40 hình xăm cá chép đẹp chất lừ, ý nghĩa

Hình xăm cá chép có nguồn gốc từ Nhật Bản là hình xăm rất được yêu thích, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho công việc cũng như cuộc sống của chủ nhân nó. Trong bài viết này, Bangxephang sẽ Top 40 hình xăm cá chép đẹp chất lừ, ý nghĩa , hãy cùng xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết: 40 hình xăm cá chép đẹp chất lừ, ý nghĩa hình xăm

40 mẫu hình xăm cá chép ấn tượng nên thử

Hình xăm cá chép hóa rồng ở tay

Xăm hình cá chép hóa rồng được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm, đây được xem như biểu tượng của sự cố gắng và nỗ lực luôn luôn trong cuộc sống để hoàn thành mục tiêu lớn.

cá chép hóa rồng ở tayCá chép hóa rồng ở tay

Hình xăm cá chép kín lưng

Cá chép kín lưng được cả 2 phái giới ưa chuộngĐây là biểu tượng của sự thành công, lòng kiên trì vượt qua thử thách, khó khănkhông chỉ vậy, hình xăm còn nói lên khát vọng lớn của bản thân để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

xăm cá chép kín lưngXăm cá chép kín lưng

Hình xăm cá chép hoa anh đào

Cá chép hoa anh đào hay được phái đẹp chọn lựa nhiều hơn, mang ý nghĩa về tình yêu, sự may mắn và mong muốn hướng tới một cuộc sống ấm áp, tươi đẹp.

xăm cá chép hoa anh đàoXăm cá chép hoa anh đào

Hình xăm cá chép bông sen

Được coi là quốc hoa của nước ta, hoa sen mang ý nghĩa thuần khiết, thanh cao và nức hương trời. Khi kết hợp cá chép với hoa sen sẽ thể hiện một sự may mắn, sung túc và giúp xua đuổi sát khí cho người sở hữu.

xăm cá chép bông senXăm cá chép bông sen

 Xăm ở tay hình cá chép

bình thường, nam sẽ sẽ Lựa chọn hình cá chép ở tay để thể hiện cá tính mạnh mẽấn tượng và không kém phần quyến rũ. Xăm ở cánh tay thu hút sự quan tâm của những người đối diện, nổi bật tính cách kiên cường, ý chí quyết tâm của chúng ta.

Xăm ở tay hình cá chépXăm ở tay hình cá chép

Hình xăm vòng tay cá chép

Thay vì đeo vòng tay vướng víu, bạn cũng có khả năng tạo một hình xăm vòng tay cá chép độc đáo vừa đẹp lại vừa nhẹ nhàng. Nam giới xăm vòng tay hình cá chép thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, còn nữ giới lại mang nét quyến rũ, cá tính.

xăm vòng tay cá chépXăm vòng tay cá chép

Xăm hình cá chép nửa lưng

Thay vì xăm cá chép kín lưng, xăm hình thù cá chép nửa lưng tạo nên sự uyển chuyển, quyến rũ hơn đối với phái nữ. Còn đối với nam giới, xăm nửa lưng hình cá chép nói lên sự kiên trì vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. hơn nữakhi bạn chỉ xăm nửa lưng, bạn vẫn còn chỗ trống bên còn lại để xăm một hình khác trong tương lai.

Xăm hình cá chép nửa lưngXăm hình cá chép nửa lưng

Hình xăm cá chép cánh tay

Xăm cá chép hóa rồng ở cánh tay là biểu tượng cho sự cần cù, cố gắng tự lập và làm nên cơ đồ bằng chính khả năng của mình. Đàn ông có hình xăm ở cánh tay đều thể hiện sự thật tự tin và nét lôi cuốn độc đáo.

Xăm cá chép cánh tayXăm cá chép cánh tay

Xăm cá chép màu đen trắng

Hình ảnh con cá chép có màu đen trắng mang ý có nghĩa là người đàn ông trong gia đình, quan niệm đó của người Nhật thể hiện sức mạnh và sự cố gắng trong cuộc sống. tuy nhiên so với phương tây, đây lại là hình xăm thể hiện sự giàu có, sung túc và êm ấm.

Xăm cá chép màu đen trắngXăm cá chép màu đen trắng

Hình xăm cá chép cute ở cổ chân

Cũng giống như là vòng tay cá chép, xăm cá chép vòng chân bằng những hình ảnh cute ổn với phái nữ. Nó là hình xăm thể hiện sự quyến rũ, duyên dáng và tao nhã cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng.

xăm cá chép cute ở cổ chânXăm cá chép cute ở cổ chân

 Xăm hình cá chép ngậm đồng tiền

Xăm cá chép ngậm đồng tiền thể hiện quyết tâm và nỗ lực hướng tới cuộc sống giàu có, sung túc. ngoài ra, đây cũng là hình xăm Đem lại ý nghĩa may mắn cho người sở hữu trên con đường lập nghiệp.

