Thái Thiên Phượng là ai? Abby Choi Thái Thiên Phượng bị sát hại là ai?

Thái Thiên Phượng là ai? Danh Viện Hồng Kông Abby Choi Thái Thiên Phượng mới đây đã bị sát hại bởi gia đình chồng cũ. Mới đây bùng nổ tin tức về vụ việc người mẫu nổi tiếng Hồng Kông Abby Choi bị m.ư.u s.á.t một cách dã man, nghi can lớn nhất trong vụ việc này là gia đình chồng cũ của cô, đặc biệt là chồng cũ. Trước vụ việc này có lẽ nhiều người vẫn chưa biết Thái Thiên Phượng là ai?

Hôm nay bangxephang.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin về người mẫu Abby Choi Thái Thiên Phượng là ai? Những thông tin về Thái Thiên Phượng để tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thái Thiên Phượng là ai?

Thái Thiên Phượng hay nghệ danh là Abby Choi, là một người mẫu, 28 tuổi. Cô là một người mẫu nổi tiếng người Hồng Kông, vợ của thái tử gia tập đoàn Đàm Tử.

Xem chi tiết: Thái tử gia Chris tập đoàn Đàm tử là ai?

Thái Thiên Phượng là ai?
Thái Thiên Phượng là ai?

Cô là một người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thường hay xuất hiện tại các bữa tiệc thượng lưu, xa hoa, tham gia buổi lễ ra mắt phim của Chân Tử Đan. Ngoài ra cô còn thường tham gia các tuần lễ thời trang lớn như Paris, lên các bìa Lofficiel Hồng Kong bản điện tử với tựa đề “một trong những người nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong ngành”, nội trang Vogue.

Xem thêm: Hàn Ni là ai?

Gia thế của Thái Thiên Phượng

Theo như báo chí đưa tin thì Thái Thiên Phượng vốn xuất thân là tiểu thư con nhà giàu, bố mẹ hiện đang bán hàng lớn ở Đại lục với khối lượng tài sản lên đến hàng trăm triệu USD. Còn Thái Thiên Phượng cũng là người phụ nữ giỏi kinh doanh, giàu có, cô sơ hữu khối tài sản lên đến hàng ngàn tỷ Việt Nam đồng.

Chồng mới của Thái Thiên Phượng là ai?

Hiện tại Thái Thiên Phượng đang sinh sống với chồng mới là Thái tử tập đoàn Đàm Tử – Chris, sau khi ly hôn người người chồng cũ vào năm 2016. Hiện cô đã sinh được hai người con, tuy nhiên cô không đăng ký hộ khẩu và độc lập về tài chính.

Chồng cũ của Thái Thiên Phượng là ai?

Được biết, chồng cũ của Thái Thiên Phượng có họ Kwong. Ngoài ra thông tin của người này không được public vì không phải là người của ngành giải trí.

Tuy nhiên cư dân mạng đã công khai một bức ảnh được cho là chồng cũ của Thái Thiên Phượng:

Thái Thiên Phượng bị sát hại

Theo nhiều nguồn tin, ngày 25/2, tờ 163 đưa tin cảnh sát thông cáo tìm thấy t.hi t.hể không nguyên vẹn của người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng) trong một ngôi nhà tại Tai Po, Hong Kong (Trung Quốc). Trước đó, marketing Hong Kong đưa tin Abby Choi mất tích lúc 14h15p ngày 21/2 khi đang trên đường đón con tan học.

Đến ngày 22/2, cảnh sát phát Thông báo tìm người mất tích trên diện rộng. Theo đấy, đại diện đội điều tra cho biết khi đi nữ người mẫu mang theo giấy tờ tùy thân, tiền mặt và điện thoại di động.
Theo một vài nguồn tin từ hàng xóm, trước khi mất tích nữ người mẫu đã bàn cãi nảy lửa với một người đàn ông. Hiện tại, cảnh sát Hong Kong thông cáo bắt giữ 3 nghi phạm gồm có bố mẹ và anh trai của chồng cũ Abby Choi. Họ đang truy bắt thêm nghi phạm lớn nhất là chồng cũ của nạn nhân hiện đã bỏ trốn.
Cô kết hôn cùng chồng cũ khá sớm, sinh được 2 con, sau đấy ly hôn và cưới thái tử gia tập đoàn Đàm Tử. Chồng hiện tại của cô là con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng ở Trung Quốc Đại lục, Nhật Bản, Australia, Singapore. Cô cũng cực kì chăm sóc cho những người nhà gia đình chồng cũ, cùng lúc đó cô còn là người chu cấp tiền nuôi cả nhà chồng cũ định kì cho họ đến hết đời, sau khi ly hôn cô còn thuê anh trai chồng cũ làm tài xế và mua 1 căn nhà mới cho gia đình chồng cũ ở để tiện đi lại thăm con.
Đại diện phòng cảnh sát cho biết nghi án có khả năng bắt nguồn từ việc tranh chấp 100 triệu đô la Hong Kong (hơn 302 tỷ đồng) giữa nữ người mẫu và gia đình chồng cũ. sau khi ly hôn, nữ người mẫu hỗ trợ tài chính cho gia đình chồng cũ tuy nhiên liên tục bị họ “đào mỏ”.

Tổng kết

Bài viết trên, bangxephang.com đã cung cấp về thông tin Thái Thiên Phượng là ai? Thông tin về Thái Thiên Phượng bị sát hại. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều tin tức hữu ích khác nữa nhé!

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress