minh không? Phim Thiên Kim Tiểu Thư là một bộ phim Tâm lý, tình cảm Trung Quốc. Phim kể về một cô gái tên Chu Diệu là người cháu gái bị mất tích của chủ tịch nơi cô đang làm việc, nói về hành trình gian nan của cô gái trong quá trình trước khi được nhận về. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tuổi nghề còn trẻ, những gương mặt mới lạ với khán giả.

Để xem phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + thuyết minh, review phim Thiên Kim Của Tôi thì hãy kéo xuống bài viết dưới đây để có thể cùng bangxephang.com trải nghiệm phim tuyệt vời này nhé!

Thông tin phim Thiên Kim Của Tôi

Bộ phim Thiên Kim Của Tôi là một bộ phim truyền hình ngắn Trung Quốc, phim được sản xuất vào năm 2023. Phim Thiên Kim Của Tôi được quay bởi đạo diễn Phùng Minh, phim có phụ đề bằng tiếng Việt và thuyết minh. Bộ phim này gồm có 5 tập và đã hoàn thành đầy đủ tập phim.

Bộ phim bao gồm các diễn viên trẻ trong nghề nên nét diễn còn khá mới lạ và còn khá non nớt.

Nội dung phim Thiên Kim Của Tôi có sự tham gia của một cô gái tên Chu Diệu, cô là một bảo vệ tại một tập đoàn. Cô có một người bạn trai nhưng hắn luôn bào tiền từ cô bạo hành cô nếu không đưa hắn đủ tiền. Cô nhận được sự khinh thường từ chính người bạn trai và nhóm bạn của mình nên cảm thấy đau thương vô cùng. Nhưng thân thế thực sự đằng sau cô là thiên kim, cháu gái bị mất tích của chủ tịch tập đoàn.

Sau khi được tìm thấy, cô được xác nhận thân phận của chủ tịch, Chu Diệu quyết tâm quay lại trả đũa những người trước kia đã chèn ép cô, khiến họ phải có được cái kết có hậu. Dưới đây là một số thông tin về phim Thiên Kim Của Tôi:

 • Tên phim: Thiên Kim Của Tôi
 • Thể loại: Tâm lý
 • Đạo diễn: Phùng Minh
 • Số tập: 5
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Ngôn ngữ: Vietsub, thuyết minh
 • Năm sản xuất: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim Thiên Kim Của Tôi

Phim Thiên Kim Của Tôi có nội dung nói về người chủ tịch giàu có sắp ra đi nên ra lệnh cho nhanh chóng tìm người cháu gái bị mất tích. Cô cháu gái tên là Chu Diệu, cô có một tên bạn trai Phó Văn là kẻ đào mỏ chuyên bắt nạt và khinh thường mình, sau đó đá cô. Khi được tìm lại, việc cô nghĩ đến đầu tiên chính là trả thù những kẻ bạn cùng lớp và bạn trai trước kia đã khinh thường mình.

Cô liền tổ chức một buổi họp lớp để ra dẻ là mình giàu rồi, sau đó cho những kẻ trước kia khinh miệt mình phải hối hận. Nhưng có vẻ như cô tính sai bước nào đó rồi, đến bữa tiệc đi xe sang nhưng cô lại vẫn mặc bộ đồ bảo vệ. Chuyện gì đến cũng đến, cô tiếp tục bị những kẻ kia xỉ vả, cho rằng cô đang nói dối và mặt dày.

Cô bạn gái mới của tên bạn trai cũ tên Phó Văn là Triệu Tử Phi tự nhận mình là Châu tiểu thư, cô ta ra dẻ nên nói với mọi người là mình là người tổ chức bữa tiệc. Tuy nhiên cô ta và tên bạn trai lại không teamwork tốt nên hắn ta nghĩ rằng Triệu Tử Phi giàu có, nên đã nói rằng họ sẽ thuê phòng cao cấp với giá cắt cổ.

Tuy nhiên tất cả đều không có thẻ VIP để mở cửa phòng cao cấp. Lúc này Chu Diệu đã nhận mình là Châu tiểu thư, lát nữa sẽ có người mang thẻ VIP tới. Tên Phó Văn muốn đánh cô vì tưởng cô nói dối nhưng lại bị người bạn học Tạ Tử Hoành, người thừa kế của Tạ gia ngăn lại, sau đó người của ông cô gái tới và đưa cho cô thẻ VIP.

Xem thêm: Xem phim Hồ Ly Tinh Lọt Vào Trường Quay Full tập thuyết minh

Các nhân vật phim Thiên Kim Của Tôi

Bộ phim Thiên Kim Của Tôi có các nhân vật góp phần tạo nên sự sáng tạo của phim như sau:

 • Chu Diệu: cô là cháu gái mất tích của một tập đoàn nổi tiếng. Trước đó cô đang làm một bảo vệ tại công ty và bị mọi người khinh thường.
 • Phó Văn: là bạn trai cũ của Chu Diệu, là một người có tính cách sĩ diện và luôn bào tiền người yêu, ngoài ra hắn còn có khuynh hướng bạo lực đối với bạn gái của mình.
 • Tạ Tử Hoành: Là bạn học cũ của Chu Diệu, anh là người yêu thầm Chu Diệu và là người thừa kế của Tạ gia.

