Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sneaky Link nghĩa là gì? Giải thích liên kết lén lút trên TikTok

Sneaky Link nghĩa là gì? Từ lóng hiện đang phổ biến trên trang Foryou của TikTok cùng cơn bão “Liên kết lén lút” làm bao người tò mò. Hiện TikTok đang là trang mạng xã hội có lượt truy cập, sử dụng cao rất cao, vì vậy nên các từ khóa, trend mới thường xuyên xuất hiện tại đây. Vậy Sneaky Link nghĩa là gì trên TikTok? Hôm nay Bảng xếp hạng sẽ cùng bạn khám phá về ý nghĩa của từ này nhé!

Sneaky Link – Liên kết lén lút gây sốt trên TikTok

Một thuật ngữ mới đã gây bão trên TikTok – Sneaky Link (Liên kết lén lút). Thuật ngữ này đang thịnh hành, phổ biến trong giới Gen Y (Mellanials). Họ sử dụng tiếng lóng này để nhằm tạo sự khác biệt đối với những người khác.

Đáng ngạc nhiên là mọi thế hệ trên TikTok đều có bộ sưu tập thuật ngữ tiếng lóng của riêng họ. Danh sách các thuật ngữ tiếng lóng này liên tục bổ sung mỗi ngày. Vì vậy, bạn nếu muốn chinh phục nền tảng này bạn nên nắm được kiến thức những tiếng lóng này gì.

Dù nhiều người nhắc về Sneaky Link, liên kết lén lút nhưng chưa chắc họ đã biết Sneaky Link nghĩa là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Sneaky Link nghĩa là gì?

Sneaky Link nghĩa là gì?
Sneaky Link nghĩa là gì?

Sneaky Link nghĩa là một từ được thêm vào cuối mỗi câu status hoặc một hình ảnh nào đó để đánh dấu nó như kiểu một Hastag, tuy nhiên nó ám chỉ rằng những người trong ảnh này hoặc nhân vật trong câu nói này là người tôi đang theo đuổi đó.

Ví dụ:  Ngạn là một trong những chàng trai tôi thấy có ấn tượng nhất , Sneaky Link .

Cụm từ “Liên kết lén lút” được sử dụng để ám chỉ đến một người mà bạn đang bí mật kết nối. Vì thế người mà bạn đang âm thầm kết nối sẽ được gọi là Sneaky Link của bạn. Từ lóng này thường được hiểu trong tình huống ai đó đang lừa dối đối tác của họ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng khi một người đang cố gắng che dấu mối quan hệ của mình với một người khác khỏi bạn bè, người thân của anh ấy/cô ấy.

Sneaky Link là một từ lóng bắt nguồn từ nước ngoài. Khi trào lưu này trở nên phổ biến thì rất nhiều người đã thêm cụm từ này vào mỗi bình luận hoặc cuối trạng thái của bản thân.

Xem thêm: Ân sủng là gì?

Sự ra đời của Sneaky Link – Liên kết lén lút

Sneaky Link bắt nguồn từ bài hát Sneaky Link . của HXLLYWOOD, bài hát được phát hành vào tháng 10 năm 2021, vậy nên chắc hẳn bạn cũng có thể đã biết đến cụm từ này:

Ngay sau khi lời bài hát này được nhiều người chia sẻ, nó đã trở thành trào lưu sử dụng cụm từ Sneaky Link. Vì vậy nó trở nên phổ biến và được lan truyền khắp mạng xã hội và được nhiều người sử dụng.

Trào lưu Sneaky Link được lan truyền như thế nào?

Cụm từ này lan truyền sau khi bài hát Sneaky Link xuất hiện trên trang Foryou. Nhiều người có sự sáng tạo đã tạo ra phiên bản liên kết lén lút của riêng họ. Nhiều người đã tạo video có sự xuất hiện các Sneaky Link của riêng họ, tuy nhiên họ sẽ không show mặt hoàn toàn Sneaky Link của mình ra.

Có rất nhiều tài khoản TikTok đã quay video và sử dụng Hastag với cụm từ Sneaky Link này nhằm thể hiện nhiều điều mà họ muốn chia sẻ với mọi người nhưng vẫn giữ được sự thầm kín.

Video về Sneaky Link trên TikTok

https://www.tiktok.com/@vanyaanyaaa/video/7043380960058035482?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7167746426784548353

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần biết về Sneaky Link là gì cho bạn có thể tham khảo. Bảng xếp hạng hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về trend này trên tiktok nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác nữa. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Hãy Đánh Giá post
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 429