TOP 15+ bộ phim Trung Quốc hay năm 2023 đáng xem nhất

Điện ảnh Trung Quốc xưa nay vốn nổi tiếng về nghệ thuật làm phim cổ trang vô cùng tinh xảo và lôi cuốn. Những bộ phim cổ trang Trung Quốc đem đến cho người đọc cảm xúc như được quay lại nhiều năm về trước, được cuốn vào những cuộc xung đột khắc nghiệt và đôi khi cũng là những chuyện tình bi ai. Phía dưới là top những bộ phim Trung Quốc hay năm 2023 được tổng hợp từ nhiều nguồn do khán giá đánh giá. Hãy cùng bangxephang.com tìm hiểu nhé!

 

Trường Nguyệt Tẫn Minh – Phim Trung Quốc hay năm 2023

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh ( Ảnh: internet)
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh ( Ảnh: internet)
 • Đạo Diễn:Cúc Giác Lượng
 • Thể Loại:Cổ Trang
 • Năm khởi chiếu: 2022
 • Thời lượng: 40 phút/ tập
 • Diễn Viên:La Vân Hi, Bạch Lộc,….

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Để ngăn cản sự thống trị tàn bạo của ma giới Đam Đại Tẫn ( La Vân Hi), chúng sinh thoát được khỏi cảnh lầm than. Lê Tô Tô ( Bạch Lộc) con gái của Hành Dương tông chưởng môn đã xuyên không, quay trở về thời điểm 500 năm trước để ngăn cản Đam Đại Tẫn bị tẩu hỏa thành ma. Tô Tô đã trở thành tiểu thư Diệp Gia. Oan gia ngõ hẹp khiến cô gặp lại hắn trên danh nghĩa ”vợ” hắn. Trải qua nhiều biến cố , họ dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Tương Tư 

Trường Tương Tư là bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 cấp S+ của Tencent, với sự tham gia của các diễn viên đang HOT màn ảnh nhỏ Trung Quốc như Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Phim có thể loại huyền huyễn, xoay quanh Cao Tân Cửu Dao, thường gọi là Tiểu Yêu – con gái của Xi Vưu và Tây Lăng Hành khi vừa sinh ra đời đã được gửi nuôi cho vương mẫu Ngọc Sơn.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Không may vương mẫu đã mất mạng trong trận đại chiến, hiểu nhầm không ai quan tâm nên Tiểu Yêu tự mình rời khỏi Ngọc Sơn. Trong hành trình của mình, nàng cải trang thành nam nhi, đổi tên thành Văn Tiểu Lục và hành nghề y cứu người.

Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: An Lạc Truyện 

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang Trung Quốc với dàn diễn viên đang HOT nhất màn ảnh xứ Trung hiện nay – Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Bộ phim kể về cuộc đời của nữ nhi Đế gia Đế Tân Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Gia tộc họ Đế chịu hàm oan phải lưu đày, thôi thúc Tân Nguyên điều tra rửa sạch oan ức cho gia đình. Nàng đổi tên thành Nhậm An Lạc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trước đó thanh mai trúc mã của Đế Tân Nguyên là Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) của Đại Tĩnh lại chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn trước biến cố của gia tộc họ Đế. Lần trùng phùng tiếp theo, chàng quyết tâm cùng An Lạc điều tra rửa sạch oan khuất cũng như bảo vệ nàng một đời bình an.

 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Dữ Phượng Hành 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Dữ Phượng Hành là tác phẩm cổ trang Trung Quốc đáng mong đợi, đánh dấu màn hợp tác lần hai của bộ đôi Sở Kiều Truyện – Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Khi nhân gian chỉ còn một vị thần quân duy nhất sót lại là là Hành Chỉ (Lâm Canh Tân), cũng kéo theo một màn mua bán kết nối duyên phận giữa Hành Chỉ và nữ vương gia Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của ma giới.

Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ngọc Cốt Dao 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Ngọc Cốt Dao là phim cổ trang Trung Quốc 2023 đáng mong đợi, thu hút được sự quan tâm trên các nền tảng mạng xã hội. Cốt truyện xoay quanh hoàng thái tử Thời Ảnh (Tiêu Chiến) của Khống Tang và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) của Xích tộc. Chỉ vì ân nghĩa của một đóa hoa mà mối duyên của họ phải trải qua quá trình lịch kiếp vô cùng bi thương. Chu Nhan trưởng thành bên vòng tay của Thời Ảnh, cả hai cùng nhau chung tay bảo vệ vương triều Khống Tang.