 • Triệu Tử Phi: là bạn gái mới của Phó Văn, là một người sĩ diện không kém Phó Văn, được thêm cái nết thích nhận vơ và lẳng lơ.

Ngoài ra phim còn có thêm sự tham gia của các nhân vật phụ khác giúp phần vào sự thành công của phim.

Review phim Thiên Kim Của Tôi

Phim Thiên Kim Của Tôi là một bộ phim truyền hình đang được rất nhiều khán giả yêu thích và được đánh giá rất cao. Phim kể về một câu chuyện đầy cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Chu Diệu, một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và cố gắng đấu tranh để bảo vệ danh dự của mình. Sau khi bị bạn trai Phó Văn đá, cô quyết định tổ chức một buổi họp lớp để trả thù những người đã khinh miệt mình trước đây. Tuy nhiên, việc này đã khiến cô bị những người kia đánh đập và xỉ vả.

Sau đó, Triệu Tử Phi, bạn gái mới của Phó Văn, giả vờ là người tổ chức bữa tiệc và cùng với Phó Văn đã lên kế hoạch thuê phòng cao cấp nhưng lại không có thẻ VIP để vào. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của người của gia đình cô, cô đã có được thẻ VIP và cứu được bữa tiệc.

Phim Thiên Kim Của Tôi sở hữu một dàn diễn viên tài năng, có nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị. Các nhân vật trong phim được xây dựng rất tốt, từ đó tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về cuộc sống, tình yêu và tình bạn. Cảnh quay trong phim cũng rất đẹp và chuyên nghiệp, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, phim cũng có một số điểm trừ như cách xử lí tình tiết không được hợp lý, tạo cảm giác hơi rời rạc và thiếu logic. Ngoài ra, một số diễn viên còn thiếu sự thuyết phục và chưa thể hiện hết tài năng của mình.

Phim Thiên Kim Của Tôi là một bộ phim đáng xem với nhiều cung bậc cảm xúc và thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm cần cải thiện để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tình cảm đặc sắc, hãy cân nhắc đến Thiên Kim Của Tôi.

Nội dung đặc sắc phim Thiên Kim Của Tôi

Phim Thiên Kim Của Tôi có nội dung đặc sắc xoay quanh câu chuyện về tình cảm gia đình, tình bạn và tình yêu. Nhân vật chính là Chu Diệu, một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và cố gắng đấu tranh để bảo vệ danh dự của mình.

Với sự giúp đỡ của gia đình, cô đã tìm được người cháu gái bị mất tích của người chủ tịch giàu có sắp ra đi. Tuy nhiên, sau khi bị bạn trai Phó Văn đá, cô quyết định tổ chức một buổi họp lớp để trả thù những người đã khinh miệt mình trước đây. Tuy nhiên, việc này đã khiến cô bị những người kia đánh đập và xỉ vả.

Sau đó, Triệu Tử Phi, bạn gái mới của Phó Văn, giả vờ là người tổ chức bữa tiệc và cùng với Phó Văn đã lên kế hoạch thuê phòng cao cấp nhưng lại không có thẻ VIP để vào. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của người của gia đình cô, cô đã có được thẻ VIP và cứu được bữa tiệc.

Ngoài ra, phim còn đề cập đến nhiều vấn đề xã hội như sự khác biệt giai cấp, tình bạn đích thực và tình yêu đích thực. Phim cũng mang đến những thông điệp ý nghĩa về sự đoàn kết, tình thân và sự chân thành trong tình cảm.

Một điểm đặc sắc của phim Thiên Kim Của Tôi là sự kết hợp giữa những tình tiết hài hước và cảm động. Phim mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái cùng những giây phút xúc động và cảm động.

Nội dung đặc sắc của phim Thiên Kim Của Tôi là sự kết hợp hài hòa giữa những tình tiết hài hước và cảm động, với những thông điệp ý nghĩa về tình cảm, tình bạn và tình yêu. Phim đáng xem và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phim tình cảm gia đình.

Xem phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + Thuyết minh

Xem phim Thiên Kim Của Tôi tập 1 thuyết minh

Hãy cùng chúng tôi xem phim Thiên Kim Của Tôi full tập 1 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Xem phim Thiên Kim Của Tôi tập 2 Vietsub

Hãy cùng chúng tôi xem phim Thiên Kim Của Tôi full tập 2 Vietsub ngay dưới đây nhé:

Xem phim Thiên Kim Của Tôi

Xem phim Thiên Kim Của Tôi tập 3 thuyết minh

Hãy cùng xem phim Thiên Kim Của Tôi full tập 3 thuyết minh ngay dưới đây nhé:

Tổng kết

Bài viết trên bangxephang.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ để xem phim Thiên Kim Của Tôi Full tập 1, 2, 3, 4, 5 Vietsub + thuyết minh, review phim Thiên Kim Của Tôi,… Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress