Tập đoàn Đàm Tử của Trung Quốc giàu đến mức nào?

Mới gần đây thì vụ án con dâu của tập đoàn Đàm Tử là Thái Thiên Phượng vừa bị gia đình chồng cũ sát hại dã man, sau khi giết hại thì còn chặt xác và nấu chín. Vậy cụ thể thì tập đoàn Đàm Tử  – gIa đình nhà chồng của người bị hại có uy thế lớn đến mức nào, chân dung chồng của Thái Kim Phương như thế nào? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang.com để biết nhé.

Xem chi tiết: Thái tử Chris tập đoàn Đàm Tử là ai

Tập đoàn Đàm Tử giàu đến mức nào? Gia thế gia đình nhà chồng của Thái Thiên Phượng

Tập đoàn Đàm Tử là tập đoàn sở hữu chuỗi hàng sang trọng ở khắp các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì ngay từ bước đầu gia đình của người sáng lập tập đoàn Đàm Tử đã vô cubfg giàu có, và họ muốn mở rộng thêm lĩnh vực ăn uống nên mới kinh doanh thêm, cuối cùng lại trở thành chuỗi nhà hàng vô cùng lớn mạnh như ngày nay.

Theo những nguồn thông tin trên, có thể thấy tập đoàn Đàm Tử có số tài sản vô cùng lớn, cộng thêm việc quen biết với nhiều giới chức trách, người nổi tiếng và có tiếng nói nhất định. Vụ việc con dâu tập đoàn Đàm Tử bị sát hại dã man chắc chắn sẽ không lắng xuống một cách êm dịu được. Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo nhé.

tập đoàn đàm tử

Xem thêm bài viết về vợ chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Bà Trần Thị Nguyệt Thu là ai? Gia thé và sự nghiệp bà Trần Thị Nguyệt Thu

Gia thế của Thái Thiên Phượng – con dâu tập đoàn Đàm Tử

Theo như báo chí đưa tin thì Thái Kim Phượng vốn xuất thân là tiểu thư nhà giàu, bố mẹ hiện đang kinh doanh lớn ở Đại lục với khối lượng tài sản lên đến hàng trăm triệu USD. Còn Thái Kim Phượng cũng là người phụ nữ giỏi kinh doanh, giàu có, cô sơ hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ việt nam đồng.

tập đoàn đàm tử

Thái tử gia Chris? Thiếu gia của tập đoàn Đàm Tử là ai?

Hiện tại thông tin về thiếu gia tập đoàn Đàm Tử vẫn còn đang là ẩn số, bangxephang.com sẽ cập nhật thông tin tin tức đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể biết được tập đoàn Đàm Tử là tập đoàn như thế nào, gia thế của con dâu Thái Thiên Phượng – người bị chặt xác nấu chín và thiếu gia của tập đoàn Đàm Tử – thiếu gia Chris. Tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của bangxephnag,com để cập nhật thông tin vụ việc này nhé.

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress