Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Truyện đam mỹ

Top truyện đam mỹ hoàn (Full) 2021

Truyện Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm của các cặp đôi nam với nam. “Đam mỹ” là tên gọi ở Trung Quốc, nếu ở Nhật Bản sẽ gọi là Yaoi và được gọi là Boy’s Love ở các quốc gia khác. Dưới đây là bảng xếp hạng truyện đam mỹ hay nhất nhưng ít được biết đến rộng rãi. Mọi người hãy cùng đọc nhé.

Bạn đang xem bài viết: Top truyện đam mỹ hoàn (Full) 2021

Đam mỹ hoàn hay nhất: Kính Vạn Hoa Chết Chóc – Tây Tử Tự

Thông tin truyện đam mỹ hoàn hay nhất

 • Tác giả: Tây Tử Tự
 • Thể loại: kinh dị, hiện đại, thanh thủy văn
 • Nhân vật chính: Nguyễn Nam Chúc – Lâm Thu Thạch
 • Số chương: 144

Review nội dung chính truyện đam mỹ hoàn Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Kính Vạn Hoa Chết Chóc mở đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Lâm Thu Thạch và Nguyễn Nam Chúc tại một ngôi làng xa lạ. Tại nơi đây, Lâm Thu Thạch sẽ bắt đầu một cuộc sinh tồn “kể cả nằm mơ cũng chẳng dám nghĩ đến”.

Xem thêm: Top 9 truyện ngôn tình tổng tài được yêu thích nhất 

Lâm Thu Thạch – nhân vật chính của truyện, tự nhận mình là người theo chủ nghĩa vô thần, bỗng một ngày thức dậy lại bắt gặp 12 cánh cửa sắt trên hành lang, dẫn anh bước vào một thế giới hoàn toàn khác với thế giới mà anh đang sống. Những người vào được thế giới ấy sẽ nhập vai tham gia vào một cuộc truy lùng manh mối để thoát khỏi “cửa”, và nếu ai đó chết trong “cửa”, thì ở thế giới thực người đó cũng sẽ chết.

Truyện đam mỹ 2021- Kính Vạn Hoa Chết Chóc
Truyện đam mỹ 2021- Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Thế giới đằng sau cánh cửa xếp theo độ khó từ một đến mười hai, càng về sau manh mối về “cửa” càng ít, và thứ phải đánh đổi ngày càng nhiều hơn. Có những người phải vứt bỏ nhân tính, bạn bè, người yêu,… mới có thể mong toàn mạng trở ra.

Liệu Lâm Thu Thạch có thể vượt qua 12 cánh cửa một cách an toàn hay không? Và rằng anh sẽ phải đánh đổi những gì để bảo toàn tính mạng cho bản thân mình? Mời mọi người tìm đọc bộ truyện đam mỹ Kính Vạn Hoa Chết Chóc qua các trang website truyện.

Top đam mỹ 2021: Thương Tiến Tửu – Đường Tửu Khanh

Thông tin bộ đam mỹ full

 • Tác giả: Đường Tửu Khanh
 • Thể loại: cổ trang, quyền mưu, H văn
 • Nhân vật chính: Tiêu Trì Dã – Thẩm Trạch Xuyên
 • Số chương: 282 + 4 phiên ngoại

Review truyện đam mỹ full Thương Tiến Tửu

Thương Tiến Tửu là một bản anh hùng ca ấn tượng của truyện đam mỹ hay nhất 2021 thuộc thể cổ trang. Truyện bắt đầu khi Thẩm Trạch Xuyên bị đưa từ chiến trường Trà Thạch về kinh thành chịu tội sau khi Thẩm gia diệt tộc vì thông đồng với địch. Y may mắn được phe Thái Hậu giữ lại mạng sống, biến thành con cờ trong cuộc tranh đấu mưu quyền đoạt vị.