 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trần Duyên 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trần Duyên là bộ phim cổ trang, tiên hiệp với nội dung và kỹ xảo được đầu tư cho bối cảnh hoành tráng, diễm lệ. Bộ phim nói về đại sư tỷ Trương Ẩn Ẩn (Dương Dĩnh) của phái Tây Huyền. Nàng có nhiệm vụ phải xuống núi để “thu phục” trích tiên giả mạo Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ), hướng y theo con đường tu tiên chân chính. Đối phương đã giành vị trí đầu bảng Thanh Vân nên giữa cả hai người đã thành mối quan hệ oan gia tương ái tương sát. Sau đó lại cùng nhau cứu giúp lấy thiên hạ thương sinh.

 Phim cổ trang Trung Quốc 2023:Trường Phong Độ 

Trường Phong Độ là tác phẩm với sự tham gia của hai diễn viên tài sắc vẹn toàn Bạch Kính Đình và Tống Dật. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh Liễu Ngọc Như (Tống Dật), con gái của một hộ thương gia buôn vải tại Dương Châu, từ nhỏ, luôn khắt khe với bản thân để thực hiện mục tiêu đời mình. Định mệnh lại cho nàng thành thân với tên công tử nổi tiếng ăn chơi Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Cuộc hôn nhân của họ ban đầu ngập tràn bài xích và mâu thuẫn, nhưng dần dần có tình cảm và nương tựa lẫn nhau, giúp nhau trở thành người tốt hơn và cũng giúp Ngọc Như hoàn thiện tâm nguyện của mình.

Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trùng Tử

Trùng Tử là tác phẩm được nhiều mọt phim mong chờ bởi nguyên tác của tác giả Thục Khách vốn đã rất nổi tiếng trước đó. Bộ phim có nội dung khá giống Hoa Thiên Cốt, xoay quanh mối tình thầy trò ngang trái giữa Lạc  Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trùng Tử (Dương Siêu Việt).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trùng Tử từ nhỏ đã phải đi ăn mày bởi thân mang sát khí, bị xa lánh. Nàng một lòng muốn tu tiên nhưng vì dễ tẩu hỏa nhập ma nên bị từ chối. Tuy nhiên, Trọng Hoa tôn giả Lạc  m Phàm vẫn quyết định nhận cô làm đệ tử, để rồi Trùng Tử đem lòng mến mộ sư phụ và đày hai người vào tình thế bi kịch, khiến Trùng Tử phải chịu 3 kiếp luân hồi.

Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là tác phẩm cổ trang ngọt ngào, hài hước chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhất Độ Quân Hoa. Nội dung phim là chuyện tình ly kỳ của hai nàng công chúa song sinh của Nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ tính cách ấm áp, tài mạo song toàn được gả cho Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Còn muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) bướng bỉnh, đanh đá lại được hứa gả cho Ma tộc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tuy nhiên một sự kiện bất ngờ xảy đến vào ngày rước dâu, khi hai chiếc kiệu bị hoán đổi, tỷ tỷ Thanh Quỳ hiền lành về làm dâu Ma tộc tàn bạo, còn muội muội Dạ Đàm lấy thái tử Thiên Tộc. Từ đó cuộc sống hôn nhân dở khóc dở cười của hai bên gia đình bắt đầu.

 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Khánh Dư Niên 2 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tiếp nối thành công của Khánh Dư Niên phần 1, bộ phim tiếp tục tiến hành lên sóng Khánh dư niên phần 2 với sự góp mặt của hầu hết các diễn viên chính, đặc biệt là Trương Nhược Quân trong vai Phạm Nhàn. Nguyên tác Khánh Dư Niên có tổng cộng 3 bộ. Kết cục của bộ đầu tiên là việc Ngôn Băng Vân hành thích Phạm Nhàn. Bộ thứ hai dự kiến có nội dung về hành trình của Phạm Nhàn sau khi trở về Nam Khánh.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Phim cổ trang Trung Quốc hay

Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ ( Ảnh: internet)
Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ ( Ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Lý Đạt Siêu
 • Thể loại: Cổ trang
 • Năm khởi chiếu: 2022
 • Thời Lượng: 40 Phút/ Tập
 • Diễn viên: Cổ Lực Na Trát, Hứa Khải,…

Thông tin phim Tuyết ưng lĩnh chủ

Đánh dấu sự trở lại của mỹ nữ Cổ Lực Na Trát sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cùng đàn em Hứa Khải người nổi tiếng đang lên của màn ảnh hoa ngữ. Màn kết hợp này mang đến sự mới mẻ, khiến fan háo hức và mong chờ sớm được xem phim.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ kể về Đông Bá Tuyết Ưng ( Hứa Khải) trong anh mang dòng máu thái cổ. Cuộc đời anh đầy bất hạnh, khi sinh ra đã mất cha, mẹ thì bị bắt giam, sống vất vưởng cùng em trai. Lớn lên anh quyết định theo học võ công. Trong hành trình tu luyện, anh gặp được Du Tình Thu hậu duệ của thần tộc. Họ cùng đối phương đi qua kiếp nạn, khổ ải và rồi nảy sinh tình cảm. Kết duyên phu thê.

