Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Top 69+ Truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại 2023

 

Bạn thích đọc những bộ truyện tranh đam mỹ nhưng chưa biết xuất phát từ bộ nào, sợ đọc những bộ không hợp gu thì lại mất thời gian? Nội dung sau đây của bangxephang.com sẽ giới thiệu đến bạn top truyện tranh đam mỹ hay nhất hiện nay kèm theo những review sơ lược về bộ truyện để bạn lựa chọn ngay dưới đây nhé!

Truyện tranh đam mỹ là gì?

Truyện tranh đam mỹ có nghĩa là gì? Đam mỹ chính là từ để chỉ một loại tiểu thuyết tình cảm, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tiểu thuyết này tập trung khai thác những câu chuyện tình cảm của các cặp đôi nam nam hoặc đồng tính luyến ái nam.

Thể loại này khi vào Nhật Bản còn được gọi là Yaoi và Shōnen-ai. Còn ở Đài Loan tiểu thuyết này còn được gọi là Boy’s Love. Những người coi tiểu thuyết đam mỹ sẽ còn được nhắc đên là hủ nữ và hủ nam.

Đam mỹ là gì

Nguồn gốc truyện tranh đam mỹ

Nguồn gốc của thể loại truyện tranh đam mỹ khá phức tạp và có nhiều diễn giải khác nhau. Tuy nhiên, một số nguồn cho rằng thể loại này bắt đầu phát triển vào những năm 1970 tại Nhật Bản, khi các tác phẩm văn học đam mỹ đã bắt đầu được xuất bản và phổ biến trong cộng đồng LGBT. Các tác phẩm đam mỹ thường được viết dưới dạng truyện ngắn hoặc tiểu thuyết, và những tác phẩm này sau đó đã được chuyển thể thành truyện tranh đam mỹ.

Truyện tranh đam mỹ cũng được cho là có ảnh hưởng từ các tác phẩm văn học của Trung Quốc, đặc biệt là văn học Trung Quốc cổ điển, trong đó tình yêu giữa các nhân vật nam với nhau đã được miêu tả rất đặc biệt. Trong các tác phẩm văn học Trung Quốc cổ điển, tình yêu giữa các nhân vật nam thường được đề cập theo cách hơi gián tiếp và ẩn dụ, nhưng đó là một trong những nền tảng của thể loại đam mỹ.

Trong những năm gần đây, truyện tranh đam mỹ đã trở thành một thể loại truyện tranh phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới, không chỉ ở châu Á mà còn ở các nước phương Tây.

Phân loại truyện tranh đam mỹ

Hiện nay có các thể loại truyện đam mỹ sau đây:

Và còn nhiều thể loại truyện tranh đam mỹ khác như đam mỹ ABO, đam mỹ học đường, đam mĩ huyền huyễn…

Top truyện tranh đam mỹ hay nhất thời đại

Dưới đây là tổng hợp các bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại đã được tổng hợp gửi tới các bạn đọc.

Yêu tôn cụ thể đòi đảm nhận ta – Truyện tranh đam mỹ

Thể loại: tu tiên, đam mỹ

Nguyên tác: Mao Cầu Cầu.
Họa sĩ: Ngũ Thải Thạch.

Truyện tranh đam mỹ Yêu Tôn nhất định đòi phụ trách ta (Ảnh: Internet)

Du Âm trải qua hai kiếp trọng sinh, một lần nữa trở về thế giới ban đầu và cũng là Tu tiên giới, ai ngờ vừa trở về liền bị Tôn chủ của Yêu tộc không hề quen biết ăn vạ?! Không chỉ ăn vạ, vị Tôn chủ này còn cắn y một cái tiện thể ký luôn khế ước, Du Âm tỏ vẻ rất hoảng sợ, Yêu tôn cũng không cho y cơ hội cự tuyệt.
Bắc Tiêu: Quan hệ giữa chúng ta chính là như vậy, tại sao không cho ta phụ trách?
Du Âm: Đệch… Không cần.

Các mối quan hệ không hoàn hảo

 • Tên khác: Bất Kiện Toàn Quan Hệ
 • Tác giả: Thê Nghiễn & Đinh Tát
 • Thể loại: Đam mỹ , ecchi, horror, manhua, trinh Thám
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Với những tín đồ thích đọc truyện tranh đam mỹ thì “Mối quan hệ không hoàn hảo” chính là một gợi ý không được bỏ qua.Truyện được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng “SCI Mê Án Tập”. Tác phẩm nói về sự cộng tác phá án của đội trưởng đội điều tra Tiền Thác và phương thuật gia Đằng Thụy Vũ.

Truyện tranh Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo Chap 26 - TruyenTranh8

Những vụ án được nói đến trong truyện không những đề cập về những nhân vật sát thủ biến thái mà còn là các phương pháp ra tay khó hiểu vô cùng. Bên cạnh phong thủy, bói toán, bạn đọc còn cảm nhận được những thủ đoạn hết sức tinh vi của tên sát nhân. đặc biệtbạn đọc còn được chứng kiến chuyện tình cảm vô cùng mạnh mẽ của hai nam chính.

Truyện tranh đam mỹ : Nam Thần Là Một Cặp – Fangzixi

 • Tác Giả: Fangzixi.
 • Hoạ Sĩ: Xinghai.
 • Thể Loại: Boylove, vườn trường.
 • Độ dài: 97 chương (đang cập nhật)
 • Đánh giá: 4/5.

Đề cập truyện tranh đam mỹ hay đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ đông đảo bạn đọckhông thể không đề cập Nam Thần Là Một Cặp. Truyện thanh xuân vườn trường với cách tăng trưởng tình cảm nhẹ nhàng, lại có phần vô tư luôn là một trong các thể loại được các bạn nữ yêu thích nhất.