Trong quá trình đấu tranh thoát khỏi những âm mưu thâm độc chốn quan liêu, Thẩm Trạch Xuyên gặp được Tiêu Trì Dã – nhị thế tử của Ly Bắc Vương, được điều vào kinh thành làm thống lĩnh Cấm quân, nhưng thực chất là làm con tin để triều đình kiềm hãm Ly Bắc.

Hai người từ kẻ thù biến thành người yêu, dựa dẫm vào nhau thoát khỏi khốn cảnh, thực hiện lý tưởng đẩy lùi địch quốc, chấn chỉnh triều đình, lập ra một triều đại mới.

Truyện đam mỹ hoàn 2021 - Thương Tiến Tửu
Truyện đam mỹ 2021 – Thương Tiến Tửu

Một khúc tráng ca cất lên giữa thời loạn lạc, bao hàm trong đó là tình yêu, là hi vọng, là khát khao giải thoát, là tia sáng xé toạc vùng trời u tối. Hãy đọc truyện qua các trang mạng và cảm nhận khúc ca này có bao nhiêu đau thương, bao nhiêu ngọt ngào và bao nhiêu lắng đọng nhé.

Truyện đam mỹ hay: Thê Vi Thượng – Lục Dã Thiên Hạc

Thông tin bộ truyện top đam mỹ hay 2021

 • Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thể loại: cổ trang, trọng sinh, cung đấu
 • Nhân vật chính: Cảnh Thiều – Mộ Hàm Chương
 • Số chương: 105 + 3 phiên ngoại

Review truyện đam mỹ hay nhất Thê Vi Thượng

Thê Vi Thượng là câu chuyện về một triều đại, mà ở đó con thứ của vua có thể lấy vợ là nam tử, nhưng nếu vậy thì sẽ phải từ bỏ quyền kế thừa ngôi vị. Nhân vật chính Cảnh Thiều một đời cống hiến sa trường, chiến công hiển hách, mang trong mình khát vọng quyền lực, lại bị Kế Hoàng Hậu ép cưới nam thê, từ đó vĩnh viễn mất đi khả năng tranh đoạt ngôi vua.

Vì cớ sự trên, Cảnh Thiều oán trời oán đất, hận Kế Hoàng Hậu, hận vua cha, hận huynh trưởng, và hận cả người nam thê mà mình cưới về. Từ đó sủng thiếp thất trong nhà mà lạnh nhạt với vị chính thê này.

Những tưởng cả cuộc đời là vinh quang vô hạn. Nhưng đến một ngày, Cảnh Thiều bỗng bị kết tội bất trung ngay trước triều đình, bị chính tay phụ hoàng của mình đẩy vào ngục tối, bị ép đến đường cùng mà phải nhảy xuống vực sâu. Đến lúc này hắn mới nhận ra vị huynh trưởng hắn luôn xa cách, vị nam thê hắn luôn ghét bỏ lại là hai người duy nhất thật lòng thật dạ với hắn.

Truyện đam mỹ hoàn 2021 - Thê Vi Thượng
Truyện đam mỹ 2021 – Thê Vi Thượng

Những tưởng đã muộn màng, nhưng ông trời lại cho hắn cơ hội trọng sinh. Hắn bất ngờ tỉnh lại vào ngay đêm tân hôn, bên cạnh là Mộ Hàm Chương – người nam thê vốn dĩ đã cùng hắn nhảy xuống vực sâu.

Mang theo kí ức của kiếp trước, Cảnh Thiều sẽ làm gì? Trả thù? Tiếp tục tranh đoạt ngôi vị? Hay buông bỏ mọi thứ, bình an vui vẻ sống bên Mộ Hàm Chương? Cùng đón đọc bộ sách truyện Thê Vi Thượng này nhé!

Truyện đam mỹ hoàn: Hình Xăm – Bất Vấn Tam Cửu

Thông tin bộ đam mỹ hoàn

 • Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu
 • Thể loại: hiện đại, đô thị
 • Nhân vật chính: Chu Tội – Tiêu Khắc
 • Số chương: 48 + 1 phiên ngoại

Review đam mỹ hoàn Hình Xăm

Thứ ám ảnh nhất đối với các bạn là gì? Với Chu Tội có lẽ là buổi sáng hôm ấy, một buổi sáng thức dậy như bao ngày, lại phát hiện kế bên mình xác chết của người yêu cũ, máu thấm hết drap giường, tràn ra dính cả lên người như vừa tắm trong hồ máu. Bàng hoàng, sợ hãi và ám ảnh đeo bán dai dẳng Chu Tội cho đến khi anh gặp được Tiêu Khắc.

Tiêu Khắc là một giảng viên đại học, vừa chấm dứt một cuộc tình 5 năm vì người anh yêu vâng theo gia đình đi lấy vợ. Anh cô đơn tìm rượu giải sầu, say đến nỗi túm người lạ mặt Chu Tội đòi uống cùng, nhưng ai ngờ người này lại khiến bản thân anh thích thú. Ở tuổi 30, thầy Tiêu bắt đầu quá trình theo đuổi Chu Tội bằng sự nhiệt huyết của tuổi thiếu niên với mối tình đầu.

Truyện đam mỹ hoàn - Hình Xăm
Truyện Hình Xăm

Hình Xăm không có nhiều cao trào. Như chính tác giả nói, truyện dành cho những con người muốn trải nghiệm tình yêu ở tuổi trưởng thành, kiên định nhưng vẫn lãng mạn và ngây thơ. Nếu bạn cũng muốn thử trải nghiệm tình yêu này, hãy tìm đọc ở các trang website truyện Đam mỹ nhé!

Tổng hợp đam mỹ hoàn: Ảnh Đế Với Ảnh Đế – Tiểu Mật

Thông tin đam mỹ hay 2021

 • Tác giả: Tiểu Mật
 • Thể loại: hiện đại, giới giải trí
 • Nhân vật chính: Trịnh Diệc Vi – Tiềm Vũ
 • Số chương: 39 + 6 phiên ngoại

Review truyện đam mỹ hoàn Ảnh Đế Với Ảnh Đế

Ảnh Đế Với Ảnh Đế là một bộ truyện đam mỹ hài hước về giới giải trí. Cả 2 nhân vật chính đều là Ảnh Đế vạn người hâm mộ. Họ vốn dĩ là đối thủ một mất một còn, lại vì cùng dính vào một vụ án mà phải nhận lời làm gián điệp cho cảnh sát điều tra những góc khuất của showbiz.

Xem thêm: Top truyện ngôn tình nữ cường mới và hay nhất 2021

Trịnh Diệc Vi và Tiềm Vũ, một trầm ổn một sôi nổi, một thu liễm một khinh cuồng. Hai người tưởng chừng đối lập lại dần hút lấy nhau, đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp, xóa bỏ dần bóng tối trong giới giải trí hào nhoáng nhưng cũng đầy giả tạo.

Truyện đam mỹ hoàn 2021 - Ảnh Đế Với Ảnh Đế
Truyện đam mỹ 2021 – Ảnh Đế Với Ảnh Đế

Một bộ truyện không quá dài, các tình tiết hợp lí và logic, đan xen chút trinh thám và hài hước sẽ giúp các bạn thoải mái theo dõi tình tiết truyện mà không sợ sẽ có những cú “plot twist” căng não, vô cùng phù hợp để giải trí trí đó.

Tổng kết

Hy vọng bảng tổng hợp của bangxephang.com đam mỹ hoàn trên sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích đọc truyện đam mỹ cũng như tìm được bộ truyện đam mỹ hay nhất, tâm đắc nhất cho bản thân mình. Nếu bạn có bộ truyện nào muốn recommend, hãy comment bên dưới nhé.

Hãy Đánh Giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *