[ List 1000++] Stt trưởng thành sâu sắc tình yêu và cuộc sống

Cuộc sống không phải dễ dàng như những ngày thơ bé chúng ta thường nghĩ. Những stt trưởng thành ngắn gọn sẽ cho bạn những cảm nhận khác về cuộc đời. Muốn trưởng thành bạn phải trải qua rất nhiều nỗi đau, sự nuối tiếc và hụt hẫng. Nhưng nhờ vậy mà ta biết được năng lực của bản thân và giá trị của cuộc sống. Hãy cùng Bangxephang theo dõi ngay bây giờ nhé!

Bạn đang đọc bài viết: [ List 1000++] Stt trưởng thành sâu sắc tình yêu và cuộc sống

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều stt với những chủ đề thú vị khác ví dụ như stt thả thính ngọt ngào, viết cho crush thì sớm muộn gì cũng đổ!

Chùm stt trưởng thành ngắn gọn ấn tượng

Những stt trưởng thành ngắn gọn đặc sắc luôn được đông đảo độc giả ưa chuộng và sẻ chia nhằm tạo động lực phấn đấu cho bản thân và lan tỏa những chất lượng của cuộc sống đến với mọi người. Khi gặp những bế tắc trong cuộc sống hãy dành chút thời gian cảm nhận bài viết này để bạn có dũng khí vượt qua mọi trở ngại. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn biến mất đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi

2. Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

3. Trưởng thành là khi bạn đã đủ thật tự tin để trở thành điểm tựa cho một ai đấy kể cả đó là chính bản thân mình.

4. con người càng trưởng thành sẽ càng thấm thía được trên thế gian này có một thứ tuyệt vời nhất, chính là “không có được”

5. Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình.

6 . Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

7. Cùng với sự trưởng thành bạn có thể chẳng đánh mất người bạn nào cả, bạn chỉ học được rằng: Ai mới là bạn thật sự.

8. Trưởng thành không chỉ dễ hiểu là sự phân biệt trong độ tuổi mà là khi bạn quay đầu lại, bạn phát hiện mình muốn quay trở về cũng không thể nữa.

9. Càng trưởng thành càng cô đơn, càng khôn lớn càng bất an. Lẽ nào nói sự đổi thay là tất yếu…

10. Càng trưởng thành sẽ có lúc bạn nhận ra rằng tranh luận đúng sai, hơn thua với người khác đôi lúc biến mất trở nên quan trọng nữa. cần thiết hơn cả là chỉ muốn bình yên.

11. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

12. Tuổi trẻ kết chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc. Sự trưởng thành bắt tay vào làm khi ta sống vì người khác.

13. thiệt racon người ta càng trưởng thành càng tìm cho mình một cách để chống đỡ mọi khó khăn ập đến, cho dù là sóng gió gì cũng có thể vượt qua. tuy vậy, khi con người ta càng trưởng thành, lại càng vô tình bỏ quên cách yêu thương bản thân mình.

14. làm phải việc gì đó sai lầm là con người, vấp ngã là chuyện thông thườngcó thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.

15. nếu như đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

16. Trí tuệ của con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp.

17. Khi trưởng thành, tôi ngày càng ít lưu ý đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ coi những gì họ làm được. – Andrew Carnegle

18. đôi lúc bạn buộc phải im lặng, nuốt cái tôi vào trong và chấp nhận rằng bạn sai. đó không hẳn là bỏ cuộc, đó là trưởng thành.

19. Trưởng thành là học cách tự khuyến khích mình trên mọi phương diện thông qua việc chấp thuận những sai lầm của mình, và chấp thuận điều đang diễn ra rằng bạn là người không hoàn hảo.

20. Bạn không còn cập nhật Facebook thường xuyên, không lo trước lo sau, chân chính sống vì bản thân mình là lúc bạn bắt tay vào làm trưởng thành.

21. Khi vấp ngã, đừng vội nản chí và buông xuôi! Bởi ta sẽ trưởng thành hơn sau những cú ngã ấy. Cuộc sống sẽ không tránh khỏi những chông gai. Cố gắng đừng bỏ cuộc, bởi ánh sáng luôn ở cuối con đường.

