Top 10+ Truyện tranh đam mỹ mang thai hay nhất 2023

Bạn thích đọc những bộ truyện tranh đam mỹ mang thai nhưng chưa biết bắt đầu từ bộ nào, sợ đọc những bộ không hợp gu thì lại mất thời giàn?

Bài viết dưới đây của bangxephang sẽ giới thiệu đến bạn top 10 truyện tranh đam mỹ mang thai hay nhất hiện nay kèm theo những review sơ lược về bộ truyện để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm những bộ truyện tranh tổng tài độc đáo tại đây. 

Truyện tranh đam mỹ mang thai là gì?

Truyện tranh đam mỹ mang thai là một thể loại truyện tranh (manga hoặc manhwa) thuộc thể loại đam mỹ, tập trung vào mối quan hệ tình yêu giữa những nam nhân vật. Trong thể loại này, một trong hai nam nhân vật sẽ mang thai và truyện xoay quanh quá trình mang thai và sinh con của họ.

Thường thì trong truyện tranh đam mỹ mang thai, nam nhân vật mang thai có thể là một người đàn ông transgender, hoặc có thể có sự hỗ trợ của công nghệ y tế để thực hiện quá trình mang thai. Các yếu tố như tình yêu, quan hệ gia đình, tình cảm giữa các nhân vật và những thách thức mà họ gặp phải trong quá trình mang thai thường được thể hiện trong truyện tranh này.

Thể loại truyện tranh đam mỹ mang thai thường nhằm mục đích giải trí và thỏa mãn sở thích của độc giả yêu thích thể loại đam mỹ. Nó có thể chứa các yếu tố tình dục hoặc nội dung nhạy cảm, do đó, nếu bạn quan tâm đến thể loại này, hãy kiểm tra thông tin về nội dung trước khi đọc để đảm bảo phù hợp với sở thích cá nhân và độ tuổi của bạn.

15+ Truyện Tranh Đam Mỹ Mang Thai Sinh Con Hay Nhất

Sinh Hạ Long Chủng

 • Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển
 • Số chương: 222
 • Tình trạng: Hoàn thành (Full)

Sinh Hạ Long Chủng là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con của tác giả Ni Tam Tuế  và Tử Khuyển. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày buồn chán không có việc gì làm Thiên thượng hoàng đế đã quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Đồng thời cũng thông báo cho Thần Long Môn biết chỉ khi thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể quay trở về thiên đình. Nói một cách khác thì vị hoàng đế này muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con.

Tuy nhiên, ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, vị hoàng đế này lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam.

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Sinh hạ long chủng

Truyện tranh đam mỹ mang thai full – Từ khi có con của đối thủ một mất một còn

Văn án
Là một vị thiếu gia hào môn, Thân Đông còn phải đảm đương trách nhiệm dưỡng gia, làm chủ gia đình.

Xuất ra toàn bộ vốn liếng và kĩ năng để đấu vối mẹ kế, kết quả lại thua thảm vào phút chót vì đối thủ một mất một còn.

Bởi vì mang thai, đánh mất quyền thừa kế.

Thịnh Khâu Đối thủ một mất một còn: “Anh sẽ đảm nhận em và con.”

Cho nên, tất cả mà em mất đi, anh sẽ đòi lại cả gốc lẫn lãi cho em.

Học Đường - Truyện Tranh Đam Mỹ Hay Nhất mọi thời đại

Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn có thể tham khảo danh sách các phim đam mỹ Thái Lan hay nhất mọi thời đại và cùng tận hưởng những giây phút xem phim thú vị. 

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Phù hợp nhất

 • Tác Giả: Thập Cửu Dao
 • Thể loại: đam mỹ, sinh tử, ngược, abo, có bánh bao

Mục lục] Phù Hợp Nhất – Thập Cửu Dao (HOÀN) – Hành Lá

Một Alpha tuyệt vời và lóa mắt như Trịnh Phi Loan thật sự không thể chấp thuận được độ ổn gene của hắn lại chỉ xứng với một Omega cực kì, cực kì bình thườngkhông có xíu nào lôi cuốn, cũng vẫn chưa có điểm gì nổi bật.

Đặc biệt là đối với một Alpha tài năng như hắn, luôn nhìn người bằng nửa con mắt thì Omega kia càng là kém cỏi không thể chịu được.

Hà Ngạn là một Omega bé nhỏ trong xã hội nếu hỏi anh là anh đặc biệt chỗ nào thì là có lẽ là anh yêu hắn nhiều hơn cả những gì hắn nhận định, anh bỏ qua mọi lời lẽ người đời dèm pha. Hắn không chấp nhận cũng không sao vì anh tin là sẽ có một ngày hắn phát hiện ra sẽ có một người luôn nhìn về hắn.
Lại thêm một ký sự về tra công hoàn lương, có tiểu bánh bao khả ái theo đuôi.

