Tấm Thiên An là ai? Tấm Thiên An bị vỡ nợ nên chạy trốn?

Tấm Thiên An là ai? Tấm Thiên An đang là cái tên hot dạo gần đây vì những tin đồn vỡ nợ cũng như lừa đảo số tiền đến hàng tỷ đồng. Vậy cụ thể Tống Thiên An là ai? Có phải là một thầy phong thủy “cứng tay nghề” hay chỉ là chiêu thức lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin? Đọc ngay bài viết sau đây để biết nhé.

Tấm Thiên An là ai?

Tấm Thiên An tên thật là Nguyễn Hoàng An, sinh ngày 14/6/1989, là một vlogger, tiktoker khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội chuyên về phong thủy, tâm linh, vận số,…

Con đường sự nghiệp của Tấm Thiên An

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông trong nước, Tấm Thiên An quyết định đi du học tại Úc, cụ thể là Đại học Queensland. Sau khi hoàn thành chương trình đại học thì lại về Việt Nam cưới vợ, cùng vợ xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Có thể nói đây là quãng thời gian khá khó khăn đối với chàng trai này. Có sẵn vốn tiếng Anh nên anh chuyển sang làm phiên dịch, lại tranh thủ đầu tư chứng khoán, bất động sản,… Tuy nhiên, nếu xét ra thì những công việc này chỉ giúp anh và vợ sống qua ngày, chưa có sự hứa hẹn về việc phát triển đột phá trong tương lai.

Vốn xuất thân từ niềm đam mê nghiên cứu phong thủy, tử vi, nên Tấm Thiên An quyết định thành lập trang fanpage cũng như kênh youtube của riêng mình để chia sẻ kiến thức đến mọi người. Và từ đây thì tên tuổi của Tấm Thiên An nổi lên như cồn.

Năm 2022, Tấm Thiên An chính thức phát hành cuốn sách đầu tiên của mình có tên là “Tâm an ắt bình an” nói về triết lý nhân sinh cũng như những kinh nghiệm sống được rút ra từ chính cuộc đời của anh.

Tấm Thiên An là ai? Đời tư của Tấm Thiên An

Tấm Thiên An khoảng thời gian trước đã khiến cả cộng đồng mạng xôn xao và ghen tỵ trước màn tỏ tình vô cùng lãng mạn với người vợ hiện tại của mình. Được biết vợ của Tấm Thiên An là Kiều Oanh, từng học chuyên ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học kinh tế quốc dân.

Được biết cả hai đã có thời gian tìm hiểu 4 tháng trước khi Thiên An chính thức tỏ tình với người yêu. Để cho buổi tỏ tình được diễn ra trọn vẹn, anh phải mất 2 tuần để chuẩn bị lên ý tưởng, chọn địa điểm, suy nghĩ cách bài trí,…

Và giờ thì hai người đã chính thức về chung một nhà. Vợ của Tấm Thiên An cũng là một vlogger và cũng sở hữu một lượng người theo dõi vô cùng lớn – đủ để những người khác phải trầm trồ.

Tấm Thiên An có phải lừa đảo không?

Và mới đây thì nhiều người đã nghe được tin đồ lan truyền rằng Tấm Thiên An vì đi vay một số tiền lớn từ rất nhiều nguồn để đầu tư chứng khoán, đất,… và hiện tại thì đã thau lỗ một số tiền lớn, không thu hồi lại được nên đã khó các trang mạng xã hội.

Về chuyện này thực hư ra sao thì cũng chưa có ai đứng ra khẳng định là biết chắc chắn được. Cùng theo dõi bangxephang.com để cập nhật tiếp những tin tức mới nhất nhé.

Một số hình ảnh của Tấm Thiên An

Dưới đây là một số hình ảnh của Anh Tấm Thiên An, bạn đọc xem để biết thêm về thông tin của hot tiktoker giải trí này nhé.

tấm thiên an là ai

tấm thiên an là ai

tấm thiên an là ai

 

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể biết Tấm Thiên An là ai cũng như những thông tin có liên quan đến nam vlogger này.. Tiếp tục theo dõi bangxephang.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa nhé.

 

Hãy Đánh Giá post