La Vân Quyền vốn là một học sinh có thành tích thông thường nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao. Cậu vẫn chưa có khát khao gì lớn hơn được thi đậu vào ngôi trường mơ ước và phấn đấu để biến thành đào tạo viên. tuy nhiên không ngờ rằng vào đúng năm cậu thi thì ngôi trường kia lại không tuyển sinh.

Đang không biết phải làm thế nào thì một cơ hội “trên trời rơi xuống” khi người từ của ngôi trường nghệ thuật tìm đến cậu và hứa hẹn một cơ hội kiếm tiền vô cùng hấp dẫn. Và cũng tại ngôi trường này, cậu gặp lại “oan gia” khi xưa – Ngạo Nhạc.

truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Bình sinh tương kiến tức mi khai

Truyện tranh đam mỹ Bình sinh tương kiến tức mi khai (Ảnh: Internet)

Truyện tranh đam mỹ Bình sinh tương kiến tức mi khai (Ảnh: Internet)

Nội dung chung truyện tranh đam mỹ Bình sinh tương kiến tức mi khai

 • Tên tiếng Trung: 平生相见即眉开
 • Chủ bút: Tiểu Ngốc
 • Nguyên tác: Bình sinh tương kiến tức mi khai (Trường Càn)
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, HE
 • Nhân vật chính: Lục Trầm, Hạ Bình An
 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Hạ Bình An cùng ca ca chuyển lên kinh thành để thuận tiện cho việc học hành, thi cử. Trái ngược với ca ca nho nhã, thích đọc sách, Hạ Bình An có phần vô tư, nghịch ngợm và hay nghiên cứu chế tạo mấy loại máy móc kỳ lạ. Có lần, Bình An thấy chuyện bất bình trên đường nên lên tiếng đòi lại công đạo thay cho một ông lão bán hoa đăng, nhờ đấy mà y quen biết với hoàng tử lưu lạc Lục Trầm.

Lục Trầm tuy là hoàng tử tuy nhiên từ nhỏ đã bị người ta tính kế, lớn lên thì bắt tay vào làm nuôi chí tạo phản. Khi Lục Trầm khởi binh vây thành, đoàn quân của hắn đã gặp phải không ít chông gai bởi những tính toán do nhóm Hạ Bình An bày ra để chống lại quân phản loạn. Lục Trầm và Hạ Bình An, một người tham vọng tranh giành quyền lực, một người hết lòng nghĩ cho bách tính, thì ra bọn họ từ lúc gặp gỡ đã định trước sẽ phải ở hai bờ chiến tuyến cùng nhau đối đầu.

Truyện tranh đam mỹ : Họa Đồ – Kannymos

 • Tác Giả: Kannymos.
 • Hoạ Sĩ: Kannymos.
 • Thể loại: Boylove, Huyền Huyễn.
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Đánh giá: 4/5.

Là tác phẩm truyện tranh đam mỹ  hiếm hoi được sáng tác và vẽ bởi những tác giả nước taHọa Đồ là tác phẩm hứa hẹn sẽ “gây bão” trong thời gian sắp tới. Từng nhân vật đều được tác giả khắc họa vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Bên cạnh đấynội dung mới lạ và hấp dẫn cũng là một trong những điểm giúp nổi bật độc giả.

Vì sao tại con đường Cẩm Chi phồn hoa này xảy ra một tiệm xăm? Không ai biết. Tiệm xăm này đã xuất hiện từ bao giờ? Cũng chẳng ai giải đáp được. Chỉ là tiệm xăm này dường như đã tồn tại từ rất lâu, qua bao lần nhân gian luân hồi nó vẫn ở đó. Và kẻ chủ tiệm vẫn mãi một hình dáng không chỉnh sửa.

Vốn là yêu quái đã tu luyện ngàn năm, Châu Trạch Dương đã trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng, chứng kiến biết bao chuyện đắng cay vui buồn của biết bao người, yêu và quái. Tuy vậy dường như những câu chuyện đó không hề ảnh hưởng gì đến hắn. Và mọi chuyện vẫn sẽ mãi như thế nếu như họa bì quỷ Chu Âm không bước chân vào tiệm.

top truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Sư Phụ Lại Trêu Chọc Ta

Tác giả: Tri Âm Mạn Khách

Giới thiệu: Chuyện truyện tranh đam mỹ  kể về một tên tiên nhị đại ỷ vào sư phụ nhà mình “trâu bò” mà kiêu ngạo, quấy phá thiên địa. Giác Nguyệt từ nhỏ được sư phụ thu dưỡng, sư phụ là thánh chủ cao quý tuyệt sắc khuynh thành, đạo pháp thông thiên, vô số người khuynh mộ lại chỉ độc sủng một mình Giác Nguyệt.

Sư Phụ Lại Trêu Chọc Ta (P2) - Chap 105 - Wattpad

Truyện tranh đam mỹ – Đông cung giai hạ tù

Truyện tranh đam mỹ Đông cung giai hạ tù (Ảnh: Internet)

Truyện tranh đam mỹ Đông cung giai hạ tù (Ảnh: Internet)

Nội dung chung truyện tranh đam mỹ Đông cung giai hạ tù

 • Tên tiếng Trung: 东宫阶下囚
 • Chủ bút: Đẳng Nhất Chỉ A Lạp Tư Gia
 • Nguyên tác: Đông cung giai hạ tù (Lục Yêu)
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, ngược, HE
 • Nhân vật chính: Mộ Kha, Lạc An Ca
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Mộ Kha cùng Lạc An Ca kết thân với nhau từ thuở còn là hai thiếu niên ngây thơ chưa rõ sự đời. Ngày họ chia tay, Mộ Kha từng hứa sẽ quay lại tìm Lạc An Ca nhưng không ngờ lần gặp lại đó phải chờ tận ba năm sau. Không chỉ vậy, bọn họ gặp lại nhau đúng vào thời điểm hai nước phân tranh, thân phận cũng trở nên hoàn toàn xa cách, Mộ Kha là thái tử địch quốc, còn Lạc An Viễn chỉ là quân chủ vong quốc.

Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu.
 • Thể loại: Đam mỹ, Tiên Hiệp, Kỳ Ảo.
 • Độ dài: 129 Chương
 • Đánh giá: 5/5.
 • một số đánh giá của độc giả:

“ Huhu, truyện gì toàn trai đẹp, con tim của mị không có chỗ chứa nữa rồi”

“Cuối cùng cũng ra tập cuối của Ma Đạo Tổ Sư rồi aaaaa”

những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất

Thế nào là thiện và thế nào là ác? Hôm trước còn được vạn người tung hô, hôm sau đã bị 3 vạn quân đuổi giết để phải rơi vào vực sâu vạn trượng, vạn kiếp bất phục. Ma Đạo Tổ Sư có khả năng nói là bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất mà không một fan đam mỹ nào không hề biết.

Tính tình chính nghĩa, “mặc kệ con đường sáng sủa dương quan đầy nhộn nhịp, cây cầu độc mộc mình ta đi” của Ngụy Anh khiến người ta xót thương. Tình cảm chôn dấu và sự chờ đợi khắc khoải 16 năm, sự chở che vô điều kiện của Lam Trạm cũng khiến người coi không cầm được nước mắt.

Từ thuở thiếu thời họ đã cùng nhau trải qua những chông gai, âm mưu, tranh quyền đoạt lợi. Để rồi khi Ngụy Anh quay về một lần nữa họ lại cùng như phá được âm mưu lớn để vạch mặt kẻ “chính nhân quân tử” và cùng nhau biến thành đôi đạo lữ có thể “sáo cầm hòa âm” đến cuối đời.

Cận kề tiếp cận – Truyện tranh đam mỹ

 • Tên tiếng Trung: 过度接触
 • Chủ bút: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, oan gia, ngọt, HE
 • Nguyên tác: không có
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Một trong những bộ truyện đam mỹ được cho là hay nhất mọi thời đại chính là “Cận kề tiếp xúc”. đặc biệt, đây còn là cuốn truyện tranh đam mỹ sủng thụ vô cùng thu hút. Tác phẩm kể về Từ Trạch vì ngủ trong lớp nên từng bị hội đồng kỷ luật. Hội đồng kỷ luật này do Lâm Thiên Vũ làm người đứng đầu. Cũng chính từ Đây là cả hai chính thức bắt tay vào làm ân oán.

Từ Trạch khi gặp chuyện liền rất nhanh chớp cơ hội đâm chọt đàn anh – Lâm Thiên Vũ. mặc dù vậy, Lâm Thiên Vũ cũng chẳng chịu thua khi luôn sẵn sàng đáp trả cậu đàn em – Từ Trạch ngỗ nghịch.

cận kề tiếp xúc

Từ Trạch, trong một lần có khả năng đăng ký tham gia hội học viên tại buổi tuyển thành viên. tuy nhiênMục đích chính khi tham gia là để trêu chọc đàn anh. nhưng anh không ngờ rằng, nó cũng vô tình biến thành chân sai vặt của Lâm Thiên Vũ. Chính bởi cuộc gặp gỡ định mệnh này mà Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ đã trở nên ngày càng thân thiết hơn. đặc biệt, Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ vào Mỗi lần khó khăn nhất thì đã dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Truyện tranh đam mỹ – Lễ băng lạc hoại chi dạ

Truyện tranh đam mỹ Lễ băng lạc hoại chi dạ (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Trung: 礼崩乐坏之夜
 • Chủ bút: Cáp Tử Tinh
 • Nguyên tác: không có
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đấu, huyền huyễn, linh dị thần quái, HE
 • Nhân vật chính: Ân Khí, Kình Lạc
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Mười hai năm trước, Nhung Vương Ân Khí từng bị đưa đến thành Phượng Kỳ làm con tin và gặp gỡ Kình Lạc, khi đó vẫn còn là thái tử Bách Quốc. Nhờ có Kình Lạc, những năm tháng Ân Khí ở lại Bách Quốc cũng đỡ cô đơn đi vài phần. Ân Khí vốn là thiên lang tinh chuyển thế, vì muốn cứu hắn khỏi âm mưu của phụ hoàng, Kình Lạc âm thầm đã ban lệnh thả con tin và lệnh cho quân lính ép Ân Khí rời khỏi Phượng Kỳ. Ngày được thả đi, Ân Khí đã không thể gặp mặt vị thái tử ca ca mà hắn luôn mong nhớ lần cuối.

Truyện tranh đam mỹ : Tát Dã – Vu Triết

 • Tác giả: Vu Triết.
 • Thể loại: Đam mỹ, Vườn trường, Hỗ công.
 • Độ dài 145 chương
 • Đánh giá: 4/5.

Hiện thực luôn tàn khốc và không bao giờ dễ dàngđáng chú ý đối với 2 cậu trai 18 tuổi của câu chuyện. nếu như một người đang sống cuộc sống sung túc nhàn nhã tại thành phố nhận ra mình là con nuôi và phải quay về với người cha thường say xỉn ở khu nông thôn. Thì người còn lại lại là trụ cột gia đình với những lắng lo về cơm áo gạo tiền.

truyện tranh đam mỹ hay

Hai cậu trai mãi vùng vẫy trong cuộc sống chông gai và chật vật ấy và chợt nhận ra hình bóng của chàng ở bản thân mình. Nếu bạn yêu thích thể loại hỗ công thì đây là một trong những tác phẩm không thể làm ngơ truyện tranh đam mỹ .

Thiên Quan Tứ Phúc – Truyện tranh đam mỹ

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: huyền huyễn, đam mỹ, linh dị thần quái…
 • Số chương: 252 chương
 • Nhân vật chính: Tạ Liên, Hoa Thành
 • hiện trạng: Đã hoàn thành

Thiên Quan Tứ Phúc là nằm trong top truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại thuộc thể loại huyền huyễn được cho là hay nhất của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện nói về nhân vật Tạ Liên – Vị thái tử của nước Tiên Lạc. Tạ Liên, sau khi được thăng làm thần thì phải có trọng trách gánh vác đất nước để vượt qua khỏi dịch Mặt Người. tuy nhiên, Tạ Liên thất bại và sau 800 năm đã trở thành vị thần đồng nát.

Thiên Quan Tứ phúc - Cảm nhận, review truyện đam mỹ nên đọc! - Sách Văn Học

Hoa Thành – Tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, đã vì anh mà hóa thành lệ quỷ. Hoa Thành luôn lặng lẽ theo dõi, quan sát và một lòng nhìn về Tạ Liên. sau khi gặp lại, hai người đã cùng nhau phá những vụ án nhỏ. mặc dù vậy, đây cũng chính là mắc xích dẫn đến Quân Ngô. Chuyện tình giữa Tạ Liên và Hoa Thành không đơn thuần chỉ là tình yêu mà còn là sự chân tình, sự kính trọng và yêu bản chất thật sự của đối phương.

Tôi Đã Chết Rồi – Mộng Thường Uyển

 • Tác giả: Mộng Thường Uyển.
 • Thể loại: Đam mỹ, bi kịch, mới mẻ.
 • Độ dài: 52 chương
 • Đánh giá: 4/5.
 • Một vài cảm nhận của độc giả:

“Phải nói truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại mà mình đọc đi đọc lại vẫn thấy rất hay thấy nhẹ nhàng tình cảm và nhiều lúc cũng cảm thấy chạnh lòng thật, một mối tình group nhen từ khi vẫn là những cậu nhóc nông nỗi đến khi các cậu nhóc ấy trưởng thành chín chắn… một mối tình thật sự rất đẹp…”

truyện tranh đam mỹ trung hay

Hai người yêu nhau nhưng lại phải sống ở hai thế giới không giống nhau, cuộc đời của Quý Ngôn đã chấm dứt nhưng cuộc đời của Tần Vị lại còn rất dài.

Tôi Đã Chết Rồi đúng như tên của mình, được kể theo nhân vật Quý Ngôn xuất hiện như một u hồn vẫn còn vấn vương chốn dương gian. Và cũng từ đây mà cậu đã tìm hiểu được những bí mật, những lý do dẫn đến kết quả chuyện tình yêu của cậu và Tần Vị. Nó là một câu chuyện không nên bỏ qua Nếu bạn là fan của truyện ngược.

Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi

Truyện tranh đam mỹ Nhân diện đào hoa lưỡng tương nghi (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Trung: 人面桃花两相宜
 • Chủ bút: Bách Quỷ Tùy Hành
 • Nguyên tác: vẫn chưa có
 • Thể loại: truyện tranh đam mỹ , cổ trang, tiên hiệp, HE
 • Nhân vật chính: Liễu Yến, Diệp Tần Tuyết
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Diệp Tần Tuyết yêu mến Liễu Yến đã lâu nhưng vẫn không nên hắn đáp lại. Lúc Liễu Yến không còn, Diệp Tần Tuyết nghĩ hắn sẽ đi tòng quân nên cũng rũ bỏ thân phận thiếu gia của mình mà đi tòng quân đánh giặc. Đáng tiếc, Diệp Tần Tuyết chưa kịp tìm thấy Liễu Yến thì doanh trại của y đã bị kẻ địch tấn công. Bản thân Diệp Tần Tuyết cũng vì cứu một vị đạo trưởng mà trúng tên bỏ mạng. Vị đạo trưởng đó mang ơn Tần Tuyết cứu mình nên đã thi pháp giúp y giữ lại linh hồn.

Truyện tranh đam mỹ Tru tâm chi tội

Truyện tranh đam mỹ Tru tâm chi tội (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Trung: 诛心之罪
 • Chủ bút: Chỉ
 • Nguyên tác: Tru tâm chi tội (Đào Từ Bằng Khắc Thiếu Niên)
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình hầu tước, HE
 • Nhân vật chính: Kỷ Ninh, Bạch Thanh Nhan
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Truyện tranh đam mỹ  Kỷ Ninh cùng Bạch Thanh Nhan trước khi ly biệt từng có thời gian bên nhau như hình với bóng. Gặp lại sau mười năm, thời thế chỉnh sửa, Kỷ Ninh từ một tên vô danh tiểu tốt đã biến thành đại tướng quân địch quốc thanh danh vang dội. Còn Bạch Thanh Nhan từ một thái tử cao ngạo giờ đây chỉ còn là một tên nô lệ mất nước đáng thương.