Mang thai ở trường nam sinh

 • Tác giả: Masumi Wataru
 • Số chương: 90
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Mang thai ở trường nam sinh là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai của tác giả Masumi Wataru kể về hai nam sinh trường trung học là Ikumi và Chiharu. Cả hai là bạn thân và đều có chung sở thích là trỏ mũi vào chuyện người khác. đặc biệt là khi gặp cảnh người khác bị ức hiếp bởi những tên du côn trong trường.

Không chỉ thực tế là một câu chuyện thanh xuân vườn trường, Mang thai ở trường nam sinh còn mang thêm nét đặc biệt và kịch tính hơn khi 1 trong 2 người họ là nam sinh có khả năng thụ thai. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi sẽ đi về đâu, ai trong hai người họ là người có khả năng mang thai?

Truyện tranh đam mỹ mang thai ở trường nam sinh

Omega truyện tranh đam mỹ mang thai – Chuyện nhà bé Shima

 • Tác giả: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
 • Số chương: 10
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Chuyện nhà bé Shima là bộ Omega truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh 2 nhân vật chính là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 trường khác nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn thế nào lại tòi ra một đứa con gái. Và bé gái đấy chính là Shima.

Omega truyện tranh đam mỹ mang thai - Chuyện nhà bé Shima

 

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Omega trên giường là kẻ không thành thật

Thể loại: đam mỹ, abo, thụ mang thai

Chủ tịch của doanh nghiệp dược phẩm nổi tiếng của quốc gia có một cậu con trai tên là Rio. Cha anh luôn kỳ vọng rằng anh là một Alpha và chủ tịch chỉ muốn con trai duy nhất của mình thừa kế tập đoàn và gia sản.

Tuy nhiên, Rio thực sự là một Omega yếu ớt. Dù vậy, vì không muốn làm bố thất vọng, Rio vẫn chăm chỉ học hành cùng bố với kỳ vọng giúp ông gánh vác cơ nghiệp. Rio mong muốn không bật mí giới tính thật của mình nên đã sử dụng cơ thể mình làm vật thí nghiệm bằng việc dùng loại thuốc ức chế mới nhất.

Top 17 Truyện tranh đam mỹ Omega hấp dẫn nhất hiện nay

Một lần, anh ấy tham dự một bữa tiệc dành cho Alphas và anh ấy đã yêu ngay tại đólàm thế nào một Omega yếu đuối như anh lại có khả năng sống sót trong một tình huống đột ngột như vậy. An Alpha đã nhân cơ hội đấy để giúp đỡ anh ta thoát được khỏi nguy hiểm, tuy nhiên kế hoạch của anh ta không dễ dàng như vậy. Anh ta thực sự muốn bắt cóc Rio về làm vợ.

Mang thai ngoài ý muốn – Đam mỹ mang thai có H

 • Tác Giả: Điềm Tức chính đạo
 • Thể loại: đam mỹ, cưới trước yêu sau, có thai sinh bánh bao

Văn án
Vốn tưởng rằng chỉ trước bên công chúng thì tú ái ân, đời sống nhàn hạ và ấm yên chưa can thiệp vào chuyện riêng tứ của nhau đã duy trì mãi mãi, mãi cho tới một ngày, Ôn Nhiên mang thai ngoại trừ mong muốn…

Thẩm Minh Xuyên: “Đổ vỏ?!”

Ôn Nhiên: “Đổ chiếc em gái anh, đứa nhỏ dại là con anh!”

TOP 13 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay nhất

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con – Tadaima, Okaeri

 • Tác giả: Ichi Ichikawa
 • Số chương: 6.5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tadaima, Okaeri là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Masaki, một omega có tính cách trầm lặng cùng người chồng của mình là Hiromu, một alpha. Họ có một cậu con trai tên là Hikari. Câu chuyện bắt tay vào làm khi gia đình của họ quyết định chuyển đến một khu phố mới để nuôi dạy cậu bé trong một bầu không khí tốt đẹp.

Mặc dù xuyên suốt câu chuyện này là những phút giây giải trí và dễ thương, nhưng nó vẫn mang đến chút kịch tính đột ngột như một nốt lặng trong cuộc sống hàng ngày. Masaki không mong muốn biến thành gánh nặng và cố gắng giữ bản thân tránh xa gia đình Hiromu. Hiromu biết rằng người bạn đời của mình đang có rắc rối nhưng anh lại không hề biết làm thế nào để giúp Masaki.

Và Hikaru, câu con trai của Masaki và Hiromu chính là sợi dây gắn kết hai người, làm tươi sáng những ngày tháng của cha mẹ cậu ấy và khiến bạn đọc của chúng ta mỉm cười. Bước qua từng chương truyện, sẽ có những người mới bước vào cuộc sống của gia đình Masaki và Hiromu, khởi tạo nên một tình bạn sâu sắc và cùng nhau đối mặt với chông gai gian khổ.

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Tadaima, Okaeri

Truyện tranh đam mỹ – Cướp đi vị hôn phu kiếp trước của ca ca

 • Tác Giả: buồng Giới Hàng Liễu Mạ
 • Thể loại: đam mỹ tổng tài, có thai, sinh tử, trọng sinh, cưới trước yêu sau

Cướp Đi Vị Hôn Phu Kiếp Trước Của Ca Ca (Wattpad.VN)

Văn án
Lúc đầu:

Trình Tri Lễ: “Em có thai.”

Phó Lai Anh: “Tiện nhân, mau cút.”

Sau này:

Trình Tri Lễ: “Phó tổng, chúng ta ly hôn đi.”

Phó Lai Anh: “Vợ ơi anh sai rồi! Hoàng hậu ơi anh yêu em!”

Truyện tranh đam mỹ – Mang thai hài tử của hào môn lão nam nhân

 • Tác Giả: Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc
 • Thể loại: thụ mang thai, xuyên không

Văn án
Vào một ngày nọ, quản gia Điện thoại tư vấn điện thoại tới: “Tiên sinh chất lượng không đảm bảo rồi! Phu nhân rời căn nhà trốn đi rồi a!”

Xế chiều hôm đấy, Tiết Giác sầm bên tiến mang đến làng du lịch của bản thân,vào phía bên trong chọn được Tổ Kỳ thân có bụng to, bạn mặc quần bơi lội, hai tay thì ủ ấp chiếc đùi chơi xấu ăn Đem lại miệng đầy là dầu mỡ.

Tổ Kỳ liền ra điều kiện: “Cho bên tôi một thiên vạn ( ở giai đoạn này là 1000 vạn, tương đương 10 triệu NDT nhé), chúng tôi bảo vệ sẽ mang theo hài tử biệt tích chẳng còn thấy bóng dáng tăm hơi.”

Hãy khiến tôi ghét cậu

 • Tác giả: Hijiki
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Hãy khiến tôi ghét cậu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con kể về Koga Naoto là một omega bị bạn cùng lớp alpha cưỡng hiếp và có thai. Cũng từ trải nghiệm đau thương đó mà Koga Naoto trở nên ghét các alpha xung quanh và tự nhủ rằng anh không cần một người bạn gần gũi hay một mối ràng buộc nào.

Mặc dù bị cưỡng bức đến có thai nhưng Koga Naoto vẫn quyết định giữ lại đứa bé và thế là một thiên thần mang tên Shizuku đã ra đời. Cô bé đã trở thành điểm tựa và cũng là nguồn sức mạnh cho anh trong một thế giới đầy những bất công với các omega. Những tưởng cuộc sống của Koga Naoto sẽ chỉ là những chuỗi ngày xoay quanh Shizuku nhưng một bất ngờ đã xảy ra khiến cuộc đời của anh rẽ sang một hướng khác khi anh gặp một alpha tên Tsuchiya Hazuki trong bữa tiệc mai mối mà anh buộc phải tham dự.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Hãy khiến tôi ghét cậu

Hãy khiến tôi ghét cậu

Về Nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse

 • Tác giả: Hinohara
 • Thể loại: Manga, Yaoi, Romance, Slice of life, ABO
 • Số chương: 1
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Về Nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về Shiina và Aoi, một cặp vợ chồng Alpha và Omega đang sống hạnh phúc cùng với cậu con trai nhỏ của họ có tên là Noel. Được cha mẹ bảo vệ và che chở ngay từ khi mới sinh ra, Noel không hề hay biết rằng gia đình mình khác với mọi người xung quanh cho đến một ngày cậu bé đi cùng người cha Aplpha – Shiina tới chỗ làm và nhận ra điều gì đó kỳ lạ. Tại sao bé và người cha Omega – Aoi của mình là những người duy nhất có tai mèo?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Về nhà nào

Về Nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

 • Tác giả: Chang Pei
 • Số chương: 3
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là bộ truyện tranh đam mỹ xoay quanh anh chàng Du Vân, một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến và nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn.

Nam diễn viên hàng đầu họ Lục, nhân vật liên tục xuất hiện nhiều trên các bảng tin xấu. Sau khi tuyên bố đang hẹn hò với một ngôi sao nhỏ chưa được biết đến, đã gây ra làn sóng chấn động trong giới giải trí, trở thành người thường xuyên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng được nhiều người tìm kiếm nhất.

