Nờ Ô Nô là ai? Tiktoker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm từ thiện với content rác, làm từ thiện mà thái độ không chuẩn mực

Suốt những ngày qua rộ lên những thông tin đoạn video về nam Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện và nhận lại được rất nhiều ý kiến trái chiều phản ảnh nội dung content rác , content bẩn câu like câu view. Cùng Bangxephang.com tìm hiểu xem Tiktoker Nờ Ô Nô này là ai ở bài viết dưới đây nhé.

Tiktoker Nờ Ô Nô là ai?

Nờ Ô Nô được biết là một hot Tiktoker, được cộng đồng mạng biết tới với nhiều video clip vô cùng gây phản cảm của mình, thường xuyên ra nhưng video chê bai một cách vô cùng thậm tệ các quán ăn của những người nổi tiếng. Nhiều người anh chàng này với biết danh là thánh chê.

Sơ lược thông tin cá nhân.

Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn
Quê quán ở Kiên Giang
Hiện tại đang sinh sống tại TP HCM
Từng theo học tại trường ĐH Sân Khấu – Điện ảnh TP HCM

Với việc nổi rần rần khắp các mạng xã hội cái tên Nờ Ô Nô dần dần trở thành nỗi ảm ảnh của rất nhiều hàng quán , cửa hàng nổi tiếng…không ít lần Tiktoker này gây ra khá nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng vô cùng gay gắt.

Tiktoker Nờ Ô Nô là ai
Tiktoker Nờ Ô Nô là ai

Tiktoker Nờ Ô Nô bị tẩy chay vì làm content rác

Mới đây Hot Tiktoker này có đăng tải 1 đoạn video clip về việc đi làm từ thiện cho những nghèo, có cuộc sống khó khắn tại chạm xe buýt vào buổi tối khuya, khi đó cậu đã có gặp một bà cụ lớn tuổi tóc bạc dáng vóc gầy yếu, đang ngồi nghỉ tại chạm xe. Tiktoker nay đi giúp đỡ những người gặp khó khắn với câu khẩu hiệu là ” Người nghèo ăn gì mình cho ăn đó” để giúp những người nghèo này có những bữa ăn thật ngon như ước muốn.

Nhưng ngay từ cách đặt khẩu hiệu cho chuỗi video này đã gây lên rất nhiều tranh cãi, câu khẩu hiểu thể hiện sự miệt thị người khó khắn bằng chữ ” Người nghèo“. Nhưng cũng không đang nói là bao khi ngay mở đầu đoạn video chàng trai này đã có một cách chào vô cùng chướng tai khó nghe dành cho bà cụ là “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn” ngay từ câu nói cầu tiên xuất hiện đã làm cho người coi nghe thấy phải cảm thấy là vô cùng khó chịu.

Nhưng ngay sau đó thì chang trai Nờ Ô Nô này cũng có thể hiện lại cách nói hỏi thăm lịch sự là:
“Con chào bà
Buổi tối nay trời đang mưa
Bà đã ăn gì chưa?
Giờ con hỏi bà muốn ăn gì thì con sẽ mua món đó cho bà đó”

Đáng nói ở đây là ngay sau khi được bà lão nói trước kia cai gì cũng đã từng ăn rồi thì ngay lập tức Tiktoker chêm thêm vào một câu là:

“Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa vậy thôi khỏi ăn.
Giờ hỏi lại có muốn ăn gì hông?”

Nói là thế nhưng tiktoker vẫn tìm đến để mua cho bà cụ một tô phở tái nạm cho bà lão để ăn

Tuy đây có thể là một hành động tử tế,giúp đỡ người khó khăn. Nhưng cách thức thực hiện và đặc biệt là lời nói lại không thể hiện sự nhân văn tôn trọng với người có hoàn cảnh khó khắn hơn mình, như thể hiện sự phân biệt giai cấp. Hành động như này của chàng trai cũng đã nhận lại vô vàn gạch đá từ cộng đồng mạng.
Được biệt đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Nờ Ô Nô dính vào những lùm xum như này, bị chỉ trích rất nhiều video những nội dung như vậy.

Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng nhận lại ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng
Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng nhận lại ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Những bình luận gạch đá dành cho Nờ Ô Nô từ cộng đồng mạng

Hành động tốt những lời nói cách thể hiện lại sai, đã nhận lại rất nhiều gách đá từ cộng đồng mạng

Những bình luận gạch đá vì phát ngôn sách cách của tiktoker Nờ Ô Nô
Những bình luận gạch đá vì phát ngôn sách cách của tiktoker Nờ Ô Nô
Những bình luận gạch đá dành
Những bình luận gạch đá vì phát ngôn sách cách của tiktoker Nờ Ô Nô
Những bình luận gạch đá vì phát ngôn sách cách của tiktoker Nờ Ô Nô
Những bình luận gạch đá vì phát ngôn sách cách của tiktoker Nờ Ô Nô

Hiện tài thì Tiktoker Nờ Ô Nô đã nhận rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng thậm chỉ còn bị tẩy chay những quán ăn mà Nờ Ô Nô nhận booking review, Những người nổi tiếng khác cũng đã lên tướng phản ánh về anh chàng này đang làm sai về mặt truyền thông

Video làm từ thiện của tiktoker Nờ Ô Nô

Dưới đây là video là làm từ thiện bị cộng đồng mạnh lên tiếng vì làm content nội dung rác.

https://www.tiktok.com/@tuanbrice/video/7169793653081148699?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7168081428830979585

Hiện thì tiktoker cũng đã làm video xin lỗi cộng đồng mạng vì hành động không chuẩn mực của bản thân

https://www.tiktok.com/@tuanbrice/video/7170249808312093979?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7168081428830979585

Hãy Đánh Giá post