Tổng hợp meme gốc và ảnh vui nhộn hot nhất năm 2023

Ảnh Meme Gốc là loại ảnh biểu diễn cảm súc hài hước có thể sử dụng để đem đi chế ảnh và đăng trải trên facebook hoặc đem đi comment bài viết của bạn bè, trang page. Trong bài viết này, Bangxephang.com sẽ tổng hợp meme gốc và ảnh vui nhộn hot nhất năm 2023, hãy cùng xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm [Tổng hợp] 50+ ảnh người ngoài hành tinh cute 2023

Tham khảo về ảnh chế meme

Tham khảo về ảnh chế meme

Meme là thuật ngữ lần đầu tiên được tác giả Richard Dawkins dùng trong tác phẩm The Selfish Gene năm 1976. Meme sử dụng để mô tả các ý tưởng hay các hành vi lan truyền khắp cộng đồng.

Meme như một văn hóa truyền miệng nhắc tới những câu ví von, trending, câu hài hước, bông đùa được các thánh chế chèn vào bức hình cho hợp với trường hợp, tình huống.

hiện nay, meme được cộng đồng mạng có nhắc nhiều tới. Được các bạn trẻ dùng để diễn đạt cảm xúc, châm biếm, tấu hài khiến người khác phải bật cười.

Meme cũng rất nhiều loại như meme có hình vui nhộn, sinh động, meme truyện tranh, meme thêm chữ…

Meme nổi tiếng nhất là hoạt meme gấu trúc kinh điển với nhiều biểu cảm hài hước, còn được nhắc đên là biaoqing có nguồn gốc từ Tàu khựa thường chỉnh sửa lại từ các hình ảnh của nhân vật nổi tiếng để gây cười.

Xem thêm bài viết: 101+ hình nền Tết ấn tượng 2023

Cách chế ảnh meme trên desktop PC điện thoại android

Cách chế ảnh meme trên desktop PC điện thoại android

Bạn tải phần mềm làm meme chế ảnh về điện thoại máy tính của mình như Canva, InstaMeme, Meme Generator, Mematic, Meme Producer, Meme Factory, Make a Meme+

Khi cài đặt phần mềm chế meme là bạn thoải mái tạo cho mình những meme chúc mừng sinh nhật, làm hình chế meme, meme ếch xanh, meme bất lực, tom và jerry meme, hình meme troll…theo ý thích rồi.

Tổng hợp meme gốc và ảnh troll vui nhộn để chế ảnh

 

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết mà phân mục Kho ảnh đẹp của Bangxephang.com đã tổng hợp meme hot nhất năm chia sẻ, các bạn sẽ tìm được cho mình chiếc ảnh ưng ý nhé.

Hãy Đánh Giá post