Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

mẫu thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với lời chúc sức khỏe cùng lời tri ân sâu sắc nhất. Những mẫu thiệp 27/2 rất nhiều loại chủ đề mang đến cảm giác chân tình của người gửi tặng.

Để tải thiệp chúc mừng có chất lượng cao nhất bạn nhấn vào link tải phía trên và giải nén để đạt được tấm thiệp kích thước chuẩn. Món quà tinh thần tuy nhỏ bé tuy nhiên không kém phần cần thiết với những người đang làm công việc quan trọng như nghề y. Mời các bạn Lựa chọn mẫu thiệp mà bạn thấy đẹp nhất để dành tặng cho người bạn ước muốn hoặc tự tay tạo thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam ở ngay nội dung sau đây cùng bangxephang.com nhé!.

Nguồn gốc Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức hội nghị cán bộ y tế, Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị căn dặn ba điều về sự đoàn kết, thương yêu người bệnh và dốc lòng tạo ra nền y học Việt Nam.Năm 1985, Đảng và Nhà đất nước ta quyết định thu thập ngày 27/2 hàng năm là Ngày Thầy thuốc nước ta nhằm tôn vinh những người làm trong ngành Y tế, trách nhiệm cũng giống như tài trí của những người cán bộ y tế trong sự nghiệp tạo ra và bảo vệ Tổ quốc, cùng lúc đó cũng là ngày để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mạng mà xã hội đã giao phó đối cho các y, bác sĩ và những người làm công tác y tế.

Xem thêm bài viết: TOP 999+ Hình nền bò sữa đáng yêu cute nhất 2023

Mẫu thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Những mẫu thiệp ý nghĩa nhất được cập nhật tại kho ảnh đẹp tại Bảng Xếp Hạng

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

thiệp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Thầy thuốc đất nước ta 27/2

Thiệp mừng ngày 27/2 bằng chữ thư pháp

Thiệp mừng ngày 27/2 bằng chữ thư pháp

Những lời chúc mang đầy yêu thương gửi đến y bác sĩ

Những lời chúc mang đầy yêu thương gửi đến y bác sĩ

Những bông hồng tươi thắm gửi đến đội ngũ y bác sĩ

Những bông hồng tươi thắm gởi đến đội ngũ y bác sĩ

Chiếc thiệp xinh xắn gửi Thầy thuốc

Chiếc thiệp xinh xắn gởi Thầy thuốc

Hình ảnh chiếc tai nghe quen thuộc với người Bác sĩ

Hình ảnh chiếc tai nghe thân thuộc với người Bác sĩ

Thiệp màu tươi sáng, làm người nhận thêm yêu đời

Thiệp màu tươi sáng, làm người nhận thêm yêu đời

Thiệp tuy đơn giản nhưng chứa nhiều tình cảm của người gửi

Thiệp tuy đơn giản nhưng chứa nhiều tình cảm của người gửi

Hình ảnh bông sen kiên trì cũng được đem ra so sánh với người thầy thuốc

Hình ảnh bông sen kiên trì cũng đều được đem ra so với người thầy thuốc

Những lời chúc đến từ trái tim

Những lời chúc mừng ngày thầy thuốc nước ta 27/2 ý nghĩa

1. Nhân ngày Thầy Thuốc đất nước ta, xin được gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người, những ai đã đang và sẽ chọn con đường ý nghĩa này. Chúc tôi, chúc mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!

2. Y đức là tính chất tốt đẹp của nhân viên tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Nhân ngày Thầy thuốc nước ta 27.2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn giữ được tính chất tốt đẹp, nhiều sức khỏe, trí tuệ để cống hiến cho nhân dân.

3. Chúc mừng ngày Thầy thuốc nước ta 27.2. hy vọng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm kỳ vọng và sức khỏe.

4. gởi đến những người đang khoác trên mình trang phục trắng: Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vờimang lại sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúng tôi xin gởi lời cám ơn và chúc mừng tới các bạn.

5. Bác sĩ là vị cứu tinh của nhiều ngườicảm ơn bác sĩ đã chọn nghề này và cứu sống nhiều người. Chúc mừng ngày Thầy thuốc đất nước ta.

6. Chúc toàn bộ các thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y, các y, bác sĩ, các anh/chịbạn bè đồng nghiệp vượt qua được tất cả mọi khó khăngiữ vững tình yêu nghề. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc đất nước ta 27/2.

7. “Lương y như từ mẫu”. cảm ơn người bác sĩ luôn tận tình với người bệnh, chữa bệnh bằng cái “tâm”. Nhân ngày thầy thuốc đất nước ta, chúc anh/chị mọi điều tốt lành.

8. Tôi là một người bệnh từng được các bác sĩ cứu chữa và chăm sóc lúc nguy nan. Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, từ đáy lòng mình, xin gửi lời cám ơn chân tình đến toàn thể các bác sĩ. Chúc các anh, chị nhiều sức khỏe để coi như hoàn tất tốt nhiệm vụ của mình.

9. Xin chúc các thầy thuốc, bác sĩ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà.

10. Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc nước ta, xin gởi đến các bạn đang công tác trong ngành Y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới, xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Thầy thuốc như mẹ hiền’’.

11. Hôm nay là Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Em chúc các anh/chị em đã và đang trong ngành Y tế một ngày nhiều tình yêu. Chúc các anh/chị em luôn vui khoẻ, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

12. Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

13. Là nhân viên ngành y tế ta đi khắp nơi/ Biên giới xa xôi hay về nông thôn, nhà máy, công trường/Ta đi khắp nơi gìn giữ muôn sức sống dạt dào/Đẩy lùi thần chết ta tiến lên không quản gian lao… Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

14. mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc như ngày hôm nay. hy vọng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!

15. Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Tổng kết

Trên đây chính là những hình ảnh chúc mừng ngày 27/2, bạn hãy lưu trực tiếp những ảnh chụp trên đây về máy và đăng lên  Facebook hoặc gởi qua cho bạn bè, người thân làm trong ngành y như một lời tri ân gửi đến họ nhân ngày Thầy thuốc đất nước ta 27/2. Truy cập bangxephang.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mỗi ngày nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thanh Quốc
Thanh Quốc

Là một Manager SEO Website chuyên xây dựng phát triển website, chuyên phát triển từ khóa ranking TOP cao nhất. Chuyên xây dựng Content chuẩn SEO, cung cấp kiến thức có độ chính xác cao nhất.
----Bút Ký----

Bài viết: 368