Chùm stt chia tay sâu lắng cực kì ý nghĩa tạm biệt một ai đó

Dưới đây là những Stt chia tay hay nhất, ý nghĩa nhất cảm động lòng người mỗi khi đọc đến. Tình yêu ai chẳng mong trọng vẹn, ai chẳng mong đi đến cùng nhau đến cuối cuộc đời, nhưng duyên đến rồi duyên đi cũng đành chấp nhận. Mượn Stt chia tay để nói hộ lòng mình, để giãi bày những tâm tư nặng trĩu lòng ấy bạn nhé. Cùng Bangxephang xem ngay những Stt chia tay nào.

Nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều stt hay với những chủ đề khác, hãy truy cập chuyên mục Giải trí nhé, có thể bạn sẽ quan tâm bài viết stt đi biển thả thính cực đỉnh!

Dòng stt chia tay người yêu buồn rơi nước mắt

Chia tay người yêu là một sự đổ vỡ của những mối quan hệ tình cảm mang tên tình yêu. Những stt chia tay người yêu viết trong ngần nước mắt với bao nỗi day dứt, đau khổ khi phải chia tay người yêu. Vì nhiều lý do không giống nhau mà nhiều cặp đôi dù vẫn còn yêu, còn thương tuy nhiên chẳng thể bên nhau nữa. Họ đành gửi tới nhau lời xin lỗi muộn màng, lời chia tay đau thắt quặn tim.

Stt Chia Tay 13

1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước nhưng đôi chân đôi lúc vẫn bước ngược. Dẫn ta về Lựa chọn những nỗi đau.

2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại
Gió sẽ thổi.. Sẽ quên một bờ vai
Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh
Thời gian nhòa.. Kỉ niệm sẽ phôi phai..

3. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đónhưng chắc hẳn mọi người càng phải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.

4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? đấy là vì sự cảm nhận của mỗi cá nhân. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn. Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ hiển thịnếu mong muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ phải một là đủ. Vậy nên khi một trong hai đã mong muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những ảnh chụp đẹp vào nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– mong muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

– Người ta chọn một kết thúc buồn

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– Một toàn cầu với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– Yêu ngang bướng để rồi làm thương tổn nhau .

Stt Chia Tay
6. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt tay vào làm trước.
Tìm đủ mọi đề tài, cho tới cả những chuyện vụn vặt.
Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta lặng im, bên kia cũng sẽ lặng im.
Thậm chí im lặng Ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà thực tế là có nhiều nguyên nhân để không thể bên nhau được nữa. chấp thuận điều đang diễn ra sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng coi nhau là tất cả.

10.Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen vẫn chưa có anh.

11.Chấp nhận việc bỏ xót đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ chưa bao giờ thuộc về tương lai của bạn.

12. Chợt nhận ra:
* Bây giờ mỗi khi mình buồn.
* Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
* Chỉ online lặng lẽ đọc stt.
* Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình.
* Tự kỉ à ?…
không hẳn là thế..
đấy là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

Stt Chia Tay 3
13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệttuy nhiên lại hiểu rằng không bao giờ trọn đời ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. im lặng không nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

Stt Chia Tay 5

STT chia tay nhưng vẫn còn yêu

Chia tay tuy nhiên vẫn còn tình cảm, chia tay nhưng con người vẫn nhớ vào nhauthật ra có rất nhiều người vẫn mang nặng tình cảm dù kết thúc mối tình từ lâunếu bạn đang trong trường hợp trên những dòng stt chia tay nhưng vẫn còn yêu phía dưới dành cho bạn đấy.

61.

Giọt nước mắt cứ chảy dài bởi vì em biết chúng ta không còn bên nhau, không còn là của nhau, người cũ từng thương, em mãi xa anh rồi.

62.

Dù cho có buông tay nhẹ nhàng nhưng trong em những ký ức xưa cứ lởn vởn trong đầu. Em mãi không quên được bóng hình đấy.

63.

Người ta thường bảo rằng trái đất dù có hình tròn nhưng nếu lạc mất người từng yêu thương, mãi mãi không thể tìm thấy nhau

64.

Chia tay không phải vì cạn tình tuy nhiên chia tay vì muôn vàn nguyên nhân không thể gọi tên. Dù gì con người cũng nên giữ ấn tượng tốt về nhau.

65.

Cuộc đời đáng buồn đặc biệt là cảm giác ở bên người này nhưng vẫn còn bóng hình người khác. đau đớn và nhớ nhưng đến kỳ lạ.

stt chia ly

Chia tay nhưng vẫn còn yêu nhau.

66.

Có những cảm giác thoáng qua chúng ta tưởng là tình yêu nhưng thiệt ra chỉ là những rung động đầu đời của tuổi mới lớn.

67.

đôi lúc chỉ phải nghĩ về người ấy cũng đủ khiến ta vui cả ngày, điều đang diễn ra là thật khó để quên anh, người em từng yêu thương rất nhiều.

68.

Mối tình đầu của mỗi con người cũng giống như đi trên cát, đi thật nhẹ nhưng lún thật sâu.

69.

nếu như 2 người sau khi chia tay họ vẫn làm bạn có nghĩa là họ vẫn còn yêu nhau hoặc là 2 người đó không bao giờ yêu nhau.

70.

Thời gian không giúp em bỏ xót được anh mà chỉ khiến tình yêu trong em mãnh liệt hơn trước.

71.

Một tình yêu xuất phát từ tình bạn, tuy nhiên hình như những người đến với tôi họ đều bước đi vì nguyên nhân đơn giản chỉ là biến mất hợp nhau.

72.

Con gái luôn là người chịu đau khổ trong tình yêu, dù người ở lại hay người ra đi đều đáng được tôn trọng.

73.

Chợt nhận ra:

nếu như buồn cũng không hề biết trò chuyện cùng ai, chỉ Trực tuyến và đọc stt của người khác.

74.

Người cũ còn thương, họ cứ mãi ngự trị một vị trí trong lòng mỗi con người. Dù không ở bên nhau nhưng ký ức sống mãi.

75.

Trong tình yêu khi người kia im lặng, họ ngầm báo hiệu cho con người đặc điểm của sự ra đi.

Cap chia tay tuổi học trò

tuổi cắp sách tới trường thơ mộng, đáng yêu và có rất nhiều điều khiến chúng ta quyến luyến. nếu như bạn đang ở độ tuổi đẹp nhất này đừng bỏ qua những thời khắc thanh xuân chỉ có 1 lần trong đời. Hãy lắng nghe những stt chia tay tuổi học trò, những lời tâm sự trước khi chia tay nhau.

76.

Bạn của tôi ơi, qua hôm nay thôi, con người sẽ mãi chia xa,mỗi người một lối. Tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công trong cuộc sống.

77.

tuổi cắp sách tới trường thật đẹp, chúng ta bên nhau cùng vui, cùng buồn, chia sẻ mọi khó khăn. Giờ chia tay đến lòng bồi hồi và không nỡ rời xa bạn của tôi.

78.

Những cơn gió tháng chín mang hơi lạnh, đấy cũng là thời điểm chúng ta chia tay nhau, đi đến một chân trời hoàn toàn mới.

79.

cảm ơn cậu vì những tháng năm tươi đẹp tớ có cậu ở bên. chúng ta mãi là ký ức đẹp của nhau.

80.

con người sẽ đi những con đường riêng trong đời, tuy nhiên dù đi tới đâu, tớ và cậu mãi là những người bạn tốt của nhau.

81.

không còn tớ bên cạnh cậu phải biết chăm sóc bản thân mình. Dù khó khăn phải biết cố gắng và thật tự tin lên nhé.

82.

Ở một địa điểm nào đó, tớ sẽ luôn cầu chúc cho cậu được bình an, sức khỏe và thành công trong thế giới này nhé.

83.

Năm tháng qua đi cuốn trôi tất cả những khoảng thời gian tươi đẹp. tuổi cắp sách tới trường chỉ còn là ký ức đẹp nhất trong đời mỗi con người.

84.

Thèm lắm quay về tuổi thơ dữ dội, được vui đùa cùng nhau, chúng ta cùng nhau trốn học đi chơi, bị thầy cô phạt…nhớ mãi không thể quên.

85.

Chia tay nào ai muốnnhưng con người phải lớn lên và trưởng thành gánh vác những trọng trách riêng trong đời.

tạm biệt tuổi học trò hay

STT chia tay tuổi cắp sách tới trường hay

86.

Tớ không mong muốn chia tay đâu, chúng ta còn chưa có chuyến du lịch với nhau, thế mà đã chia tay rồi sao?

87.

Ngày mới quen, tôi ghét bạn lắm, vậy mà ngày chia tay tôi đã khóc như mưa,như một đi một người thân trong gia đình.

88.

Đẹp nhất vẫn là khoảng thời gian học trò, vô tư, vô sầu. Những kỷ niệm chỉ có một lần trong đời.

89.

Những phút giây cuối, con người được bên cạnh những người bạn thầy cô và mái trường. Nhớ lắm những thời khắc đẹp nhất của tuổi học trò.

90.

Tạm biệt tuổi cắp sách tới trường với đủ cung bậc cảm xúc, vui buồn một tí sự luyến tiếc và ký ức đó sẽ theo con người mãi mãi.

91.

Có những việc con người có níu kéo mấy cũng chẳng được, đấy là thời gian tươi đẹp của tuổi cắp sách tới trường.

92.

Ai cũng có một thời áo trắng tinh khôi, ngây thơ, tinh nghịch. Ai rồi cũng phải lớn và gánh vác những trách nhiệm riêng của cuộc đời.

93.

Ngày chia tay đã đến, con người đã đi được một vòng tuổi trẻ, bước thêm dấu mốc mới trong cuộc đời. hãy cố gắng bước tiếp vì thời gian luôn trôi nhanh.

tạm biệt thời học trò

tuổi cắp sách tới trường sẽ không trở lại thêm một lần nào nữa.

94.

Đời người tuổi trẻ chỉ trôi qua một lần, hãy sống thật trọn vẹn và ý nghĩa nhé bạn của tôi.

95.

Ba năm đạp xe thường nhật trên con đường quen thuộc. Nhớ lắm khi biến mất rong đuổi trên con đường thân quen đó nữa.

XEM THÊM: Chùm stt cá tháng tư

Stt chia tay bạn thân đi xa

không những người yêu mà những người bạn cũng là những mảnh ghép quan trong trong cuộc đời mỗi người, cho nên khi chia xa sẽ không tránh khỏi những nỗi buồn trong lòng.

 

1. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn có thể mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. nếu như mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

xem THÊM: 100+ Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa, ấn tượng nhất

2. tuổi học trò như những ngày nắng. Đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. đó là lúc tôi và bạn phải chia tay nhau.

3. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang con người xa nhau.

4. Những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua. Thời gian trôi đi vậy nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi con người.

5. cám ơn thời gian đã cho con người gặp nhau để tôi biết thế nào là tình bạn chân thành. Hẹn bạn một ngày không xa mình sẽ gặp lại!

6. Chia tay một tri kỷ cũng giống như đánh mất đi một phần linh hồn.

7. Dù không thể cùng nhau đi tiếp con đường phía trước. tuy nhiên tôi vẫn sẽ luôn dõi theo bạn và chuẩn bị và sẵn sàng tạo điều kiện khi bạn cần. Hãy gọi cho tôi!

8. Hãy gói lại những kỷ niệm về tình bạn giữa hai con người. Một ngày nào đó khi mở ra coi, nó sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn

9. Từng thân đến thế nhưng chỉ vì một số mang lại cho cậu cảm xúc mới mà buông bỏ người cậu từng xem là tri kỷ.

10. một số người sẽ không bên mình trọn đời. Họ chỉ đến vì một số nhu cầu nào đấy. Khi những nhu cầu đó thay đổi, họ cũng sẽ rời đi.

 

11. chúng ta sẽ chẳng bao giờ thực sự đánh mất những người bạn, chỉ là thời điểm nhận ra ai thực sự là bạn thôi.

12. gửi bạn thân cũ, tớ không bao giờ ghét cậu. Tớ chỉ thất vọng vì cậu đã trở thành kiểu người mà trước đó bạn không bao giờ muốn biến thành.

13. Ở đâu đấy, tớ đã từng vì cậu mà quên mất bản thân mình là ai. tuy nhiên đến cuối cùng, tớ phát hiện ra rằng cuộc sống của mình tốt nét hơn khi vẫn chưa có cậu.

14. Tớ không ghét cậu. Tớ chỉ kỳ vọng một ngày nào đó cậu sẽ tìm được một người bạn giống như bản thân cậu lúc này.

15. Ở bên đấy hãy thường xuyên gửi thư về cho tớ nhé! Tớ sẽ luôn ở đây chờ thư cậu và đợi cậu quay về.

96.

Ngày cuối năm ai cũng hứa hen sẽ giữ liên hệnhưng thế giới này luôn bận rộn, chúng ta chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại mà thôi.

97.

Bạn cấp 3 nếu không gặp,không liên lạc sẽ trở thành người dưng, lướt qua nhau như chưa hề quen biết.
98.

Ở khoảng khắc cuối cùng chúng ta bên nhau, mỗi cá nhân sẽ hiểu cảm giác xa nhau thật rồi, chia tay thời học sinh.

99.

Năm tháng trôi qua không quay trở lại, có luyến tiếc có những điều khó nói hãy đưa ra tất cả, bởi chúng ta không còn cơ hội.

Stt mạnh mẽ sau khi chia tay

Sau chia tay sẽ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn trong mối quan hệ về sau. Stt thật tự tin sau chia tay gợi ý phía dưới sẽ giúp bạn thêm phần tự tin và thoải mái hơn

  1. Dù có chia tay ngày hôm nay thì ngày mai vẫn sống
  2. Sau chia tay vui vẻ hay đau khổ đều do mình chọn cả
  3. Dù thế nào thì cuộc sống vẫn tiếp diễn mỗi ngày, dù bạn có đau khổ hay buồn tủi thì cũng không ai quan tâm đến cuốc sống của chính bạn, vì thế, chính bạn mới là người quyết định cảm xúc của mình sau chia tay.
  4. Trên đời này không chỉ có tình yêu mới làm bạn hạnh phúc hãy nhìn xung quanh mà coi còn nhiều điều thú vị xảy ra.
  5. chúng ta đều sẽ trải qua cảm xúc hỗn độn sau chia tay để trở nên thật tự tin ngay lúc này thật khó, nhưng bạn sẽ sớm phát hiện ra thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương

Stt chia tay người yêu bằng tiếng Anh

không những tiếng Việt mà tiếng Anh cũng là ngôn ngữ bộc lộ cảm xúc rõ ràng nhấtthể hiện tình cảm buồn bã, đau khổ khi chia tay người yêu.

 

1. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

Tạm dịch: Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

2. It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone. But it takes a lifetime to forget someone.

Tạm dịch: Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu. nhưng cả đời để bỏ xót đi ai đấy.

3. In love, one plus one equals everything and two minus one equals zero.

Tạm dịch: Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

4. It’s hard asking someone with a broken heart to fall in love again.

Tạm dịch: Thật khó để khiến một trái tim tan vỡ yêu lại lần nữa.

5. I’d rather have a broken arm than a broken heart.

Tạm dịch: Tôi thà bị gãy tay còn hơn là có một trái tim tan vỡ.

6. The ancients were right, people who went to tea also cooled.

Tạm dịch: Người xưa nói rất đúng, người đi trà cũng nguội.

7. You’re better off being alone than being with someone who makes you feel like you’re alone.

Tạm dịch: Thà em ở một mình còn hơn là ở bên một người khiến em luôn cảm thấy cô đơn.

8. It isn’t the bad memories that make you sad, but the best ones that you can’t bring it back.

Tạm dịch: đó không hẳn là những ký ức tồi trở nên xấu hơn làm em buồn, mà là những kỷ niệm đẹp nhất mà em không thể mang nó trở lại.

Tổng kết

Tổng hợp những stt chia tay buồn chứa chan tâm trạng. Những dòng stt chia tay viết trong ngần nước mắt với bao sự day dứt trong tình yêu, tình bạn. Hi vọng với những chia sẻ của Bangxephang về những stt chia tay người yêu buồn vương vấn sẽ giúp những ai vừa chia tay người yêu sẽ vơi đi nỗi buồn, nỗi đau, nỗi thất tình.

Hãy Đánh Giá post