Truyện tranh đam mỹ – Bước đến bên anh

Truyện tranh đam mỹ Bước đến bên anh (Ảnh: Internet)

 • Tên tiếng Trung: 高攀
 • Chủ bút: Hayaki
 • Nguyên tác: Cậu là daddy của tôi (Sâm Hạ)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Liễu Kế Minh, Triệu Minh
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã coi như hoàn tất

Triệu Minh là sinh viên năm thứ ba, trải qua ba năm đại học cũng tương đương với việc cậu đã đơn phương theo đuổi Liễu Kế Minh được vỏn vẹn ba năm rồi. Mặc cho Triệu Minh hết lòng lưu tâm, chăm sóc, Liễu Kế Minh đối với cậu trước sau vẫn giữ nguyên dáng vẻ xa cách, lạnh lùng. Việc Triệu Minh theo đuổi Liễu Kế Minh bạn học của cậu ai ai cũng biết, thậm chí một vài người ác miệng còn công khai cười nhạo thứ tình cảm vô vọng của cậu.

Xông Vào Ngõ Âm Dương – Mộc Hề Nương

 • Tác giả: Mộc Hề Nương.
 • Thể loại: truyện tranh đam mỹ , linh dị thần quái, huyền huyễn.
 • Độ dài: 140 chương
 • Đánh giá: 3.5/5.

những bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất

Trần Dương vào năm 18 tuổi vì người có âm khí nặng mà phải kết âm hôn. Vào năm 20 tuổi, khi vừa tốt nghiệp cậu bất ngờ nhận được thư mời nhận chức, ngay từ khi bắt đầu khi được biết công việc phải ăn nói với ma quỷ khiến cậu lo lắng thì khi biết được mức lương và lương thưởng cao ngất ngưỡng cậu đã đồng ý. Xông Vào Ngõ Âm Dương sẽ kể về công đoạn Trần Dương cùng với bài vị ông xã với cuộc sống “muôn màu” tại xã khu.

Liên Hệ Quá Nhiều (Too Close)

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, học đường

Tác giả: Kê Tinh Quân & Thủ

Họa sĩ: Đang Cập Nhật

Tình trạng: Chương 132 (Đang cập nhật)

Nhân vật: Lâm Thiên Vũ (công) x Từ Trạch (thụ)

 Liên Hệ Quá Nhiều

Liên Hệ Quá Nhiều kể về câu chuyện tình yêu của Lâm Thiên Vũ, hội trưởng Ban Chấp Hành Kỷ Luật của bộ nhà trường và Từ Trạch, học sinh năm nhất trung học. Trong một lần Ban Chấp Hành Kỷ Luật đi kiểm tra toàn trường, Lâm Thiên Vũ phát hiện học đệ Từ Trạch đang ngủ trong giờ học liền đi qua ghi tên cậu vào sổ. Không nghĩ tới lần chạm mặt lần đó lại trở thành duyên phận đưa cuộc đời của hai người họ hòa quyện vào nhau. 

Liên Hệ Quá Nhiều (Nguồn ảnh: Internet)

Too Close là hành trình tình yêu của Lâm Thiên Vũ và Từ Trạch từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi họ ra bước ra đời, đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn, trở ngại và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Here U Are

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, thanh xuân vườn trường

Tác giả: D Jun

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Đã hoàn

Nhân vật: Lê Hoán (công) x Ngu Dương (thụ)

Ngu Dương là sinh viên năm hai, chịu trách nhiệm tiếp đón tân sinh viên trong ngày nhập học. Vì một lý do bất đắc dĩ mà anh trở thành người hướng dẫn cho cậu sinh viên năm nhất Lê Hoán, cao lớn, khó gần và ít nói. Thái độ của cậu ta khiến Ngu Dương cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Here U Are

Here U Are (Nguồn ảnh: Internet)

Từ những ấn tượng không tốt ban đầu, tưởng chừng như Ngu Dương và Lê Hoán sẽ là hai đường thẳng song song không còn liên quan đến nhau nữa. Nhưng một loạt những sự việc xảy ra sau đó lại vô tình khiến hai người trở nên thân thiết hơn, Ngu Dương cũng dần nhận ra anh chàng Lê Hoán khó gần và ít nói này cũng không lạnh lùng như mọi người vẫn tưởng. Mối quan hệ giữa Ngu Dương và Lê Hoán ngày càng tốt hơn cũng là lúc họ nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau cũng dần thay đổi.

19 Days

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, thanh xuân vườn trường

Tác giả: Old Xian 

Tình trạng: Chương 531 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính:  Kiến Nhất x Triển Chính Hi và Hạ Thiên x Mạc Quan Sơn

Với các chương ngắn gọn, súc tích, nét vẽ sắc nét và rực rỡ của Old Xian và hơn hết là câu chuyện tình thanh xuân cực bựa về bộ tứ: Kiến Nhất, Triển Chính Hi, Hạ Thiên và Mạc Quan Sơn đã giúp 19 Days nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh đam mỹ được yêu thích nhất hiện nay.

19 Days đơn giản là câu chuyện của 4 chàng trai mang tên Kiến Nhất, Triển Chính Hi, Hạ Thiên và Mạc Quan Sơn. 4 người, 2 cặp, cùng vô số mẩu chuyện đời thường và cũng không kém phần drama kể về thời thanh xuân của họ.

19 Days

Hotsearch Dự Định

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, sủng, giới giải trí, cưới trước yêu sau

Tác giả: Kháo Kháo

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 65 (đang cập nhật)

Nhân vật chính: Lục Hình Văn (công) x Phí Khả (thụ)

Ảnh đế Lục Hình Văn vì để cứu vớt hình tượng bản thân sau khi bị người yêu cũ tung tin đồn xấu, đã quyết định tìm một người cùng anh kết hôn giả để chứng minh bản thân đã không còn liên quan gì đến tình cũ. Đối tượng được chọn là Phí Khả, một tiểu trong suốt tuyến 18, bởi vì cậu đang cần tiền giúp gia đình trả nợ nên đã đồng ý tham gia vở kịch này cùng Lục Hình Văn.