Người theo đuổi ánh sáng – Phim tình cảm Trung Quốc

Phim người theo đuổi ánh sáng ( Ảnh: internet)
Phim người theo đuổi ánh sáng ( Ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Mao Vệ Ninh
 • Thể loại: Tình cảm, hiện đại
 • Năm khởi chiếu: 2022
 • Thời Lượng: 40 Phút/ Tập
 • Diễn viên: La vân Hi, Ngô Thiến,….

Thông tin phim Người theo đuổi ánh sáng

Trước đây Ngô Thiến và La Vân Hi từng đóng cặp cùng nhau trong phim bên nhau mãi mãi. Dù chỉ diễn vai ” Phụ” nhưng cặp đôi này đã để lại dấu ấn đáng chú ý trong lòng khán giả, về tuổi thanh xuân tươi đẹp. Liệu lần hợp tác lần này có giúp họ để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả.

Phim xoay quanh một group tự nguyện viên đến từ các ngành khác nhau, họ biến thành những người cứu hộ, cứu trợ mỗi lần hỏa hoạn, động đất, núi lửa. Dẫu biết nguy hiểm tuy nhiên những con người này không ngại hi sinh, gian khó để cứu người. Tại đây luật sư La Bản gặp lại mối tình cũ của mình Triển Nhan ( Ngô Thiến). Mối tình dan dở trước đó sẽ được viết tiếp hay cứ như vậy mà kết thúc?

Định luật tình yêu 80/20 – Phim ngôn tình Trung Quốc HOT

Phim định luật tình yêu 80/20 ( Ảnh: internet)
Phim định luật tình yêu 80/20 ( Ảnh: internet)
 • Đạo diễn: Lâm Nghiên
 • Thể loại: Hiện đại, tình cảm
 • Năm khởi chiếu: 2022
 • Thời Lượng: 40 Phút/ Tập
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hứa Khải,….

Nội dung phim định luật tình yêu 80/20

Phim có sự góp mặt của couple, đôi uyên ương vàng trong làng giải trí hoa ngữ. Dương Mịch – Hứa Khải hứa sẽ mang lại nhiều đột ngột cho khán giả.

Nữ luật sư Tần Thi ( Dương Mịch) bị cha ép cưới khi sự nghiệp của cô đang phát triển. Định mệnh đưa cô lên duyên cùng Dương Hoa ( Hứa Khải) một thiếu gia tài phiệt cũng đang bị gia đình ép hôn. Họ trở thành vợ chồng lâu dần khoảng cách giữa họ dần thu ngắn lại, thay vì quan hệ vợ chồng trên danh nghĩa, họ dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Dữ quân sơ tương thức – Phim huyền huyễn Trung Quốc

Bộ phim Dữ Quân Sơ Tương Thức - 与君初相识
Bộ phim Dữ Quân Sơ Tương Thức – 与君初相识

Ngày ra mắt: 17/3/2022

Thể loại phim: Tình cảm, cổ trang, huyền huyễn

Thời lượng phim: 22 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân

Dữ Quân Sơ Tương Thức thuộc một phần đầu của tác phẩm Ngự Giao Ký, tuy vừa lên sóng nhưng đã tạo nên một cơn sốt với lượt coi khủng. Bộ phim này dựa trên một câu chuyện có thật “vượt giới” giữa người và yêu thấm đẫm máu và nước mắt.

Dữ Quân Sơ Tương Thức làm người xem đứng ngồi không yên vì nhan sắc đẹp ngất ngưỡng của những diễn viên như cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba – Nhậm Gia Luân cùng những cảnh diễn xuất tình tứ mà ai cũng say mê.

Công chúa của ảnh đế – Phim tình cảm hài hước Trung Quốc

Nhân vật chính trong bộ phim Công Chúa Của Ảnh Đế
Nhân vật chính trong bộ phim Công Chúa Của Ảnh Đế

Ngày ra mắt: 16/3/2022

Thể loại phim: Chính kịch, tình cảm, hài

Thời lượng phim: 35 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huỳnh Thiên Nhân

Diễn viên chính: Đồ Chính Khê, Châu Khiết Quỳnh

Cốt truyện Công Chúa Của Ảnh Đế với sự góp mặt của Mục Đình Châu, một trong những nam thần ở đất nước Trung Hoa. Trong một sự cố khi đóng phim chung với Minh Vy mà nam diễn viên Đình Châu bị mất trí nhớ.

Nội dung phim tạo ra sau đó chính là cảnh Đình Châu nhận bản thân là Thái phó và Minh Vy là công chúa cao quý mà anh phải bảo vệ. Đạo diễn xây dựng một câu chuyện tình yêu đan xen không gian mới mẻ, cổ trang mà không kém phần thơ mộng cuốn hút người xem.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn – Phim hay Trung Quốc

Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Ngày ra mắt: 15/3/2022

Thể loại phim: Tình cảm, chính kịch

Thời lượng phim: 29 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lữ Doanh

Diễn viên chính: Dương Tử, Tiêu Chiến

Một trong những bộ phim mới ra mắt khán giả đã mang lại nhiều cảm giác cho người xem đấy chính là Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn với các vai diễn chính gồm Tiêu Chiến và Dương Tử.

Nội dung của bộ phim xoay quanh vào trước ngày tốt nghiệp của một nữ sinh khoa âm nhạc gặp nhiều biến cố gia đình, tình yêu. Tình cờ cô gặp được bác sĩ điển trai Cố Ngụy tuy nhiên không mấy thân thiện. Qua nhiều chuyện biến cố, thương tổn thì cả hai dần trưởng thành và tìm được mảnh ghép của đời mình.

Không thèm yêu đương với sếp – Phim ngôn tình Trung Quốc

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc Không Thèm Yêu Đương Với Sếp
Bộ phim ngôn tình Trung Quốc Không Thèm Yêu Đương Với Sếp

Ngày ra mắt: 10/3/2022

Thể loại phim: Tình cảm, tâm lý, lãng mạn

Thời lượng phim: 33 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tiết Lăng

Diễn viên chính: Hoàng Tử Thao, Tống Tổ Nhi

Đường link xem phim: FPT Play

Bộ phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp là bộ phim có yếu tố xuyên thời gian giả tưởng, phim do Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi đóng vai chính với câu chuyện tình cảm mà mọi người nên xem thử nhé.

Nhân vật chính là cô gái Tiền Duy, trợ lý cho luật sư Lục Tuân. Tiền Duy luôn cho rằng Lục Tuân bắt nạt cô là vì cô từng xúc phạm anh. Trong một vụ tai nạn thì Tiền Duy hôn mê, vô tình xuyên không về tuổi 19, từ đó nhiều sự việc xảy ra và khi tỉnh lại thì những mối quan hệ giữa hai người cũng dần khác đi.

Ảo mộng của cô nàng dương xỉ – Phim ngôn tình 2023

Ảo Mộng Của Cô Nàng Dương Xỉ
Ảo Mộng Của Cô Nàng Dương Xỉ

Ngày ra mắt: 8/3/2022

Thể loại phim: thơ mộng, giả tưởng

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đường Bân

Diễn viên chính: Hà Lam Đậu, Ngưu Tử Phiên

Ảo Mộng Của Cô Nàng Dương Xỉ là một bộ phim tình yêu giả tưởng giữa cô nàng tác giả truyện tranh tên Điền Quyết và nam chính An Bạch Dạ. Mối liên lạc giữa hai người là viên đá quý trong người Điền Quyết. nếu viên đá bị thu thập đi có nghĩa là Điền Quyết phải chết và họ đã giải quyết ra sao, cùng theo dõi bộ phim nhé.

Cô nàng cầu may – Phim thanh xuân Trung Quốc

Bộ phim ngôn tình Cô nàng cầu may
Bộ phim ngôn tình Cô nàng cầu may

Ngày ra mắt: 7/3/2022

Thể loại phim: Thanh xuân, lãng mạn, hài

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huỳnh Nguyên Đạt

Diễn viên chính: Trần Ý Hàm, Khâu Hồng Khải

Cô Nàng Cầu May là một bộ phim khá vui nhộn kể về một học bá khoa tự nhiên và một cô gái có suy xét khác thường như cá koi. Liệu họ có hạnh phúc bên nhau và câu chuyện như thế nào? Hãy cùng xem bộ phim ngay nhé.

