Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại 2023

Một trong số thể loại truyện được yêu thích nhất hiện nay đó là truyện tiên hiệp. Truyện khắc họa ra khung cảnh của 1 thế giới rộng lớn, đẹp đẽ và đầy kì ảo. Lồng ghép trong đó là hệ thống tu luyện mới lạ, những trận đấu gay cấn, những màn Pk đỉnh cao gây cuốn hút cho người đọc. Để giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình chọn lựa, bangxephang.com sẽ liệt kê top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn là fan hâm mộ của các thể loại truyện tranh huyền áo tu tiên kiếm nhiệp, thì bạn hãy tham khảo qua nội dung bài viết  này để có thể tìm cho mình những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất nhé: Top 10 truyện tranh tu tiên hay nhất mọi thời đại

Truyện tiên hiệp là gì

Truyện tiên hiệp là một thể loại truyện tiểu thuyết xuất phát từ Trung Quốc, tập trung vào các nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu nhiên và thường có yếu tố tu tiên. Từ “tiên” trong tiên hiệp có nghĩa là “thần tiên” hoặc “linh hồn” và “hiệp” có nghĩa là “đấu tranh” hoặc “công lý”. Do đó, truyện tiên hiệp thường xoay quanh việc nhân vật chính tu luyện và sử dụng sức mạnh siêu phàm để đấu tranh vì công lý.

Cốt truyện của truyện tiên hiệp thường bao gồm các yếu tố như võ thuật, phép thuật, huyền ảo và giả tưởng. Nhân vật chính thường bắt đầu từ một địa vị yếu đuối hoặc bình thường, sau đó tu luyện và khám phá các bí mật, tài nguyên và thế giới tu tiên. Họ đối mặt với các thử thách, quái vật và kẻ thù mạnh mẽ trong hành trình của mình. Truyện tiên hiệp thường mang đến những trận đấu kịch tính, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm và những cuộc gặp gỡ đầy thú vị với các nhân vật đa dạng.

Truyện tiên hiệp thường được yêu thích bởi người đọc có niềm đam mê với võ hiệp, võ thuật và thế giới huyền ảo. Nó mang đến một thế giới tưởng tượng phong phú và hấp dẫn, nơi nhân vật chính có thể trở thành những người hùng với sức mạnh phi thường và điều chỉnh số phận của họ.

Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Đọc truyện, chúng ta sẽ cảm nhận được khát khao muốn trở nên mạnh hơn của nhân vật chính. Vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt dược mục đích cuối cùng. Hãy cùng xem bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc hay nhất bên dưới nhé:

Bạn đang đọc bài viết: Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Tặng bạn 3 quyển Ebook do bangxephang.com chọn lọc, giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình phát triển facebook cá nhân bán hàng đạt hiệu quả tốt hơn, tải miễn phí tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Truyện tu tiên Tiên hiệp – Tinh thần biến

 • Tác giả: Ngã cật tây hồng thị
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 671
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Tần Vũ

Được phát hành vào năm 2008, Tinh thần biến được xem là tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả ngã cật tây hồng thị.

Tác phẩm viết về cuộc hành trình tu tiên đầy gian khổ của người thiếu niên Tần Vũ, vì bẩm sinh đan điền khiếm khuyết mà không thể tu luyện.

Tinh thần biến - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Tinh thần biến – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Không bỏ cuộc với hoàn cảnh của bản thân, Tần vũ ngày đêm rèn luyện nhằm mong muốn trở thành cao thủ phụ giúp cho cha mình.

Trong một lần cơ duyên, Tần Vũ nhặt được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ. Từ đó tìm ra con đường tu tiên chỉ thuộc về bản thân mình.

Vượt qua bao nhiêu khó khăn và thử thách, cuối cùng Tần Vũ cũng được ở bên người mình yêu, sáng tạo ra Tần mông vũ trụ, trở thành một trong ba vị nhất cấp chưởng khổng giả, nắm trong tay sức mạnh khổng lồ.

Xem thêm bài viết: TOP 10 Truyện tranh ngôn tình có thịt hay nhất hiện nay

Truyện Tu Tiên – Triệu hoán thần binh

 • Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 1991
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Vu Nhai

Thuộc về thể loại truyện tiên hiệp, Triệu hoán thần binh là tác phẩm được sự ủng hộ đông đảo đến từ các độc giả, lượt đọc khủng của truyện đã chứng minh điều này.

Truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Vu Nhai, vốn là một sĩ quan quân đội chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu các loại tội phạm và gián điệp. Trong một lần vô ý mà xuyên không tới dị giới, nhập vào thân thể của một tiểu binh thủ thành.

Triệu hoán thần binh - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Triệu hoán thần binh – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Nhưng vô tình, anh bị cuốn vào một vòng xoáy phức tạp. Phải chiến đấu, rèn luyện không ngừng, nguy hiểm rình rập. Để rồi từ một tên tiểu binh gác thành đến một bá chủ thiên hạ.

Bộ truyện được viết rất chau chuốt, tỉ mỉ, không gây quá đà, ngoài những khoảnh khắc hồi hộp, gay cấn, còn đan xem một số yếu tố tình cảm gây cuốn hút cho người đọc.

Xem thêm bài viết: TOP 10 Truyện tranh ngôn tình có thịt hay nhất hiện nay

Top truyện tu tiên hay nhất – Quỷ bí chi chủ

 • Tác giả: Ái Tiềm Thuỷ Đích Ô Tặc
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, dị giới, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Tình Trạng: Chưa hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Chu Minh Thụy

Truyện kể về nhân vật chính Chu Minh Thụy, trong lúc vô tình cử hành nghi thức kì lạ mà xuyên qua thế giới mới. Nhập vào thể xác của một người tên là klein, từ đó phát hiện bản thân có liên quan đến một vụ án với đầy sự trùng hợp quỷ dị.

Để có thể bảo vệ mình và tìm cách quay về trái đất, Chu Minh Thụy bắt đầu tiếp xúc và trở thành phi phàm giả – những người có năng lực siêu phàm và luôn đi trên bờ vực tử vong, nguy hiểm.

Quỷ bí chi chủ - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Quỷ bí chi chủ – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Khác với một số nhân vật chính trong các tác phẩm cổ điển. Chu Minh Thụy rất gần gũi, là người tinh tế, cẩn thận, trọng tình cảm. Mặc dù ái tài, keo kiệt, nhưng không tham lam. Đôi khi hèn mọn nhưng lại rất thực tế, dễ gây thiện cảm.

Quỷ bí chi chủ phác họa một khung cảnh khá âm u, mang hơi hướng linh dị. Tình tiết truyện chậm rãi nhưng đầy bất ngờ, khó đoán, những nút thắt, mở được sắp xếp hợp lí.

Quỷ bí chi chủ - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Cửu đỉnh ký – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Tác giả rất đầu tư khi xây dựng một hệ thống tu luyện mới lạ, các thế lực được miêu tả chi tiết.

Đằng sau những trận PK hoa mĩ là cuộc sống tuyệt vọng của những con người dưới đáy xã hội. Hiện thực được miêu tả qua đôi ba câu chữ nhưng mang lại cảm xúc nặng nề, tạo ra cảm xúc khó quên trong lòng độc giả.

Truyện Xuyên không Trung Quốc – Thôn phệ tinh không

 • Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 1485
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: La Phong

Trong các tác phẩm của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, Thôn phệ tinh không được xem là bộ truyện nổi tiếng nhất chỉ đứng sau hai tác phẩm tinh thần biến và bàn long.

Nhân vật chính của truyện là La Phong, sinh ra trong một gia đình nghèo khó, em trai La Hoa bị liệt.

 Thôn phệ tinh không - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Thôn phệ tinh không – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Từ nhỏ, La Phong đã mang trong mình một nghị lực và quyết tâm rất lớn, đó là cố gắng trở nên mạnh hơn để có thể thay đổi vận mệnh và bảo vệ gia đình mình.

Vượt qua bao khó khăn và thử thách, theo sức mạnh ngày một tăng cao, đặt chân lên các vị diện khác rộng hơn.

La Phong từ một con người bình thường trở thành người mạnh nhất trái đất, cuối cùng trở thành vị Lãnh Chúa tối cao trong vũ trụ.

Thôn phệ tinh không - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Thôn phệ tinh không – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Truyện được sắp xếp rất logic, có mục đích rõ ràng, cụ thể không phải nghĩ tới đâu viết tới đó.

Nhân vật chính ngoài niềm đam mê mãnh liệt đối với võ đạo còn là người trọng tình cảm không hề có chuyện vì đại cục mà hy sinh người mình yêu thương.

Truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay – Thế giới hoàn mỹ

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 2015
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Thạch Hạo

Thế giới hoàn mỹ dược xem là một trong số tác phẩm được đánh giá cao nhất của thể loại tiên hiệp đời đầu, điều gì khiến nó nổi bật đến vậy.

Thiếu niên Thạch Hạo khi sinh ra đã mang trong mình chí tôn cốt, tương lai có thể sánh ngang cùng hung thái cổ được trời ưu ái. Nhưng chính vì thân mang chí bảo, từ lúc mới sinh ra Thạch Nghị đã bị người thân hãm hại, phải lánh nạn ở vùng đất hẻo lánh.

Thế giới hoàn mỹ - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Thế giới hoàn mỹ – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Mang trong mình tính cách bá đạo, từ nhỏ, Thạch Hạo đã có ý chí quật cường, không hề bị thù hận che mất lí trí, có ngạo khí của riêng mình.

Tác giả đã rất thành công khi vẽ ra một thế giới rộng lớn vô bờ, cách hành văn mới lạ, phá cách nhưng lại logic chặt chẽ. Yếu tố gây cười được thêm thắt hợp lí, không gây nhàm chán.

Truyện càng về cuối sẽ càng bi thương nhưng tạo nhiều cảm xúc cho người đọc, các cảnh chiến đấu được miêu tả vô cùng hoành tráng và chi tiết. Thế giới hoàn mỹ là 1 trong những top 10 truyện tiên hiệp hay nhất full bộ đã ra mắt trong thời gian gần đây

Truyện xuyên không tu tiên – Tiên Nghịch

 • Tác giả: Nhĩ Căn
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 1976
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Vương Lâm

Được mệnh danh là một trong những “cây đại thụ” của thể loại truyện tiên hiệp, tác phẩm Tiên nghịch của Nhĩ Căn đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng người đọc.

Sinh ra trong một thôn trấn nhỏ của Triệu quốc, Vương Lâm chỉ có tư chất tầm thường nhưng nhờ ý chí kiên định, lấy chấp niệm nghịch thiên của bản thân, trải qua bao niêu khó khăn, nguy hiểm mà trở thành cường giả một phương.

Tiên nghịch - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Tiên nghịch – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Sau nhiều lần trưởng thành và lột xác, Vương Lâm từ một cậu thiếu niên hiếu học trở thành một con người lãnh khốc, vô tình. Tính tình mặc dù cô độc, khô khan, bề ngoài mặc dù trầm mặc ít nói nhưng bên trong đạo tâm kiên định, vững vàng.

Note: Tiên nghịch luôn là tác phẩm tu tiên nằm trong top 3 trong top truyện xuyên không tu tiên hay nhất. Những truyện tiên hiệp hay nhất thường là những truyện đến từ tác giả có tên tuổi và bút tích trong nghề, bạn nên tham khảo thêm về tác giả Vương Lâm để đọc thêm nhiều bộ truyện hay nhé

Truyện có tình tiết rõ ràng, văn phong mạch lạc, kết cấu chặt chẽ, hợp lí. Có nhiều cảnh chiến đấu gay cấn, yếu tố tình cảm mặc dù ít nhưng để lại nhiều ấn tượng.

Tiên nghịch - Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Tiên nghịch – Top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Phân cảnh khi Vương Lâm hóa phàm, ngộ đạo là điểm nhấn hay nhất của bộ truyện, thể hiện quan điểm nhân sinh quan sâu sắc của tác giả.

Mặc dù truyện có hơi hướng nặng nề nhưng đã khắc họa cho ta thấy một thế giới tu chân tràn đầy nguy hiểm, đằng sau vẻ hào nhoáng là những cuộc chiến đẫm máu, những âm mưu sâu xa, con người vì truy cầu sức mạnh mà không ngại tính kế lên người thân, huynh đệ mình.

Truyện tu tiên hay nhất Trung Quốc – Cửu Đỉnh Ký

 • Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 623
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Đằng Thanh Sơn

Là tác phẩm thứ 5 của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, Cửu Đỉnh Ký có cốt truyện hay và mới lạ, không kém phần hấp dẫn dành cho người đọc.

Đằng Thanh Sơn năm 7 tuổi được một tổ chức sát thủ thu dưỡng. Sau khi trở thành một sát thủ chân chính, trong một lần làm nhiệm vụ, phát hiện mình bị chính tổ chức này lừa dối, bản thân và người yêu bị giết .

Cửu đỉnh ký - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Cửu đỉnh ký – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Quá tức giận và phẫn uất, Đằng Thanh Sơn quyết định trả thù tổ chức này. Trong trận chiến cuối cùng, vì bảo vệ đệ đệ mình mà bị hy sinh. Đằng Thanh Sơn xuyên không đến một thế giới xa lạ, bắt đầu cuộc hành trình trở thành cường giả.

Note: Cửu đỉnh ký luôn nằm trong top bảng xếp hạng truyện tiên hiệp Trung Quốc suốt 4 năm gần đây  và cũng là top truyện tu tiên hay nhất full bộ.

Vì có quá khứ là một sát thủ, Đằng Thanh Sơn làm việc rất dứt khoát, chủ động. Tính Cách không quá bá đạo, kiêu ngạo như một số nhân vật khác.

Cửu đỉnh ký - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Cửu đỉnh ký – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Nhân vật này toát lên vẻ thuần thục, đáng tin cậy, đặt hết tâm lực của mình vào võ đạo. Không gặp bất cứ cơ duyên nào, Thanh Sơn mạnh mẽ là nhờ vào sự rèn luyện khắc khổ, kỷ luật của bản thân.

Bằng vào lực bút và sự sáng tạo dồi dào của mình, tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị đã viết nên một một bộ truyện hấp dẫn, câu văn được sắp xếp sõ rãng, tỉ mỉ, các cảnh chiến đấu không kém phần gay cấn, dễ liên tưởng cho người đọc.

Top truyện chữ hay Tu Tiên hay – Ngạo thế cửu trọng thiên

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 2672
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Sở Dương

Nếu bạn từng đọc qua Dị thế tà quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ thì Ngạo thế cửu trọng thiên là lựa chọn tiếp theo không thể phù hợp hơn.

Lấy cốt truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Sở Dương, kiếp trước vì lấy được Cửu kiếm kiếp mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết mới ngộ ra con đường mình đi trước đây là hoàn toàn sai.

Ngạo thế cửu trọng thiên thiên - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Ngạo thế cửu trọng thiên thiên – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, Sở Dương đã dùng chính máu trong tim để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của bảo bối trong tay, Sở Dương trùng sinh về quá khứ, thời điểm hắn mới gia nhập môn phái.

Có được cơ hội sống lại, Sở dương quyết định đi trên một con đường mới khác hẳn với kiếp trước, hoàn thành những điều mà bản thân còn nuối tiếc.

Truyện tiên hiệp hay nhất – Đế Bá

 • Tác giả: Yếm Bút Tiên Sinh
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Tình Trạng: Chưa hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Lý Thất Dạ

Mặc dù sở hữu số lượng chương khủng bố nhưng lại thu hút nhiều fan hâm mộ, điều gì khiến Đế Bá hấp dẫn như vậy.

Lý Thất Dạ năm 13 tuổi bị một nhân vật thần bí ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài hàng vạn năm, linh hồn trở thành bất tử, phải trú ngụ trong cơ thể của một con quạ.

Đế bá - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Đế bá – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Sau này, khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ chân chính bước vào con đường tu tiên, quyết định tranh hùng với thiên hạ, đạp nát vô tận chi giới, trở thành nhân vật đứng đầu cửu thiên.

Vì là tồn tại bất tử ngàn vạn năm trước, nhân vật này mang trong mình ngạo khí rất lớn, có tính cách cực kì bá đạo.

Note: Đế bá trong năm nay đã được bầu chọn là 1 trong những top truyện tu tiên hay nhất Trung Quốc.

Chứng kiến sự thay đổi của thế giới, chịu sự đau khổ qua nhiều năm, từ khi lấy lại cơ thể, Lý Thất Dạ đã mang khát vọng tính toán cả thế giới này.

Đế bá - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Đế bá – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Tác giả xây dựng một thế giới tu chân quen thuộc nhưng đầy cuốn hút, càng đọc Đế Bá, chúng ta càng cảm nhận được sự hấp dẫn của bộ truyện.

Những gút mắc trong truyện được xử lí tài tình, khéo léo. Nhân vật chính bá đạo nhưng không gây phản cảm, phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Top truyện tu tiên tại Trung Quốc – Phi Thiên

 • Tác giả: Dược Thiên Sầu
 • Thể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
 • Số Chương: 3919
 • Tình Trạng: Đã hoàn thành
 • Tên nhân vật chính: Miêu Nghị

Miêu Nghị là một đứa trẻ mồ côi, từ nhỏ làm nghề mổ heo để nuôi 2 đệ muội không cùng huyết thống. Nhằm thay đổi vận mệnh của mình, hắn vào Vạn Trượng hồng Trần để tìm cơ duyên.

Kết quả tìm được 2 cây tiên thảo, Miêu Nghị đều dành hết cho hai em của mình, đồng thời gặp được tàn hồn của đại ma đầu sót lại.

Phi thiên - Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại
Phi thiên – Top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại

Từ đó, nhờ được sự chỉ dẫn của Bạch Lão, Miêu Nghị bước đầu tiếp xúc với thế giới tu chân, vận dụng lực lượng nguyện vọng để chạm chân vào con đường cường giả.

Nam chính bẩm sinh là một kẻ cơ trí, hùng tài thao lược đồng thời còn là một người trọng tình nghĩa, bằng chứng là hắn quyết định nhường cơ hội tu tiên cho 2 huynh đệ không cùng máu mủ.

Phi thiên thiên hướng nghiêng về xây dựng thế lực, tạo dựng mối quan hệ, phù hợp với các đạo hữu thích tranh quyền ám đấu, mưu lược quần thần mà không đặt nặng vấn đề tu tiên, ngộ đạo.

Tổng kết

Truyện tiên hiệp tuy mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại trở thành một trong những thể loại truyện được quan tâm nhiều nhất.

Bài viết đã tổng hợp top 10 truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại. Mỗi bộ truyện đều có điểm độc đáo của riêng mình, ngoài khung cảnh mới lạ, đẹp đẽ là những trận đánh gay cấn, những màn đấu trí đầy hấp dẫn.

Để các bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn trong nhiều thể loại truyện, Bangxephang.com xin đề xuất một số bài viết như :

Top truyện ngôn tình nữ cường mới và hay nhất 2021

Top 10 truyện trinh thám hay nhất năm 2022

Keysearch: những truyện tu tiên hay nhất , những bộ truyện tiên hiệp hay nhất, những bộ truyện tu tiên hay, top 10 truyện tu tiên hay nhất , truyện trung quốc tu tiên , truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay , top những truyện tiên hiệp hay nhất

[ogwsl second=30 title_button=”Click để lấy pass” link=”Mật Khẩu Giải Nén Là: 0309139430″ size_second=”60″ color_background=”#f40202″ color_button=”#ffffff”]
1.3/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168