Top 10++ truyện tranh tu tiên hay nhất mọi thời đại

Truyện tranh tu tiên vẫn là một thứ gì đó sống mãi với thời gian, có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng như giúp bạn có thêm một vài kiến thức thú vị về thế giới của các đại hiệp tu tiên. Bài viết sau của bangxephang.com sẽ tổng hợp cho bạn top 10++ truyện tranh tu tiên nên đọc nhất mọi thời đại.

Truyện tranh tu tiên là gì?

Tu Tiên Là Gì? ⚡️ Nguồn Gốc Lịch Sử & +9 Cấp Bậc Của Tu Tiên

Truyện tranh tu tiên (còn được gọi là truyện tranh xuyên không tu tiên) là một thể loại truyện tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc và thường được đặt trong bối cảnh xuyên không hoặc một thế giới tưởng tượng. Truyện tranh tu tiên tập trung vào những nhân vật chính sở hữu sức mạnh siêu nhiên và tu luyện để trở thành các linh hồn, tiên nhân hoặc vị thần.

Cốt truyện của truyện tranh tu tiên thường xoay quanh việc nhân vật chính tu luyện, trải qua các thử thách và cuộc phiêu lưu để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhân vật chính thường phải vượt qua các cấp độ tu luyện, thu thập tài nguyên, trận đấu với kẻ thù và khám phá bí mật của thế giới tu tiên. Truyện tranh tu tiên thường có yếu tố phép thuật, võ thuật, huyền ảo và giả tưởng.

Thể loại truyện tranh tu tiên thường được yêu thích bởi những người đam mê các câu chuyện võ hiệp, huyền huyễn và phiêu lưu. Nó mang đến một thế giới tưởng tượng phong phú và hấp dẫn, trong đó người đọc có thể khám phá những khả năng phi thường và những cuộc chiến đầy kịch tính giữa các nhân vật.

Top 10++ truyện tranh tu tiên hay nhất mọi thời đại

Truyện tranh tu tiên hay nhất 2022 – Nguyên Tôn

Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu
Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh.
………
lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược.
Ngày xưa vinh hoa, như chỉnh sửa khôn lường, một giấc ác mộng dài.
Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động.
là do một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung.
Đường báo thù, cùng ta đồng hành.
Một ngụm Huyền Hoàng chân khí cụ thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh.
Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu.
Hoành tư thiên hạ, mực vẩy thanh sơn, thôn tính biển hồ nạp trăm sông.

Xem thêm top 15 truyện tranh đam mỹ omega hay nhất mọi thời đại tại đây nhé. 

Truyện tranh tu tiên tiên hiệp hay – Tinh Thần Biến

Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, tăng trưởng lên sau này đã thông minh ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, thu thập tinh thần dũng cảm vượt chông gai, cố gắng đến cực hạn của chính mình nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, tăng trưởng lên sau này đã thông minh ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt chông gai, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Review Nguyên Tôn - Thiên tằm thổ đậu - Giới Tiên Hiệp

Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã thông minh ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt chông gai, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Truyện tranh tu tiên có màu – Đường Tăng cũng quyến rũ

Đường Tăng Cũng Quyến Rũ là truyện tranh màu tu tiên xuyên không được phần đông người đánh giáo cao. nội dung truyện có liên quan nhân vật Đường Manh. Sau một giấc ngủ, khi vừa tỉnh dậy cô nàng đã phát hiện chính mình biến thành một ni cô.

Cùng với đấy là đầy rẫy những chông gai mà cô nàng phải vượt qua trong thời điểm này. Cùng đón đọc bộ truyện Đường Tăng Cũng Quyến Rũ để coi cô nàng làm sao vượt qua những cửa ải này nhé.

Xuyên việt chi thiên tâm linh – top truyện tu tiên xuyên không ngôn tình

Xuyên Việt Chi Thiên Tâm Linh Đem lại người coi nhiều yếu tố truyện xuyên không ngôn tình, đầy lãng mạn. Truyện kể về một cô gái có tên là Liên Tâm. Cô sinh ra trong một gia đình nghèo chỉ có 3 chị em. Bố mẹ cô mất sớm.

Là chị cả, hằng ngày, Liên Tâm phải vừa đi học và vừa kiếm tiền để nuôi hai em nhỏ. Trong một lần kiệt sức, trên đường về nhà Liên Tâm đã bị ngất xỉu.

Vô tình khoảnh khắc này khiến cô nàng bị đảo lộn linh hồn với cô cô nàng khác tên là Tần Liên ở thế giới xuyên không. Và truyện tạo nhiều tình huống hay, thu hút từ đây.

Xuyên Việt Chi Thiên Tâm Linh chương 22.5 / chap 22.5, tiếp theo chương 22.5 / chap 23.5 nhanh và sớm nhất tại Truyengihot.net - Truyện gì cũng có

Truyện tu tiên kỳ ảo Trung Quốc – Phàm nhân tu tiên

nếu là fan của truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên kỳ ảo chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ. Đây là câu chuyện kể về một người phàm tên là Hàn Lập.

Do có mong muốn tìm hiểu thế giới rộng lớn đang sống của mình nên vô tình gặp được cơ duyên. tuy nhiên liệu con đường tu tiên của Hàn Lập và người yêu của mình có bằng phẳng? Liệu Hàn Lập có đủ sức mạnh và trí tuệ để vượt qua?

Vong Ngữ đã tạo nên một câu chuyện có tình tiết vừa phải, nhân vật chính điềm tĩnh không háo thắng. Lời văn trôi chảy cùng bối cảnh hùng vĩ rộng lớn trong toàn cầu tu chân, bảo đảm sẽ làm các đạo hữu ưng ý nhất. trước tiên, bạn cũng sẽ không thế bỏ lỡ cả bộ.

Phàm Nhân Tu Tiên Phần 2 [Việt Sub] | HH3D

Thế giới tu chân – truyện tranh Trung Quốc hay về tu tiền

Có lẽ main chính của truyện tranh Trung Quốc thể loại tu tiên đều có những quá khứ đau buồn. Tả Mạc nam chính trong truyện thế giới Chân Tu cũng vậy. Từ nhỏ đã mồ côi bị mất trí và không nơi nương tựa. May thay cậu được Vô Không Kiếm Môn nhặt về cho trồng linh cốc.

mặc dù vẫn chưa có tu kiếm tuy nhiên Tả Mạc có thiên phú ngũ hành. Thiên tài như cậu đã sớm luyện được Vân Vũ Quyết đến tầng 3. tuy nhiên sự giáo dục không rất đầy đủ không rèn nên con người anh hùng trong cậu. bởi vậy cậu là người vẫn chưa có chí cầu tiến, phấn đấu.

Trong một lần đi ruộng ở linh cốc, Tả Mạc bị một hạt Bồ Công Anh yêu quái chiếm thu thập thức hải. Vô tình nhờ thế mà hắn đổi đời biến thành Nội Môn đệ tử. cho dù không thích tu tiên, nhưng để tìm lại trí nhớ, Tả Mạc gác lại sở thích trồng cây và luyện đan, chuyên tâm tu tiên.

Thế Giới Tu Chân | truyen audio | truyen dich | truyencv

Truyện tu tiên Quái đế cuồng thể – Đại tiểu thư ăn chơi trác táng

Quỷ đế cuồng thê là 1 bộ truyện tranh tu tiên giả đại chiến siêu năng lực bạn nên coi

Ở thời hiện đại thì Vân Lạc Phong nổi danh là thiên tài y học Trung Hoa. mặc dù vậy không được như ý muốn lại chết đi, linh hồn nhập vào đại tiểu thư phế vật của phủ tướng quân ở đại lục Long Khiếu.

truyện tranh tu tiên giả đại chiến siêu năng lực

Phế vật này chẳng những văn không được võ cũng chẳng xong, lại thêm ngực to não như trái nho, ngang ngược kiêu ngạo tuỳ hứng, có vị hôn phu hoàn mỹ như thái tử còn chưa đủ, lại đi trộm đoạt mỹ nam giữa đám đông, dẫn đến dưới cơn phản ứng thái tử huỷ bỏ hôn ước.

tuy nhiên phế vật không chịu nổi kích thích này, cuối cùng thắt cổ chấm dứt cuộc đời.

Lần nữa mở mắt, nàng đã biến mất là đại tiểu thư phế vật ngày xưa.

Về căn bản, bộ truyện này chủ yếu xoay quanh nhân vật nữ chính Vân Lạc Phong trên con đường bá chủ lục giới sau khi xuyên không. Vân Lạc Phong được miêu tả như là một cô y sư đẹp mắt, tài giỏi, bản lĩnh, tự tin và có năng lực cường đại.

Nàng lại còn có một cuốn sách dược điển có thể tạo ra một môi trường trồng linh dược cùng linh thú, linh thụ.. Vân vân và mây mây. mặc dù vậy, nhìn vào tính cách nhân vật chính, mình có khả năng thấy được sự phi logic trong câu truyện. Bởi vì không cần đọc hết cũng biết được nữ chính sẽ có được những gì mình mong muốn và cũng có được nó quá dễ dàng như kiểu phất tay một cái là đạt được cả thiên hạ.

Nữ chính cũng quá mức phụ thuộc vào cái khung cảnh được bonus khi xuyên không kia nên theo suy nghĩ của mình, nếu nữ chính vẫn chưa có cái dược điển ấy thì cũng chẳng làm được gì cho cam.

Vô thượng sát thần – Truyện tranh tu tiên hay nhất

1 trong những bộ truyện tranh tiên hiệp bạn không thể làm ngơ đấy chính là ” Vô thượng sát thần ”

Tiêu phàm đã chết…

Hắn mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, từ một người trong lịch sử là một tu giả toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại trở thành một thiếu niên phế vật của gia tộc họ Tiêu nhiều lần không thể thức tỉnh được hồn kỹ, đã thế còn đang trong hiện trạng thê thảm không nỡ nhìn – bị thần điện đá ra, bị người người vây quanh trêu chọc khinh khi…

Review] Vô Thượng Sát Thần: Thiên Tài Là Gì?

Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, đôi mắt lóe lên khinh thường lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám người trước mắt chẳng qua chỉ là một con kiến, hắn không tin bản thân là một phế vật, cứ chờ nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, lúc đó thiên hạ tất cả rửa mắt mà nhìn…

Thế nào là thiên tài? có khả năng lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, Đây là thiên tài chân chính.

Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục,.Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn.

Nhất Đại Sát Thần xảy ra, kẻ nào dám tranh phong?

Vì hồng nhan tri kỷ hắn sẵn sàng sử dụng máu nhuộm trời xanh, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt.

Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

Tuyên sắc đan dược sư Quỷ vương yêu phi – truyện tranh tu tiên kiếm hiệp

Đứng thứ 8 trong những bộ kiếm hiệp hay nhất phải kể đến đó là ” Quỷ vương yêu phi ”

Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên đến đại lục Thần Vũ, trở thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi | Tiêu Thất Gia

Một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc.

Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ chẳng hạn như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: “Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?”

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng: “Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.”

Thần ma thiên tôn – Truyện tranh tu tiên hay của Trung Quốc

Đứng thứ 9 trong danh sách những bộ truyện tranh tu tiên hay nhất phải kể đến chính là ” Thần ma thiên tôn ”

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ…..) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao.

THẦN MA THIÊN TÔN - Truyện tranh trung quốc thể loại tu tiên

Phụ thuộc vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ko ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh…. Gia nhập Thiên Đế học Cung biến thành cường giả.

Truyện tranh tiên hiệp Thịt Thần Tiên (Linh Hạ Cửu Thập Độ)

Thịt Thần Tiên còn có tên khác là Siêu Thần Chế Tạp Sư, vừa mang tính hài hước vừa có những tình tiết bất ngờ gay cấn người đọc nên Thịt Thần Tiên rất thu hút người đọc.

truyen-tranh-tien-hiep-1

Nam chính trong truyện là Dung Tử Trần mang trong mình cốt tiên , từng là thánh sư đạo tông. Sau khi hạ phàm do chuyển kiếp nên bị yêu ma quỷ quái hãm hại, muốn ăn thịt để chúng được tăng thêm sức mạnh. Dung Tử Trần là một người lạnh lùng, không màng đến tình yêu đôi lứa nhưng khi gặp Hạ Bạng lại thay đổi hoàn toàn. Hạ Bạng là nữ chính trong chuyện mang cốt tinh là trai tuổi đã hơn 4000 năm tu đạo, có tính cách vô cùng quái dị, chỉ ham ăn, ham ngủ, khờ khạo, nhưng lại vô cùng xinh đẹp. Dường như họ có duyên với nhau nên 2 tính cách giữa hai người họ rất hợp nhau. Từ đó Thịt Thần Tiên tạo ra những tình tiết vô cùng hài hước, thú vị, và những tình cảm vô cùng dễ thương không hề toan tính. Ngoài những nhân vật chính thì những nhân vật phụ cũng có lỗi thể hiện rất riêng và ấn tượng, góp phần cho nội dung câu chuyện thêm hay và sống động giúp người đọc có những phút giây thư giãn, rất bổ ích.

Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần – (Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết)

Câu chuyện tiếp theo được kể đến là Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần là câu truyện tiên hiệp hài hướng trong thế giới hiện đại kết hợp với các tu chân, nội dung truyện rất ly kỳ và hấp dẫn pha chút dí dỏm khiến người đọc vô cùng dễ chịu. trong câu truyện này có nhân vật chính là Tống Thư Hàng là 1 trong số thành viên của Cửu Châu Nhất Hào Quần, là một trong số những người nhóm chat trong game của những người nghiện truyện tiên hiệp, họ là những tu chân giả, còn có thể luyện thuật trường sinh. Từ đó con đường thu chân của Tống Thư Hàng gặp vô số khó khăn trắc trở , gian nan.

truyen-tranh-tien-hiep-10

Những con người trong nhóm này cùng nhau luyện đan, luyện công, luyện nội lực cùng nhau, nhưng những nhân vật trong Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần được xây dựng vô cùng hài hước, với tạo hình hài hước, hòa thượng còn đóng giả gái. Bên cạnh đó cách xây dựng tuyến nhân vật phụ nhưng cũng vô cùng thu hút, đó là những nhân vật không thể thiếu trong truyện. Đây được xem là câu truyện rất thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc bạn nên tham khảo.

Truyện tranh tiên hiệp Nhất Niệm Vĩnh Hằng (Nhĩ Căn)

Khi nhắc đến Nhĩ Căn những ban mê truyện tiên hiệp chắc không còn xa lạ gì. Cách xây dựng hình ảnh Nhất Niệm Vĩnh Hằng của Nhĩ Căn vô cùng sống động. các tình tiết trong truyện không gây ức chế với người đọc, được viết rất logic, đa dạng, với bối cảnh tạo ra rất rộng lớn.

truyen-tranh-tien-hiep-3

Nhân vật chính trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng là Bạch Tiểu Thuần là một người rất lương thiện, luôn chịu đựng, với mong muốn là được trường sinh bất tử. Những nhân vật này cũng rất bá đạo, tuy hiền lành nhưng nhiều lúc lại vô cùng bá đạo, và rất nghĩa khí. Tác giả mô tả cảnh tượng chiến đấu của nhân vật vô cùng hấp dẫn, có những tình tiết vô cùng kịch tính khiến người đọc càng đọc càng bị cuốn sâu.Vậy con đường trường sinh của Bạch Tiểu Thuần có thành hiện thực không, kết quả như thế nào các bạn hãy đọc truyện để biết nhé.

 Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Quẩn (Tô Nhị Khuyết)

Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Quẩn là một truyện ngôn tình xen lẫn tiên hiệp hài hước, vừa lãng mạng lại vừa hài hước rất thú vị. Câu chuyện kết hợp tình cảm thầy trò vô cùng gần gũi với người đọc nhưng vẫn toát lên được sự dí dỏm.

truyen-tranh-tien-hiep-11

Nam chính trong truyện là Đoạn Thần là ma quân có tính cách vô cùng lạnh lưng, quái dị, rất nóng tính, luôn hi sinh vì nữ chính nhưng luôn tỏ ra là người không quan tâm. A Sửu chính là nữ chính của Sư Phụ Ma Quân, Đồ Đệ Thượng Quẩn, là con gái của Thiên Đế và Thiên Hậu , không may bị rơi vào ma giới, được nam chính ấp ra từ một quả trứng. Khi mới được ấp ra vô cùng xấu xí, nhưng càng lớn lại càng xinh đẹp, sắc thái hơn người. Sau khi gặp nhau giữa họ tạo luôn tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Vậy sau này họ có thể đến bên nhau không, họ sẽ phải đối mặt với những vấn đề gì, liệu nữ chính có phát hiện được ra thân phận thật của mình hay không? Vậy chúng ta hãy cùng đón đọc nhé. Chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng hứng thú.

Truyện tiêp hiệp đặc sắc Võ Thần Chúa Tể

Đây là câu truyện được nằm trong top những truyện tranh tiên hiệp được yêu thích nhất. Câu truyện được lấy bối cảnh Thiên Vũ đại lục vô cùng rộng lớn về truyện kỳ đại lục Tần Trần.

truyen-tranh-tien-hiep-8

Tần Trần chính là nhân vật chính trong truyện. Tần Trần là người tài giỏi văn võ song toàn được rất nhiều người yêu quý. Nhưng cũng vì có nhiều tài năng nên bị không ít kẻ ghen ghét đố kỵ hãm hại. Chính bạn thân của Tần Trần vì đã nhân cơ hội anh không đề phòng đẩy anh xuống vực sâu. 300 năm sau anh được đầu thai vào một gia đình khá giả, nhưng điều đáng buồn là mang thân phận con riêng. Nhưng có điều kỳ lạ là những khả năng của kiếp trước không hề bị mất đi, có được điều này anh chăm chỉ luyện tập ngày đêm và nuôi ý chí báo thù kẻ đã hại mình. Bộ truyện hiện Võ Thần Chúa Tể đã có 350 chương những chương nào cũng rất hấp dẫn và cuốn hút.

Tổng kết

Trên đây là top 10+ bộ truyện tranh tu tiên hay và đặc sắc nhất mà bạn có thể tham khảo để “lọt hố”. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của bangxephang dể biết nhiều hơn những thông tin thú vị nhé.

Hãy Đánh Giá post