Hotsearch Dự Định

Hotsearch Dự Định (Nguồn ảnh: Internet)

Tuy chỉ là phối hợp diễn trò trước truyền thông, để khán giả biết được 2 người họ đã kết hôn và quan trọng nhất là Lục Hình Văn đã không còn liên quan gì đến người cũ nhưng mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo như vậy, từ một hôn lễ hoành tráng cho đến những lần cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Thậm chí ngay cả kịch bản cho lúc chia tay cũng đã được chuẩn bị sẵn. 

Ban đầu, tất cả chỉ mong vở kịch này sẽ diễn ra một cách hoàn hảo không bị phát giác nhưng ngờ đâu, hai diễn viên chính nhập vai sâu quá, diễn giả lại thành thật. 

 Đế Vương Công Lược

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Họa sĩ: Phiên Phiên – Lương Trúc Lương Tác

Tình trạng: Chương 72 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Đoạn Bạch Nguyệt (công) x Sở Uyên (thụ)

Đế Vương Công Lược” kể về câu chuyện tình yêu giữa Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt, một vị tướng quân vĩ đại của triều đình, và Sở Hoàng Sở Uyên, một hoàng tử trẻ tuổi nhưng tài năng và thông minh. Hai con người quyền lực và tài năng, nhưng lại khác nhau về tính cách và quan điểm.

Đoạn Bạch Nguyệt là một người rất thông minh và tài giỏi, anh có khả năng vị tướng xuất sắc và luôn đặt lợi ích của Đại Sở lên trên hết. Trong khi đó, Sở Uyên là một hoàng tử trẻ tuổi, lúc đầu anh rất vô tư và hào phóng, nhưng sau đó anh phát hiện ra rằng cuộc sống của hoàng gia không đơn giản như anh tưởng. 

Trong thời thế loạn lạc, Sở Uyên với Đoạn Bạch Nguyệt cùng nhau tương trợ giúp sức, dẫn dắt nghìn vạn tướng sĩ Đại Sở tắm máu nơi biên cương chiến trường, đổi lấy một Đại Sở toàn vẹn, bách tính khỏe mạnh.

Đế Vương Công Lược

 Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, tình cảm, lãng mạn

Tác giả: Tô Cảnh Nhàn

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 137 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Tạ Du (công) x Dư Niên (thụ)

Giọng ca trời phú, kiến thức uyên thâm, ngoại hình điển trai,… Dư Niên 10 điểm nhưng NGHÈO. ​​Không hiểu vị tân ca sĩ Dư Niên đang nổi tiếng trên mạng này đã làm gì chọc giận  đến Tạ tổng cao cao tại thượng, mà khiến vị tổng tài này miệt mài bôi đen cậu đến như vậy, thậm chí còn được phong danh hiệu đệ nhất anti-fan của cậu.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Tạ tổng lạnh lùng và xách với một mục tiêu duy nhất là trở thành anti-fan số một của Dư Niên chỉ vài tháng sau lại công khai hẹn hò với cậu.

Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

10 Năm Yêu Anh Nhất

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, hiện đại, trước ngược thụ sau ngược công.

Tác giả:  Vô Nghi Ninh Tử

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Đã hoàn (68 chương + 3 phiên ngoại)

Nhân vật chính: Tưởng Văn Húc (cộng) x Hạ Trí (thụ)

10 Năm Yêu Anh Nhất

10 năm yêu anh nhất là bộ truyện tranh đam mỹ chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Vô Nghi Ninh Tử, kể về cuộc đời của Hạ Tri Thư cùng với tình yêu và sự hy sinh mà cậu dành cho Tưởng Văn Húc. Vì Tưởng Văn Húc, Hạ tri Thư đã đánh đổi cả thanh xuân và tất cả mối quan hệ của bản thân, để cuối cùng cái cậu nhận được là sự phản bội và đau thương vô hạn, cho đến lúc chết.

“Mười năm yêu anh nhất” là một bộ truyện đam mỹ với motip không mới, nhưng đáng đọc vô cùng. Một câu chuyện tình yêu đã từng rất đẹp, tưởng chừng như sẽ cùng nhau đi đến tận cuối cùng lại vì thời gian mà trở nên phai nhạt, vì tiền tài và quyền lực mà đổi thay, cuối cùng chỉ còn lại toàn đớn đau thương tổn.

 Bất An Vu Thất

 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, đô thị tình duyên
 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 60 (Đang cập nhật)
 • Nhân vật chính: Ôn Thường Thế (công) x Dụ Tễ (thụ)

Bất An Vu Thất

Thiếu gia Dụ Tễ đang đi tản bộ thì “vớt” được Ôn Thường Thế, tổng tài có tiếng trong giới và cũng là đối thủ trên thương trường của bố cậu, đang bị thương trôi dạt vào bờ biển. Trước đây, Dụ Tễ đã từng giáp mặt anh trên sòng bạc khi ra ngoài cùng bố. Thấy anh gặp nạn, Dụ Tễ cũng không thể coi như không biết, đành đưa anh về nhà chăm sóc, nhờ bác sĩ đến trị thương.

Vụ tai nạn không lấy đi tính mạng của Ôn Thường Thế nhưng lại khiến anh mất đi ký ức. Dụ Tễ biết anh gặp nguy hiểm nên không trực tiếp nói ra thân phận, mà nói rằng anh là vệ sĩ riêng của mình, vì cứu anh nên bị thương. Ôn Thường Thế thấy bạn nhỏ trước mắt không thành thật nhưng vì anh tạm thời không nhớ gì nên cũng không vạch trần cậu. Chỉ tội cho Dụ Tễ, vừa mới đắc ý vì sắp thuần phục được tên tổng tài ngạo kiều làm chân sai vặt chưa được bao lâu thì đã anh chọc cho tức chết, hận bản thân sao lại cứu anh, thà quăng anh luôn xuống biển cho rồi.