Theo thỏa thuận từ người quản lý trong 3 năm, hai người không được phép có tình cảm thật với nhau. Và ba năm sau, nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn thông báo rằng: “Cảm ơn mọi người, chúng tôi đang kỷ niệm ba năm yêu nhau.”

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Định mệnh cho ta gặp nhau

Định mệnh cho ta gặp nhau

Tu chân nãi ba

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, linh dị – thần quái, huyền huyễn, sinh tử văn
 • Số chương: 109
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Tu chân nãi ba là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con có nét vẻ đẹp, nội dung mới lạ hấp dẫn mà các mọt dân của thể loại truyện tranh đam mỹ mang thai không nên bỏ qua. Mở đầu câu chuyện khá hài hước và có phần hơi vô lý khi hai người không quen nhau lại có thể mang thai, lại còn là đàn ông mang thai. Nhưng ẩn sau câu chuyện có vẻ hài hước này lại là một âm mưu được sắp đặt trước của một ma Vương (Hụt). Cùng theo dõi để xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện, bạn nhé.

Truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con - Tu chân nãi ba

Thằng bé là con tôi

 • Tác giả: TOPi
 • Số chương: 28
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Thằng bé là con tôi là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai kể về nhân vật chính là Yoo Hae Soo, một omega sau khi rơi vào kỳ phát tình đã qua đêm với một alpha lạ mặt (Do Geon). Buổi sáng hôm sau thức dậy với sự hoảng hốt, Hae Soo đã nhanh chóng rời khỏi khách sạn trước khi Do Geon tỉnh dậy. Khoảng một thời gian sau đó, Hae Soo phát hiện bản thân đã mang thai và quyết định sinh đứa bé ra dù cho không biết cha đứa bé là ai.

Và sau bốn năm kể từ đêm định mệnh đó, Hae Soo và Do Geon tình cờ gặp lại nhau. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu, liệu Do Geon có nhận ra Hae Soo là người đã cùng anh trải qua một đêm tình và phát hiện ra con của mình?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Thằng bé là con tôi

Nịch tửu

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
 • Thể loại Đam mỹ, hiện đại, sinh tử văn, ABO, HE, cưới trước yêu sau, niên thượng.
 • Số Chương: 39
 • Tình trạng:  Đang tiến hành

Nịch tửu là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh nhân vật chính là Thẩm Đình Vị, một omega không biết uống rượu nhưng sau khi phân hóa tuyến thể tản ra mùi rượu Mạn Việt Quất. Tuy nhiên, lần này mùi rượu có vẻ mạnh hơn bình thường khiến cậu trở thành một trong những omega hiếm hoi say bởi chính mùi tuyến thể của bản thân.

Tỉnh lại sau khi phân hóa, điều mà cậu không ngờ tới rằng mình đã xuyên tới một xã hội bình thường. Chuyện gì sẽ xảy ra khi omega xinh đẹp xuyên tới một xã hội bình thường, lại say bởi chính pheromone mà mình phóng ra mà ngã ở đầu đường?

Truyện tranh đam mỹ mang thai - Nịch Tửu

Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn Quốc: Chồng chồng vườn trường

 • Tác giả: Thừa Thuyền Khán Kình
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 11+1PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện tranh đam mỹ mang thai Hàn Quốc: Chồng chồng vườn trường

Thừa Thuyền Khán Kình đã viết tác phẩm truyện tranh đam mỹ sinh tử rất hấp dẫn kể về chuyện tình giữa hai nam sinh trên nền tảng của một trường học. Tuy không có những tình tiết cao trào hoặc những cú twist bất ngờ nhưng câu chuyện vẫn thu hút người đọc nhờ vào sự nhẹ nhàng và bí ẩn của nó.

Truyện kể về nhân vật Vương Tây Minh là một học sinh ưu tú, vượt qua kỳ thi đầu vào để đỗ vào trường cấp 3 Alpha và nằm trong top đầu của thành phố C. Tuy nhiên, khi cậu bước vào lớp, người xếp vị trí đầu bảng điểm lại không thích cậu. Từ đó, cậu gặp phải nhiều chuyện rắc rối và cũng từ đây đã bắt nguồn cho câu truyện tình yêu giữa hai nam sinh (hay còn gọi là chuyện tình thụ – công). Nếu bạn quan tâm tới câu chuyện thì hãy tìm đọc bản full thể khám phá thêm nhé.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp top 10 truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con mà bạn có thể tham khảo để đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên và hãy tiếp tục đồng hành cùng bangxephang trong thời gian sắp tới để xem những tin tức thú vị khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

tk88

tk88

thienhabet

thienhabet

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168