TOP các website tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới

Tại thời điểm này, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, theo đấy những web về công nghệ cũng được ra đời nhằm mục đích mang đến cho mọi người những xu hướng và thông tin bổ ích về các sản phẩm khoa học và công nghệ. Cùng điểm qua top trang website tin tức công nghệ hàng đầu nước ta và toàn cầu hiện nay.

Website tin tức công nghệ lớn top đầu hienj nay WIRED.COM

Wired.com thường có những bài viết sâu hơn về những xu thế công nghệ trong tương lai, gồm có cả các xu hướng về các thiết bị điện tử, khoa học, môi trường kinh doanh, thiết bị bảo mật, thiết kế,… Trang này cũng đầu tư cho webmonkey.com – là trang Website rất có ích cho các nhà phát triển Website, thiết kế Web và quản trị Website.

Xem thêm: Cách chơi game mượt hơn trên laptop

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

ENGADGET – Website tin tức công nghệ đáng tin cậy

Engadget là chuyên trang review sản phẩm điện tử, chỉ dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới. Các đề tài chính như Mobile, Apple, HD, Software, Game và cũng có nội dung clip, galleries ảnh HD.

Website MASHABLE

Mashable cung cấp khá là nhiều tin tức công nghệ mới như mạng xã hội, công nghệ, bán hàng và giải trí. Các nội dung bài viết tại trang này có lượng sẻ chia rất ấn tượng mỗi bài trung bình cũng vài trăm hoặc vài ngàn lượt chia sẻ lên kênh mạng xã hội. Thế mạnh của Mashable là các tông tin kênh mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

Website tin tức công nghệ – THEVERGE

The Verge là một trang tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng của Mỹ điều hành bởi Vox Media với các văn phòng ở Manhattan, New York. Các đề tài chính như tin tức công nghệ, bài viết về câu chuyện dài, đánh giá sản phẩm, clip, khoa học, thiết kế và thư giãn.

Website TECH2

Tech2 chuyên nhận xét tiện ích, thiết bị số mới như máy tính bảng, điện thoại di động, truyền hình, máy tính xách tay và các thiết bị chơi game. Tech2 cũng có các clip, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast về công nghệ mới nhất. Bạn cũng có thể so sánh sản phẩm và các tiện ích trên trang web này.

Website tin tức DIGITALTRENDS

Digitaltrends.com, slogan của trang web này cho biết toàn bộ về nội dung của nó. Digitaltrends cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Hơn nữa còn đánh giá so sánh để bạn sẽ chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình.

Website công nghệ THENEXTWEB

Được thành lập vào năm 2006, The Next Web là một trong những trang website hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ Internet, bán hàng và văn hóa. Với hơn 7,2 triệu lượt người xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt pageview hàng tháng, The Next Web đang tiếp tục mở rộng nội dung của mình bằng việc hợp tác với các đối tác thế giới. Thế mạnh là chuyên về tin tức công nghệ website và internet, nếu bạn yêu thích web thi site này rất hữu ích cho bạn tham khảo.

Website GIZMODO.COM

Gizmodo.com là trang Website cực kỳ hữu dụng cho tín đồ của các thiết bị điện tử. Ngoài các bài viết giới thiệu về các thiết bị mới nhất, chỉ dẫn sử dụng chúng, trang Web còn mang đến các tin tức đáng chú ý về 3 hệ điều hành hiện hành hiện nay là IOS, Android và Windows.

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Website tin tức công nghệ – MASHABLE.COM

Mashable.com sở hữu một khối lượng tài nguyên tin tức lớn về xu hướng kết nối mọi người trong thời đại công nghệ số. Đây thực sự là một cộng đồng tin tức mạnh. Mashable có hơn 20 triệu lượt ghé thăm và hơn 6 triệu lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Website Tinhte.vn

Trang Website Tinhte.vn là một diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt NamWebsite này chuyên trao cho người sử dụng các tất cả thông tin thương mại và điện tử, các game, các app, máy tính – điện thoại, camera và các thiết bị khoa học công nghệ mới nhất hiện nay.

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Theo như chuyên mục tin học & công nghệ tìm hiểu các thông tin thì website Tinhte.vn còn là nơi để mọi người giao lưu, sẻ chia cùng các người có chuyên môn công nghệ từ đó đưa rõ ra các giải pháp có ích cho người dùng. Ưu điểm lớn nhất của Tinhte.vn là sự phát triển trang Web qua nhiều nămthế nên số lượng thành viên đông đảo và ổn định, trung bình có 23 lượt click mỗi tháng.

Website Vozforums.com

Nằm trong top các trang web công nghệ hàng đầu tại nước ta phải kể đến là Vozforums.com. Đây là nơi để mọi người cập nhật kiến thức và thảo luận về đề tài máy tính, game và sản phẩm công nghệ.

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Điểm nổi bật của web Vozforums.com là cung cấp tính năng khu vui chơi giải trí và mua bán thương mại, hỗ trợ trả lời nhanh câu hỏi của mọi người. Để đăng bài miễn phí tại website Vozforums.com, bạn chỉ cần thao tác đăng ký thành viên dễ dàng.

Website tin tức Genk.vn

Trang Website Genk.vn thuộc sở hữu của doanh nghiệp cổ phần VCCorp, là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật tin tức công nghệ, quảng cáo và truyền thông. Hiện nay web này hoạt động rất ổn định, điểm hay chính là cung cấp nội dung bao gồm các mục nhỏ như tin ICT, mobile, internet và khám phá.

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Bên cạnh đấy, Genk.vn còn mang đến những cập nhật mới nhất về làng e-sport trong nước, đây cũng là điểm ấn tượng khi nhắc đến web này. Tiêu chí của Genk.vn là có thể truyền tải rất nhanh và chính xác nhất các tin tức về công nghệ thông tin.

Website tin tức công nghệ – Techz.vn

Techz.vn là một trong những trang website được mọi người yêu thích nhất để tìm hiểu thông tin và sẻ chia kiến thức công nghệ. Thế mạnh của website Techz.vn là năng lực SEO Google từ khóađưa ra những bài viết chất lượng và nhận xét cụ thể.

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Các nội dung chính của web Techz.vn gồm có các tin tức và nhận xét sản phẩm công nghệ, thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, blog và quà tặng công nghệ từ TechZ dành cho bạn đọc. Giao diện chính của Techz là màu đen trắng vô cùng bắt mắt và thực hành các bước đơn giản cho người sử dụng.

Xem thêm: Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim trên Android, Iphone| Update T8/2021

Website tin tức công nghệ – Vnreview.vn

Tin tức công nghệ
Tin tức công nghệ

Web Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí, nội dung chính là các bài viết về nhận xét và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nayhơn nữa,, Vnreview.vn còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng clip mang đến cho người sử dụng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ.

Tổng kết:

Mong rằng qua bài viết này, đã cung cấp cho toàn thể top các trang website tin tức công nghệ tại đất nước ta và nước ngoài uy tín và chất lượng nhất để nâng cao kiến thức khoa học, công nghệ của bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Hãy Đánh Giá post

Bài Viết Liên Quan

Thumbnails managed by ThumbPress