22. Càng trưởng thành, con người càng biết học cách làm cả những thứ mình không thích!

23. Thắng được cái tôi sẽ giúp ích cho bạn trưởng thành. Bỏ qua tức giận sẽ là vui vẻ.

24. Trưởng thành không hẳn là vào buổi đêm khi bạn tròn 18 tuổi mà là vào buổi đêm Khi bạn học được cách nhẫn nhịn.

25. Người trưởng thành, cụ thể sẽ có lý trí. không những vậy, họ biết duy trì tình yêu với cuộc sống. sự kết hợp giữa lý trí và nhiệt tình sẽ giúp người ta thực sự trưởng thành qua năm tháng.

26. Trưởng thành đôi khi chẳng có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, trưởng thành cũng là khi ta khao khát trở về nhà nhiều hơn. Và đôi khi trưởng thành cũng là lúc ta phát hiện ra ba mẹ đã già đi biết chừng nào.

27. cái giá của sự trưởng thành là vấp ngã và thương tổn.

28. Bạn có biết sự không giống nhau lớn nhất giữa một người trưởng thành và một đứa trẻ là gì không? Chính là người trưởng thành sẽ phải tự sửa chữa lỗi lầm do bản thân mình gây ra.

29. Trưởng thành là khi giấc ngủ của bạn biến mất đơn thuần nằm xuống là ngủ nữa rồi.

30. Có trải qua đau khổ, cay đắng chúng ta ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn ra được những điều đang diễn ra mà nếu như sống trong cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận rađấy là sự trưởng thành.

31. Sự trưởng thành bắt tay vào làm vào ngày con người chấp thuận trách nhiệm so với hành động của chính mình.

32. Thời gian không ngừng biến đổi chúng ta thành các loại hình thái không giống nhauthu thập đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – những thứ bạn từng xem là trân bảo, khi đã lấy xong toàn bộ, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

33. những mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành.

Status trưởng thành trong cuộc sống hay và ý nghĩa nhất

1, Tôi sống với sự cô đơn đớn đau trong tuổi trẻ tuy nhiên lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.
– I live in that solitude which is painful in youth, but delicious in the years of maturity.
Albert Einstein

2, Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. mục tiêu của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua. Tinh túy của đời là lưu tâmcơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là tạo điều kiện. Vẻ đẹp của đời là cho đi.
– The adventure of life is to learn. The purpose of life is to grow. The nature of life is to change. The challenge of life is to overcome. The essence of life is to care. The opportunity of like is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is to befriend. The beauty of life is to give.
William Arthur Ward

3, nếu như thời niên thiếu và tuổi trẻ còn là thứ gì khác ngoài hư ảo, thì chẳng lẽ đó không hẳn là tham vọng trưởng thành sao?
– If boyhood and youth are but vanity, must it not be our ambition to become men?
Vincent Van Gogh

4, làm phải việc gì đó sai lầm là con người; vấp ngã là chuyện bình thường; có thể cười vào mặt chính mình là sự trưởng thành.
– To make mistakes is human; to stumble is commonplace; to be able to laugh at yourself is maturity.
William Arthur Ward

5, Với chín trên mười người, ta bước qua vực sâu ngăn cách giữa tuổi thanh niên và sự trưởng thành trên cây cầu xây bằng tiếng thở dài. Khoảng khắc ấy hay được đánh dấu bởi sự bất hạnh trong cuộc sống hay nỗi thất vọng trong tình cảm. chúng ta đứng dậy và thấy mình là một con người mới. Trí tuệ trở nên rắn chắc hơn một khi được tôi qua lửa. Tư tưởng được vun đắp bởi đống hoang tàn của từng niềm đam mê, và ta có khả năng đo con đường tới sự thông thái bằng những đau khổ mà ta đã chịu đựng.
– Nine times out of ten it is over the Bridge of Sighs that we pass the narrow gulf from youth to manhood. That interval is usually marked by an ill placed or disappointed affection. We recover and we find ourselves a new being. The intellect has become hardened by the fire through which it has passed. The mind profits by the wrecks of every passion, and we may measure our road to wisdom by the sorrows we have undergone.
Edward Bulwer Lytton

6, chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp thuận lời phê bình bằng kiểu dáng đĩnh đạc, nhận vinh dự với sự nhún nhường – đấy là dấu hiệu của sự trưởng thành và độ lượng.
– To bear defeat with dignity, to accept criticism with poise, to receive honors with humility – these are marks of maturity and graciousness.
William Arthur Ward

7, Thật sai lầm khi cho rằng nhiệt huyết sôi sục nhất là trong tuổi trẻ! Lửa nhiệt tình không mạnh hơn, mà là khả năng kiểm soát chúng yếu hơn! Tuổi trẻ dễ kích động, mạnh mẽ và rõ ràng hơn, tuy nhiên sinh lực, sự bền bỉ, chiều sâu và sức tập trung đều không bằng được người từng trải.
– What a mistake to suppose that the passions are strongest in youth! The passions are not stronger, but the control over them is weaker! They are more easily excited, they are more violent and apparent; but they have less energy, less durability, less intense and concentrated power than in the maturer life.
Edward Bulwer Lytton

8, Tuổi của trái tim không nên đo bằng tóc bạc.
– It is not by the gray of the hair that one knows the age of the heart.
Edward Bulwer Lytton

9, Hãy can đảm đối mặt với hiện tại, vì đó là cuộc sống – một cuộc sống rất thật. với hầu hết sự cô đọng giản dị của nó, cuộc sống vẫn luôn chất chứa những nhiều loạiphức tạp của thực tế phũ phàng. tuy vậy vẫn ánh lên đâu đấy niềm hạnh phúc đuợc trưởng thành, sự kiêu hãnh của dám nghĩ, dám làm và hào quang ẩn hiện của sức mạnh vượt lên.
Khuyết danh

10, Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp thuận trách nhiệm so với hành động của bản thân mình.
– Maturity begins on the day we accept responsibility for our own actions.
Richard L Evans

Status trưởng thành trong tình yêu hay và ý nghĩa nhất

11, Không thể quan tâm nổi, vậy đừng quan tâm nữa.
Không thể đạt được, vậy cũng chẳng cần nữa.
Nghĩ không thông, vậy đừng nghĩ nữa.
có những trường hợpchúng ta không hẳn phải nghĩ ngợi khá nhiều, cứ thuận theo trái tim mình là đáp ứng đượcthế giới này là một chuyến đi cô độc, một mình bạn bước đi, một mình chạy trong cơn bão, một mình lưu lạc; khóc một mình, cười một mình, thật tự tin một mình. Cuộc sống chính là như vậy, một lần đau khổ là một lần bạn tự gột rửa chính bản thân, một lần tổn thương là một lần tỉnh giấc. Đã từng bước qua, đã từng mệt mỏi, đã từng rơi nước mắt, chỉ có như vậy bạn mới có khả năng trưởng thành.
Weibo – Dịch: Hòa Hỏa

12, Đối xử tốt với người mà bạn rất ghét vẫn chưa có nghĩa bạn là kẻ đạo đức giả. đơn giản là bạn đã đủ trưởng thành để bao dung ngay cả với những gì mình không thích.
Khuyết danh

13, Càng trưởng thành, bạn có thể nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
Khuyết danh

14, Bạn có thể đối xử tử tế với người mình rất ghét, không nghĩa là bạn giả tạo, mà có nghĩa là trái tim bạn trưởng thành để có khả năng chứa đựng những thứ mình rất ghét.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

15, Tôi đã tìm thấy một kiểu thanh bình, một sự trưởng thành mới… Tôi không cảm nhận thấy mượt hơn hay mạnh hơn bất cứ ai, tuy nhiên dường việc người ta có yêu tôi hay không biến mất cần thiết nữa – giờ quan trọng hơn là tôi yêu họ. cảm thấy như vậy làm thay đổi cả cuộc đời; cuộc sống trở thành hành động cho đi.
– I had found a kind of serenity, a new maturity… I didn’t feel better or stronger than anyone else but it seemed no longer important whether everyone loved me or not – more important now was for me to love them. Feeling that way turns your whole life around; living becomes the act of giving.
Beverly Sills

STT trưởng thành hài hước

1. Trưởng thành bắt đầu từ những ngày bạn sống có trách nhiệm hơn với tất cả mọi thứ.
2. Trưởng thành là khi trang Facebook biến mất là mối lưu tâm hàng đầu.
3. Trưởng thành là khi mà bạn thắng được cái tôi của bản tôi. Khi vượt qua nỗi tức giận, bạn có thể cảm nhận thấy vui vẻ.
4. Ranh giới của trẻ con và trưởng thành rất mỏng mạnh, nó là yếu tố quan trọng để quyết định ở suy xét.
5. Trưởng thành là lúc khi đi ngủ, bạn không đơn thuần nằm xuống là ngủ.