Xăm hình cá chép ngậm đồng tiềnXăm hình cá chép ngậm đồng tiền

Hình xăm cá chép ở bắp chân

Bắp chân có xăm hình cá chép thê thể hiện cho vẻ đẹp lao động chân chính, sự nỗ lực vươn lên của công người trong cuộc sống cơm áo gạo tiền.

xăm cá chép ở bắp chânXăm cá chép ở bắp chân

xăm hình cá chép om dưa

Cá chép om dưa không những là món ăn được nhiều người ưa chuộng, mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. do đó, trước khi thực hiện xăm hình con cá chép đang om dưa, bạn phải cần tham khảo thầy phong thủy để có vận may mượt hơn.

xăm cá chép om dưaXăm cá chép om dưa

 Xăm cá chép ở bắp tay

Xăm hình cá chép uốn lượn trên bắp tay cho thấy sự khao khát vươn lên, gắng sức để thăng quan tiến chức và có được vị thế cao trong xã hội.

Xăm cá chép ở bắp tayXăm cá chép ở bắp tay

Hình xăm cá chép âm dương

Cá chép âm dương thể hiện lòng dũng cảm, sự may mắn và sung túc trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn thể hiện sự hòa hợp và cân bằng của vũ trụ, quy luật bù trừ lẫn nhau để cuộc sống luôn đủ đầy.

xăm cá chép âm dươngXăm cá chép âm dương

ý nghĩa hình xăm cá chép và hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm được yêu thích nhất trong giới xăm hình.

Hình xăm cá chép hóa rồng mang ý nghĩa may mắn và sung túc cho chủ nhân. Theo truyền thuyết xưa kể lại, nếu cá chép vượt được Vũ Môn nó sẽ hóa thành rồng. Điều này biểu hiện sự thành công trong cuộc sống.

Cũng như rồng, phụng, cá chép là một trong những biểu tượng được nhiều người lựa chọn hàng đầu khi nghệ thuật xăm hình mới du nhập vào Việt Nam. Hình xăm cá chép hay cá chép hoá rồng được ưa thích không chỉ vì tính thẩm mỹ cao. Mà một phần còn do ý nghĩa của nó. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm cá chép qua bài viết hôm nay nhé.

hình xăm cá chép
hình xăm cá chép

Biểu tượng cá chép

Trong văn hóa Việt Nam, hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong những dịp lễ tết.

Như cá chép chơi trăng đi vào trong những chiếc bánh trung thu đêm rằm tháng 8, là con vật được chọn trong lễ phóng sinh trong ngày rằm tháng 7 trong Phật giáo.

Thậm chí cá chép còn là phương tiện đi lại của 3 Ông Táo khi về chầu trời vào dịp 23 tháng chạp hàng năm. Một số nới coi cá chép là ca thần… thế mới biết hình ảnh con cá chép gần gũi với đời sồng người dân biết bao.

Cá chép được biết đến nhiều nhất ở Nhật Bản. Với nhiều màu sắc sáng rực trắng, vàng, cam và ngay cả màu như vải in hoa. Chúng như là một bộ sưu tập màu sắc hết sức quyến rũ nhưng lại có thể tìm thấy chúng ở những ao hồ công cộng.

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Cá nói chung là biểu tượng của sự Phục sinh. Linh vật của sự kiên trì và may mắn. Là con vật báo điềm lành. Cá chữ Hán là “Ngư”, âm đọc là “Yu”, đồng âm với “Dư” (dư dả). Do vậy cá còn là biểu trưng cho sự dư dả, đem đến vận may, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa. Hình xăm cá chép còn là biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm. Lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép.

hình xăm cá chép
hình xăm cá chép

Chính vì vậy, hình xăm cá chép thường kết hợp với hình ảnh Hoa anh đào, hoa mẫu đơn…để đem lại điềm may mắn cho người sở hữu hình xăm đó.

Nếu thích mẫu hình xăm này. Bạn hãy đến ngay Tattoo Gà để thực hiện nó nhé!

hình xăm cá chép
hình xăm cá chép
hình xăm cá chép
hình xăm cá chép
hình xăm cá chép

Xem thêm Top hình xăm mặt quỷ đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Lưu ý khi xăm hình xăm cá chép

  • Bạn nên xem tướng mệnh mình có hợp với hình đó hay không trước khi quyết định xăm. Vì nếu không coi tướng, khi xăm không hợp sẽ có những điều không hay xảy đến.
  • Hình xăm cá chép không nên bị chi phối bởi cá chép đen vì màu đen theo quan niệm của Nhật Bản nó sẽ đem lại điềm không lành cho bạn.
  • Với những hình như cá chép để mong cầu may mắn, thịnh vượng thì bạn không nên xăm những vùng nhạy cảm như hông, ngực,… điều này là không hay.
  • Bạn không nên xăm một mình con cá chép mà nên xăm cùng với hoa sen hay hoa mẫu đơn.
  • Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định xăm hình cá chép nhé!

Hình xăm cá chép hoa sen

Xem thêm Top hình xăm hoa sen đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm

Tổng kết

Trên đây là những hình xăm cá chép cực đẹp mà phân mục Hình xăm của  Bangxephang đã tổng hợp để gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một hình xăm thật chất lượng nhé

Hãy Đánh Giá post

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet