Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

review nhắn gửi một tôi người đã yêu em

Review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em chiếu rạp 2023

Review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em là thắc mắc của nhiều người bởi dạo gần đây, bộ phim Nhắn gửi một tôi người đã yêu em đã làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt. Đọc ngay bài viết sau đây để đọc những review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em chân thực, khách quan và một số thông tin có liên quan nhé.

Xem thêm bài viết: Review Người kiến và chiến binh ong

Review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em – Phim chiếu rạp 2/2023

Bộ phim điện ảnh về thế giới song song “Nhắn gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em” và “Nhắn gởi tất cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu” sẽ đem đến hai kết thúc với những cảm xúc sai biệt dựa vào thứ tự xem phim mà khán giả Lựa chọn.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết lãng mạng, khoa học viễn tưởng Nhật Bản do Otono Yomoji chấp bút, hai tác phẩm trên đều lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi chúng ta có thể chuyển dịch qua các thế giới song song. Ở mỗi một toàn cầu song song, phiên bản của chính ta có cuộc sống, tính cách và các mối quan hệ khác nhau.

Ở thế giới của “Nhắn gởi Một Tôi, Người Đã Yêu Em”, Koyomi lúc này có tên Koyomi Hidaka và sống cùng cha một khi cha mẹ ly hôn. Định mệnh đưa cậu nhóc Koyomi gặp gỡ Shiori Sato, cô bé dễ thương cũng chịu cảnh gia đình không trọn vẹn giống mình tại Viện Nghiên cứu Khoa học Hư chất. Cả hai trở thành cặp bạn thân thanh mai trúc mã dễ thương, để rồi khi họ lớn lên, những tình cảm sâu đậm hơn cũng dần nhen group.

Vậy nhưng, cuộc tái hôn giữa bố Koyomi và mẹ Shiori đã xáo trộn tất cả mọi thứước muốn thoát được khỏi số phận éo le, cả hai quyết định đi tìm một thế giới song song khác, địa điểm họ không phải trở thành anh em.

review nhắn gửi một tôi người đã yêu em

Dàn diễn viên Nhắn gửi một tôi người đã yêu em

Dưới đây là dàn diễn viên lồng tiếng trong phim Nhắn gửi một tôi người đã yêu em

  • Aju Makita (lồng tiếng cho Shiori)
  • Hio Miyazawa (lồng tiếng cho Koyomi)
  • Kimiko Yo
  • Maki Mizuno
  • Tokuma Nishioka

Trailer Nhắn gửi một tôi người đã yêu em 2023

Dưới đây là trailer phim Nhắn gửi một tôi người đã yêu em mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc việc có nên xem phim này hay không.

Khán giả review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em như thế nào?

Dưới đây là một số Review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em của khán giả mà bạn đọc có thể tham khảo để quyết định có nên đến rạp xem bộ phim này hay không.

1. Cho dù bạn muốn có cái kết buồn hay vui, tôi vẫn khuyến khích xem bộ này trước bởi như vậy thì khi liên kết 2 mạch nội dung với nhau sẽ dễ hơn. Dòng thời gian sẽ bắt đầu từ phim này trước. Hãy tập trung 100%, xem 2 bộ cùng 1 ngày để có thể nhớ được các điểm quan trọng. Khi coi 1 phần xong bạn có thể cảm nhận thấy còn khá mơ hồ trong rất nhiều chi tiết nhưng xem đến phần khácnếu chúng ta có thể liên kết tốt các điểm quan trọng thì mọi thứ sẽ sáng hầu như ban ngày.

Với mình, mình độc đáo nhất với câu nói, nôm na là “tôi giúp cho bạn nhưng bạn sẽ không hề biết tôi là ai”. Mình cực kì nhiều cảm xúc với sự kiên trì đến tận cùng, trong nỗ lực cứu bạn gái. Và cũng ấn tượng với sự theo đuổi vô điều kiện của bạn nữ (học chung, ganh đua việc học với main chính). Nói chung là, mình muốn có end buồn nên coi bộ này sau, nhưng mình vừa xem vừa liên kết các điểm quan trọng với bộ trước để hiểu coi khi xem trái lại (xem bộ này trước) nó có đúng cách hay không nên đâm ra mình cứ đinh ninh cái kết của bộ kia, đâm ra cứ có cảm giác happy ending.

Cho nên mình khuyên các bạn chỉ phải nhớ các điểm quan trọng để liên kết 2 phần là được rồi, đừng nên tự thắc mắc rồi tự đảo ngược mạch nội dung theo ý mình để tránh cảm giác bị hẫng cảm xúc như mình

2. Vì mình đọc light novel trước rồi nên thấy movie hơi fast-paced quan trọng là những chỗ lý thuyết hơi sơ sài nma hiểu tại sao, cộng với LN là theo ngôi thứ nhất nên tuần tự hơn =))) phim vẫn hay, mă chỗ buồn còn đập nhạc buồn khóc tht chứ trong rạp ai cũng sụt sịt kết phim có thêm nhiều chi tiết spoiler bên còn lại hơn đối với LN, chắc là để người xem dễ nắm bắt hơn. Kết cay nha otp toang còn xát muối ??? trải nghiệm không trở nên xấu hơn không phí tiền. nếu như thích phim thì rất nên mua sách mua sách ik mn

3. Phim chuyển thể từ light novel cũng ổn.nhưng khó hiểu với người chưa đọc light novel

4. Xem xong mình hơi mơ hồ không rõ cho lắm, nhưng nghiệm lại một hồi phải nói cốt truyện hay cực, từ những giả thuyết đến những mạch cảm xúc. Thật sự công đoạn này để lại cho mình cảm giác rất phấn khích lẫn hơi buồn. Phấn khích vì muốn xem phần khác, hơi buồn vì cái kết của Shiori. Đây thật sự là một bộ phim rất đáng xem. 

review nhắn gửi một tôi người đã yêu em

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được review Nhắn gửi một tôi người đã yêu em cũng như một số thông tin có liên quan, từ đó có được quyết định rằng có nên đi xem bộ phim chiếu rạp này hay không. Tiếp tục tham khảo những bài viết khác của bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác. 

1/5 - (1 bình chọn)
Vi Tường
Vi Tường

Một content creator yêu thích việc chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích đến mọi người. Cuộc sống hằng ngày ngoài niềm vui chăm sóc tiểu cảnh thì đều là nghĩ hôm nay nên chia sẻ điều gì để mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc đây.

Bài viết: 618