Trợ lý Thiên Vương – Phim tình cảm hay năm 2023

Chuyện tình đẹp trong bộ phim Trợ lý thiên vương
Chuyện tình đẹp trong bộ phim Trợ lý thiên vương

Ngày ra mắt: 14/2/2022

Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên chính: Tôn Trạch Nguyên, Lư Dương Dương, Trần Bằng Vạn Lý, Vương Lộ Tình

Link xem phim: FPT Play

thông tin của bộ phim Trợ Lý Thiên Vương đề cập về nữ học bá khoa lịch sử vô tình được chọn làm trợ lý cho siêu sao Do Hy. Trong thời gian dạy phụ đạo, để giúp Do Hy có khả năng nhận vai diễn tiếp theo, cả hai đã nảy sinh nhiều tình tiết thú vị và tình cảm càng thân thiết.

Cùng anh ăn một bữa cơm ngon – Phim tình cảm mới 2023

Bộ phim ngôn tình Cùng anh ăn một bữa cơm ngon
Bộ phim ngôn tình Cùng anh ăn một bữa cơm ngon

Ngày ra mắt: 14/2/2022

Thể loại phim: Ẩm thực, tình cảm

Thời lượng phim: 16 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Cang

Diễn viên chính: Trịnh Tưu Hoằng, Cao Hãn Vũ

Một bộ phim cực kỳ nổi tiếng dạo gần đây ở Trung Quốc chính là Cùng Anh Ẳn Một Bữa Cơm Ngon. Bộ phim với chủ đề ẩm thực nhằm mang đến một câu chuyện tình yêu đầy thú vị và nổi bật người xem ngay từ khi mới ra mắt.

Khi xem bộ phim này chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và ý nghĩa trong hương vị tình yêu lẫn tình bạn thân. Vượt qua biết bao nhiêu đắng cay ngọt bùi tuy nhiên lại phải cân bằng giữa công việc và tình yêu thật là chông gai, đôi lúc lại vì đấy  đánh mất người mình yêu quý.

Thỉnh Quân – Phim dân quốc hay năm 2023

Thông tin phim

 • Điểm IMDb: 6.8/10
 • Năm ra mắt: 2022
 • Thể loại phim: Phim dân quốc, Cổ trang, Xuyên không, Huyền huyễn
 • Thời lượng phim: 40 phút/tập
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
 • Diễn viên chính: Lý Thấm, Nhậm Gia Luân
Thỉnh Quân một bộ phim tích hợp cổ trang, xuyên không và mới mẻ cực kỳ cuốn hút người coi
Thỉnh Quân một bộ phim tích hợp cổ trang, xuyên không và mới mẻ cực kỳ cuốn hút người coi

Nội dung chính

Thỉnh Quân là bộ phim có liên quan mối lương duyên giữa 2 kiếp của cặp đôi Nhậm Gia Luân trong vai Đỗ Vọng là ông chủ shop kiệu Quảng Ký và Lý Thấm trong vai Tạ Tiểu Quyển – một thiên kim tiểu thư.

Kiếp trước Tạ Tiểu Quyển là nữ trại chủ nghĩa hiệp, trọng nghĩa và Đỗ Vọng là sát thần nghìn năm. Cả 2 ở kiếp trước đều có mối lương duyên nhưng không đến được kết cục tốt đẹp với nhau và kiếp này họ gặp lại, sẽ nên duyên ra sao?

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng – Phim cổ trang Trung Quốc

Thông tin phim

 • Năm ra mắt: Dự kiến 2022
 • Thể loại phim: Cổ trang, Tiên hiệp, Huyền huyễn
 • Thời lượng phim: 45 phút/tập
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: Triệu Lập Quân
 • Diễn viên chính: Lưu Học Nghĩa, Viên Băng Nghiên
Mùa hoa rơi gặp lại chàng có thông tin tu hút lấy đi nhiều nước mắt của người xem
Mùa hoa rơi gặp lại chàng có thông tin tu hút lấy đi nhiều nước mắt của người xem

Nội dung chính

Chuyện tình yêu 3 đời 3 kiếp đầy day dứt của tiểu yêu với thượng thần. Tiểu yêu hoa sơn trà – Viên Băng Nghiên đem lòng yêu thương và muốn kết duyên cùng Thượng Thần – Lưu Học Nghĩa. Nhưng yêu người sai biệt khiến đoạn tình không thành nên nàng đã quá đau lòng và uống nước Dao Trì để có khả năng quên đi tình yêu. Tuy nhiên đoạn tình ấy cứ kéo dài 3 đời 3 kiếp, họ liệu có đến happy ending của cuộc đời?

Tổng kết

Trên đây là trọn bộ những bộ phim Trung Quốc hay năm 2023  mà bạn phải coi một lần trong đời. Phim ảnh giúp chúng ta có thể cảm nhận được khung bậc cảm xúc không giống nhau, vui có, hờn có, giận có, và hơn hết là ngắm nhìn được thế gian rộng lớn này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của Bangxephang nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168