 Bắt Đầu Từ Một Lời Nói Dối

 • Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, tình cảm, lãng mạn
 • Tác giả: Lương A Tra
 • Họa sĩ: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đã hoàn (63 chương + 1 phiên ngoại)
 • Nhân vật chính: Trần Thanh Dã (công) x Tang Tang (thụ)

Bắt Đầu Từ Một Lời Nói Dối

Để từ chối lời tỏ tình từ hai cô bạn Hạ Di Di và Mang Mang, cậu thanh niên Tang Tang đã lấy lý do “Tôi không thích con gái” như một cái cớ để từ chối. Không tin điều đó Hạ Di Di và Mang Mang bắt đầu liên tục yêu cầu Tang Tang đưa ra bằng chứng, chứng minh bản thân không thích con gái. Và để làm tròn lời nói dối của mình, Tang Tang đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cậu bạn đại ca Trần Thanh Dã, giúp cậu che giấu lời nói dối của mình.

Trần Thanh Dã, người luôn tỏ ra miễn cưỡng “diễn trò”, cuối cùng lại đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý khác nhau của Tang Tang hết lần này đến lần khác. Tất cả là vì tình bạn hay còn vì điều gì khác? Bắt đầu từ một lời nói dối nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng một tình yêu thật lòng.

 Trạch Mộc Nhi Tê

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, hiện đại, thanh xuân, gương vỡ lại lành, ngọt

Tác giả: Tạp Bỉ Khâu

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 53 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Tần Hành (công) x Giang Dữ Miên (thụ)

Trạch Mộc Nhi Tê là câu chuyện tình yêu gương vỡ lại lành của Tần Hành và Giang Dữ Miên. Giang Dữ  Miên, thiếu gia nhà giàu sống trong nhung lụa từ nhỏ nhưng thiếu tình yêu từ cha mẹ. Từ nhỏ, cậu đã bị nói là đứa trẻ không cha, mẹ thì suốt ngày tụ tập cùng bạn bè, tìm thú vui riêng. Thấy con trai học hành quá tệ hại, mẹ Giang Dữ Miên dù không quản cậu nhưng vẫn quyết định tìm gia sư đến nhà giúp cậu ôn bài. Đây cũng chính là cơ duyên giúp cậu gặp gỡ Tần Hành, lúc đó đang là sinh viên đại học, muốn kiếm việc làm thêm nên đã nhận làm gia sư cho Giang Dữ Miên.

Trạch Mộc Nhi Tê

Ấn tượng đầu của Tần Hành về Giang Dữ Miên là một đứa trẻ bị chiều hư, tùy hứng, luôn nghĩ mọi việc điều có thể giải quyết bằng tiền. Sau một thời gian tiếp xúc và cảm nhận hoàn cảnh thiếu thốn tình thương của Giang Dữ Miên, định kiến của Tần Hành cũng dần biến mất. Một Giang Dữ Miên vốn thiếu thốn tình thương bỗng dưng nhận được sự quan tâm đặc biệt thì lại trở nên bám dính lấy Tần Hành hơn.

 Mặc Mạch

Thể loại : Truyện tranh đam mỹ, học đường, ấm áp, HE

Tác giả: Mộc Canh Mộc Canh / Tĩnh Thủy Biên

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 11 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Lục Nhung (công) x Lâm Mộ (thụ)

Không chỉ là một bộ truyện tranh đam mỹ học đường với tình yêu của Lục Nhung và Lâm Mộ. Mặc Mạch còn là một câu chuyện đặc biệt về một đám người đặc biệt, sống và lớn lên trong một môi trường đặc biệt, với những tình cảm đặc biệt. Lâm Triều và Lâm Mộ là hai chị em sinh đôi, với tính cách khác nhau: Lâm Triều trầm lặng như ánh trăng, trong khi Lâm Mộ tỏa sáng như ánh dương ban mai.

Mặc Mạch

Còn Lung Nhung thì sống cùng bà mẹ mắc bệnh Alzheimer – Mỹ Mỹ từ khi còn nhỏ, trong tâm trí bà, bà là một cô bé thích mặc váy hoa và cài những chiếc cặp tóc xinh đẹp. 

Hứa Nhất Lộ bị suy giảm thị lực cấp 2-3, chỉ nhìn thấy thế giới xung quanh bóng mờ. Tào Trạm có chỉ số IQ thấp hơn so với người bình thường nhưng lại có đôi tay khéo léo. Mạc Hiểu Hiểu, một cô gái xinh xắn nhưng lại bị mất một chân, còn An Cẩm Thành xa cách cao quý nhưng lại sẵn sàng học thủ ngữ và cờ vây vì người mình yêu. Tôn Hải và Tưởng Thiên Hà từng là kẻ bắt nạt nhưng sau đó trở thành “người hầu” và “người bảo vệ” cho người bị họ bắt nạt. 

Thế giới của Mặc Mạch là thế giới của những người khiếm khuyết, những người không giống như bình thường, nhưng họ luôn nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ của bản thân.

Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, học đường, ABO, ngọt sủng, hài hước

Tác giả: Mao Cầu Cầu

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 74 (Chưa hoàn)

Nhân vật chính: Tiêu Ngạn (Alpha) x Lạc Tri Dư (Omega)

Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng là truyện đam mỹ học đường sủng ngọt về thế giới ABO được chuyển thể từ nguyên tác của tác giả Mao Cầu Cầu, xoay quanh hai nhân vật chính là Tiêu Ngạn (Alpha) và Lạc Tri Dư (Omega).

Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Lạc Tri Dư và Tiêu Ngạn vốn là trúc mã trúc mã. Từ bé đã sống cùng một khu, bố mẹ hai bên lại là đối thủ cạnh tranh trên thương trường nên ngay từ đầu Lạc Tri Dư và Tiêu Ngạn đã nhìn nhau không vừa mắt. Hầu như cứ gặp nhau là tranh cãi, đánh nhau từ bé đến lớn.

Thậm chí lần phân hóa đầu tiên của cả hai cũng đến ngay trong lúc hai người đang kéo đội đánh nhau. Kết quả là cả hai cùng nhau vào bệnh viện, một người phân hóa thành Alpha, một người phân hóa thành Omega.  Cũng vì đánh nhau ngay trong thời điểm phân hóa mà độ phù hợp tin tức tố của hai người là 0%, tương đương với việc hai người sẽ không có khả năng ghép cặp với nhau.

Trong mắt thầy cô và bạn bè, dù không có mức độ phù hợp tin tức tố bằng 0% thì dường như hai người cũng không có thời gian yêu nhau.

Bỗng nhiên có một ngày, Lạc Tri Dư lại bị Tiêu Ngạn đánh dấu. Chuyện gì đã xảy ra, chẳng phải độ phù hợp tin tức của hai người là 0%, Tiêu Ngạn sẽ không thể đánh dấu Lạc Tri Dư hay sao? 

Đề Này Khó Quá Rồi

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ học đường, hoán đổi linh hồn, hỗ xuyên, huyễn tưởng không gian

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 152 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Triệu Trạm (công) X Hứa Thịnh (thụ)

Đề Này Khó Quá Rồi

Một người là học sinh được yêu thích và nổi tiếng trong trường, luôn xuất sắc trong học tập và là niềm tự hào của các thầy cô. Một người khác lại là kẻ gây rắc rối, thành tích học hành bết bát, nhưng lại có khả năng gây chuyện hơn bất kỳ ai khác.

Hai con người đang ở hai cực đối lập, tưởng chừng như không có bất kỳ điểm chung nào lại vì một sự kiện kỳ lạ mà hoán đổi thân xác với nhau. Một học sinh tài giỏi và là nhà vô địch thi cử đột nhiên trở thành một tên học trò nghịch ngợm, chỉ muốn chơi đùa và không chú ý đến việc học hành. Ngược lại, kẻ gây rắc rối lại thành một sát thủ thiên tài trong học tập, đánh bại mọi đối thủ trên bảng xếp hạng. Cùng đón xem những tình huống hài hước và khó đỡ sẽ xảy ra khi hai người này phải sống trong thân xác của nhau. bạn nhé!

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, giới giải trí, duyên trời tác hợp, chữa lành

Tác giả: Trĩ Sở

Họa sĩ: Đang cập nhật

Tình trạng: Chương 28 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Chu Tự Hành (công) x Hạ Tập Thanh (thụ)

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em

Hạ Tập Thanh, một họa sĩ có khuôn mặt thiên thần, nhưng đó chỉ là mặt nạ để che giấu những ký ức buồn trong quá khứ. Cuộc sống của anh không có lối thoát cho đến khi gặp Chu Tự Hành – một ngôi sao nổi tiếng, nhưng chỉ là một thanh niên non trẻ chưa trải sự đời.

Một ngày, Hạ Tập Thanh rảnh rỗi đi đu idol và vô tình lọt vào ống kính, khiến anh lên thẳng hot search vì quá đẹp. Nhà sản xuất nhận thấy tiềm năng, đã mời Chu Tự Hành và chàng fan “dởm” Hạ Tập Thanh cùng tham gia show thoát khỏi mật thất. Ban đầu Chu Tự Hành không thích bộ dáng phong lưu, giả tạo của Hạ Tập Thanh, nhưng khi chứng kiến anh yếu đuối và đối mặt với nỗi sợ trong quá khứ, cậu cảm thấy muốn che chở cho Hạ Tập Thanh.

23. Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Thể loại: Truyện tranh đam mỹ, huyền huyễn, tiên ma thần quái

Tác giả: Hải Kinh Lạc

Họa sĩ: Cửu Ngao Ngao

Tình trạng: Quyển 7 – Chương 112 (Đang cập nhật)

Nhân vật chính: Bì Tu x Văn Hi

Lão yêu quái Tỳ Hưu – Bùi Tu ra ngoài vứt rác, nửa đường lại “hốt” được nam quỷ rớt vào Văn Hi xinh đẹp như hoa, người mát thân mềm, rất thích hợp làm gối ôm cho lão yêu quái Tỳ Hưu bị trời phạt cho thể nhiệt khó chịu, mỗi lần nổi giận là toàn thân bốc hỏa. 

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra

Sự xuất hiện của Văn Hi bên cạnh Bì Tu khiến không ít người bàn tán sôi nổi. Nhân duyên của lão yêu Tỳ Hưu, ai ai cũng biết, chỉ riêng đương sự thì vẫn cứ cứng miệng không nhận, khăng khăng nói chỉ coi Văn Hi là gối ốm mà thôi.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các bộ truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại được bangxephang.com cập nhật liên tục. Nếu bạn là một hủ  thì đây là những thể loại truyện vô cùng hấp dẫn, hãy mau tìm ngay truyện trên để đọc ngay nhé.

Hãy Đánh Giá post
Thanh Quốc
Thanh Quốc

Là một Manager SEO Website chuyên xây dựng phát triển website, chuyên phát triển từ khóa ranking TOP cao nhất. Chuyên xây dựng Content chuẩn SEO, cung cấp kiến thức có độ chính xác cao nhất.
----Bút Ký----

Bài viết: 368