stt về trưởng thành

Cap thả thính trưởng thành, viết cho sự trưởng thành

Những câu nói giúp bạn trưởng thành

1. Điều gì không giết được bạn không chỉ khiến bạn trở nên thật tự tin hơn.’ Trải nghiệm của bạn, tốt và xấu, tạo nên con người của chúng tabằng cách vượt qua chông gaichúng ta đạt được sức mạnh và sự trưởng thành.
2. Tuổi tác là một giá cả rất cao phải trả cho sự trưởng thành.
3. Bạn không thể là người thắng lợi nếu như vẫn chưa có sự trưởng thành và dứt khoát.
4. Tôi nghĩ tuổi tác là một cái giá rất đắt để trả cho sự trưởng thành.
5. Trưởng thành là không mong muốn gì ngoài những gì chúng ta nhìn thấy bằng sự thuần khiết của trái tim mình.
6. khi bạn lớn hơn, sự trưởng thành tự nhiên đến với bạn. Và nó thể hiện trên gương mặt của chúng ta. Điều đó đúng không chỉ về ngoại hình, mà sự trưởng thành của chúng ta cũng thể hiện qua các màn trình diễn của bạn.
7. ‘Tuổi’ là sự chấp thuận một thời hạn bao nhiêu năm. nhưng trưởng thành là ánh hào quang của năm tháng.
8. Tôi đoán rằng sự trưởng thành thực sự, mà hầu hết con người chưa bao giờ đạt được, là khi bạn nhận ra rằng bạn không hẳn là trung tâm của vũ trụ.
9. Sự trưởng thành và kinh nghiệm thuộc một phần trong sự giải phóng của tôi.
10. Tôi sống trong sự đơn độc đấy là nỗi đau của tuổi trẻ, nhưng lại rất tốt trong những năm tháng trưởng thành.

  • Stt thanh xuân và những câu nói hay về tuổi trẻ

16, thiệt ra, tôi cũng không muốn lớn lên. thế nhưng việc này không hẳn là điều tôi có thể kiểm soát được.
Sói và dương cầm – Diệp Lạc Vô Tâm

17, Phần thưởng cao quý nhất cho công sức của một người không hẳn là những gì anh ta nhận được mà chính là qua đấy, anh ta đã trưởng thành ra sao.
– The highest reward for a person’s toil is not what they get for it, but what they become by it.
John Ruskin

18, Bạn không trưởng thành, chẳng ai trưởng thành thay bạn được.
– Bạn không kiên cường, chẳng ai kiên cường thay bạn được.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

19, Thời gian luôn luôn biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhaulấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mạnh mẽ – những thứ bạn từng xem là trân bảo, khi đã thu thập xong tất cả, điều đấy chứng tỏ bạn đã trưởng thành.
Tựa như tình yêu – Angelina

20, con người khi trưởng thành, góc cạnh tất nhiên phải bị mài mòn.
Lương ngôn tả ý – Mộc Phù Sinh

Cap về sự trưởng thành

Danh ngôn trưởng thành & stt hay ngắn về sự trưởng thành trong cuộc đời

21, Đến khi trưởng thành, khi cuộc đời thực sự đã biến thành một bi kịch hoa lệ không hồi kết thì người ta lại thấy lo lắng bi kịch, cho dù là tiểu thuyết hay phim truyền hình đều phải biết trước là kết cục có hậu rồi mới xemcó thể cho là họ đã trưởng thành hơn, cũng có thể họ đã trở nên nhu nhược hơn, đã biến mất dũng khí để đương đầu với hiện thực và khổ đau.
Luyện yêu – Hoàng Mặc Kỳ

22, những mối quan hệ là dấu xác nhận cho người trưởng thành.
– Relationships are the hallmark of the mature person.
Brian Tracy

23, Sự thỏa mãn thực sự duy nhất, chính là luôn trưởng thành hơn từ bên trong, trở nên trung thực hơn, rộng lượng hơn, dễ dàng hơn, tử tế hơn, năng động hơn. Và tất cả những điều này chúng ta có thể thực hiện được, nhờ nỗ lực hết sức mình hoàn thành những công việc hàng ngày.
– The only real satisfaction there is, is to be growing up inwardly all the time, becoming more true, generous, simple, manly, womanly, kind, active. And all this we can do, by doing each day’s work as well as we can.
James Freeman Clarke

24, thành công lớn nhất của mỗi một chúng ta là sau công đoạn trưởng thành giữ lại được vẹn toàn bản thân mà không xoay vần theo những biến cải của cuộc đời. chỉ đơn thuần là mạnh mẽ hơn và giỏi chịu đựng hơn.
Khuyết danh

25, thật ra có rất nhiều chuyện không thể giải quyết bằng sức lực của chính mình, rất nhiều thứ mất đi không thể cứu vãn lại chỉ phụ thuộc vào cố gắng.
Có câu nói rất hay: Trưởng thành không phải là trái tim trở nên già đi, mà là dù mắt có ngân ngấn đất nước ta cũng vẫn giữ nguyên nụ cười.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

  • Những câu nói hay về giá trị của sự im lặng

26, Thực ra tính tình trẻ con cũng không có gì là không tốt, chúng ta rồi cũng sẽ có ngày lớn lên, cần gì phải trưởng thành quá sớm, rồi đánh mất quá nhanh.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng

27, cám ơn Có thể sẽ khiến con người trưởng thành, báo ân có khả năng giúp chúng ta thành tựu.
Hải Đào Pháp Sư

28, Tuổi trẻ chấm dứt khi tính vị kỷ kết thúc; sự trưởng thành bắt đầu khi ta sống vì người khác.
– Youth ends when egotism does; maturity begins when one lives for others.
Hermann Hesse

29, Tôi bắt tay vào làm hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không hiện hữu để làm ta khốn khổ, hay coi rẻ ta, hay tước đoạt đi của ta sự tự tôn. Chúng ở đấy để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành.
– I began to understand that suffering and disappointments and melancholy are there not to vex us or cheapen us or deprive us of our dignity but to mature and transfigure us.
Hermann Hesse

30, Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ cũng bởi vì họ tiếc bản thân mình của những ngày xưa. Cuộc đời vốn có những cái giật mình chỉ để ta lớn lên.
Khuyết danh

Stt về sự trưởng thành khi yêu

31, Để chứng tỏ sự trưởng thành, em có khả năng học cách hành xử giống như những người trưởng thành. tuy nhiên, sự trưởng thành không hẳn là để chứng tỏ. thiệt ra, trưởng thành không hẳn là một thành tích có khả năng đạt được qua một đêm, mà là một công đoạn diễn ra suốt cuộc đời. con người đạt đến sự trưởng thành ở từng khía cạnh không giống nhau trong đời sống. có khả năng em trưởng thành trong tiêu xài ở tuổi lên mười, khi đã biết trân trọng từng đồng bạc mẹ cho. Em có khả năng trưởng thành trong ứng xử ở tuổi mười lăm, khi biết bày tỏ thái độ tôn trọng người đối diện. nhưng có khả năng đến năm ba mươi tuổi em vẫn chưa trưởng thành về mặt tình cảm, nếu em còn tin rằng tình yêu không thể chỉ được cảm nhận mà luôn cần phải được chứng minh…
Phạm Lữ Ân

32, Đứa trẻ biến thành người lớn khi nó nhận ra nó có quyền không những làm đúng, mà còn làm sai.
– A child becomes an adult when he realizes that he has a right not only to be right but also to be wrong.
Thomas Szasz

33, so với nam giới, được xác nhận là “đã trưởng thành” chính là thành công đầu tiên cần phải có được, trước tất cả những dấu ấn khác. nghĩa là anh phải trở thành “một người đàn ông chân chính” trước bất cứ thứ gì khác trong đời.
Phạm Lữ Ân

34, Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
Phật học Trung Hoa

Tổng kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt trưởng thành ngắn gọn độc đáo và đầy ý nghĩa. Những stt này khiến cho bất cứ ai cũng phải bồi hồi xao xuyến khi hồi tưởng lại quá trình trưởng thành của mình. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất nhé!

Cùng theo dõi thêm nhiều câu stt hay danh ngôn hay về tình yêu cuốc sống tại chuyên mục Giải trí bạn nhé!

Hãy Đánh Giá post